A Home At The End Of The World

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38066
  taboo
  Participant

   Bobby (Colin Farrell) và Jonathan (Dallas Roberts) là hai người bạn thân từ thời trung học. Do mồ côi nên Bob đã được gia đình Jo nhận nuôi. Trong giai đoan dậy thì, họ có những rạo rực về nhau mà họ không giải thích được. Khi ấy mẹ Jo thấy việc không ổn, đã khuyên Bob đi xa. Những tưởng khi xa nhau thế, mọi việc sẽ bình thường lại, nhưng bà mẹ đâu biết rằng con mình vẫn còn tình cảm với người cùng giới và đã thành gay kín. Anh sống với Clare (Robin Wright Penn), cô bạn khi bé nhằm che dấu. Clare cũng mong có ngày Jonathan sẽ thành người bình thường để cưới cô.

   Mấy năm sau, Bobby và Jonathan gặp nhau tại New York. Bob về chung sống với Jo và Clare. Ba người ở chung rất vui vẻ. Bob tưởng Jo đã trở thành người đàn ông bình thuờng nên khi biết Clare là bạn chung phòng, Bobby đã quan hệ với Clare, tình cảm họ phát triển tốt đẹp.

   Bobby khi này cũng là gay kín, vẫn còn tình cảm với Jonathan. Quen với Clare, anh chỉ nhằm quên Jonathan.

   Sau này, Bob biết được con người thật của Jo, nên anh rất muốn quay lại, nhưng vẫn còn dằn dặt trách nhiệm với Clare. Clare có baby, cô hy vọng nó sẽ có sự đổi khác trong mối quan hệ. Nhưng cô thấy giữa 2 người vẫn có sự quan tâm chăm sóc nhau nên cô chủ động rút lui, để hai người có thể sống cùng nhau….

   Bộ phim nói về gay, nói lên khát khao được công nhận, được sống đích với thật bản chất của mình. Phim hay.

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #83015
    satine
    Participant

     Phim kinh dị hả bạn???

    • #83016
     taboo
     Participant

      Tình củm.

     • #83017
      zorro1
      Participant

       Tui thích Colin Farrel lắm, dóng loại nhân vật gì cũng OK hết.

      • #83018
       charmed23
       Participant

        Tại là vì gay nên khi coi mấy cảnh đó hơi rởn da gà

       • #83019
        the_nhoc_spirit
        Participant

         Tựa phim nghe ấm áp kinh khủng: Một ngôi nhà ở tận cùng thế giới.

         Phim đậm chất nhân văn. Và cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể tưởng tượng đc 1 gia đình có 2 người đàn ông, 1 người vợ và 1 đứa con nhỏ, sống đầm ấm bên nhau, tận tụy chăm sóc nhau mà thậm chí ko thèm hỏi nhau xem đứa con là con ai. Rùi bạn cảm thấy thế nào khi thấy 1 thằng bé mà cha mẹ đột ngột chết hết, nó đc gia đình của ng bạn nhận về và thực sự đc cha mẹ của ng bạn đó coi như con ruột. Thằng bé có 1 người anh – người đã gầy dựng trong nó những cái nhìn đẹp đẽ và đầy mơ mộng về cuộc sống và rồi ng anh chết 1 cách bất ngờ ngay trước mắt nó.

         Nói chung là phim cảm động lắm. Tuy nhiên cũng cần phải có 1 thần kinh thép khi phim có những cảnh shock dã man.

        • #83020
         pof
         Participant

          một bộ phim phải nói là vô cùng hay ho.đó là một bộ phim về tất cả mọi thứ tình yêu trên đời này:tình thân,tình bạn bè,lòng thương và thứ tình yêu của hai người với nhau,là thứ tình yêu giữa đàn ông và đàn bà và cả một chuyện tình cảm động nhất xuyên suốt bộ phim:tình yêu của những người đồng tính.

          bobby và johnathan có xuất phát điểm là tình bạn bè:đó là 2 thằng nhóc hơi lập dị tìm đến nhau,hay nói đúng hơn là bobby tìm ra johnathan(lúc đó là một thằng nhóc mà có lẽ ko ai thèm chơi thèm để ý đến,trong khi bobby tự nhiên đã toát lên cái vẽ bí ẩn tuy rất buồn nhưng cũng rất cuốn hút) nhưng chính gia đình johnny và johnny lại là người mang lại một cuộc sống mới cho bobby,cho bobby một gia đình mới khi bobby ko còn dù chỉ là một người thân.từ bạn bè họ trở thành người thân , người một nhà với nhau.

          nhưng họ lại khám phá ra một điều mà có lẽ là vô cùng thú vị về nhau:hai thằng nhóc chưa định hình rõ về tính cách lại tìm thấy nhau sự hấp dẫn về giới tính,chúng gần như đã quan hệ và cảm thấy thoã mãn về nhau.chúng gắn với nhau như hình với bónh,nhưng chưa ai dám nói đó có phải là tình yêu hay ko?nhưng chắc chắn một điều người ta mà ở đây là mẹ của johnny mặc dù rất yêu thương bobby cũng ko chấp nhận nỗi khi bà phát hiện ra sự thật này.cuối cùng bọn chúng lại phải xa nhau

          bao năm trôi wa,tất cả mọi thứ dược như tráo đổi lại cho nhau:khi gặp lại nhau sau bao nhiêu lau xa cách, có thể nói ánh mắt củaa họ dành cho nhau ko hề đổi nhưng ta thấy một johnathan ngày xưa nhút nhát ngờ nghệch giờ đây lại toát ra cái vẽ sành sõi tự tin biết bao còn bobby suốt một thời gian dài sống ở vùng wê với cha mẹ john làm cho anh trở thành một con người hiền lành và trầm lắng như chính nơi anh gắn bó cả tuổi thơ.

          nhưng có mộtđiểm chung là họ cố tình lờ đi cái tình cảm thật họ dành cho nhau, họ giới thiệu nhau như họ là những người bạn thân thiết nhất ,những người anh em chí cốt.có lẽ là do giữa họ có clare,clare là bạn cùng nhà với johnny, cô đã và đang yêu johnny, và tất nhiên giữa họ đã xảy ra chuyện chăn gối nhưng cô chưa bao giờ có được johnny bởi niềm đam mê thực sự của johnny là người đồng giới,và anh ko dấu điều đó bởi có biết bao nhiêu lần khi đang đi chung với cô và bobby nếu bất chợt gắp một anh chàng nào hợp nhãn, ko ngần ngại johnny lại có ngay một cuộc phưu lưu mới.

          và khi đó trong cuộc đời clare xuất hiện bob,một chàng trai rất đỗ hiền lành ,chân thành và hơi ngờ ngệch nhưng đó chắc chắnlà một chàng trai “đẹp” trên nhiều phương diện.ở clare và bob có sự thông cảm nhau :họ đềuu cảm thấy wá cô đơn,và đều yêu người mà luôn cố tỏ ra là bạn tốt của họ.cái gì đến đã đến ,họ trở thành một cặp như là một cách vẹn toàn nhất,john shock nhưng tảng lờ…..như cái cách anh vẫn thường làm với chuyện tình cảm của mình.v

          và đó là cách 3 người họ sống với nhau:clare yêu cả hai người đàn ông,bobby và john là “bạn tốt” và cả hai người đều dành cho clare một tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm to lớn nhưng ko ai dám làm rõhọ là gì của nhau…..rồi clare có thai,ai là cha đứa trẻ?ko ai trả lời dc nhưng họ cũng ko quan tâm,cả ba sẽ cùng sống và nuôi đứa trẻ,đó có vẽ nhưchắc hẳn là mộtgia đình hạnh phúc nếu họ có thể mãi mãi sống bên nhau cho đến một ngày……..

          khi john phát hiện mình sắp chết….khi anh đang rất sợ hãi và đau khổ thì người mà anh cần nhất chính là bob,người mà cũng đau khổ ko kém gì anh.có lẽ cảnh mà tôi cảm động nhất chính là cảnh john và bob ôm nhau nhảy trước hiên nhà,họ siết chặt lất nhau,họ hôn nhau vì họ là “những người bạn tốt nhất” ngay cái lúc đó,khi chứng kiến chuyện đó clare mới chợt hiểu ra rằng chính cô chứ ko ai khác đang ngăn cách họ, chính cô chứ ko ai khác phải là người ra đi,và tình yêu của bob với john là ko gì có thể làm lu mờ được,nó mãi mãi ở đó mặc cho người ta có nhận ra nó ko!và đó là lúc cô phải ra đi, phải rời khỏi họmặc dù đó là quyết định khó khăn nhất của cô …..

          kết thúc bộ phim là cảnh bob và john đứng trên ngọn đồi nơi mà họ vừa rải tro của cha john……nơi đó có “ngôi nhà ở cuối trời”…………..

         • #83021
          pof
          Participant

           cũng là nơi john sẽ được bob rãi tro của mình………

          • #83022
           titine
           Participant

            Ai xem rồi vô viết vài dòng review và vote cho phim đi

            [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar