A World Without Thieves: một thế giới không có ăn trộm.

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37647
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Phim tuy ra đã lâu nhưng tui không mấy hứng thú khi xem bộ phim này, có khi còn thề không thèm coi, vì sao ư?lý do thì nhiều lắm, này nhé: thứ nhất, là phim của Phùng Tiểu Cang (hoặc có thể dịch là Phùng Tiểu Cương). Tui chẳng ghét gì bác đạo diễn này, có điều nhìn bác thấy sao sao ah, hơi bị xã hội đen, nhưng tui coi phim đâu có coi đạo diễn. Hồi năm ngoái cái phim Cellphone của bác nổi đình nổi đám, đưa tên tuổi của bác lên tầm cao, là một trong những đạo diễn thế hệ thứ 5 nổi tiếng của Trung Quốc, tui tò mò thuê phim về xem. Hổng biết có phải do chất lượng đĩa hay là vì bản chất phim là vậy, vì đây là đĩa bản quyền của Zoke thì chắc chắn đẹp..hixhix…làm tui coi được mấy chục phút đầu là muốn nằm ngủ. Màu sắc phim tối, phụ đề thì nhỏ, vì mấy bác này nói tiếng miền Bắc uốn lưỡi ghê quá nhiều từ nghe chẳng ra, mà âm thanh lại không tốt nữa. Thứ hai là vì cái mái tóc chẳng đâu ra đâu của Andy. Trời ơi, thần tượng một thời của tui mà không hiểu sao lại có thể để mái tóc gớm ghiếc như vậy, nhìn như cái ổ quạ, hổng hiểu đạo diễn có ý đồ gì với cái mái tóc đó. Thứ ba là hai nữ nhân vật chính là hai diễn viên tui hổng mấy thích. Thật ra có mấy bài của Rene tui rất thích nghe nhưng nhìn Rene và Lý Băng Băng chẳng hiểu sao là mất cảm tình.

   Nhưng rồi tui có động lực thúc đẩy, thứ nhất phim TVB tui coi hết trơn goài, nó chưa có phim mới, phim điện ảnh cũng hổng có phim nào mới mà hay, hết phim coi thế là thuê. Thứ hai bà con đồn đãi phim này quá, ai cũng khen hay, lại là phim chủ lực của năm. Thế là tui tò mò mướn về xem, giữa cái đêm lạnh giá 0 độ ngồi xem “Thiên hạ vô tặc”. Thế là kết quả là……….

   Mới vào đầu phim tui không còn thấy cái màu tối tăm như Cellphone mà màu sắc sáng hơn, rõ nét hơn và nói chung tui nghĩ nó sẽ không khiến tui buồn ngủ. Thứ hai, trong phim Rene nhìn dễ thương quá trời, bà nì hơn 30 mà nhìn trẻ gì đâu, mà đẹp nữa, đẹp hơn so với lúc trước khi tui lâu lâu ngó mí bộ phim truyền hình do bà nì diễn và những clip ca nhạc. Duy chỉ có cái mái tóc của Andy là tui không thể nào chịu đựng nổi, nhưng thôi tui sẽ cố quên nó để coi tiếp. Bộ phim đi rất từ từ rồi nhịp điệu trở nên nhanh hơn khi đến cảnh quay trên tàu hoả. Những màn điệu nghệ, những món sở trường ăn cắp liên tục xuất hiện khiến bộ phim càng thu hút khán giả. Nét quay và góc quay đẹp, các đường nét rõ ràng hơn nữa diễn viên diễn xuất lại tuyệt vời. Ngay cả nhân vật Cường khờ diễn cũng rất chân thật, tuy không phải là vô cùng tuyệt vời nhưng cũng không đến nỗi tệ. Lý Băng Băng quá tầm thường và không có gì nổi bật. Lưu Đức Hoa cũng quá lão làng, ngay cả cảnh quay khi anh và Rene cãi nhau, mắt anh đẫm nước mắt khiến tui không tìm thấy được sự chân thật. Nghĩa là tui không tin vào những giọt mắt ấy là thật, nó hơi giả tạo và không cảm động. Tui chỉ cảm thấy tiếc ở điểm này. Bù lại, Rene diễn cũng ok, có lẽ sẽ là bộ phim duy nhất của Rene mà khiến tui có cảm tình với cô. Cát Ưu thì khỏi chê rồi, tui mê mẩn diễn xuất của ông từ To Live. Tuy không coi nhiều phim của Cát Ưu nhưng hầu như phim nào thấy ông diễn cũng rất tròn. Tui thích cái phong thái điềm đạm trong phim của ông, cái ánh mắt đầy dã tâm và thâm độc. Gordon xuất hiện trong phim với một vai phụ, khi anh so tài với Andy khiến tôi nhớ đến vai diễn của cả hai trong “Vô Gian Đạo” vì chúng cũng chẳng khác gì nhau mấy.

   Kết thúc phim khiến tôi bị shock thêm tập nữa. Tôi không hiểu sao năm nay xem phim nào cũng bị shock. Có lẽ cái kết thúc không nhưng tôi mong đợi và quá bất ngờ khi đạo diễn cho một cái kết thúc như vậy, đâm ra nhiều khi tôi suy nghĩ không biết năm sau còn tiếp tục xem phim của Andy hay không?Tuy vậy phim coi cũng cảm động. Nhân vật Vương Bác của Andy khiến tôi vô cùng xúc động. Tài ăn trộm khéo léo, cách xử trí thông minh nhưng lại quá tham vọng, chỉ biết ăn trộm không ngừng tay. Có lẽ chính vì vậy mà bất đồng xảy ra đến với anh và Vương Lệ khiến khoảng cách giữa hai người ngày một xa. Vương Lệ muốn chấm dứt những tháng ngày đen tối này đến với một cuộc sống bình thường. Còn Vương Bác chỉ biết đến tiền, và quyết tâm đánh cắp số tiền của Căn khờ. Anh không hiểu sao Vương Lệ lại thay đổi nhưng anh thì không bao giờ dừng lại thủ đoạn của mình.

   Vương Lệ quen Căn khờ một cách tình cờ khi cô và Vương Bác cãi nhau, Vương Lệ bỏ đi và vô tình gặp Căn khờ đưa cô đi một đoạn đường. Chỉ vậy thôi mà Vương Lệ đã đem lòng quý mến cậu bé này, xem như em ruột của mình, và cô quyết tâm bằng mọi cách giúp Căn khờ bảo vệ số tiền 6 vạn nhân dân tệ. Lợi dụng tình cảm giữa Vương Lệ và Căn khờ, Vương Bác nói với Căn khờ Vương Lệ đã mắc phải căn bệnh ung thư cần tiền chạy chữa. Căn khờ không ngại ngần đưa cho Vương Bác 1 vạn nhân dân tệ. Điều này khiến Vương Bác và Vương Lệ cãi nhau thêm một trận nữa. Nhưng rồi cuộc chiến giữa họ đã kết thúc khi Vương Lệ nói cho Vương Bác biết rằng cô đã có thai. Đó chính là lý do cô muốn dừng tay, không tiếp tục hành nghề ăn trộm. Cô muốn tích đức cho đứa con và vì vậy mà cô quyết tâm bảo vệ số tiền cho Căn khờ. Vương Bác dường như tỉnh giấc sau một cơn mê dài, anh dần dần hiểu ra được cái trách nhiệm mà mình đang vác trên vai và cái mục tiêu mình thật sự cần đạt tới. Thay đổi suy nghĩ, Vương Bác đã đặt cược bản thân để giúp cho Căn khờ. Nhưng rồi số phận có toại nguyện được cho Vương Bác chăng?

   Một thế giới không có ăn trộm, đó chính là cái mà Vương Bác mong muốn. Anh không mong rằng một kẻ chất phác nhưng Căn khờ biết đường trên chuyến xe lửa mà cậu ngồi có biết bao kẻ rình rập lấy món tiền để giành lấy vợ của cậu. Sau một giấc ngủ tỉnh dậy, mọi thứ sẽ trở nên thay đổi. Ít nhất trên chuyến xe lửa ấy sẽ không còn ăn trộm, sẽ có một số người không xuất hiện trên xe lửa nữa, và sẽ còn có một người mãi ra đi vì số tiền 6 vạn nhân dân tệ.

   4,7/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 29 reply threads
  • Author
   Replies
   • #76764
    rock_boy
    Participant

     to doc_co_cau_bai :Em đang định xem phim này mà nghe chị độc cô chê dữ quá , chắc khỏi coi luôn , đỡ mất công !!!

    • #76765
     doc_co_cau_bai
     Participant

      Chị đâu có chê đâu…khen mà em…phim hay lắm....4,7/5 sao chê được??

     • #76766
      rock_boy
      Participant

       Vậy mà Rock nhìn tưởng 4,7/10 chớ !!!

      • #76767
       omo
       Participant

        vậy đây là cái ước vọng hão huyền của Vương Bác, hy vọng còn một người tốt như Căn khờ cho rằng A World Without Thieve, chính anh ta ban đầu đã muốn làm cho Căn khờ hiểu ra rằng thế giới này luôn không an toàn cho anh ta , anh ta cần chấp nhận điều này nếu muốn tồn tại mà không phải chịu khổ đau, chịu thiệt cho bản thân. Điều này là một điều tốt !

        Nhưng anh ta đã thay đổi, và sự thay đổi này không hẳn đã là tốt , và sự thật là nó hoàn toàn không tốt!

       • #76768
        bluedreams
        Participant

         Hổng biết phim này chừng nào mới chiếu ở VN, Rene nhìn đẹp quá choài luôn, còn Lý Băng Băng thì hổng mấy có cảm tình.

        • #76769
         sirius
         Participant

          Độc cô cứ thích diễn cái chò Chê Để Khen thế hả em ? :p

          Film này hay ghia, tháng tới chíu rap phải đi coi lại mới được.

         • #76770
          meomuprup
          Participant

           Sao mọi người chê nhiều quá vậy? Tui thấy đây là phim hay đấy chứ. Tui thích cái kết của phim này. Phim này mà chiếu là tui đi coi lại liền

          • #76771
           roman__
           Participant

            sao phim Trung Quốc hay có thói quen là cường điệu 1 vấn đề nào đó quá! ví dụ như lúc những tên trộm khoe tài năng của mình,lột quả trứng trong cái ly,rồi lột quả trứng chưa luộc! xạo ko thể tả! làm như phim thần thoại vậy!

            ah,mà siêu nhất trong phim nay chắc là chú cảnh sát,qua mặt được hết mấy tên siêu trộm kia khi đánh tráo gói tiền của Căn khờ!

           • #76772
            bilanali
            Participant

             Bạn nào có bài hát trong fim này không có thể cho mình xin được không.Cám ơn nhiếu

            • #76773
             nicholas
             Participant

              biết vì sao Andy xuất hiện với bộ tóc xấu ko thể tả rồi, để sau đó khi mái tóc giả rớt ra, Andy xuất hiện với cái đầu mới và một con người hoàn toàn mới, có suy nghĩ khác, thay đổi hoàn toàn so với một Vương Bác ban đầu

             • #76774
              vitamin
              Participant

               Phim này coi cũng được chứ, chỉ có vài chỗ hơi kì kì, chẳng hạn như lúc một đám cầm súng đeo mặt nạ xông vô cướp không hiểu gì hết, còn nhân vật của Lý Băng Băng lúc đầu tưởng có nghĩa khí lắm ai dè lúc sau cũng bán đứng đại ca mình. Chỉ có khúc cuối lúc Vương Bác thả túi tiền trả lại cho Căn khờ mà bàn tay rỉ máu, vì con mình mà hồi tỉnh lương tâm cảm động quá hix hix…

              • #76775
               dunglamnatimanh
               Participant

                tui còn nhớ vài cau

                “that day the good arranged our meeting

                i know i see the spring

                that day i missed u with expection

                no sure what was destination

                ………………………..

                nghe xong xem khóc

               • #76776
                ductrongha
                Participant

                 Phim này tui mơí xem xong. Cảm nhận đầu tiên là hay, wá hay, nhưng thấy hơi bị khác với nhận xét của độc cô cầu bại. Nhìn chung là diễn viên thì ok, nội dung thì wá hay. Một thế giới không trộm cắp đó là ước mơ của Vương Lệ, của Vương Bác và đó là ước mơ không phải là sự thật. Vì thế đạo diễn mới cho nhân vật Căn khùng chỉ hiến máu mà bị hôn mê không bít khi nào tỉnh dậy (vô lý). Nhưng trên hết đó là tình yêu của Vương Bác đối với Vương lệ, làm tất cả cho người mình yêu, bít rằng mình sẽ chết nhưng vẫn làm, coi xong tui bần thần không bít mình có được tình yêu đó không chài!!!!!!!!!!!!

                • #76777
                 doc_co_cau_bai
                 Participant

                  Tui nhớ tui xem phim này bị shock vì

                  A World Without Thieves: Andy ngủm

                  Yesterday Once More: Andy cũng ngủm

                  làm tui nhớ lại một thời khi xem một lúc hai phim

                  Running Out Of Time: Andy tương lai ngủm

                  Fulltime Killer (hình như vậy): Andy ngủm dzô dziên…

                 • #76778
                  tadinhphong
                  Participant

                   mặc dù DVD đã có bản đẹp từ lâu nhưng chờ nó ra rạp mới coi,coi xong thoả mãn ghê,bộ tóc của Andy đẹp wá trời sao mọi người cứ chê hoài ta

                  • #76779
                   ndthanh
                   Participant

                    Phim hay! Lâu rồi mí thấy 1 phim dzậy a! Diễn xuất của LĐH với Rene hay! Cảnh cuối phim cô ngồi ăn đợi Vương Bạc về… OST hay wá!

                   • #76780
                    nicholas
                    Participant

                     thích nhất là khúc cuối do Rene diễn, sau nghi nghe tin, cô vẫn bình thản ngồi ăn tiếp, rồi nước mắt từ từ rơi lã chã, ko khóc lớn tiềng, ko kều gào nhưng làm tui rất là cảm động.

                    • #76781
                     deepblue_om
                     Participant

                      hai diễn viên phụ là Đại ca và Cường khờ diễn xuất quá ok, cứu luôn cả bộ phim, thử tưởng tượng hai vai này cũng mờ nhạt như các nhân vật phụ khác thì chắc coi phim ngủ luôn , kĩ xão không chịu đầu tư thêm chút làm cho tới, toàn múa loạn xạ chả kịp theo diễn tiến tình huốn (hay VN cắt bớt không biếtD, nhiều nhân vật được xây dựng không rõ ràng hoặc không thuyết phục (lý băng băng, lâm gia đống, lão nhị, cảnh sát..). Cốt truyện nội dung cũng hay, đúng mốt kết hợp đạo lý phật giáo với trộm cắp, XHĐ và cuộc sống. Phim coi giải trí, chẳng uổng công nhịn bản đẹp để coi rạp.

                      Tôi chỉ không đồng tình với kết cục cho Andy chết tí nào. Tội lỗi của anh, dù là nhân quả báo ứng thì cũng không đến nỗi phải chết thảm như vậy (chẳng lẽ chỉ vì lời cảnh báo của Rene đầu phim: ăn trộm trong chùa sẽ bị trừng phạt???). Nếu được, tôi chỉ muốn hỏi ông đạo diễn một câu thôi: Cái thế giới không trộm cắp ấy nhất định không thể có cơ hội cho Vương Bác tồn tại???

                     • #76782
                      vic_anthony
                      Participant

                       Phim này hay ! Nhìn mấy cảnh móc túi với lột điện thoại điệu nghệ như dzậy chắc hết dám đem đồ ra đường luôn quá Thật sự phim đang đi tới 1 kết thúc với 1 cái sườn khá toàn diện , nếu không coi tờ post thiệt sự không nghĩ Andy sẽ chết (wên tên nhân vật rùi hình như là Vương bạc hay seo éh , cứ kiu dzậy cho thân mật)ngồi coi gần tới hết phim mà cứ bị tờ post ám ảnh , cứ cầu seo cho Andy không chết , mà có chết thì seo mà chết ….đi với em iu mà chính cái cảm giác chết tiễt đó làm em iu bơ vơ 1 mình làm mình thấy có lỗi dễ sợ

                       to Tadinhphong:bộ tóc đó thiệt đẹp và rất hợp với dáng PTDP

                      • #76783
                       vitamin
                       Participant

                        Coi phim này xong, lúc đứng lên để đi ra khỏi rạp phải rờ lại túi mình xem coi cái alô của mình nó còn nằm trong túi mình không… sợ quá, sợ quá.

                       • #76784
                        yuna_admirer
                        Participant

                         Film nặng mùi Triết Học Trung Hoa …

                         Khổ ải vô biên quay đầu là bờ …

                         Tôi thích ý tưởng mà 2 vợ chồng tranh nhau thế nào gọi là “lừa dối” … cướp tiền của Khờ hay tiếp tục để cho Khờ sống trong 1 cuộc sống giả dối … một dạng đấu tranh giửa lý và tình trong 1 khung cảnh hẹp và đầy cực đoan .

                         Nói chung Mr Lau … thích ngủm trong film.

                         4.5/7

                        • #76785
                         ed
                         Participant

                          Phim này nói chung cũng hay, kết thúc cảm động quá xá … muh kỹ xảo nhìu wé, coi mấy cảnh đánh nhau giữa 2 phe muh thấy choáng, nhìn ko ra 2 bên đang làm cái gì ..

                          Vai của Lâm Gia Đống vừa mờ nhạt vừa dzô dziên ~_~

                         • #76786
                          cool_summer
                          Participant

                           Đạo diễn để cho Andy chết cũng vì muốn cho vai của Andy sâu hơn thôi. Phim này không hợp với một kết thúc có hậu. Không chỉ cái triết lí của phim đưa ra đã ám ảnh người xem, cái kết thúc của nó cũng không thể để người xem hỉ hả ra về được. Khát vọng Thiên hạ vô tặc bao giờ cũng phải có sự trả giá. Sự hoàn lương cũng cần có sự trả giá. Andy hy sinh cho cái khát vọng mà chính anh đã từng nguyền rủa để rồi sau này Rene có thể tự hào kể cho đứa con của họ những gì mà bố nó đã làm.

                           Một cái chết, một sự hy sinh sẽ mãi là nỗi ám ảnh cho con người và bắt họ trăn trở về điều đó nhiều hơn là một kết cục có hậu. Chúng ta quá yêu Andy cũng như vai diễn của anh nên đôi khi chúng ta cảm thấy tiếc. Nhưng theo tôi kết thúc như vậy là hợp lý.

                           Phim hay, càng về sau mạch phim càng nhanh và lôi cuốn nhiều chỗ hồ hộp khủng khiếp như khúc Vương Bạc đi theo bảo vệ túi tiền cho Căn khờ. Nhưng anh tính không bằng cha Cát Ưu tính . Lý Băng Băng trong phim này qua mờ nhạt, tội cho cô lạc lõng giữa những cây đại thụ. Lâm Gia Đống thì khỏi nói. Ko hiểu sao anh được chọn cho vai này.

                           Phim này tui coi DVD tiếng Anh nên không thể cảm nhận được hết cái hay của lời thoại. Nhất là các triết lý Phật giáo phải nghe bằng tiếng Việt mới thấy thâm thúy. PHụ đề tiếng Anh sơ sài quá.

                          • #76787
                           nemo
                           Participant

                            Một bộ fim rất hay mà tôi có dịp được xem.

                            Quả thật thế giới này của chàng Ngốc thật đẹp thật đáng yêu biết bao, ko có những lừa lọc-những mưu mô tính toán thiệt hơn.

                            Cảnh anh đứng ở sân ga hét toáng lên rằng muốn biết mặt kẻ trộm là ai và “khoe” mình có 1 số tiền lớn làm chúng ta bật cười. Thế nhưng đối với anh, hành động đó là để chứng minh cho những người bạn của mình rằng làm gì có trộm trong thế giới này, rằng sói còn ko nỡ làm hại đến người, thì giữa người và người với nhau sao lại có chuyện hại nhau.

                            Cái hay thứ nhất của đạo diễn ở chỗ là ông đã sắp xếp để cho chàng Ngốc bước lên 1 chuyến tàu lửa đầy rẫy những tên trộm siêu đẳng, khi mà việc lấy 1 món đồ nào đó đối với họ như trở bàn tay. Bọn họ đều rắp tâm chiếm đoạt món tiền quá lớn ấy, món tiền mà anh đã chắt chiu dành dụm để cưới vợ.

                            Thế mà khi nghe tin chị Vương Lệ bị mắc bệng nặng nhưng ko có tiền chạy chữa thì anh đã lấy 5000 tệ đưa cho VBÁc, đó là số tiền mà anh đã tính để mua 1 chiếc tivi cho mình.

                            Cái hay thứ hai là trình độ diễn xuất của các DV, họ chính là linh hồn của fim:

                            1 chàng Ngốc hiền lành, đáng yêu luôn tin tưởng vào 1 Thế giới ko trộm cắp, 1 Vương Lệ ăn năn sám hối quyết bảo vệ số tiền của chàng Ngốc đến cùng, 1 Vương Bạc mưu mô, và 1 đại ca luôn muốn chiếm đoạt số tiền ấy…

                            bằng tài diễn xuất của mình những dv ấy đã làm cho khán giả như bị hút vào 1 thế giới khác với đời thực, Trong ko gian chật hẹp của chiếc xe lửa đó người xem đã cùng vui buồn với họ, và tiếc cho nhân vật Vương Bác của Lưu phải nhận lấy cái chết khi anh đã hoàn toàn hối cãi. Âu đó cũng là quả báo

                            Cái hay thứ 3 là nhạc fim. Điều này người nào xem fim chắc sẽ đồng ý với nemo điều này . À ai có 2 bài hát cuối phim ko, nghe hay wé

                            P/S:

                            Thích cảnh tên đại ca và VB ăn trứng gà ghê. Bữa nào chắc phải tập thử wé

                            Điểm 4,5/5

                           • #76788
                            lang_tu_4_mat
                            Participant

                             He he, tui giống Nemo, thích nhất là khúc bóc vỏ trứng của 2 cao thủ đạo tặc, biết là xạo nhưng vẫn thấy hay đáo để. Công nhận kỹ xảo Trung Quốc gần đây phát triển wá xá, hâm mộ, hâm mộ!

                            • #76789
                             rock_boy
                             Participant

                              Pim này coi chán như gì vậy !!! Chả có gì hay , diễn xuất chán của Lưu Nhược Anh mà cũng được giải Kim Tử Kinh !!! Chịu !!!

                             • #76790
                              zazu
                              Participant

                               Phim cảm động thiệt, coi xong thấy ăn cướp cũng là cả một nghệ thuật.

                               Nói chơi cho vui thôi.

                               Lời bài hát gần cuối phim đây. ( Khúc Andy máu me tùm lum, mà sao cái ông này hay chết trên phim thế không biết)

                               That day the god arranged our meeting

                               I knew I saw the spring

                               That day I missed you with expectation

                               Not sure what was the destination

                               That day my heart burst with fire

                               I saw my fate turning as a fire

                               That day you were like a smoke

                               Holding me tight si tight

                               That day I lost you

                               Like a child that lost his toy

                               That day that day stayed with me

                               A carved memory that will ever be.

                               Nghe xong muốn khóc, đôi khi ước mơ rất bình thường lại khó thực hiện đến vậy, nhớ mãi câu Andy nói “làm người tốt không phải dễ đâu”.

                              • #76791
                               muongiday
                               Participant

                                Andy có món tóc cực kỳ, không biết diễn tả sao nữa. Tôi thích Andy trong phim Vô Gian đạo và phim này

                               • #76792
                                ltp
                                Participant

                                 Ùm, cái khúc tranh cãi giữa Andy và Rene khi tàu dừng ở 1 trạm giữa cũng đáng suy nghĩ. Nên cho chàng khờ biết bộ mặt thật lừa lọc, gạt gẫm, trộm cắp hay muốn giữ cho anh sự ngây thơ, trong sáng, thuần khiết, niềm tin về 1 thế giới tốt đẹp, hoàn hảo. Dường như đạo diễn đã chọn cái thứ 2, và muốn đạt được 1 điều gì đó thì đều có cái giá của nó, đặc biệt là những điều khó thì cái giá của nó cũng đắt hơn, thậm chí bằng mạng sống. Mình chợt nghĩ có đáng không, cho tới giờ vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình. Dĩ nhiên lên phim, làm như vậy sẽ giúp cho người ta sống tốt hơn. Con người ta luôn muốn gìn giữ những điều đẹp đẽ, nhưng những điều đẹp đẽ thường không kéo dài được lâu, và càng thu hút những bọn phá hoại.

                                 Kết thúc phim buồn quá, tội nghiệp Andy, và tội nghiệp hơn cho Rene và đứa bé sắp ra đời nữa.

                                • #76793
                                 vickivn
                                 Participant

                                  To rock_boy film hay chứ!Lưu Nhược Anh diễn cực xuất sắc mừ!Có lẽ bạn coi bản mờ nên bị ác cảm chăng ????Có ai post nhạc phim này lên giúp mình ko?nhạc wá hay mà ko biết tìm ở đâu??!?!?

                                Viewing 29 reply threads
                                • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

                                MoviesBoOm

                                2003-2023

                                Skip to toolbar