About Adam – Đỉnh cao của sự trơ trẽn

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36975
  ech_op
  Participant

   Trước khi bình luận về bộ phim About Adam, ếch ộp xin tường thuật cho pà con trong boom biết sơ lược về quá trình làm sao ếch biết được phim này.

   Hôm đó, một ngày đẹp trời, ếch ộp tung tăng dong xe cùng ông anh họ đến TAX mua phim. Kiếm kiếm, lựa lựa một hồi ếch thấy được cái phim Young Adam do Ewam Mcgregor đóng, thích phim này lâu gòi giờ mí kiếm được ếch mừng dễ sợ luôn áh. Phải nói là ếch tui vui sướng bít chừng nèo. Tí tởn ôm phim về nhà, chờ ông anh đi chơi chưa về, ba mẹ đi ngủ rồi mới rón rén bật phim nì lên coi dzì nghe thằng bạn nói phim này hơi bị hot. Gòi bật lên, bìa phim Young Adam, trên đĩa cũng Young Adam, bật lên About Adam. Tức dễ sợ luôn áh, muốn tắt phim gòi phóng ra TAX làm một trận banh chành nhưng ngồi một hồi ( 5 seconds áh ) thấy trong phim xuất hiện Kate Hudson. Chòi oi, Kate dễ thương dễ sợ luôn áh mún tắt mà tắt hỏng được (chong lòng tự hỏi: phim nì…có cảnh nèo hot của Kate không te )gòi ngọn lửa trong lòng ếch dịu xuống một tý chút, gòi coi xong phim này lại bừng lên lại vì sự trơ trẽn vô bờ bến của phim này.

   Trong phim, ếch chỉ biết mỗi Kate Hudson thôi, vì nhầm phim nên không có đề tên DV, với lại phần cast chữ nhỏ quá ếch coi không nổi, nên bà con thông cảm ha.

   Adam là một anh chàng đẹp trai một cách trơ trẽn. Anh đã quen biết Lucy (Kate Hudson) rồi sau đó anh lần lượt quan hệ với em gái của Lucy, chị gái của Lucy và bạn gái của David (em trai của Lucy) bực mình ghê áh. ếch nghĩ đây là một sự trơ trẽn chưa có gì trơ trẽn bằng. Anh đã lăng nhăng và quan hệ với chính chị và em gái của vợ chưa cưới và sau đó chỉ nói là anh muốn làm người khác vui ????? Bực mình hết sức, coi xong phim này ếch ghét luôn cái ông đóng vai Adam. Nhình mặt vô duyên kinh khủng, anh ta đẹp trai nhưng vẻ đẹp trong tâm hồn không hề có. Anh rờ rẫm cô em dưới gầm bàn khi Lucy hỏi cưới anh, và sau đó anh đứng lên và chấp nhận lời cầu hôn của Lucy và hôn cô một cách nồng nàn. Sau đó, anh quan hệ với người chị gái đã có chồng của Lucy trước giờ làm lễ cưới 30 phút. Thử hỏi, bạn có thể chấp nhận một con người như vậy hay không? Một người mà sẵn sàng quan hệ với bất cứ cô gái xinh đẹp nào, dù cô ta là chi hay em gái vợ mình. Sau đó hắn ta tiếp tục quan hệ với Karen – bạn gái của David ngay trước mũi anh ta. Đối với hắn, phụ nữ chỉ là một món d0ồ chơi không hơn không kém. Hắn bảo hắn chỉ muốn làm người khác vui. Thật gớm ghiếc, thật kinh tởm, thật ghê sợ chưa từng thấy. Với bộ mặt đẹp trai, lòng dạ của hắn bốc mùi kinh tởm, một mùi như mùi xác chết mà bất cứ một con quạ nào cũng nghe thấy và thèm muốn moi móc cho bằng hết những ghê gớm này ra khỏi bụng hắn mà ăn mà rỉa. About Adam – một bộ phim về một anh chàng đẹp trai, nhưng lòng dạ hẹp hòi kinh tởm. Tôi không dằn được tức giận khi xem bột phim này. Và tôi cũng cố gắng ngồi xem hết bộ phim để thấy cảnh hắn bị 3 chị em Lucy hất hủi, xua đuổi. Nhưnbg không hắn vẫn ôm ấp hôn hít cô vợ xinh đẹp khi cách đó 30 phút hắn đã l**m tình với chị gái của Lucy, vài ngày trước đó hắn đã have s*x với em gái Lucy và một đêm mưa gió hắn quan hệ với bạn gái của cậu em rể tương lai. Hắn mượn cớ dạy dỗ David trong chuyện chăn gối, bạn gái mà lợi dụng cơ hội để có những hành động hết sức xấu xa đối với bạn gái của em rể tương lai. tôi không dám dùng những lời nói tầm thường để lên án nhân vật Adam trong phim này nhưng hắn ta quá trơ trẽn. Trơ trẽn không thể nào chịu nổi. làm sao mà hắn có thể hôn hít dô em rồi lại quấn qíut bên cô chị?????

   Sự trơ trẽn còn được thể hiện một cách liên hoàn khi cả cô em gái và người chị gái đã có chồng và một con đã đồng ý cho hắn làm cái công việc đồi bại đó. Không những thế họ còn nhảy bổ vài hắn. Trơ trẽn nhất là sau đó cô em gặp một anh chàng nhà thơ và vui vẻ bên anh chành này, còn cô chị thì vẫn ra vẻ thương yêu chồng hết mực, ra vẻ là một bà mẹ đáng kính trọng. Thử hỏi khi con bà ta lớn lên biết chuyện mẹ mình đã ngủ với chú thì còn ra thể thống gì nữa. Nước Mỹ là một đất nước tự do và tiến bộ nhưng tiến bộ đến độ ủng hộ chú đi ngủ với em dâu và chị dâu hay sao? Đàn ông đẹp trai thì có thể quan hệ với bất cứ bao nhiêu người hay sao? Anh ta có nhớ đến người yêu vẫn luôn chung thủy hay không hay lại ông ăn chả bà ăn nem. Như thế không gọi là tình yêu, như thế không gọi là sự đồng cảm giữa hai tâm hồn. Họ – những người như tên Adam chỉ lấy vợ để có một chỗ để trở về sau những đêm hoan lạc bên ngoài, để có người phục vụ, để bảo đảm cho cái thân già cỗi khi mà hắn ta không còn đủ sức để tiếp tục những cuộc tình, những cuộc chơi hoang dại. Tôi muốn hắn có một kết thúc thật thảm thương, 3 chị em, gái đều xua đuổi hắn. Nhưng không hắn vẫ cưới Lucy để rồi sau đó hắn lại sẽ tằng tịu sau khi cưới với cô em vợ. hay người chị dâu, hay vợ của em rể, hay một cô gái khác một cô gái xinh đẹp nào khác? Hắn tự hào lắm chứ, hắn càng tự hào về cái khả năng đồi bại tôi càng thấy kinh tởm cho hắn. Thật ghê sợ một người đàn ông như thế, thật kinh tởm một con người như thế, thật bực mình khi ráng coi hết một bộ phim rẻ tiền như thế.

   Bộ phim này được làm ra với mục đích đề cao anh chành này chăng? Đề cao cái vẻ bề ngoài bóng lộn, cái tấm lòng đen tối, một miệng lưỡi dẻo ngọt hay một bộ mặt trơ trẽn. hết sức trơ trẽn. Coi xong phim này ếch muốn đập luôn cái DVD nhưng vì tiếc tiền nên ko có dém.

   Một con người, một bộ mặt, một lời nói, sao nó giả dối như thế, sao nó trơ trẽn như thế. Những con gnười như thế đáng ra phải biết tự xấu hổ nhưng không họ không những không xấu hổ mà còn tự hào về cái tài đó.

   Hắn sẽ phải trả giá, những con người như thế rồi sẽ phải trả giá. Vâng, một cái giá rất đắt. Một cái giá rất rất đắt.

   hy vọng bài này em type ít lỗi chị titine, ha )

  Viewing 55 reply threads
  • Author
   Replies
   • #66344
    ralph
    Participant

     Trùi, bạn bức xúc wá thì phải, post dài kinh khủng, đọc mún lòi con mắt.

     Ehèm, phim này coi rùi, coi xong thấy hơi rợn rợn, chẳng hiểu điều này có thật ko nữa, hay chỉ là phim. Coi xong muh nhức cả đầu, chẳng hiểu gì nữa, quan hệ tùm lum, lộn tùng phèo . Tuy biết bên Mĩ có hơi tự do trong mấy chiện quan hệ, nhưng như vậy hình như hơi wá đáng.

     Coi phim này xong công nhận thấy xót tiền thật, nhưng thấy có Kate Hudson với Stuart townsend (thằng cha này đóng vampire Lestat khá ấn tượng) nên tậu về, ai ngờ………… hix ……trơ trẽn thật.

    • #66345
     ech_op
     Participant

      phải nói là tui coi xong phim này có ác cảm với Stuart Townsend luôn, never coi phim của hắn te.

     • #66346
      ralph
      Participant

       trùi, sao vơ đũa cả nắm vậy, dù sao thấy Stuart cũng được muh, thằng này đóng mấy vai này hợp ghê, dù sao cũng tuỳ thuộc vào kịch bản thui.

       Đóng vậy là cũng gọi là đạt rùi , có sức hút đấy chứ, tui là con trai muh còn nói vậy nữa là…. :P

      • #66347
       white
       Participant

        tội nghiệp ghê

       • #66348
        van
        Participant

         Phim này dzui dzị mà bà con phẫn nộ dữ qué. Thằng cha Adam đó quả là lợi hại quá.Khoái nhứt là cái dzụ thằng em giai của Kate Hudson cũng bị Adam hấp dẫn nên cứ phân vân ko biết mình có bị “8 vía” ko.Phim này đích thị phải đặt là “Nghệ thuật cua gái” mới đúng, hi hi.Phim hài coi cho dzui thui mà,hy dzọng bạn ech_op đừng đập cái DVD (cách này ko hiệu quả đâu, cầm bẻ cái rôp chắc ăn hơn,he he).

        • #66349
         keyaki
         Participant

          Trời, đọc xong cái bài của ech làm keya muốn ….. coi cho biết quá

          Không lẽ phim làm nội dung trơ trẽn đến vậy?

          Nam chính, Adam (ghét cái tên này lâu rồi) đẹp giai và … lăng nhăng, phóng túng dữ vậy sao? Coi như kết thúc phim không có chuyện gì cả hả? vẫn quan hệ qua lại, lằng nhằng, lung tung hả?

          Còn các nhân vật nữ thì sao cũng bừa bãi quá thể vậy?

          Hình như, theo lời của ech kể là chỉ có mỗi cô vợ Lucy của Adam là đàng hoàng và đẹp đúng nghịa bề ngoài và bên trong phải không? ít ra cũng phải vậy, Kate đóng mà

          Ech ơi, hôm nào họp CBC mang cho keya mượn fim đó nhe nhớ đừng có đập cái DVD

         • #66350
          radar
          Participant

           film này nghe nói lạ nhỉ, người thì chê, người thì lại khen là dzui, vậy là seo???? Làm tò mò quá chòi !!!!

          • #66351
           hoangtubongdem
           Participant

            hihi ech_op post vào trong theard của hội Hot đó. Mà ếch mua ở Tax phải hung. Để chiều nay wt chạy ra đó lùng về coi. Ếch làm wt tò mò wá xá

           • #66352
            comaytinhyeu
            Participant

             chưa coi & mún coi vì co Kristen Dust , nhưng mà nhge nói có nhìu cảnh hot lắm nên hông dám coi

            • #66353
             comaytinhyeu
             Participant

              í lộn hổng phải Kate Hudson mí đúng….

             • #66354
              ech_op
              Participant

               mí cảnh đó ko hot lém đêu, không thấy gì cả, chỉ hơi funny thoi.

               to hoangtubongdem: em mua ở TAX đó. anh nhớ thử trước khi mua nha, coi chừng mua About Adam mở ra lại là Young Adam đó

              • #66355
               sammy
               Participant

                hơhơ, fim coi dzui thui mè đừng căng thẳng wá, cũng nhờ Adam mà chị em Lucy cũng đạt được ước mơ của mình. Alice quay lại với chồng, Laura có người yêu, David được cô bạn gái, dzui dzẻ cả làng

                Fim này trước đã có 1 thread

                [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

               • #66356
                steel
                Participant

                 Theo tui biết thì phim này là phim Anh chứ đâu phải phim Mỹ.Bạn ech_op nói cũng đúng, nhưng theo mình nghĩ phim này không phải khai thác về khả năng chinh phục của anh chàng Adam mà nội dung chính mà tác giả muốn chuyển tải là khai thác những cảm xúc vướng mắc của một đời người. Ai cũng có những tình cảm, tâm tư dấu kín của mình và thực sự không dám thổ lộ (tui cũng dzậy).tác giả của bộ phim đã mượn anh chàng Adam để cho khán giả thấy những điều đó. Anh ta đã lợi dụng những nỗi niềm trăn trở, những khát khao vứong mắc của một đời người để tiếp cận và khai thác nó. Bộ phim, theo tui nghĩ là mang hướng tích cực hơn là tiêu cực như ech_op nói.

                 Chỉ là vài dòng cạn nghĩ, nếu có mất lòng ,xin đừng giận.

                • #66357
                 minhhuyxxx
                 Participant

                  Phim làm cho ech_op tức giận đến như vậy thì có thể nói đạo diễn đã thể hiện thành công hình tượng nhân vật Adam rồi! Mà anh chỉ thấy phim này vui chứ có gì đâu nà?

                 • #66358
                  ech_op
                  Participant

                   hui. cái ông Adam này lúc gặp Lucy thì dễ thương gòi, nhưng mà càng ngày càng wé đáng, ổng có thể cặp kè với ai thì ok, nhưng đằng này lại có wa có lại với chị và em của Lucy thì hơi kỳ, ếch kô thích điểm này lắm.

                  • #66359
                   forrest_gump
                   Participant

                    Ếch này, sao Gump thấy Ếch nói đến cái gì mà quan hệ với bạn gái của em rể hả? Nếu Gump không lầm thì Bạn gái của em rể tương lai là em gái cơ mà? khó hiểu quá!

                   • #66360
                    ech_op
                    Participant

                     anh gump è, thỉ tên Adam này đã quan hệ vơibạn gái của david, mà david là em trai của lucy => tên này quan hệ với cả em dâu bên vợ, vì vậy em mới kêu là đỉnh cao của sự trơ trẽn

                    • #66361
                     fitine
                     Participant

                      ech_op mới 18 mà toàn coi phim kiểu này không ha

                     • #66362
                      ech_op
                      Participant

                       he, mình 18 tuổi là đủ tuổi rồi bạn.

                       Với lại, nếu bạn chưa xem hết tất cả các review mà mình post thì đừng nói vậy nha.

                      • #66363
                       fitine
                       Participant

                        tại mình mới đọc có 2 bài: dreamers với bài này àh hí hí

                        mình xin lỗi, để tìm đọc tiếp

                       • #66364
                        thien_thach_lua36
                        Participant

                         Bạn đọc xong rùi hãy bình luận nha. Ai mà cứ chen chân vô, nói hớ ra thì lại tự bào chữa kiểu như “mình xin lỗi”

                        • #66365
                         fitine
                         Participant

                          bạn thien_thach mắc cười thật, trong moviesforum, chỉ có 2 bài của ech_op đang hiện lên là bài này với bài dreamers, thì tôi bình luận 2 bài này, còn chuyện tôi có đọc hết không là chuyện của tôi

                          tôi thấy ech_op toàn xem mấy phim kiểu này thì tôi nói vậy có sao không?

                         • #66366
                          ech_op
                          Participant

                           bạn fitine, mình thiết nghĩ tôi đã 18 tuổi, có quyền xem phim rated R và rated NC-17.

                           Nếu bạn nói tôi chỉ toàn “xem mấy phim kiểu này” thì xin bạn nói rõ là kiểu nào?

                           Phim rated R hả? hay rated NC-17? hay phim porn?

                           “Kiều này” nhiều kiểu lắm đó bạn.

                          • #66367
                           fitine
                           Participant

                            là kiểu NC-17 đó :d

                            thôi tui không cãi nữa, để tui lục lại thread bạn viết đã, vì tui thấy bạn viết hay (cái này tui nói thiệt, ko có móc ngoéo gì đâu)

                           • #66368
                            whitestar
                            Participant

                             Phim này được nhà làm phim HQ làm phim Everyone have a Secret sẽ release vào đầu tháng 8 o HQ

                             starring

                             Choi ji woo

                             Lee buyng Hun

                            • #66369
                             anti_movies
                             Participant

                              mình coi phim này gòi nè, đâu tệ như ech-op nói đâu nè.

                             • #66370
                              beijingrocks2001
                              Participant

                               Sao cái gã Stuart Townsend đó đóng phim nào cũng nảhm hết vậy ???Rock coi mấy phim của hắn rùi , vô duyên và thua xa Charlize người yêu . À , mà hắn đóng Trapped cũng được đó , không đến nổi nào!!

                              • #66371
                               jchrist
                               Participant

                                Chùi vậy mà hình như Charlize Theron mê hắn đến nỗi ko thiết sự nghiệp mà tối ngày chỉ nghĩ đến cách nào giữ người yêu của mình ah. Tui có coi báo thấy Charlize than thở về vòng 1 cũng như vóc dáng của mình ko được như ý muốn của Stuart vì Stuart chỉ thích mí cô xinh đẹp có thân hình gợi cảm thui. Thiệt pó tay ! Ngoài đời đã như vậy thì lên phim làm seo thay đổi bản chất được chớ !!!

                               • #66372
                                ech_op
                                Participant

                                 chời ơi Charlize của tui ui ơi , sao nàng lại bị tên Stuart này rù quến

                                • #66373
                                 sammy
                                 Participant

                                  a nhớ gòi, hôm bữa coi Oscar 2004 thấy lúc Charlize lên nhận giải máy way chĩa ngay mặt anh này lun nè, nhìn Charlize đắm đúi ghia cơ

                                  anh này cũng có đóng trong LXG nè, vai người bất tử

                                 • #66374
                                  lieu_hai
                                  Participant

                                   thằng cha Adam này sao loạn luân quá

                                  • #66375
                                   lieu_hai
                                   Participant

                                    nhưng mà nội dung cũng hay đó chứ

                                    hehe

                                   • #66376
                                    hatmuaroibaolau
                                    Participant

                                     Hic Tui nghe mọi người bàn tán xếp phim này vào hội Hot nên rinh về xem, chả thấy hot gì cả (tiếc tiền hùi hụi)

                                     Haha, nói chơi chứ thật ra Phim này hot là hot về nội dung, có một số nơi dịch ra tựa Tiếng Việt là : Nghệ Thuật Cua Gái. Tui thấy cái tựa này hợp với nội dung của Phim hơn.

                                     Anh chàng Stuart townsend đóng vai chính đúng là đẹp trai và hấp dẫn, hèn gì mà cả nhà 3 chị em đều chết mê chết mệt. Haha tui ước gì mình cũng có năng khiếu của anh chàng này.

                                    • #66377
                                     ngockhoa
                                     Participant

                                      nói chung là không gì được,nội dung nhảm cực kì,coi thấy có vẻ bôi bác xã hội Mỹ quá

                                     • #66378
                                      dark_shock
                                      Participant

                                       film gì mà trơ trẽn thế nhợ

                                      • #66379
                                       coolgirl
                                       Participant

                                        bạn ơi

                                        phim rate R nghia la sao dzậy?

                                        mình ko hiểu mấy cái rate của nước ngoài cho lém

                                        ban làm ơn chỉ lại cho mình hiểu với nha

                                        cám ơn nhiều

                                       • #66380
                                        kemwall
                                        Participant

                                         Phim HQ Ai cũng có bí mật thấy đăng nội dung cũng làm giống About Adam, một gã quen với 3 người phụ nữ, Lee Byung Hun đóng với Choi Ji Woo và 2 nữ dv nữa ko biết tên.

                                        • #66381
                                         davids
                                         Participant

                                          Trùi sao tui nghe pà con bàn luận mà chẳng hiểu gì zậy . Ếch ơi nhớ cho mượn coi thử nha.

                                         • #66382
                                          xita
                                          Participant

                                           TO STEEL: xita nghĩ phim này cũng không có gì ghê quá đâu, đây cũng là một khía cạnh của cuộc sống thôi, lúc mới đầu coi cũng thấy ghê ghê nhưng càng suy nghĩ thì càng thấy phim này cũng có ý nghĩa đó chứ , phim Hàn có một phim mua kịch bản phim này , hôm bữa thấy có DVD rối chắc mua coi quá………..

                                          • #66383
                                           xita
                                           Participant

                                            to STEEL: ý của xita là xita cũng có cùng ý kiến với bạn này đó

                                           • #66384
                                            marcus
                                            Participant

                                             Chán bạn ếch quá !

                                             Mới có như vậy mà đã la om xòm.Marcus thấy chuyện đó cũng bình thường thôi chẳng qua do khác biệt văn hóa nên ếch không cảm được những ý đồ mà đạo diễn nêu lên.Nói chung là everything orite.Vả lại đây đâu phải là phim thuộc loại Hàn Lâm đâu mà ếch đòi hỏi nghiêm túc chứ. Phải đứng trên góc độ khách quan ếch ạ!

                                            • #66385
                                             jolibees
                                             Participant

                                              Mình coi xong phim thấy ớn bọn con trai đẹp trai “một cách dịu dàng” đáng nghi như Adam vậy. Mình không thích mấy kiểu lừa trơ tráu thế. Vậy cho hỏi một câu “bất tử” của Black Eyed Peas “where is the love” (true love)!

                                              Ở Hàn đang có một version khác có tựa là Ai cũng có bí mật với một dàn diễn viên gọi là một rổ sao thứ dữ của Hàn đấy. Sắp tới chắc cũng về VN vì đây là xứ nhạy cảm với mấy phim này mà!

                                             • #66386
                                              sinfullove
                                              Participant

                                               Hehehe .. tui thấy pà con khắt khe quá . Thằng Adam đó kể ra thì cũng đểu thật , nhưng cái đểu ở đây ko bao hàm sự dối trá trong tình yêu . Alice biết Adam ngủ với Laura , cũng như Laura biết Adam vẫn thường xuyên có quan hệ với Lucy . Cái quan trọng là họ chấp nhận điều đó .

                                               Kể ra thì vài trò của Adam cũng ko đến nỗi tiêu cực lắm đâu , anh ta giúp Laura thoát khỏi cái bóng “mọt sách và hâm” của chính mình để biết khát khao một tình yêu , anh ta giúp Alice giải toả những bức bối trong chuyện gia đình để đến một đỉnh điểm nào đó – chị thấy thương chồng mình . Đối với Karen cũng vậy , nếu ko có Adam khơi dậy ham muốn trong cô bé thì hẳn David sẽ còn “khổ” dài dài vì cái sự “ngố” của Karen .

                                               Cái quan trọng là Adam đã thú thật rằng – anh ta thuộc típ người như vậy – Anh ta muốn làm người khác vui , kể cả đó là việc ngủ với họ . Nhưng … , người duy nhất anh ta yêu vẫn là Lucy, với Laura chỉ là một đam mê kỳ lạ , với Alice ko hơn một sự hấp dẫn . Đó là lý do anh quyết địnn nhận lời cầu hôn của Lucy . Trong cuộc tình tay 4 này , chỉ có Lucy là ko biết gì , chẳng sao cả cô và Adam đều có 1 bi mất cho riêng mình , chẳng phải trước đó cô cũng đã ngủ với Simon đó sao ? Quan trọng ở đây là họ thấy ko cần lục lọi bí mật của nhau . Ôi , cái xã hội Mỹ !!!

                                               Mà nè , có phải gã Adam đóng Người bất tử trong LXG ko vậy , hình như ko phải , tui thấy giống thui hà !!!

                                              • #66387
                                               nym
                                               Participant

                                                Coi phim này tui cũng mắc cười nữa, mắc cười vì cả nhà Laura bị Adam xỏ mũi dẫn đi như…đàn trâu. Và tình dục được xem như bãi cỏ xanh tươi để làm mồi nhử.

                                                Nếu nói nền văn hóa ấy khác chúng ta, và ở đó hành vi tình dục không có liên quan gì đến nhân phẩm, thì chắc họ sẽ không buồn nếu người ta nhận xét họ giống như bầy “dog tháng bảy” vậy.

                                                Người ta nói HQ là đất nước theo đạo Khổng, nhưng thông qua phim ảnh, tui không thấy điều đó mà chỉ thấy văn hóa HQ dần dần “tương đồng” với Mỹ. Không biết sau này VN có “phát triển” và bắt đầu “tương đồng” giống như vậy không nữa? Tui nghĩ điều đó tùy thuộc vào mỗi chúng ta, những người VN với nền VH có những giá trị riêng và không phải là “hợp chủng quốc”.

                                               • #66388
                                                archty
                                                Participant

                                                 About Adam

                                                 Xem phim này xong đâu thấy đề cập gì đến tình dục gì đâu . Bó tay.Tât cả chỉ là cái nhìn về phía anh chàng Adam mà thôi .Mỗi nhân vật trong phim nhìn Adam bằng một cách khác nhau ,dưòng như đạo diễn không đề cập đến con người thật của Adam ,từ cái nhìn chủ quan của mõi nhân vật đến con người nhiều mặt này đạo diễn đưa ra một triết lý sống hêt sức khách quan.Chúng ta có thể đòng ý hay không đồng ý nhưng việc anh chàng Adam làm cho tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng thoả mãn thậm chí còn khám phá ra một phần nào đó con người thực trong mình là điều không thể trối cãi.Xấu hay tốt tuỳ thuốc vào cách nhìn của các bạn tuỳ vào quan niệm sống của từng người .Tôi thì không thích như vậy.Nhưng tôi chắc rằng trong mỗi chúng ta ai cũng có môt chút gì đó của Adam.

                                                • #66389
                                                 blue_chinamoon
                                                 Participant

                                                  Một bộ phim hay dở tuỳ thuộc vào cách nhìn nhận của từng ngưòi. Tuy nhiên moon thấy rằng phim là phản ảnh thực tế, phim phản ánh đấu tranh, ước mơ, phim phản ảnh hoài bão của con người. Đạo diễn hoàn toàn có thể đem lên phim tất cả các ý tưởng sao hoả, sao kim, sao mộc của mình. Phim có thể có ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực .Tuy nhiên 1 bộ phim mà sau khi xem xong bạn cảm thấy 1 điều gì đó thật gần gũi với cuộc sống của mình, 1 điều gì trong phim mà bạn có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống hàng ngày thì bộ phim đó sẽ có ý nghĩa hơn và đúng chức năng nghệ thuật của nó hơn nữa. Trở lại About Adam, có thể đạo diễn muốn truyền tải những passion của phụ nữ như rubycup nói…nhưng ngẫm nghĩ lại những cảnh đời trong phim About Adam, có ai bắt gặp cho dù thoáng qua trong cuộc sống của mình hay những người xung quanh mình hay không? Mình cũng không nghĩ ngay cả người dân phương Tây sẽ thấy hình ảnh cuộc sống của mình trong đó cho dù họ có cách sống và các mối quan hệ thoáng hơn Á Đông rất rất nhiều. Do đó About Adam theo moon nghĩ rất xa vời với thực tế. Phim cũng chẳng nói lên hiện thực phương Tây nào cả và có rất nhiều cách khách hay hơn để diễn tả những khát vọng của phụ nữ về đàn ông, hay một con người hội đủ sự quyến rũ như Adam trên phim ảnh…

                                                 • #66390
                                                  archty
                                                  Participant

                                                   Nếu nhìn một cách quá cụ thể vào các hành động của Adam vào những cái gọi là cảnh đời trong phim thì đúng là không thấy gì cả.

                                                   Một hành động tốt hay xấu không phải ở tính chất của nó mà là ở kết quả của nó ,ở việc nó tác động đến ngưòi khác ,đến cuộc sống thế nào và đem lại điều gì cho thế giới xung quanh.Khi xem phim about Adam có ai quan tâm xem Adam là ngưòi thế nào không? Có ai thực sự chắc chắn về con người Adam về động cơ của nhứng hành động được cho là bỉ ổi?những việc xấu việc tốt xảy ra khắp nơi người ta luôn ắp đặt chúng bằng quan điểm của mình , nhưng có mấy ai nhìn lại quan điểm của bản thân từ những hành động tưỏng như xấu xa bỉ ổi vô cùng?

                                                   Vậy theo các bạn bản chất các hành động Adam này là tốt hay xấu?

                                                   Ở cảm nhận của tôi bộ phim là hết sức khách quan.Chúng ta có thể tranh luận thoải mái về nó và không hề thấy một chút nào chủ quan của đạo diễn trong đó.Và thông điệp của bộ phim đối với tôi là ” sự việc luôn luôn có rất nhiều cách để nhìn nhận”

                                                  • #66391
                                                   nym
                                                   Participant

                                                    Khúc cuối có đoạn Alice sau khi … với Adam thì nói : “Tội nghiệp Lucy!”. Như vậy trong suy nghĩ của Alice, hành động của họ là tốt hay xấu đối với Lucy ?

                                                   • #66392
                                                    archty
                                                    Participant

                                                     Là xấu

                                                    • #66393
                                                     archty
                                                     Participant

                                                      À quên là rất xấu

                                                     • #66394
                                                      ateensfan
                                                      Participant

                                                       đọc xong muốn chạy đi mua DVD về xem lun quá! mỗi người 1 ý kiến chưa xem nên ko biết ra sao, rùi đợi tui watch trước!

                                                      • #66395
                                                       xoaichamme
                                                       Participant

                                                        Coi fim này lâu òi em gái tui nói fim trơ trẽn thô thiển riêng tui tui thấy hay thât lòng tui rất muốn gặp 1 chàng như Adam ở ngoài đời thử coi xem thế nào

                                                        Hàn quốc cũng có làm y hẽt tên lá “ai cũng có bí mật” do Lee Bung huyn (Adam) mí Choi Ji Woo( vai cô chị thứ 2)trong fim này Choi ji Woo đóng khá nhìu cảnh hot pà kố lun.( như xông tới ,kiss tới tấp, tự lột áo mình và áo Bung Huyn luôn dù anh đã nói “từ từ nào em” nhưng Choi Ji Woo vẫn xồ tới hic) ..Coi mà thấy đỏ mặt với cháu gái tui ghê hic…

                                                        Nói chung là tui mê fim này cả của Anh lẫn Hàn

                                                       • #66396
                                                        ateensfan
                                                        Participant

                                                         tên phim HQ là chi vậy

                                                        • #66397
                                                         rubycup
                                                         Participant

                                                          Everyone has a secret (hông biết nhớ đúng k)

                                                         • #66398
                                                          titine
                                                          Participant

                                                           Everybody has a little secret hoặc là Everybody has secrets

                                                           Link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

                                                          • #66399
                                                           tintin215
                                                           Participant

                                                            ặc ặc mua cd này về chắc tui ko được xem quá hà nhà tui có con nit hcihichh phim này coi trailer là tui goodbye rùi …….

                                                          Viewing 55 reply threads
                                                          • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

                                                          MoviesBoOm

                                                          2003-2023

                                                          Skip to toolbar