Accepted (Sinh viên thời @)- Khi cánh cửa Đại học khép lại

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39479
  nemo
  Participant

   Phim này có thể nói là 1 phim hài hạng B của Hollywood khi dàn DV trong fim nhìn vào thấy toàn là người mới. CHỉ mỗi cái tên của anh chàng Justin Long là còn thấy quen quen nhưng cũng chả nhớ rõ nữa hehe.
   PHim xoay quanh việc anh chàng B sau kì thi tốt nghiệp Đại học thì ko một trường nào nhận anh chàng vào học cả. Trước sức ép của ba mẹ mình, anh chàng đã đánh liều 1 chuyến là mở 1 trường Đại học mà tên gọi của nó là cái mà ko ai chịu nỗi. Học viện KĨ Thuật South Harmon (gọi tắt là S H I T ). NGhe tên trường mà cười muốn té ghế.
   Nhưng sự việc trở nên tồi tệ khi ngoài cậu ra còn có rất nhiều người cũng đang trong hoàn cảnh giống anh và đều nộp đơn vào S H I T học.
   Và để hợp thức hoá nó B và nhóm bạn đã lâp ra hẳn 1 website hoàn chỉnh và mời “1 giáo sư” trời ơi về làm hiệu trưởng trường mình.
   Mọi chuyện bắt đầu vỡ lỡ khi trường harmon muốn thôn tính những ngôi trường cũ kĩ để làm cổng vào cho trường mình và S H I T là 1 trong số đó. Liệu B có thể bảo toàn “tính mạng” cho ngội trường mới thành lập của mình ko? Và Monica-người tình trong mộnf của B sẽ phản ứng ra sao khi biết tin anh chàng đang họctại 1 ngội trường “ma” này. Mọi người coi xong thì vào bàn tán nhe.
   Fim này tuần sau ra rạp đó.

   AI coi DVD thì nhào vào đây 8 nào hehe

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #104406
    mass_killer
    Participant

     nemo nhanh chân ghê ha,em coi phim này xong đang định viết bài thì anh đã viết trước rùi.

     Phim teen này phải công nhận là wá vô lý nhưng lại hay ho cực,vừa mắc cười mà vừa sôi động,nhạc phim thì có hẳn bài Holiday của Green Day lun mới ghê.Lâu lắm rồi mới lại được coi 1 phim teen nhộn nhạo mà chất như vậy.Trường học gì đâu mà tòan mấy lớp học nghe cái tên đã thấy bó tay:”Đi bộ và suy ngẫm”,”Trượt ván”,”Đàn ông yếu tình dục”,hay ngồi ngòai hồ bơi ngắm các nàng mặc bikini nằm trên phao trong lớp học về con gái.1 trường học chỉ có trong tưởng tượng nhưng cũng thật đáng mơ ước

     To nemo:Justin Long đóng nhìu phim lắm,chủ yếu là phim teen thui:Crossroads,Herbie fully loaded hay gần đây là anh chàng đồng nghiệp của Jenifer Aniston trong Break up.Giờ thì nhớ ra chưa?Nhưng trong phim này phải công nhận là JL nhìn cool thiệt

     Thích phim này wá!

    • #104407
     nguyenmanhlan
     Participant

      Bộ phim thật tuyệt vời, nó đánh trúng tâm lý của một sinh viên như mình, mong muốn 1 môi trường tự do nơi cảm xúc thăng hoa. 

     • #104408
      pixeleyes
      Participant

       Justin Long đóng quảng cáo cho máy MAC của Apple đó.. hehe

      • #104409
       lilalilo
       Participant

        Hahahaha Nemo cũng xem phim này rồi à. Thích nhất những đoạn B (justin) thuyết trình =)). trích khúc cuối : “'Cause we are S.H.I.T. heads now. and we'll be S.H.I.T. heads forever !!! and nothing you can say or do or stamp, can take that away from us! So go! ” =))Nghe mà sướng cả tai =))

       • #104410
        nlsinh
        Participant

         Phim này vui quá. Nói chung là phim hơi vô lý nhưng mà làm cho những sinh viên như tôi coi thấy thích thú.

         Có lẽ chỉ có người Mỹ mới làm được những phim về sinh viên hay đến thế này. Không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ “hay lắm”. Rất may là tôi coi DVD bản đẹp nên vô cùng khoái trá.

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar