Anego アネゴ

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39290
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Lập tức load ngay phim này sau khi xem xong Gokusen 2 vì đam mê anh chàng Jin đẹp trai lẳng lơ của nhóm Kat-tun cộng thêm lời dụ dỗ của bà faye.

   Anego đó là biệt danh của Naoko Noda, một phụ nữ đã gần 33 tuổi nhưng vẫn độc thân. Biệt danh này của cô do Akihiko đặt cho Naoko sau khi anh tận mắt chứng kiến những gì Naoko làm cho những đồng nghiệp nữ của công ty. Trong suy nghĩ của Akihiko, phụ nữ luôn cấu xé lẫn nhau chứ không bao giờ giúp lẫn nhau, ấy thế mà Naoko luôn bôn ba vì chuyện của những người phụ nữ xung quanh mình. Anego có nghĩa là Older Sister, dịch theo nghĩa Hán Việt là Đại tỷ. Naoko rất xứng với cái biệt danh này vì cô rất có dáng vẻ của một chị Hai trong công ty.

   Thời gian tiếp xúc lâu dài khiến Akihiko dần dần có tình cảm với Anego. Tuy anh đã bày tỏ tình cảm của mình và hẹn hò với Anego nhưng chỉ vì cách biệt tuổi tác quá lớn (Anego hơn Akihiko đến 11 tuổi) khiến cô đã từ chối tình cảm của anh. Hơn nữa Anego lại đem lòng cảm mến Sawaki Soichi, chồng của Eriko, một đồng nghiệp cũ của Anego. Nhưng sau khi biết Sawaki là một người đã có gia đình Anego đã kìm nén tình cảm của mình. Thực chất con tim Anego luôn phân vân giữa Akihiko và Sawaki.

   Phim hay và dễ thương, thích nhất là hai điều trong phim:

   +mỗi một tập đều có cảnh Anego nói chuyện vớii camera cùng với bài We will rock you, thấy méc cười gì đâu

   +mỗi lần Anego và Akihiko nói chuyện đều có dòng chữ nhỏ chạy hai bên màn mình cũng dễ thương nữa, đọc mấy dòng đó thấy cute gì đâu ah.

   Nhiều khúc trong phim rất thích như Akihiko tìm cớ đến sống chung với Anego hay ấn tượng nhất là khúc sinh nhật lần thứ 33 của mình, Anego lấy hết can đảm cầu hôn Akihiko, Akihiko trả lời cho anh thời gian suy nghĩ, Anego hỏi bao lâu thì Akihiko trả lời là khoảng 5 năm khiến Akihiko vô cùng thất vọng; rồi sau đó cũng tại nơi đó Akihiko cầu hôn Anego, Anego cũng nói là cần thời gian suy nghĩ, Akihiko cũng hỏi là bao lâu, Anego trả lời 5 phút , lúc đó Akihiko suy nghĩ “trời sao nhanh vậy?” nhưng sau đó Anego ngủ mất tiêu nên 5 phút đó cũng chẳng nhanh là bao.

   Diễn viên phim này đẹp nhất là Jin , Jin dễ thương hết biết dù Jin nhìn “lẳng lơ” pà cố nhưng Jin thuộc style của tui (mẹc dù bít bà faye hổng thích Jin vì bả mê Kame hơn ) Cô diễn viên chính đóng hay, hôm nào rảnh sẽ load mí phim của cô này về xem. Trong phim này sẽ gặp lại người quen là Tomosaka Rie, diễn viên đóng trong Cô dâu 16 tuổi đã được chiếu trên TV cách đây mí năm goài.

   Nói chung phim này hay đáng xem, hơn nữa có trai đẹp càng nên xem

   4,7/5 (điểm hơi cao vì Jin )

   link: [http://www.lonesloth.com/?pid=film&…]

  Viewing 11 reply threads
  • Author
   Replies
   • #102009
    faye
    Participant

     bà, sao bà mê Jin chi mà mê dữ vậy ? con trai con đứa gì mà lẳng lơ hơn con gái Kame tui nghiêm túc có duyên bà

     tui thích Anego vì cái cô vai chính diễn vai Naoko là Ryoko . Tui tính lập thread mà muốn chờ bà xem xong 8 cho vui , sau Nobuta wo Produce là tui thích phim này thứ nhì

     Tui thích Anego vì cô vai chính diễn thật hay, mấy diễn viên của TVB như Flora và Jessica chưa chắc diễn hay bằng Ryoko . Tui thích cái mắt cô ta, mắt 1 mí mà nó săc, lúc buồn thì nó buồn . Mỗi lần Akihiko (Jin) send message là cô ta mặt tỉnh bơ, send lại “over” . Mỗi lần cô ta nói về đời sống tình cảm, suy nghĩ của phụ nữ sau 30 tuổi là cái bài We Will Rock You trỗi lên làm tui thấy hay, mà mấy câu nói đó hay . Mấy cái câu dòng chữ chạy xuống lúc Naoko và Akihiko nói chuyện cũng vui thiệt . Naoko thật tội, gặp Sawaki, cứ ngỡ có duyên phận, mà lại gặp ng` là chồng của bạn . Biết là ng` ta có vợ rồi, tránh mặt mà bà vợ mắc dịch cứ đi theo hỏi ý kiến gia đình . Thật ra tui thấy Sawaki không xứng với tình cám của Naoko, nhưng có duyên số hay sao ấy, lúc mua cái ly cũng mua giống nhau, lại cùng gặp lại cái ông già trên xe điện y chang ngày đầu 2 ng` gặp .

     Akihiko thì lúc đầu không biết mình thương Naoko đến nỗi vậy, về sau thương quá, cho chừa, ai báo dám bảo người ta chờ 5 năm , ngố hết biết lúc Akihiko nói vậy tội cho Naoko đó , xin lỗi đã hỏi vậy rồi bỏ đi . Sau này Akihiko cũng tội, ngồi hát karaoke mà lo cho Naoko chảy nước mắt mà không biết . Đi Mongolia làm, tuyết rơi ngập đầu, bão tuyết mà vẫn đi ra tìm chỗ có signal để send email cho Naoko, hoặc là chạy đi tìm chỗ có điện để cắm vào chat với her Đến lúc này thì Naoko đã hiểu ra, phụ nữ sau 30 không cần gấp lấy chồng, còn có những cái quan trọng hơn, miễn cô vui vẻ là được .

     Jin thì diễn cũng khá, cũng đẹp, nhưng đây là phim “Anego” nên vai chính dĩ nhiên là Ryoko , xem Naoko 1 vai chiếm nguyên 1 phim mà ngầu thiệt . Tui thích cô diễn viên này nên kiếm Mukodono về xem, lại thích nữa (tuy phim này cô không diễn vai chính ) . Đang chờ Unfair ra hết rồi xem, trong phim này Ryoko diễn vai cảnh sát, nghe nói cũng 1 mình 1 phim, vai nữ mà diễn vai chính không à . Nghe nói diễn hay lắm . Từ từ tui làm thread về cô diễn viên này

     5/5 : cốt truyện thì hay, suy nghĩ trong phim nay, diễn viên nữ chính diễn hay, dàn diễn viên phụ không chê vào đâu được

    • #102010
     doc_co_cau_bai
     Participant

      Uhm khúc Akihiko khóc trong kok nhìn tội ghia dzị đó, coi cảnh đó mà thương Jin ghia Phim này mà chíu ở VN đảm bảo wé chài em mê Jin lun hehe.

      Unfair ra đủ hết 11 tập goài đó pà, hy vọng phim này cũng hay.

      pa squall rảnh rỗi up phim này lên cho bà con load

     • #102011
      faye
      Participant

       bà thông cảm, tui xem đâu phải như bà có Chinese sub xem liền đâu, tui chờ Unfair là tại chờ English sub, mà chờ ng` ta dl, ng` ta làm ra DivX, chứ tui có biết emule với lại bittorent gì gì đó đâu tui không có kiên nhẫn ngồi dl, ng` ta down tui xem thì ok Còn chờ mấy bộ nữa . Unfair nghe nói mấy tập đầu hơi chậm, về sau thì càng hay, cho điểm cũng cao lắm .

       Trong một clip Ryoko và Jin đi promote cho phim Anego đó, lúc mà ng` ta phỏng vấn hỏi đây là lần đầu tiên Jin hôn trên phim, vậy có hồi hộp không ? Jin nói có , hồi hộp lo lắng đi khám nha sĩ luôn đó, hồi hộp diễn mấy lần mới được xong cảnh hôn Ryoko . Quay sang hỏi Ryoko, Ryoko trả lời tỉnh bơ là hôm đó cô còn không đánh răng nữa ….hahahahha …. ngầu gì đâu . Sau đó họ có chiếu cảnh trao giải các nghệ sĩ mà được chiếu cận cảnh bất cứ cái gì có ng` đó trên TV nhiều nhất … giải 5 là ai đó quên rồi, giải 4 là Uada cô ca sĩ này cũng nổi (có diễn phim Attention Please với Ryo , cái anh chàng trong 1 Litre of Tears đó, phim Attention Please dớ bỏ xừ ) , thứ 3 là Jin (Jin cười) , thứ 2 là diễn viên Hàn Quốc mà Bae gì đó, quên rồi , thứ 1 là Kame (yay yay) , xem thấy Kame được giải Jin cũng mừng cười hớn hở thấy cũng dễ thương . Dù gì 2 ng` cũng làm bạn thân hơn 7 năm rồi .

      • #102012
       doc_co_cau_bai
       Participant

        Định load Attention Please mà bà chê nên thui , ba Bae gì đó thì chắc là Bae Yong Joon goài. Tui mún xem phim của Jin hixhix.

        Jin với Kame ai đóng phim cũng nói hồi hộp mà sao lên phim nhìn tự tin thấy ớn. Mà chuyện tình như Anego và Akihiko goài đời coi bộ hiếm há. Mà dạo này trào lưu tình chị em ko ah, hổng hỉu sao bi giờ xã hội thay đổi quan niệm tè le hết

       • #102013
        faye
        Participant

         Tui nói bà nghe, cái anh chàng Ryo trong 1 Litre of Tears may mắn được cái vai hay nên còn ok, qua Attention Please chìm luôn , cái phim gì mà chán, 2 diễn viên chính không diễn hay bằng diễn viên phụ, cái cô vai chính vai tưng tửng tui ghét

         Tui nhớ xem phim tình cảm older woman younger man lần đầu là lúc phim gì của TVB hồi xưa lâu lắm rồi, phim đó là Sunny và Felix vai chính, vai tình cảm đó là vai cúa Joe Ma và cái cô gì quên tên rồi, hồi Joe Ma còn chưa nổi .

         Tui chỉ thấy Anego bị chê có 1 điểm là có nhiều người Nhật xem nói là phim không hay ớ chỗ cho việc 1 night stand là việc quá bình thường (vì Naoko có 1 night stand với Akihiko và Sawaki ) . Ở Nhật không có thoải mái như vậy (xem Hongkong thấy ok mà Nhật thì chắc ít ).

         Tình cảm như thế này tui còn xem được, cái dạng giáo viên / học sinh là tui chịu không được .

         Phim mới của Kame cũng là cô diễn viên hơn Kame 10 tuổi , cùng thể loại chắc , fans cúa Kame đang cầu mong đừng như Jin, nụ hôn đầu tiên trên phim là với nữ diễn viên lớn tuổi hơn Thực ra miễn là phim hay , diễn viên diễn hạp với nhau là ok .

        • #102014
         eros17
         Participant

          film down ở đâu,bớ doco, bớ fayeeeeeeeeeee

         • #102015
          doc_co_cau_bai
          Participant

           link: [http://lib.verycd.com/2005/04/17/00…]

           còn bản sub Eng thì hỏi bà faye

          • #102016
           faye
           Participant

            faye hổng có dowload, faye mua dĩa burn (dĩa dạng DixV ) từ 1 fan của phim Nhật, tại hổng có rành ba cái vụ download

           • #102017
            serene
            Participant

             Gửi Faye,

             Serene rất muốn xem phim này mà việc download đối với S khó như lên mặt trăng. Faye có thể giời thiệu cho S fan phim Nhật mà Faye mua đĩa không ?

             Cảm ơn nhé.

             S

            • #102018
             utrax
             Participant

              bộ này hay cực, coi chợt nhớ đến kim sam sun của Hàn Quốc, cũng câu chuyện tình chị em.

              Phim Nhật hay quá…

             • #102019
              squall_leonhart
              Participant

               Cái source mất rồi còn đâu muh up -.-

               Ai thích chuyện tình cảm giữa chị & em thì cũng coi thử Long vacation. Phim này ấn tượng nhất là khúc Senna tỏ tình với Minami “Tôi 24 tuổi, chị 31 tuổi, 5 năm nữa, tôi 29 tuổi, chị 36 tuổi, có lẽ tuổi tác vẫn còn là vấn đề, nhưng 30 năm sau, tôi 54, chị 61 thì lúc đó tuổi tác không còn là vấn đề nữa”.

              • #102020
               pof
               Participant

                minh thích nhất dạng phim tình cảm chị em,cho hỏi làm sao tìm dc phim mấy phim này dzợ?hum bữa cũng mới coi 1 phim nhật kách về đề tài này thấy cũng hay,bạn nào bít chỉ dùm,phim nhật áh

              Viewing 11 reply threads
              • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

              MoviesBoOm

              2003-2023

              Skip to toolbar