Attention Please アテンションン プリース

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39616
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Cha mẹ mất khi Misaki còn nhỏ. Cô sống chung với ba người anh em trai. Ở trường Misaki cũng chỉ chơi với những người bạn con trai. Sau này lớn lên Misaki còn gia nhập vào một ban nhạc mà cô là thành viên nữ duy nhất. Từ nhỏ tiếp xúc nhiều với con trai nên Misaki rất nam tính, không để ý chải chuốt nhiều như con gái. Cho đến một lần khi người cô thương thầm chuyển đến ở Tokyo, trước khi đi còn nói một câu rằng, mong nhìn thấy Misaki khoác lên vai bộ đồng phục tiếp viên hàng không, chắc rằng nhìn Misaki đẹp lắm. Chỉ vì câu nói ấy thôi, Misaki quyết tâm thi vào trường hàng không.

   Vừa vào trường, Misaki đã trở thành nhân vật đáng chú ý nhất vì cô luôn là học sinh đi trễ nhất, quần áo luộm thuộm nhất, làm việc gì cũng không đâu ra đâu khiến đa số bạn cùng lớp không vừa ý. Nhưng may mắn là Misaki đã gặp được một giáo viên tốt, một người quyết tâm đào tạo cho Misaki cùng những người bạn mới quen khác. Càng ngày Misaki càng thấy yêu công việc tiếp viên hàng không hơn vì cô thật lòng thích nó chứ không phải vì lời nói năm xưa. Nhưng dù cô thích nhưng công việc này có thật sự thích hợp cho một người cá tính ngang bướng như Misaki không?

   [film]Attention Please[/film] được làm lại từ một tác phẩm truyền hình nổi tiếng cùng tên cách đây đã rất lâu. Nếu nhớ không lầm thì phim bản cũ đã được chiếu ở VN với tựa Cô nữ tiếp viên hàng không. Nhớ hồi đó có coi phim này nhưng không thích lắm, lúc đó chưa có hứng thú với phim Nhật. Mới đầu không định coi ver 2006 này vì hình như bà faye chê, nhưng tại tui thích [cast]Ueto Aya[/cast] nên quyết định load về xem. Thích cô này từ hồi xem [film]Azumi[/film].

   Xem phim này thấy làm tiếp viên không phải là điều đơn giản, phải học rất nhiều thứ, thi cử cũng gắt gao. Chả bù với VN, mí em tiếp viên bên VN Airlines hiếm lắm mới thấy nụ cười. Mặc dù tui chưa đi JAL nhưng tui nghĩ là Nhật thường huấn luyện mí cái này cũng gắt gao giống như phim. Mà phim này thì JAL tại trợ thì phải, từ đầu đến cuối toàn thấy máy bay của JAL, không hó hé một hãng máy bay nào khác.

   Nói chung phim xem ok, xem xong phim này chỉ muốn ăn thử món mì mà nhóm Misaki hay ăn, không bít đó là mì gì mà chấm vào một ly nước rồi mới ăn; với lại món tôm lăn bột chiên nhìn cực kỳ hấp dẫn hehe

   4/5

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105518
    faye
    Participant

     tui thấy phim này vô lý quá, ai cũng nghiêm túc, thêm vai Misaki khùng vào thấy nó vô lý . Ai đời đi train làm tiếp viên hàng không mà giống đi chọc tức người ta, có tomboy cách nào cũng phải biết suy nghĩ chứ . Thêm Ryo cho cái mặt sầu thảm vào nữa . Tui chỉ thích mấy vai phụ thôi à . Tui cũng thích Ueto Aya chứ bộ, nhưng ngộ cái là diễn movie và special, she diễn phim drama, phim series she diễn toàn phim hài . Tui chỉ chờ Hotelier sắp ra, không phải phim hài, xem she diễn ra sao, she nối tóc dài, nhìn cũng thùy mị lắm .

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar