Bambino バンビーノ!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39733
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Từ hồi đầu mình đã để ý đến bộ phim này vì cái tên Bambino, giống tên cha bam già bên MB hehe, cộng thêm bạn faye có khen ngợi phim này nên load xem thử. Bambino theo tiếng Ý nghĩa là người mới nhưng có thêm tính cách gì đó mà tui hổng nhớ lém và cái tên đó là nick của anh chàng Ban. Anh chàng Ban trong kỳ nghỉ đã lên Tokyo làm phụ bếp cho một quán ăn món Ý nổi tiếng tên Baccanale. Anh chàng này mới đến khá là kiêu ngạo nên bị bà con ghét và dĩ nhiên lính mới mà làm phách thì bị chơi. Ban bị mọi người chơi cũng đáng vì không biết cũng nói là biết để rồi làm mọi thứ lung tung lên, cộng thêm công việc ở bếp như đánh giặc, làm việc tính theo từng giây một nên Ban bị quay lòng vòng hơn chong chóng. Nhưng Ban ko bỏ cuộc và tìm mọi cách để quen dần với tempo của nhà bếp. Đến khi Ban quen được với tempo của mọi người thì cũng là lúc kỳ nghỉ hết, Ban phải trở về nhà. Ước mơ được làm đầu bếp đã thôi thúc Ban. Anh từ giã quê hương, chia tay với người yêu để trở lại Baccanale. Tưởng mình đã quen với công việc trong bếp thì nhanh chóng được lên làm đầu bếp, nhưng mọi thứ nào đơn giản như thế khi Ban choáng váng biết rằng khi mình chính thức được nhận vào Baccanale nghĩ là phải bắt đầu từ công việc phục vụ ngoài sảnh. Chưa từng được học qua một trường lớp nào về phục vụ thì hẳn nhiên Ban làm chẳng dễ dàng gì hơn nữa từ phục vụ mà muốn vào bếp thì ít nhất là 1 năm. Ban sẽ tiếp tục hay bỏ cuộc??

   Lâu lắm rồi mới coi được một tv-series của Nhật hay như vậy dù trong mùa này Best Drama lại thuộc về Proposal Daisakusen. Proposal Daisakusen đoạt được khá là nhiều giải thưởng nhưng không thích thể loại phim này lắm, dù hai diễn viên trong phim tui đều thích nhưng Proposal Daisakusen không mấy hợp gu. Bù lại những món ăn trong Bambino thì vô cùng hấp dẫn. Dù không thích anh chàng diễn viên chính Matsumoto Jun lém nhưng vẫn cố gắng coi phim này. Tui ước gì vai diễn đó là của Tetsuji, của Satoshi hay Yamada Takayuki thì tui sẽ thích bộ phim này hơn nhiều nữa. Những diễn viên phụ trong phim tui thích hơn cả là anh nam chính nhất là bộ ba cô quản lý, ông phó bếp và anh trưởng phục vụ. Bộ ba này mỗi ngày sau khi làm xong đều ngồi ở quán bar của nhà hàng trò chuyện. Họ chính là những nhân chứng cho sự trưởng thành, cho những nỗ lực của Ban. Thích những trường đoạn nghe bộ ba này trò chuyện. Rất thích Kitamura Kazuki, ông này bít hồi coi Azumi. Ổng nhìn rất ấn tượng và có khuôn mặt đóng phản diện khỏi chê nhưng trong phim này nhân vật trưởng phục của Kazuki rất rất là cute. Ổng lun nháy mắt và để ý hành động của Ban rồi thông báo cho bà quản lý Ban có sự tiến bộ như thế nào. Không nhớ có sự nhanh trí của ông này thì Ban cũng toi từ lâu goài. Rồi còn ông phụ trách làm món ngọt nữa, ông này lời thoại ít nhất phim mà nhìn méc cười. Yêu thích cung cách phục vụ được thể hiện trong phim này, ở VN có lẽ trước giờ chỉ thấy được ở Pizza Hut. Nhìn những nhân viên đưa đồ ăn như đang múa, trông rất là đẹp, rồi mỗi một vị khách bước vào đều đến nghiêng mình chào hết, tạo cho khách từ khi bước vào nhà hàng đã có cảm giác rất thoải mái, ăn cũng ngon miệng hơn.Còn về những món ăn thì khỏi phải chê, coi xong mún ra Pizza Hut liền để ăn spaggetti và thèm được học cách làm món mì Ý này wé, chắc phải đi mua một cuốn sách dạy nấu ăn. Rồi cả những món ăn ngọt nữa, nhìn cũng hấp dẫn vô cùng.

   Phim rất là hay, nội dung ok, diễn viên rất là cute (trừ anh nam chính, tại tui coi Hana Yori Dango không có cảm tình với anh này).

   4,8/5 (nếu là nam diễn viên khác thì 5/5)

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #106527
    xo_ox
    Participant

     kết mí món tráng miệng trong fim này ghia :D. Coi song song Bambino dzí Proposal Daisakusen,kết quả ghiền Bambino hơn />:)” title=”>:)” class=”bbcode_smiley” />. Phim này mì ống là món chính nhưng mấy món phụ nhìn thèm hơn. Kết thúc phim này giống như Nodame, cũng qua EU. Ko biết có s2 ko nữa.  </p>

		
	</div><!-- .bbp-reply-content -->
</div><!-- .reply -->
</li>
<li>

<div id=

     #106528
     jisa
     Participant

      Bambino,giống tên cái thương hiệu thời trang của Đường Trị Bình đóng trong Tokyo Juliet vậy :|

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar