Bao La Vùng Trời: phim mới,nội dung mới,cảm nhận mới!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36060
  urgly_ducky
  Participant

   Tuy phim chỉ mới ra có 6 cuốn và Ducky cũng chỉ mới coi có 3 cuốn đầu thui(tối nay sẽ tiếp tục luyện 3 cuốn típ) nhưng thiết nghĩ cũng có nhiều bà con đang coi phim này nên mở thread này cho mọi người vào bàn luận chơi!

   Đây là phim đầu tiên của TVB về ngành hàng không mà tiêu biểu là nghề tiếp viên và phi công! Đây cho thấy một sư đa dạng và phong phú trong nội dung phim của TVB sau Hạt Giống Hy Vọng.

   Cảm nhận đầu tiên của Ducky là sư thích thú về toàn cảnh của ngành hàng không.Các hình ảnh trong phim là của hãng Cathay Pacific nhưng đã được đổi trong phim thành hãng Solar.Coi phim mới biết ngành hàng không là môt ngành khá phức tạp và nhiều thú vị! Thú vị nhất có lẽ là nói về những phi công do Ngô trấn V&#361vai Đường Diệc Tham-Sam) và Mã Đức Chung (vai Lăng vân Chí-Vincent) đóng trong phim.

   Ngô Trấn Vũ kỳ này xuất hiện lại trên phim trường TVB trong vai một phi công dày dạn kinh nghiệm và có quan niệm khá chín chắn trong tình yêu,anh thà là không có chứ không đùa giỡn trong tình yêu. Tuy đây không phải là vai hài nhưng Ducky vẫn thấy phảng phất đâu đó hình ảnh của chàng “Tạ Nguyên” năm xưa,nhìn vẫn có nét dễ thương và “khờ khờ”-biểu hiện rõ nhất khi bi “sét đánh” trong lần gặp Trần Tuê San(tên nhân vật là gì thì tự nhiên quên rùi,hic hic hẹn kỳ sau đăng lại ) ở Roma.

   Vai chính thứ 2 là vai Lăng Vân Chí của Mã Đức Chung.Cảm nhận của Ducky là phim này MĐC khá dễ thương với kiểu đầu vẫn đễ như vậy nhưng mái đã được cắt khá nhắn nên nhìn hơi ngố một tí nhưng vẫn rất bảnh trong bộ trang phục phi công.LVC và ĐDT là hai người bạn thân chí cốt nhưng tính cách khá khác nhau.Vân Chí thì sôi nổi hơn và trong tình cảm thì cũng dể dãi hơn,anh chưa bao giờ nghiêm túc trong tình cảm cho đến khi gặp nhân vật do TTS đóng.

   Ngoài ra còn các vai thứ chính mà đáng kể là Diệp Tuyền(Rita) ,Ngô Trác Hy và Hồ Hạnh Nhi(vai Tô Di).Phim này quy tụ đầy đủ nhóm S4 của TVB như Ngô Trác Hy(vai Đường Diệc Phong-Issac),Huỳnh Tông Trạch(vai Tạ Lập Hào),Trần Kiện Phong (vai Vạn Hạo Thông) và Mã Quốc Minh(vai Roy).

   Ducky xin tóm tắt 3 tập đầu : LVC và ĐDT là hai bạn thân chí cốt và cùng làm ngề phi công,họ là những phi công có tài,nhiều kinh nghiệm và khá nổi bật ở hãng hàng không Solar nơi mình làm việc.TTS là tiếp viên hàng không,cô rất tin vào duyên phận.Trong dịp tình cờ ĐDT đã mua được con thú mà TTS đã làm mất và cô tin rằng ai tìm được con thú ấy là người có duyên với mình.Họ hẹn nhau gặp mặt để ĐDT trả con thú cho TTS nhưng anh đã vô tình làm mất trong chuyến bay trở về và người lụm được chính là Tô Di,hành khách trên chuyến bay,cô bị đau ruột thừa,được ĐDT động viên và đã thích anh từ đó.

   Sau đó tình cờ họ gặp lại nhau ở Roma,và hai người đã cảm thấy yêu nhau ngay từ cái nhiên khi ĐDT nhặt dùm TTS chiếc lắc tay.Khung cảnh lãng mạng ở Ý như càng làm tăng thêm tình cảm cho 2 người.Nhưng chỉ sau một đêm,chỉ vì sự hiểu lầm mà hai người đã xa cách đến 1 năm.Một năm sau họ gặp lại nhau nhưng trớ trêu thay bây giờ TTS đã là bạn gái của LVC và LVC rất yêu cô.Hai người giả đò chưa quen biết nhau và tỏ ra không thích nhau vì còn hiểu lầm.Nhưng về sau tuy 2 người chưa bao giờ nói chuyện rõ ràng nhưng qua những lần hơp tác trong đoạn phim tuyên truyền cho hãng Solar,hai người dần dần cảm nhận mơ hồ rằng họ đã hiểu lầm nhau và tình cảm trong TTS đã bắt đầu có sự dao động.

   Mặt khác em trai và mẹ của ĐDT trở về đoàn tụ với cha con anh nhưng trớ trêu là khi còn bên Ý ,mẹ ĐDT lại nói với ĐDP mình là chị hai của anh chứ không phải là mẹ.Sau này ĐDT biết được sự thật,anh hối thúc ba mẹ của mình nói rõ sư thật cho em trai biết nhưng họ cứ lần lựa mainễn anh đành bất đắc dĩ làm “cháu ngoan” của em trai mình. Trong đợt thi tuyển phi công thì nhóm bạn ĐDP,Rita,TLH,VHT,Roy và Tô Di(lúc này đã là nhân viên của hãng Solar ) có dịp quen nhau và trở thành những người bạn thân.Lúc này VHT rất thích Rita nhưng cô chưa có cảm giác gì.

   Lúc này VC đã biết được quan hệ của nhân vật do TTS đóng và ĐDT qua tâm hình hai người chụp ở Roma nhưng mọi chuyện cũng qua nhanh khi DT và VC nói chuyện với nhau.VC rất yêu TTS và anh có ý định kết hôn với cô nhưng TTS còn chần chừ vì tình cảm trong cô đang dao động.DT và TTS chưa có dip gặp nhau để nói rõ ràng dù cô đã cố gắng tìm cơ hội.

   Chắc là tóm tắt 3 cuốn đầu nhiêu đó đủ rồi,để coi xong sẽ post cho bà con đọc tiếp.Ai có ý kiến hay cảm nhận về phim này thì vô 8 chơi nhé,welcome,welcome!

  Viewing 44 reply threads
  • Author
   Replies
   • #52119
    toxic
    Participant

     Ducky viết nhiều wá nhìn là muốn ngán rồi,Toxic kô biết có can đảm và kiên nhẫn để đọc hết kô nữa.Hehehe

     Mới có 3 cuốn thôi mà cũng có nhiều xúc cảm để viết wá ha,vịt xấu xí.

    • #52120
     urgly_ducky
     Participant

      Hehehe,cám ơn mày đã mở hàng thread này cho tao nha nhóc! Tao đọc còn muồn ngán nữa huống hồ là mày! Nói chơi vậy thôi,tại phim mới mà,phải còng lưng ra mà viết thôi.

     • #52121
      doc_co_cau_bai
      Participant

       phim này khoảng 22 cuốn (44 tập)…và là một trong những bộ phim mừng sinh nhật TVB cùng với 2 bộ phim còn lại là Tây Quan Đại Thiếu (Lưu Tùng Nhân, Triệu Nhã Chi, Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn) (33 tập) và một phim thời xưa có Trịnh Thiếu Thu, Uông Minh Thuyên, Lâm Phong, Dương Tư Kỳ…..

       Công nhận coi phim này ta sẽ biết nhiều hơn về ngành hàng không….nói chung đây là một bộ phim hay…tui mới coi đến tập 32….còn 12 tập nữa…hy vọng sẽ được coi hết trước khi về VN….nhưng mà tình cảm trong phim này thấy lằng nhằng quá….

      • #52122
       urgly_ducky
       Participant

        Đúng là tình cảm hơi lằng nhằng một tý,vậy mới đúng là phim TVB mà,hễ có nhiều diễn viên chính thì tình cảm nó lằng nhằng hà! Chị docco sướng quá được coi trước nhiều ghê !

       • #52123
        ritalee
        Participant

         diệp tuyền tên zita á k pải rita đâu ,TTS thì tên bell.hiiii rita coi tới tập 12 là cuộn 6 hay wé hừng ,TTS với TTv dẽ thương wé ,MDc cũng vậy mà hình như tập 30 mấy á MDc chết thế là anh NTV và chĩ TTs lại được kiss nhau như cuốn 1 . nhưng the end thì lại lái Joy chỉ vì cô ấy hi sinh nhiều wá ,tiếc thật.lần này S4 ai cũng dễ thương cả .nói chung phim này cảnh đẹp DV khỏi chê òi ai cũng xinh đều cả .

        • #52124
         urgly_ducky
         Participant

          Coi xong cuốn 6 rồi nhưng mà bây giờ chưa rảnh post,để tối nay post mới được.TTS tên trong phim là Lạc Dĩ San,cũng San luôn ! Không biết MĐC sao mà chết nhỉ,cầu cho có vụ cướp máy bay nào đó để MĐC chết cho nó oai vậy mới để lại ấn tượng chứ!

         • #52125
          pokemon
          Participant

           Film nì nếu so dzí Speed of Hope thì hay hơn.. lẫn nội dung và nhân vật.. poke mí sem được cún 1 nhưng sem cũng okie.. Joe Mã thì ending bị die .. vì thế Flora mí cô đơn… hic.hic đau khổ wé

           Francis Ng film nì đóng để tóc kì cục… i chang bờm ngựa nhưng vẫn dễ thương seo bi nhiu năm hỏng thấy him … Joe thì dễ thương trong film nì nhưng vẫn hỏng được lên dzai chính vẫn là thứ chính á ..

           trong film nì Mich đóng hay hơn trong Ông Bố Vợ nhìu…

           PS: List mới sẽ ra típ trong quí 1 của năm 2004:

           Tây Quan Đại Thiếu

           Jullian Trương Trí Lâm, Sammual Trần Kiện Phong, Charmaine Xà Thi Mạn

           Twins Of Brother

           Đại Đường Song Long Truyện

           Raymond Lâm Phong, Ngô Trác Nghĩa, Tavia Dương Di, Leila Đường Ninh, Hồ Đình Hân

           Riches and Stitches

           Phụng Vũ Hương La

           Moses Trần Hào, Giang Hoa, Anne Hướng Hải Lam, Gigi Lê Tư, Melisa Ngô Mỹ Hằng, Micheal Đường Văn Long, Marco Ngụy Tấn Kiệt!

           Angels Of Mission

           Vô Danh Thiên Sứ 3D

           Charmaine Xà Thi Mạn, Sonija Quách Thiện Ni, Shirley Dương Thư Kỳ, Patrick Đàm Diệu Văn, Tommy Hồng Thiên Minh…

           ICAC Investigators

           ICAC Liên Chánh Hành Trọng

           Maggie Thiệu Mỹ Kỳ, Alec Phương Trung Tín, Huỳnh Thu Sanh, Julian Trương Trí Lâm, Thạch Tú, Tào Vĩnh Khang!

           War and Beauty

           Kim Chi Ngọc Diệp

           Maggie Trương Khả Di, Gigi Lê Tư, Charmaine Xà Thi Mạn, Sheren Đặng Tuý Vân, Bowie Lâm Bảo Di, Moses Trần Hào

           To Get Unstuck in Time

           Roger Quách Tuấn An, Flora Trần Tuệ San, Thương Thiên Nga, Hứa Thiệu Hùng

           Summer Heat

           Joyce Đằng Lệ Minh, Joe Mã Đức Chung, Mark Quách Diệu Minh, Victoria Jolly

           Shine On You

           Bobby Âu Dương Chấn Hoa, Michael Đào Đại Vũ, Tần Bái, Kenix Quách Khả Doanh, Shirley Dương Thư Kỳ

           poke bít được bi nhiu do vào internet lục lọi….í

          • #52126
           trieuman
           Participant

            tui vui moi coi xong cuon 6

            coi bo cung hap dan ghe.film nay quy tu nhieu dien vien tre dang duoc lamg xe ghe,minh rat thich xem canh phoi hop cho mot chuyen bay cat canh

            sao DCCB coi nhanh qua vay

            tui chi thich MDC voi TTS thoi, sao MDC lai chet vay

            tui khong thich NTV lam: dien xuat con phang phat film HDSH cua may chuc nam ve truoc, nhat la tao hinh cho mai toc,nhin ngo ma ngua mat khong chiu duoc

            chi docco coi nhanh roi ke cho ban dan thien ha cung nghe coi ket cuc co tuc khong nha

           • #52127
            urgly_ducky
            Participant

             Chị docco ở nước ngoài(chỉ biềt vậy thui ) nên có nhiều phim coi trước bên đây nên đã ha! Hôm nay ra nữa nè,thôi để coi xong 3 cuốn típ rồi post luôn thể,bà con bàn tán xôm tụ nha,mấy khúc sau chắc còn hay nữa đây!

            • #52128
             xenya
             Participant

              nếu như TVB làm film cảnh sát mở màn có cảnh đuổi rượt bắn súng sống chết mặc nhau thì film này mới đầu đã thấy cảnh đi máy bay mà gặp sự cố cơn bão làm tui coi mà cũng muốn rớt tim theo, quả thật kiểu này là chết không biết chết á, nhưng quay cảnh lái máy bay rất thực và ra nước ngoài quay film làm cho bộ film hấp dẫn quá chừng.

             • #52129
              doc_co_cau_bai
              Participant

               mới vừa coi xong….kết thúc phim thì Sam cưới Zoe tại sân bay….nói chung trong 3 bộ phim chúc mừng sinh nhật TVB thì docco coi xong 2 bộ…..cả phim này và Tây Quan Đại Thiếu đều rất hay….khi coi xong bộ phim này tớ thấy nao nao trong lòng…vì chỉ còn vài ngày nữa thôi tớ lại có mặt tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất như mọi lần….đi đi về về giữa hai sân bay này riết rồi đôi khi cũng có một chút tình cảm….coi xong phim này tôi cảm thấy càng có ý nghĩa hơn….sân bay là nơi ly biệt cũng là nơi trùng phùng….có những người làm phi công cũng chỉ vì mong ước được đón mẹ trở về bằng chiếc máy bay do chính tay mình lái…..có những người suốt ngày tố cáo nhân viên chỉ vì mong muốn họ tốt hơn…..còn rất nhiều rất nhiều chuyện xảy ra tại phi trường bé nhỏ này hằng ngày…..và chỉ còn vài ngày nữa thôi….tôi cũng sẽ đến phi trường…tôi sẽ được về VN…gặp lại người thân và bạn bè…..

              • #52130
               urgly_ducky
               Participant

                Chị docco coi xong phim này cũng có nhiều cảm xúc ghê ha! Em tuy chưa coi hết nhưng mà cũng có cảm xúc tương tự như vậy,quả thật phim ảnh cũng ảnh hưởng người ta ghê!

               • #52131
                fighter
                Participant

                 Trùi, buồn 1 phút vì phim Gia đình dzui dzẻ vẫn chửa ra típ bộ mới hix hix…thui kệ…có phin của Raymond là được rùi…không biết trong số phim được giới thiệu ở quý I thì có phin nào là hài ko vậy, nhìn dzô ko bít gì hít

                • #52132
                 toxic
                 Participant

                  Thôi xạo wá đi vịt con ơi! Coi xong đi rồi muốn cảm xúc hay xúc cảm gì cũng được,mới được nữa đường mà lo bắt chước người ta feeling

                  Mày phải viết bài khen Issac (ngô Trác Hy) đi ,anh ấy dễ thương wá hehehe

                 • #52133
                  urgly_ducky
                  Participant

                   Mày thích thì viết một bài khen cho đã đi,seo kêu tao viết,tao đâu có xúc cảm về Ngô Trác Hy bằng mày mà viết,hehehe !

                  • #52134
                   ritalee
                   Participant

                    MDC bị rớt máy bay chết á ,hình như vậy .ghét wé , k cho sam lấy bell ,tức nhất phim này chỉ có vậy thôi .ước gì cío phần 2 sam cưới bell vì sau khi mổ tim zoe chất .

                   • #52135
                    urgly_ducky
                    Participant

                     Cái gì,zoe chết hả,seo chị docco nói kết thúc phim là cảnh Sam cưới Zoe ở sân bay mà,sao có màn mổ tim và chết ở đây vậy ta? Mà còn chuyện tình tay ba giữa Issac,Donnan và Zita thì seo nhỉ,sao không nghe ai nói gì hết trơn vậy !

                    • #52136
                     doc_co_cau_bai
                     Participant

                      Issac tên thật là Ngô Trác Nghĩa mà, đúng hông ta??….Zoe phải mổ tim, còn Belle quá nhớ chồng rồi có nguy co bị bệnh thần kinh, nếu nhớ hổng lầm trong lúc nghĩ bậy bạ cô định tự tử nhường tim cho Zoe thì phải….chuyện giữa Sam, Zoe, Belle và Vincent thì cuối cùng đã được giải quyết khi Sam và Belle đi Châu Âu, họ gặp lại hình ảnh mấy năm về trước khi ngày đầu tiên họ gặp nhau…nhưng lúc này trong tim họ không phải là hình bóng của người xưa mà là hiện tại….Sam chỉ yêu Zoe và Belle chỉ yêu Vincent…..

                      còn chuyện Issac,Donna và Zita thì sau bao chuyện họ nhận ra làm bạn là hay nhất…thế là cả ba làm bạn…hổng ai iu ai hít….

                     • #52137
                      pokemon
                      Participant

                       thì TVB dạo nì thích làm film 2 như dzị á.. không cho 2 người dzai chính dzí nhau í… nhưng film Trí Dũng Song Hùng cũng vậy có điều là kết thúc Joe kô chít thui hic..hic.. có đều poke hỏng hiểu seo Hồ Hạnh Nhi dạo nì được TVB nâng lên dzữ dzị, toàn là thứ chính và chính kô còn Mich thì càng ngày càng xuống, và diễn xuất của her càng kô bằng Myolie í.. nhưng poke vẫn thích Mich hơn

                       Như trong film Tái Sanh Duyên, Mich được đóng vai Mạnh Lệ Quân còn Myolie thì đóng dzai gì Ngọc í.. wên tên gòi.. hic.hic đả đảo lun

                      • #52138
                       kenshin
                       Participant

                        Film này hình như có Twins nữa fải ko ta???

                        Hôm wa nhà tui xem cuốn 3 hay 4 gì đó, nghía dzô thấy có mặt Twins trong đó, trong vai 2 chị em ca sĩ gặp nhau ở sân bay ah…

                        Hic, lâu lắm rồi tui ko coi film TVB, nên cũng ko biết mấy DV trẻ trong film này, thấy lạ hoắc àh…

                       • #52139
                        pokemon
                        Participant

                         Twins xuất hiện trong này với tư cách là khách mời thui á.. nhưng công nhận 2 người nì xinh thiệt – Poke thì thích Gill hơn Charlena tại vì Gill có nụ cười nhìn xinh thịt

                         Mí diễn viên trẻ trong nì là nhóm S4 í, dạo nì ở TVB thì diễn viên trẻ nữ nhìu wé bét buộc fải lăng xê Nam lên chứ cho đồng đều í…

                        • #52140
                         trieuman
                         Participant

                          troi oi sao vincent lai chet nhi , tui rat thich vincent va bell.consam dam cuoi voi joe thi hay wa. chi co dieu dao nay TVB hay lam film co ket thuc nua voi wa.tu nhien Issac,Donnan và Zita tro thanh ban, cuc ky kho hieu.tui nho ky truoc doi dua lech cung vay tu nhien mam tay nhau quay vong vong, tro thanh ban than, vo duyen kinh khung

                         • #52141
                          doc_co_cau_bai
                          Participant

                           ngoài Twins ra còn có Eason và Vương Kiệt nữa…..coi khúc Eason là tức cười nhất…..tại sao tức cười???thui hổng nói trước mất hay….

                          • #52142
                           toxic
                           Participant

                            Sao kết thúc phim lại để cho Vincent chết ,thật là bất công mà huhuhu….TẠi sao Issac và Zita cuối cùng lại là bạn thân chứ! Phim wá hay,diễn viên trẻ thì wá ư là dễ thương mà kết cục lại wá là vô duyên,làm mất hứng

                            Có U nào cảm thấy Issac đẹp trai ko?

                           • #52143
                            beli
                            Participant

                             Huỳnh Tông Trạch(Tạ Lập Hào) đóng cũng hay như vậy mà chỉ được đóng 1 vai nhỏ trong phim thôi , thật là tiếc mà.Làm anh ko phát huy được tài năng diễn xuấ của mình .huhhuhuhuhuhuhu

                            • #52144
                             hanah139
                             Participant

                              ý trời sau cung Issac va Rita làm bạn hả sao mà kỳ qua zậy phim zì ma zo ziên quá. Còn Vincent lại chết trời ơi hu hu kỳ kỳ quá.Mà công nhận Issac đẹp trai quá ha

                             • #52145
                              pokemon
                              Participant

                               Poke sem tí cún 9 gòi.. mà thấy Issac vẫn chưa có cảm tình với Zita ??? thấy her có vẻ để í Joe.. còn Sammual trong film nì đóng kô hay bằng film Quy Luật Sống Còn.. Ngô Trác Huy thì đóng vai này rất hay và dễ thương nữa..

                               Dạo nì thấy Mich diễn tệ thiệt film Ông Bố Vợ đã quá mời nhạt rùi.. mà film nì vẫn không khá hơn gì mí.. vẫn vậy kô hay bằng Myolie nữa…

                              • #52146
                               toxic
                               Participant

                                trong phim Issac là người đẹp nhất mùh,hanah nhận xét thật chính xáx,hehehe

                                Nếu cho Issac và Zoe wen với nhau thì càng dễ thương hơn là wen với Zita,vì diệp tuyền đóng trong phim này ko có gì là xuất sắc cả,nhiều cảnh diễn còn dở hơn Hồ Hạnh Nhi nhiều,có ai đồng ý ko nè

                               • #52147
                                pokemon
                                Participant

                                 nếu cho Issac và Joe quen nhau thì khỏi fải nói..nhưng níu dzị thì dzai của Myolie và Mich ngang nhau sao?? Myolie fải hơn Mich một bậc chứ hẻn.

                                 Sammual trong film nì dở wé..chả có gì nổi bật cả.. film nì poke thấy Ngô Trấn Vũ, Joe Ma, Flora chan, Myolie, Ngô Trác Huy diễn tròn vai còn mí người diễn nhìn hic.hic fải nói là kô hay.. (theo thiển í của poke í mà)

                                • #52148
                                 admin
                                 Keymaster

                                  chời, bà con bàn tán ầm ĩ ở đây kô bít, còn tạo thread nữa

                                  Phim này hay,,coi khóc luôn

                                 • #52149
                                  admin
                                  Keymaster

                                   fin này Ngô Trấn Vũ đóng cũng hay vậy, ghét là tại sao cho Vincent chết ? Cho mất trí hay người thực vật cho vui đi, sau này tỉnh lại để Bell iu chứ, coi Vincent chết tức muốn khóc lun đó

                                  • #52150
                                   urgly_ducky
                                   Participant

                                    Đúng rồi coi khúc Vincent chết tui cũng khóc quá trời luôn.Tui nghĩ tác giả muốn cho Vincent chết là để cho Bell nhận ra người cô yêu nhất là Vincent,để cho Vincent mãi ở trong tim Bell, phải vậy không ta!

                                   • #52151
                                    admin
                                    Keymaster

                                     xì, ducky nghĩ thâm sâu ghê :-d. Coi Vincent chết tức wá kô muốn coi nữa thì có, Donald cũng rất dễ thương, gặp tui là zita cũng iu nữa, mặc dù Issac đẹp trai nhưng Donald chân tình hơn. Sao không ghép đôi Issac với lại tiếp viên hàng không khác đó, để Donald với Zita đi, tự nhiên bạn bè hết, wê thiệt.

                                    • #52152
                                     hanah139
                                     Participant

                                      Nói thiệt coi cảnh Vincent chết tui khóc quá trời luôn, sao mà bất công quá đi thôi. Nhưng mà nói cho cùng thì tui chi thích Issac thôi bởi zậy cặp đôi vớ Rita hay hơn chứ

                                     • #52153
                                      urgly_ducky
                                      Participant

                                       Hì hì mỗi người có một cảm nhận mà.Tui thì tui cũng thích Issac hơn Donald nhưng mà tui nghĩ Zita cặp với Donnald tốt hơn vì Donald rất là yêu Zita,luôn quan tâm đến Zita dù là chuyện nhỏ nhất!

                                      • #52154
                                       kenshin
                                       Participant

                                        Donald fải là Trần Kiện Phong ko dzậy??? Hic, mới coi cuốn 3 àh, chưa biết hết tên nhân vật nữa…

                                        Tui ko ưa chú này, ỷ nhà giàu làm phách, thấy ghét!!! Mà chú này film nào cũng đón mấy vai con nhà giàu láo láo ko àh, cái mặt cũng láo luôn…

                                        Heheh, trong mấy DV trẻ thì tui thích Ngô Trác Hy với Huýnh Tông Trạch, ko đẹp trai nhưng mà đóng hay, có duyên nữa…

                                        Trần Tuệ San ngày càng đẹp ra thì fải??? Lúc trước tui ghét cô này lắm ah, xấu hoắc ốm nhom mà suốt ngày toàn đóng vai chính, bây giờ thì hết rồi…

                                        Mà sao nghe nói TTS hết hợp đồng với TVB rồi mà???

                                       • #52155
                                        urgly_ducky
                                        Participant

                                         Lúc đầu thì Donald hơi làm phách một chút nhưng về sau thì dể thương lắm đó,biết quan tâm bạn bè và rất yêu Zita nữa!

                                        • #52156
                                         squall_leonhart
                                         Participant

                                          Kinh khủng kinh khủng, 2 ngày wất trọn bộ 20 cuốn. Coi xong đầu óc way cuồn lun. Xem fin nì thích Joe nhất, còn Sam cù lần wé

                                         • #52157
                                          urgly_ducky
                                          Participant

                                           Hehehe,có người cùng ý kiến với mình!

                                          • #52158
                                           babeun81
                                           Participant

                                            Phim này Zoe có mấy khúc tưởng tượng tức cười wá trời: lúc thì tưởng tượng mình là mũi tên bạc phá hoại hạnh phúc của Sam & Belle, lúc thì tưởng tượng mình là con hạc (or con gì ) kết duyên với anh nông dân Sam … tui coi mấy khúc này mà cười wá trời !!!

                                           • #52159
                                            kenshin
                                            Participant

                                             Đúng đó, mấy khúc này nhìn Sam ngố pà cố!!!

                                             Hehe, trong film này mấy nhân vật nữ tui ko thích ai hết!!! Belle thì wá tình cảm, rườm rà, Zoe thì wá nhiều chuyện, tài lanh, còn Zita thì lại thiếu dứt khoát trong tình cảm…

                                             Àh wên, thích Ruby nhứt chứ… Hehe, cô này với Paul cũng dzui dzui…

                                             Còn về nam thích nhất là Issac…

                                            • #52160
                                             urgly_ducky
                                             Participant

                                              Đúng rồi coi mấy khúc đó cười quá trời luôn.Mắc cười nhất là lúc Zoe kể chuyện anh chàng Thái Lan gì đó: tự nhiên đang tưởng tượng cái quay ra nói : “Sao không phải là nhạc Nhật Bản vậy?” nghe mà mắc cười ghê !

                                             • #52161
                                              diquan
                                              Participant

                                               Phải đó, nam nhân vật mình chỉ thích Issact thôi, nhưng mờ cặp đôi dzí anh chàng phải lả Zita nên khoái lun Zita.

                                              • #52162
                                               admin
                                               Keymaster

                                                àh, fải nói là cảm xúc của mọi người hay wá :-d.

                                                Julie nghĩ kết thúc fin Joe và Sam cưới nhau là hợp lý, mà trong fin khúc Joe bị bệnh, Joe nói mình 24 tuổi chứ đâu fải 21 tuổi đâu .

                                                Còn về Donald – Zita – Issac cũng hợp lý luôn, hay để Zita với Issac đi, Donald để giành cho Julie :-d, Julie cảm thấy Donald và Vincent , Joe đều là những người iu rất chân tình, nên mặc dù Belle- Sam Issac_Zita hợp nhau, hiểu nhau đi nữa thì Belle- Vincent, Sam- Joe , Donald- Zita mới là những cặp xứng đôi, xứng đáng nhất của bộ fin, các bạn không để ý à Zita đã từng wen Donald nhưng chưa từng wen Issac nghĩa là Donald và Zita đã có những phúc giây hạnh phúc còn Zita – Issac thì không. Nên Julie cảm thấy những người có chân tình, iu nhiệt tình thì sẽ có hạnh phúc thôi.

                                                Khi Vincent chết Julie coi cảnh này khóc tức tưởi và thậm chí ghét nhân vật Belle luôn, cảm thất sao Belle wá tham lam, có người chồng tốt như Vincent còn muốn gì nữa ???? Nhưng …tình cảm con người thật khó nói….Và fim thì là fim thôi

                                                Mà xem fim thấy mọi NV trong fim đều giàu nhỉ, thích thì đi Nhật chơi, đi Roma tìm hiểu,Sam thì fải nói wá giàu, dám bỏ tiền đền bù cho Solar vì bay đến SIngapore thay vì Bangkok, Vincent mất xe không tiếc chỉ tiếc cuốn truyện tranh trong xe, mẹ của Sam sống ở Rome hay Hong Kong đều có việc làm và giàu, Sam mua 2 vé hạng nhất trong khi bạn gái mình có 2 vé hạng economic rùi ….ước chi mình cũng giàu như nv trong fim nhỉ …..nên coi fim này xong cảm thấy mình nên giỏi tí xíu để ráng có tiền đi Rome chơi. Rome đẹp wá, cái hồ nước mà thả đồng tiền nhất định fải đến 1 lần cho biết wé, cái hồ nước đó cũng đã xuất hiện trong VideoClip Thank you for loving me của Bon Jovi đó.

                                               • #52163
                                                admin
                                                Keymaster

                                                 mong là TVB sẽ làm tiếp BLVT 2 nv mới đóng và ai cũng trẻ đẹp như BLVT này là được rùi

                                               Viewing 44 reply threads
                                               • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

                                               MoviesBoOm

                                               2003-2023

                                               Skip to toolbar