Battle Royal – tại sao bạn học lại chém giết lẫn nhau ?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35583
  andrew
  Participant

   nếu ai thích thể loại HOT & VIOLENT thì chắc thích xem phim này. Bạo lực đến mức thành kinh dị. (mấy member của hội hot&violent chắc thích phim này )

   do chỉ mới xem phim này có 1 lần, nên tui cũng không có hiểu rõ lắm.

   -Tại sao chính phủ (với sự hổ trợ của quân đội) lại tổ chức 1 cuộc thi mà các thí sinh tàn sát lẫn nhau, để rồi người thắng cuộc, sau khi giết hết bạn bè của mình thì được đón tiếp như 1 ngôi sao ????

   -Và nhất là các bậc phụ huynh cũng đồng ý cho con em tham gia cuộc thi này ???

   -Và tại sao lại các đối tượng dự thi lại là học sinh trung học ??? lứa tuổi đẹp nhất đời người ???

   bạn nào đã xem phim này rồi thì có thể trả lời dùm tui được ko ? và câu hỏi cuối, ý đồ của đạo diễn là gì ? Nếu tui là Bộ trưởng bộ văn hóa thông tin Nhật bản thì tui sẽ cấm phát hành bộ phim này, vì e rằng nó sẽ có 1 tác động rất tiêu cực đến giới trẻ.
   #%*@ ME IF YOU CAN

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #45729
    emxinh
    Participant

     đại loại là trong thời kỳ đó, xã hội Nhật Bản đang rối ren sao đó, những giá trị truyền thống bị coi thường một cách nghiêm trọng, đặc biệt là trong giới trẻ. Thanh thiếu niên là thế hệ tương lai của đất nước nhưng họ không còn quan tâm đến những giá trị cơ bản đã đưa nước Nhật trở thành cường quốc và họ hoàn toàn không có lý tưởng sống rõ rệt trong xã hội đó.

     Do đó, kế hoạch Battle Royal Act đã được chính phủ thông qua để đối phó với tình trạng trên.

    • #45730
     ara
     Participant

      Chỉ vì để trở thành cường quốc mà phải “đào thải” thế hệ trẻ…dã man quá !!! Nhật đúng là quốc gia có nhiều cái quái dị mà nước khác không nghĩ ra được (về Hot lẫn Violent )
      Thiên thần của các cô gái

      Hung thần của các chàng trai

     • #45731
      md
      Participant

       Hic,nghe nội dung phim là thấy ghê rùi,từ đó tới giờ cuộc thi chém giết lẫn nhau tàn nhẫn nhất tui coi là trong phim Naked Weapon á,coi mấy con nhỏ giết nhau mà thấy thương.Mà bộ phim này là của Nhật hả ? Phim của Nhật mỗi phim quái dị 1 kiểu chỉ có phim Ringu là coi thấy hay thui.
       Never too late…

      • #45732
       admin
       Keymaster

        phim này đọc xong review của befree thì phải…chạy đi thuê liền..hehe….mới đầu coi thì thấy ghê ghê…chứ coi mí lần riết gùi “chai”……tui hơi bị thích phim này nên đang náo nức chờ phần 2 nè…phần 2 tàn sát còn thảm hơn phần 1 nữa….
        Hội trưởng Hội mê phim Hot & Violence

       • #45733
        admin
        Keymaster

         Thôi , phim bạo lực kiểu đó là tui ghét nhứt á,mới nghe kể thì cũng thấy dzô diên rồi ..hix..mà coi mấy phim chém giết nhìu quá thì riết bị chai luôn , với lại tui sợ lém …í…….ẹ..
         …. Hong Hanh….

        • #45734
         th
         Participant

          mới coi hum wa nội dung film nhảm nhí thiệt khi ko vì giới trẻ ko tôn trọng giá trị truyền thống nên người nhớn.. bày ra trò đó để giết bớt tụi nhóc mắc cười nhất là khúc đám con gái nấu ăn rùi bắn nhau chết hết

          còn khúc vô duyên nhất là khúc cuối , ông thầy bị bắn tưỏng chết ròi, tư nhiên có điện thoại lại đứng dậy tỉnh bơ.. coi đến đó tưởng ổng mặc áo giáp ai dè đâu nói chuyện xong lè lưỡi chết weo

          film nì toàn học trò giết nhau, là film teen mang tính chất bạo lực làm ơn trả về mục teen dùm emnha chị độc cơ, năn nỉ á

         • #45735
          bemaugiao
          Participant

           “đại loại là trong thời kỳ đó, xã hội Nhật Bản đang rối ren sao đó, những giá trị truyền thống bị coi thường một cách nghiêm trọng, đặc biệt là trong giới trẻ. Thanh thiếu niên là thế hệ tương lai của đất nước nhưng họ không còn quan tâm đến những giá trị cơ bản đã đưa nước Nhật trở thành cường quốc và họ hoàn toàn không có lý tưởng sống rõ rệt trong xã hội đó.

           Do đó, kế hoạch Battle Royal Act đã được chính phủ thông qua để đối phó với tình trạng trên.”

           Be mẫu giáo không đồng ý . Thời đó là thời nào . Thời phat xit à . Không đúng . Thời đó thì làm gì có điện thoại di đông ( cảnh ông thầy trước khi die nhận được điện thoại của con )

           Nói chung phim này là cái phim nhảm vô cùng nhảm chưa từng có. Theo bemaugiao nghi phim này chắc của mấy bọn biến thái , đam mê bạo lực làm để tuyên truyền chủ nghĩa bạo lực thôi .Ở VN lại có phim này thật tình chẳng hiểu Chứ chẳng ai làm phim như vậy cả. PHim này không nên xem , có thể nói là phim độc hại . Bemaugiao nghe ban nói hay lắm cũng mua về coi , Coi một chút là bemaugiao thấy nhảm cho nó đi nhanh .Coi phim này trong có 10 phút , tôntiền mua 2 cái VCD nhảm nhí

          • #45736
           mgz
           Participant

            Cái này được bàn lâu rồi mà, sôi nổi nữa là khác. Use the search functions.

            Chết tui, diễn đàn này làm quái gì có chức nang đó

            Hay bạn xem trong movies list phần comment cũng có thể giải thích được ít nhiều á.

            Còn bạn bé mẫu giáo, bộ có ai FORCE bạn coi phim này sao mà than vãn dữ vậy

           • #45737
            yang
            Participant

             “Chết tui, diễn đàn này làm quái gì có chức nang đó “

             chức năng search đã có từ lâu và vẫn đang hoạt động tốt mà bạn MGZ? bạn thử lại đi chứ tui search sơ sơ đã ra 4 thread về battle royal rồi đó!

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar