Bên lề bộ phim Sun Hee và Jin Hee

 • Creator
  Topic
 • #35654
  cuocdoiphieubat
  Participant

   Bên lề bộ phim Sun Hee và Jin Hee

   Bộ phim Sun Hee và Jin Hee có kế hoạch bán bản quyền ngya khi đang thực hiện. Khán giả Trung Quốc là những người đón nhận Sun Hee và Jin Hee đầu tiên, chỉ sau khán giả Hàn Quốc gần 2 tháng. Nội dung phim tuy không mới mẻ nhưng nhờ sự có mặt của dàn diễn viên quen thuộc với khán giả Đại lục, đặc biệt là Kim Kyu Ri nên Sun Hee và Jin Hee được xem là “phá lệ” khi có nhiều đài khai thác bộ phim này tới 3 lần trên sóng của mình.

   Học sinh, sinh viên Hàn Quốc thích xem Sun Hee và Jin Hee vì tác phẩm đã tái hiện khá chân thực cuộc đời của họ. Người dân Hàn Quốc từng kêu ca rất nhiều về một chế độ học tập quá căng thẳng, gây quá nhiều sức ép cho những “Tú tài” tương lai nhưng ai cũng phải chạy đua, phải làm theo nếu không sẽ bị tụt hậu. Xem Sun Hee và Jin Hee, sẽ thấy những căm phẫn của học sinh khi bị đối xử như những phạm tội. Chân dung một số thầy giáo tiêu cực, bảo thủ cũng đã xuất hiện, đây là điều khiến khán giả hài lòng vì trong sự bình đẳng của xã hội Hàn Quốc, vẫn còn tồn tại những tư tưởng “yêu cho roi cho vọt” được áp dụng suốt nhiều năm qua rất cần thay đổi.

   Mặc dù đã có kế hoạch đưa Son Ye Jin vào Sun Hee và Jin Hee những MBC vẫn không thật yên tâm vì sợ cô thiếu kinh nghiệm, chưa phải là gương mặt được khán giả nhiều nơi biết đến nên khó thu hút sự chú ý của người xem vì vậy. Song song với việc giữ liên lạc với Son Ye Jin, MBC còn đưa ra một số phương án dự phòng khác. Còn rất nhiều đơn gửi về đài truyền hình, hy vọng được ứng cử vào vị trí của Son Ye Jin. Sau khi gặp thêm một số gương mặt triển vọng khác, giám chế không thấy ai có sức hút hơn Son Ye Jin nên quyết định chọn cô vào vai nữ chính. Mặc dù đã ký hợp đồng, nhận kịch bản nhưng Son Ye Jin sau đó vẫn phải chịu thêm khá nhiều sức ép khi liên tục nhận được tin, có thể vì sự tham gia của cô mà bộ phim Sun Hee và Jin Hee… thất bại.

   Trong phim, Son Ye Jin và Kim Kyu Ri là hai bạn gái đồng tuổi nhưng ở ngoài đời Kim Kyu Ri hơn Son Ye Jin 3 tuổi, cô có nước da nâu trong khi gương mặt Son Ye Jin lại trắng hồng nên Kim Kyu Ri luôn thấy mình “tối” khi đứng cạnh Son Ye Jin. Chính mặc cảm về việc mình già hơn nên khi quay, Kim Kyu Ri luôn chú ý, đề nghị được chăm chút ngoại hình thật cẩn thận. Khi thông tin lọt ra ngoài, lập tức biến thành tin đồn “Kim Kyu Ri chèn ép Son Ye Jin vì sợ mất đất diễn”. Tuy bực mình với những lời bàn tán trên nhưng Kim Kyu Ri không để ảnh hưởng đến công việc. Thật ra, khi xem phim khán giả đều nhận thấy, tuy Son Ye Jin trẻ trung hơn Kim Kyu Ri nhưng về độ sắc sảo, có lẽ còn lâu Son Ye Jin mới theo kịp đàn chị của mình.

   Park Yong Wu, người đóng vai Jun Sub làn bạn khoá trên của Kim Kyu Ri ở trường đạo học. Tính rất nhiệt tình, luôn chăm sóc người khác nên lần hợp tác với cô em đồng môn này, Park Yong Wu đã gặp khó khăn khi liên tục bị nghi án là có quan hệ trên mức bạn bè với Kim Kyu Ri. Sở dĩ xảy ra tin đồn là vì, Pard thường xuyên thăm hỏi Kim Kyu Ri, tỏ ra lo lắng mỗi khi thấy Kim Kyu Ri mệt. Và hơn thế, nhiều lần mặc dù không có cảnh quay nhưng Park Yong Wu vẫn đến phim trường, mang theo nhiều đồ ăn cho mọi người.

   Trong phim Sun Hee và Jin Hee, những cảnh đánh nhau có vẻ thật hơn so với các phim khác. Sở dĩ đạt được kết quả như vậy là nhờ đoàn phim Sun Hee và Jin Hee đồng ý đầu tư thời gian, để các diễn viên tự luyện tập với nhau. Có những ngày, chỉ để quay được cảnh Sang Won bị bọn xã hội đen phục kích, cả đoàn phải chầu chực 7, 8 tiếng để Son Tae Young tập dợt với diễn viên quần chúng. Có lần, vì không kịp tránh, lại do anh bạn đóng vai quần chúng quá nhiệt tình, Son Tae Young đã bị thương ở đầu gối. Không chỉ thế, mấy hôm sau anh lại bị gậy đập vào mặt, may chỉ xây xước nhẹ.

   Tiểu Kim (Theo Điện ảnh kịch trường

   cuoc doi phieu bat

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #46402
    lovesangwoo
    Participant

     Phim này thất bại àh, hay thế mà, đặc biệt vai diễn của SOn Ye Jin có phần lấn át cả vai diễn của Kim Kyu Ri đấy chứ, mình rất thích vai diễn này của onnie, phim khá hay, lâu lâu được coi một bộ phim HQ rất đậm chất HÀn, khá thích bộ phim này

    • #46403
     tinhyeudanhroi
     Participant

      mình cũng nghe nói về phim này

      mình rất hâm mộ Kim Hee Sun,rất muốn được xem

      nhưng tiếc là mình chưa tìm được phim

     • #46404
      autumn_swfc
      Participant

       Phim này rating > 30% / 1 tập mà thất bại gì ?

       Phim này ko có KHS bạn ơi, phim này có Son Ye Jin, Kim Kyu Ri

      • #107096
       admin
       Keymaster

        test

       • #107201
        admin
        Keymaster

         testing testing

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Hậu trường’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar