Beyond Our Ken: Câu chuyện phục thù của công chúa

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38034
  doc_co_cau_bai
  Participant

   “Em có bao giờ nghe qua câu nói, một hoàng tử chân chính không bao giờ làm cho công chúa buồn lòng, nếu làm cho công chúa buồn lòng, kẻ đó không phải là hoàng tử mà là tên khốn kiếp.” – Ken

   “Trên đời này không có hoàng tử chân chính, chỉ có kẻ khốn kiếp và những tên khốn kiếp giả làm hoàng tử” – Lan

   “Đồng thời trên thế gian này cũng không có công chúa, chỉ có mụ phù thuỷ và những mụ phù thuỷ giả danh công chúa” – Tuệ

   Ken không phải là một hoàng tử chân chính như Tuệ đã từng nghĩ khi cô có những tháng ngày hạnh phúc và mặn nồng bên Ken, nhưng rồi mọi việc tan vỡ vào cái ngày ấy, khi Tuệ ăn bát mì rồi bị nấc cục, nước không đủ làm cô hết nấc, Tuệ nói Ken:

   “Anh hãy nói một điều gì đó để hù em”

   “Chúng ta chia tay”

   Ken bỏ đi, Tuệ hết nấc nhưng tất cả dường như sụp đổ trong thoáng chốc, rồi chẳng bao lâu một tấm hình khoả thân của cô chụp với Ken bị tung lên mạng khiến Tuệ gần như chới với, Tuệ tìm đến Lan, người bạn gái hiện tại của Ken nhờ cô giúp đỡ vì Lan chắc chắn có chụp những tấm hình này với Ken và chẳng bao lâu chúng sẽ bị tung lên mạng như Ken đã làm với Tuệ. Lan đồng ý và cuộc hành trình của hai nàng công chúa bắt đầu.

   Muốn xem phim này vì hai lý do, thứ nhất có Daniel, thứ hai tựa phim là lạ. Nhưng trong phim vai diễn của Daniel khá mờ nhạt, còn Đào Hồng thì khá bốc khi có những cảnh nóng bỏng, Gill diễn xuất cũng chỉ tàm tạm chưa phải xuất sắc lắm. Phim xem cũng ok nhưng xem phim xong rút ra một kinh nghiệm:khi bạn bị nấc đừng kêu ai đó nói một chuyện gì đó hù cho bạn hết nấc, vì với câu chuyện họ nói có thể khiến bạn hết nấc nhưng cũng khiến cho bạn bắt đầu mất đi một thứ gì đó.

   3,9/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #82690
    faye
    Participant

     nhìn dàn diễn viên tui bị dị ứng với Gill và Daniel ( không biết Tao Hong )

     Nhưng nghe câu truyện giới thiệu khúc đầu cũng hay nhỉ . Edmond là đạo diễn khá, nhưng nhịp phim nhanh hay chậm vậy DocCo ? thấy DocCo hay chú ý tới nhạc phim, thế phim này nhạc ra sao ? Diễn xuất thì khỏi bàn nha, diễn viên thế sao mà hay cho được .

    • #82691
     doc_co_cau_bai
     Participant

      nhịp phim theo chiều hướng chậm nhưng không chậm lắm, nhạc phim thì cũng ok nhưng cũng không để ý lắm vì bản mà docco coi cũng không phải là rất đẹp nên mới đầu coi nửa phim định không coi nữa nhưng vì muốn biết kết thúc nên ráng coi hết.

     • #82692
      vickivn
      Participant

       Phim này ở Vn hình như có tên NHẬT KÝ BÁO THÙ CỦA CÔNG CHÚA hay là BÊN KIA THẾ GIỚI thì phải

      • #82693
       capiche
       Participant

        Gillian Chung trong phim này được bình chọn là nữ diễn viên đóng hay thứ nhì của Hongkong trong năm 2004 trên site lovehkfilm. Gỡ gạc lại cho The Twins Effects II, bị xếp đầu bảng crappiest .

        [http://www.lovehkfilm.com/features/…]

       • #82694
        narcissus
        Participant

         Bữa nào chị Thiên Thần dzìa , hú em em cho mượn cái DVD xịn , chị coi xong không mê thì thui . Tại vì trong cái DVD xịn này , là do chính tay Edmond Pang biên soạn , nhất là phần special features . Có 1 part ổng sẽ giải thích 1 số chỗ khó hiểu trong fim , coi xong mới bít thì ra chi tiết nào của ổng cũng có ngụ ý . Phim này được chọn dự LHP Tokyo , còn ở giải Kim Tử Kinh năm nay , Edmond được 1 số giải thưởng , hình như có giải Đạo Diễn hay sao áh , còn Gill được vào vòng chung kết Best Actress , Đào Hồng được đề cử Best Support Actress .

         Thưa chị Thiên Thần , em hông binh Gill , vì em mê Sa , em về cùng fe dzí chị cả năm gòi [hí hí] , nên em nói cái này là thiệt , hông phải binh àh . Gill thiệt ra diễn vai này lên tay nhiều lắm đó . Ấn tượng dễ sợ . Ban đầu coi đâu có ai nghĩ là 2 vai nữ trong fim âm thầm chơi xỏ nhau nhiều đến dzậy . Khá bất ngờ .

         Còn về âm nhạc trong fim thì khỏi chê lun , mấy bài nhạc lạ tai , nhưng ráp vô cảnh phim thì nghe hết ý . Dù sao Edmond cũng là đạo diễn có nghề , với lại ổng kỹ đến nỗi tự làm bản phim DVD để xuất bản , thì sao ổng lại hông để ý tới chuyện nhạc phim được . Hay cái là , DV chính là ca sĩ nhưng tuyệt đối không lấy nhạc của ca sĩ đó làm nhạc phim , như các phim thường hay làm .

         Coi phim này tui thấy nên coi ít nhất 2 , 3 lần để ngẫm cái ý nghĩa thực thụ của nó . Lấy cái đề tài Barbie với Ken ra nói cũng thú vị ghia chứ .

        • #82695
         doc_co_cau_bai
         Participant

          Thì đúng là Gill diễn khá hơn so với các phim trước nhưng mà diễn không qua Đào Hồng , để mai mốt tui về mượn DVD coi lại..hehe

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar