Brangelina và chuyện PV Việt Nam

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39460
  ara
  Participant

   Có lẽ nhiều người đã bán tính bán nghi khi chiều qua khi nghe tin cặp diễn viên Brad Pitt và Angelina Jolie đến Việt Nam. Thông tin được đồn đãi rất nhanh trên Yahoo… Cũng cám ơn cánh báo chí cho những tin sốt dẽo như vậy nhưng có lẽ biết thông tin như vậy là quá đủ bởi họ sang thăm VN dưới danh nghĩa là cá nhân, tránh né báo chí nhằm có thời gian riêng tư. Thế nhưng sáng nay đọc tin từ tờ Thanh Niên thì dường như chuyến du lịch bất ngờ sang Việt Nam chẳng còn mang đúng ý nghĩa ban đầu của họ.

    

   Link bài báo: http://www.thanhnien.com.vn/Vanhoa/2006/11/24/171309.tno

    

    

    

   Nghe tiêu đề của bài “5 tiếng phục kích “vợ chồng” Brad Pitt” thấy nó vừa thời sự mà vừa lố bịch!

    

    

   Trước đây dư luận trên thế giới lên án vụ Công nương Diana bị paparazzi “truy đuổi” và dẫn đến tai nạn. Báo chí VN lúc đó cũng đăng tải thông tin rất nhiều nhưng chắc do lâu quá chẳng còn ai nhớ đến tai nạn bi kịch đó và paparazzi thì vẫn hoàn vai trò, “trách nhiệm” của mình… săn thì phải săn cho nhiệt tình, đã săn thì phải cho bằng được.

    

    

   Nghe kể những câu trong bài như ” Angelina Jolie! Định rẽ vào cổng chính khách sạn, nhưng trong thoáng chốc, phát hiện ra 2 phóng viên đang phục kích, ông Smith lái ngược ra Công Trường Lam Sơn, chạy thẳng qua ngã tư Hai Bà Trưng, chắc là tìm cách đánh lạc hướng để thoát khỏi “vòng vây paparazzi”.

   Một phóng viên rượt xe máy theo, chạy lên trước chiếc Nouvo của Brad Pitt. Có lẽ, độ nhạy của ngôi sao Hollywood đã cho Brad biết “tình hình” không ổn, nên anh lại tiếp tục vòng ngược về cổng phụ của khách sạn, ở đường Hai Bà Trưng.”

    

    

   Không biết có PV của nước ngoài tham gia cuộc “truy đuổi” này không nhưng chắc chắn cánh báo chí nhà ta thì chắc chắn là có. Đọc vào thì thấy như truy bắt tội phạm!

    

    

   Có phải tôi đang nghiêm trọng hóa vấn đề hay không, khi mà chẳng có tai nạn hay mất trật tự gì xảy ra nhưng rõ ràng đường phố SG vốn đông đúc (có thể xem hình Brad & Angeline chạy lẫn vào đám đông nhằm tránh PV trên báo Thanh Niên)… xe cộ thì tấp nập, rượt đuổi để săn ảnh kiểu này là văn hóa của người Việt? Đành rằng là phóng viên nhưng anh/chị cũng là người Việt Nam vậy sao lại có những hành xử rất khiếm nhã như vậy? Sự thân thiện, mến khách mà báo chí nước ngoài cũng như những quan khách đến Việt Nam tham dự APEC (chưa kết thúc bao lâu) nhận xét vừa qua chẳng lẽ chỉ là xã giao?

    

    

   Điều lố bịch nhất trong bài báo chính là cái thực đơn mà gia đình Pitt đã dùng tại nhà hàng Temple Club! “Chàng dẫn nàng vào ngồi, kéo ghế xuống cho người tình ngồi, phong cách lịch lãm của quý ông Hollywood. Họ ăn các món Việt như cơm chiên, cà ri gà, tôm chua ngọt, sườn nướng… (xem thực đơn đính kèm)”

    

    

   Nói tóm lại, chuyện tôi muốn nói nãy giờ là nếu họ đến VN không ồn ào, không chính thức công bố trên báo chí thì việc gì cánh PV cứ phải theo đuổi săn tin. Không biết có ai trong số PV nhận thấy phép lịch sự tối thiểu khi người khác không muốn bị quấy rầy mà cứ phải bị… quấy rầy. Có lẽ đã làm “sao” thì phải chấp nhận những chuyện mất quyền tự do cá nhân như thế… cũng có thể do cánh PV nhà ta lâu lâu được cuộc “săn” hoành tráng nên rất hăng hái… mà cũng lẽ tại tôi có tính bao đồng nên mới nêu lên câu chuyện trên… -_-“

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #104295
    nemo
    Participant

     củng đồng tình với Ara là Brangelina bị săn dữ wé, còn hơn ở Hollywood nữa mới ghê. BÊn kia thì có xe hơi nên còn đuợc che bằng kiếng còn bên đây thi 2 vợ chồng đi bằng xe máy nênbị phát hiện ra và dí theo nhìn giống fim hành động wé :D.

     NÓi đi thì phải nói lại, Do 2 người này quá nổi tiếng nên sự theo sát của cánh paparazzi là điều ko thể tránh khỏi, vì có đi tới nước nào thì họ cũng bị soi như vậy thôi. Và cũng là lần đâu tiên VN ta có 2  siêu sao đẹp nhất TG đến Vn nên sự “rộn ràng của cánh PV là điều ko thể tránh khỏi” .

     À ko biết mấy ngưới pv hay quản  lí trong NH có giữ lại mẩu thức ăn của cặp đôi này mà mang lên Ebay rao bán ko nhể :D

    • #104296
     hdf
     Participant

      HAHAHA, tui cũng đồng wan điểm với 2 bác nà! Họ bị săn wả thiet là lố bịch! Hên là Brad và Angelia còn hiền chớ gặp ai dữ dữ bực mình họ kiện cho tội xâm phạm cá nhân người khác oài chớ!:d:d:d

     • #104297
      mikeymyer
      Participant

       Báo thanh niên này làm thấy buồn cười quá. Đăng ảnh, sợ người ta chôm nên để nguyên cái chữ thanh niên to tổ bố. Còn cái thực đơn, giống như là đợi người ta dzục đi rồi mới lụm vậy ^_^

      • #104298
       mass_killer
       Participant

        Mas thấy chuyện này là bình thường,không có gì là lố bịch hay gì gì hết.Trên thế giới,những ngôi sao nổi tiếng dù là đi nghỉ đông hay nghỉ hè,dù là đi âm thầm hay thậm chí là trốn đi nữa,thì những paparazi vẫn tìm mọi cách bám theo cho bằng được.Nếu không có họ thì khán giả làm sao có thể biết rõ như thế về thần tượng của mình chứ.Đó là 1 điều dù không thích thì cũng phải chấp nhận như 1 chuyện tất nhiên ở cái thời mà ngôi sao Hollywood còn được hâm mộ hơn cả chính khách.

        Mas thấy từ trước tời giờ phóng viên VN là hiền nhất rồi,sao ta đi lấy chồng lấy vợ,đi nước ngòai hay đâu đó thì lúc nào báo chí cũng đăng sau cùng,khiến người hâm mộ cũng bị chậm thông tin theo.

        Dù sao thì cũng nhờ họ mà mọi người mới được diễm phúc nhìn thấy 2 siêu sao đó chạy xe trên đường phố VN,1 điều mà có lẽ có mơ cũng chẳng dám nghĩ tới.Lúc đó phóng viên VN tỉnh bơ không bám theo chụp hình mới là bó tay

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Western stars’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar