Bắt giò “Ỷ thiên đồ long kí” trên HTV9

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37295
  mikeymyer
  Participant

   Phin này trước khi chiếu có thread đón chờ o`i, ai nấy cũng đều phấn khích. Nhưng trước hết xem được 1 tập thì thấy hơi hơi thất vọng. Vì sao? Vì phin có hơi nhìu lỗi (tạm gọi là lỗi vì nó hơi khác so với truyện). Vậy giờ mời các bạn yêu thích YTĐL kí cùng nhau bắt lỗi chơi.

   -Phin sửa lại truyện nhìu chỗ, nhưng có đoạn giết 72 mạng Long môn tiu cục để Huyền minh 2 lão giết là hổng hay, cái này phải để cho Ân tố tố xử lí mới đúng, như vậy vừa nói lên cái tà của cô này, lại còn làm cho mâu thuẫn của sự việc đẩy lên không tới nơi, dẫn đến cái chết của TTS và ATT.

   -Cảnh lãng mạn và đẹp nhất ở đoạn này cũng bị bỏ qua là đoạn Trương thuý sơn cùng Ân tố tố trò chuyện, một người trên thuyền buông rèm nói vọng ra, một người trên bờ mah cứ cất bước theo thuyền. Đây là đoạn nâng cảm tình thoáng qua giữa hai bên chính tà thành tình tri ân tri kỉ. Thíu sót nữa là đoạn Ân tố tố trúng mai hoa tiêu của phái Thiếu lâm, cô này trong lúc giận dỗi đã đập mạnh làm ám khí cắm sâu thêm vào da thịt. Đây có lẽ là một hành động không bao giờ quên được, càng tôn thêm cái đẹp hết sức quyến rũ của cô.

   -Ngoại hiệu của Trương thuý sơn là Thiết hoạch ngân câu, trong phin Trương thuý sơn toàn sử kiếm, tội lỗi nhất là viết lên tảng đá ở đảo Hào bàng cũng là bằng kiếm. Hơn nữa thiếu đoạn Trương tam phong vì đau xót cho đệ tử Du đại nham mah sáng chế ra bộ võ học thư pháp lấy mấy câu “Võ lâm chí tôn…” mah viết lên trời, Trương thuý sơn vì thế mah học được, đem ra đấu với Tạ tốn.

   -Du đại nham không biết liêm sĩ, dù là của ăn cướp hay không, cũng phải hỏi rõ ràng người mang theo nó, vậy mah chỉ nói 1 câu chắc thanh đao không phải của cô ta, là đã dzông tuốt. Làm đoạn này cực tồi. Mah chưa kể còn tự tiện lục đồ người ta nữa .

   -Đô đại cẩm quả là người không bít nói lí lẽ, đã giao hàng lầm rồi, tự nhiên lên núi võ đang, hông xin lỗi thì thôi, nhịn vài câu chửi cũng hổng được, thất bại thất bại.

   -Hỏi tội bé Tô hữu bằng dễ thương hồn nhiên . Trương thuý sơn tuy đem Du đại nham về có khóc, nhưng mah vừa khóc vừa bế tam ca mình về, rồi trút giận lên Đô đại cẩm, là biểu hiện của đấng nam nhi; phin này làm đoạn này dở ẹc, tự dưng đi sửa thứ tự, rồi cho TTS chạy trong mưa, khóc lóc ọm tỏm, đấm vô cây, giống bị thất tình hơn.

   Nhìn chung phin này làm theo kiểu phục vụ thị hiếu, thấy chuyện gì khó hiểu thì làm cho nó đơn giản, dễ hỉu. Những mâu thuẫn đẩy tiết tấu truyện lên đến đỉnh diểm, vô cùng kịch tính thì có lẽ do thời lượng bộ phim có hạn nên đành bỏ qua. Phin này nếu không xét kĩ xảo thì có phần tệ hơn YTĐLK Ngô khải hoa đóng nữa (nói về kĩ xảo bên TVB, có đoạn nhìn thấy dây luôn .)

  Viewing 39 reply threads
  • Author
   Replies
   • #70984
    mai_sieu_phong
    Participant

     Thui..hông coi ..THB đóng lè hông thích òi

    • #70985
     ngocbichvn89
     Participant

      mình xem cũng khá nhiều phần tái bản của YTDLK , nhưng có lẻ ..kìn này chiếu trên …HTV làm mình thất vọng thiệt

     • #70986
      trieuman
      Participant

       phim này chỉ dùng 2 chữ để hình dung”Bàng Bạc”.

       Tình tiết phim bàng bạc

       diễn xuất cũng bàng bạc

       đáng đấm cũng bàng bạc tuốt

      • #70987
       ngockhoa
       Participant

        trời ạ!thất vọng tràn trề,Ân Giả Vương ở đâu tự nhiên dính vô chuyện tình của Dương Tiêu vậy không biết!!DT già wé!tự nhiên bịa thêm chuyện ỷ thiên kiếm lọt vô tay người này người kia mới ác chứ!cắt xén tùm lum,ảnh hưởng đến nguyên tác wá!KD coi xong chắc tức ói máu!!Sao ĐTH ko chiếu bộ của NKH,cũng được vậy,nếu thích chiếu phim cũ thì chiếu bộ của LTVỹ….làm ăn kì wá!cứ như là làm cho có!!

       • #70988
        mikeymyer
        Participant

         Cái này chắc phải thêm chữ “Tân”, đổi thành “Tân ỷ thiên đồ long kí”. Tình tiết hoàn toàn khác với nguyên tác.

        • #70989
         lestat
         Participant

          thì tên chính của phim này “tân ỷ thiên đồ long ký muh”, đài truyền hình sửa bậy bạ thì có.

          dù sao thì nhìn cái danh sách diễn viên là thất vọng tràn trề rùi.

          tự nhiên biến Ân giả vương thành tên dê xồm ko cần thiết, còn Dương Tiêu thì hỡi ôi…….(chắc khóc wá) :già khú, mắt cứ trợn trợn lên như thằng điên… ko ra thể thống gì, theo nguyên tác Dương Tiêu là người lịch lãm, phong độ, (nếu tui ko lầm thì còn đẹp trai nữa) đằng này thì…. . trời ơi đây là nhân vật muh tui hâm mộ đó, chọn ai ko chọn, chọn cái ông TTL này cơ chứ, nhìn thấy tên ổng đóng vai này là cho dẹp tiệm lun, ko thèm coi nữa.

          ko hiểu sao mấy bộ fin Kim Dung càng làm càng dở là sao, dở ngay từ khâu chọn diễn viên ah.

         • #70990
          dinhquan81
          Participant

           – còn nhiều nữa , không có tình tiết lạng vàng giao cho Đô Đại cẩm dùng đại lực kim cương chỉ ấn vào ( trương tam phong chi cần xem vết thương đã biết đại lực kim cương chỉ ) . Mà vết thương này là do thành khôn gây ra mới ghê chứ ( hình như muốn trút hết tội lỗi lên đầu thành khôn hay sao ý )

           – Võ đang thất hiệp gì đâu mà nhìn thấy có 5 người , mấy người kia đâu hết rùi ( sn thầy mà hông về lo chúc thọ seo ) , vai trò của những người còn lại trong VĐTH rất mờ nhạt , trừ Trương thúy sơn , tống viễn kiều

           – Trương thúy sơn cũng không thấy hăm dọa Đô Đại cẩm , hai cha nội sư thiếu lâm mới thấy TTS đi vô đã la lên là Võ đang giết người ( hông biết sao mấy chả biết nữa )

           – Duyệt tuyệt sư thái , tự nhiên xông vào thiên ưng giáo đòi cướp đồ long đao , kết quả bị 1 chiêu văng mất ỷ thiên kiếm , rên la oai oái ( truyền nhân của QT mà bèo vậy sao )

           -Dương tiêu đi đâu thăm ân thiên chính , lại còn bàn bạc chấn hưng minh giáo ???? Sau đó cướp kỷ hiểu phù của ân dã vương ?????

           – Tạ tốn quăng cây đao lên trời hông biết làm sao mà khi rớt xuống nổ 1 cái ầm ( hơn bom nguyên tử nữa ) mấy người kia bị điên hết ( không cần dùng sư tử hống ) ???? Vả lại mất mấy khúc Tạ tốn nói chuyện và uống thuốc độc thi với Cự kình bang , phái hải sa …

           – Quên nữa khúc đầu chẳng nghe nhắc gì tới quách tường , trương quân bảo , giác viễn đại sư , côn luân tam thánh , cửu dương chân kinh gì hết

           – Thôi mai mốt coi thấy còn nhiều chiêu bó tay hơn nữa

          • #70991
           mikeymyer
           Participant

            Phin này Tạ tốn nói chuyện như kẻ chợ, chẳng ra dáng một bậc đại trượng phu gì hết. Phim làm theo kiểu mì ăn liền, tính cách của mỗi nhân vật không thể hiện chiều sâu mah chỉ là kiểu”đưa đao cho ta, giao ỷ thiên kiếm ra” xem xong thấy nv mới tầm thường làm sao. Thêm nữa đường đường là danh môn chánh phái, chuyện đoạt đao là do các đệ tử Nga mi được sư phụ phái đi, hành tung bí mật, lẽ nào để chưởng môn đích thân lộ mặt. Hoang đường .

           • #70992
            kanguru
            Participant

             Các bác chê ghê quá, chứ mình thấy cũng hay lắm chớ, nè cái ông đạo diễn có đầu óc sáng tạo hết biết,

             Chuyện Kỷ Hiểu Phù và DTcứu qua cứu lại, DT tìm cách lấy thuốc giải mà ko mất YTK thật là thông minh phải ko?

             Còn TTS hổng biết bơi, lúc thuyền sắp chìm cứ ôm cứng cây cột, HTT phải kéo y đi, thật là ấn tượng gì đâu…

             TTS đệ tử ưng ý nhất của TTP mà lại nhút nhát như đứa trẻ, lại còn giận hờn HTT lúc ở trên thuyền…

             Ko biết Kim Dung nghĩ sao chứ bản thân mình lúc coi phim chỉ còn biết kêu lên “hay quá, hay quá.” vì trình độ thêm mắm dặm muối của đạo diễn này qua mặt hầu hết các phim mình đã xem đó các bạn…

             Có điều là KHP thì đẹp hơn của TVB.

            • #70993
             mikeymyer
             Participant

              Hì, phin này sáng tạo đoạn Dương tiêu với Kỉ hiểu phù, làm cho chiện này hợp lí hơn nhưng hông hay. Theo nguyên tác là do Dương tiêu cưỡng đoạt Kỉ hiểu phù trước rồi Kỉ hiểu phù mới có tình cảm với y, như vậy sẽ cho thấy bản chất tà giáo của Dương tiêu, đồng thời đả phá quan niệm chính tà bất lưỡng lập. Đoạn TTS với ATT thì mang tính nhân bản chứ hông mang tính nhân văn . Những tình cảm hai người phát triển chỉ thấy do gần gũi lâu ngày, phát sinh chứ không thể hiện được chút tình tri ân tri kỉ gì hết. Nên nhớ ATT có cảm tình với TTS trước lúc lạc trên thuyền với Tạ tốn, và cuộc hội ngộ của hai người này thể hiện hai tâm hồn cao đẹp, cùng chung ý niệm. Đoạn này tuy là dài dòng nhưng không nói không được.

              Những thế võ, độc châm, ám khí dường như không được coi trọng cho lắm vì chỉ nói qua loa. Lúc trong thuyền đả thương Du đại nham, Ân tố tố không ra mặt mah núp trong khoang thuyền, dùng Mân tu châm phóng ra. Nếu làm kĩ, sẽ thể hiện được đặt tính của loại độc tiêu này. Người bị trúng có cảm giác như mũi đốt(mân tu hình như là vòi mũi thì phải ), sau đó sẽ bị mất công lực. Rồi đoạn Tạ tốn đánh Không kiến thần tăng, không phải Không kiến nhường mah để thua, chỉ vì Tạ tốn giả đò rút lui, không đánh quyền thứ 13, khiến ông này không đề phòng. Chi tiết này khá đắt giá, cho thấy con người tạ tốn sẵn sàng làm tất cả để trả thù.

             • #70994
              asmking
              Participant

               Đúng là phim này có nhiều sai sót thiệt nhưng ngay tựa đề nó đã để là “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” mà,bởi vậy chúng ta bắt lỗi nó làm gì.Giống như “Tân dòng sông ly biệt” đó,đã là “Tân” thì nó chẳng để ý chuyện làm cho thiệt giống với nguyên tác làm gì đâu.Những phim nào có gắn chữ “Tân” thì càng chế bao nhiêu càng hay bấy nhiêu đấy chứ.Nhưng thực ra thì tui không thích phim làm theo kiểu mới chút nào,xem nó phản lại nguyên tác quá thấy chán mặc dù nó có sáng tạo thiệt.

               Vả lại nhiều phim làm từ các tác phẩm của KD cũng đâu có giống nguyên tác cho lắm.Dù sao thì đó cũng là phim mà phim thì làm sao diễn tả hết được nội tâm như khi ta đọc truyện được,phải không nào?

              • #70995
               mikeymyer
               Participant

                Hì hì, các bạn thông cảm, tui tạm định nghĩa là “lỗi” tức là khác so với nguyên tác thôi .

               • #70996
                mikeymyer
                Participant

                 Mình bắt lỗi ở đây không hẳn là moi móc nói xấu nó, mah chỉ phân tích coi cái sự sáng tạo của nó so với truyện là hay hoặc dở hơn, như vậy sẽ cảm nhận được cái hay đó là gì, tại sao làm như vậy hay mah làm như thế kia không hay? Hì hì, đương nhiên tui cũng lo theo dõi hết từ tập đầu đến tập cuối, hông phải dở mah hổng coi đâu .

                 Kanguru dzui tính thiệt .

                • #70997
                 thientruc
                 Participant

                  Các bác đã bị dích chặc với nguyên tác quá mà thành ra quá cứng nhắc trong nhận xét rồi đó, nếu phim Tân nào mà cũng giống y chang nguyên tác thì thiết nghĩ chẳng có phim KD nào được làm mới lại đâu. Nếu muốn cảnh phim mới có những cảnh cũ trong phim cũ thì sao ko mươn phim cũ về coi?

                  Cái cảnh ATT ở trên con diều, lấy thanh DLD cũng hay vậy, sáng tạo quá đi chứ, hay đoạn TTS cho ATT uống thuốc, so với cái cách môi kề môi đưa thuốc thi cách này thú vị hơn nhiều. 72 mang người theo tôi để cho HMNL giết là rất hợp lý và logic, Thành Côn đã có chủ ý chia rẽ các bang phái thì không lý nào làm nửa chừng? Đã dùng DLKCC của Thiếu lâm đánh Du Đại Nham rồi thì cũng nên dùng kiếm pháp võ đang giết cả nhà của Đô đại cẩm chứ?

                 • #70998
                  kanguru
                  Participant

                   Theo mình nghĩ một bộ phim làm lại muốn hấp dẫn khán giả thì phải có những điểm mới nhưng ko nên thay đổi tính cách của NV quá lố và các điểm cơ bản của nội dung cũ.

                   Có thể thêm hoặc nhấn mạnh hơn những tình tiết mà bộ cũ ko nói đến.

                   Mình nhớ phim TĐĐH của Sing có cảnh mà TLN nhảy xuống tuyệt tình cốc trong khi TVB ko làm khúc này, cũng ấn tượng lắm,

                   đó là một ví dụ thêm mắm dặm muối nhưng vẫn trung thành với nguyên tác…

                  • #70999
                   kanguru
                   Participant

                    Mình cũng đồng ý với Mike sự thay đổi các tình huống quan trọng là ko nên:

                    chuyện HTT giết 72 người LMTC là mục đích của KD cho thấy một HTT tà ma ngoại đạo tàn nhẫn nhưng vì tình yêu cũng có thể thay đổi mà cải tà qui chính, nhưng dù sao cô ta vẫn phải chịu trách nhiệm cho sai lầm của mình.

                    Nên tôn trọng chủ ý của tác giả, có thể thay đổi cách thức ra tay tàn sát hay thêm kỹ xảo hay hơn hoặc tạo thêm động cơ cho cô ta nhưng ko nên chuyển xẹt qua NV khác như vậy,

                    Nhìn TTS của THB mà thấy lạ hoắc. hổng giống như mình đã từng cảm thấy, híc híc…Mai mốt ko biết mình còn thích TVK hay TM của KD ko nữa…

                    Đau buồn dùm cho các NV iu quí của KD…hic hic…

                   • #71000
                    weilun_me
                    Participant

                     đây là lần đầu tiên mình thấy Ỷ thiên đồ long ký hấp dẫn bởi vì những phiên bản trước của Hồng Kông mới coi vài tập đầu đã thấy chán còn phiên bản lần này của Trung Quốc được đầu tư kỹ lưỡng về nhiều mặt ,mình thích các diễn viên trong phiên bản này, họ đều là các diễn viên có tên tuổi chính vì vậy về mặt diễn xuất không có gì để nói .Về phần võ thuật cũng rất hay khá giống với Tân anh hùng xạ điêu ,Thiên long bát bộ …Phần võ thuật và kỹ xảo có lẽ là phần tốt nhất trong bộ phim này. Đã nói là Tân thì phải có nhiều thay đổi để tăng thêm phần hấp dẫn cho phim .Các bạn không thích các thay đổi trong phần này là do các bạn quá thích các phiên bản trước.

                    • #71001
                     mikeymyer
                     Participant

                      Chưa nói về kĩ xảo . Có lẽ đây cũng chỉ là 1 kiểu phô trương chứ không hẳn là 1 phim kĩ xảo thành công. Quá lạm dụng cái mah trong mấy cái anime thường cho là kiếm khí, dùng distorting để làm không khí chung quanh biến dạng thì coi là kiếm, thực chất kĩ thuật này có đôi chút lợi bất cập hại, vì rõ ràng tốc độ đi quyền múa kiếm của dv không theo kịp ba cái đường kiếm ảo này, nên tự dưng đôi khi kiếm chưa ra chiêu mah khí đã tới, rồi những cảnh thi triển mấy môn võ công như càn khôn đại na di cũng dùng kt này quá nhiều, lâu dần cũng lộ ra cái dở, cái xấu, thực sự sử dụng kĩ xảo này chưa đúng mực để phim có sự thuyết phục. Võ thuật thì coi như eye candy, đã thì có đã nhưng cũng không để lại ấn tượng gì hết.

                     • #71002
                      xmasrain
                      Participant

                       tôi k thích bản phim này…chỉ có Giả Tịnh Văn là xem được…nhưng so với Triệu Mẫn của Lê Tư thì…thua xa lắm..cô thiếu cái cười nửa miệng đanh đá nhưng thông minh, thiếu ánh mắt liếc xéo đầy ngạo mạn…của riêng Triệu Mẫn, khiến nhiều người lầm lẫn với những nhân vật nữ hiệp khác….hehehe…nhưng những thứ đó đóng dấu “độc quyền” của GiGi mà… (^!^)…

                       Trương Vô Kỵ của Alex tuy trẻ hoá…nhưng so ra thì mất đi cái khí chất anh hùng như Laurence…tuy Laurence ” già” đi nữa…nhưng Trương Vô Kỵ của anh..tôi lại thích hơn…

                       Dàn dv còn lại…cũng vậy…Chu Chỉ Nhược sao tạo hình kỳ quá…Tiểu Chiêu thì dễ thương hơn…

                       Dù sao, tôi vẫn thích xem phim Kim Dung của TVB hơn, từ Ỷ Thiên Đồ Long Ký ( gigi, laurence, charmaine), Thần điêu đại hiệp ( louis, carmen) hay Anh Hùng Xạ Điêu ( Jullian Cheung, Athena Chu Ân ), còn Thiên Long Bát Bộ nữa ( Benny Chan, Carmen Lee)….còn các phim TQ sao thấy…kì kì…mà lạ nhỉ…ai cũng khen…Thần điêu đại hiệp TQ sắp làm đây…coi tạo hình là…thấy oải rùi…Dương Quá đâu tóc bù xù…Cô Long thì…ôi..!!!…tôi sẽ k coi đâu…Carmen Lee với tôi là 1 Cô Long tuyệt vời nhất rồi…bên cạnh Quá Nhi Louis !!!

                      • #71003
                       donnie_yen
                       Participant

                        Ùm, fin này ko có sát nguyên tác. Nhưng mà coi vẫn hấp dẫn mà, đúng ko? Nó mang vẻ hiện đại. Không cần ràng buộc nhiều quá với nguyên tác nhưng vẫn ko quá “thô bỉ ổi” như bộ của anh hai… fai Mã Cảnh Đào!!

                        Dù gì thì vẫn hay hơn bộ được gọi là chính thống của CCTV là Tiếu Ngạo GIang Hồ (Lý Á Bằng).

                       • #71004
                        donnie_yen
                        Participant

                         Quên nữa, chỉ hơn chứ ko thua cái “Thanh Kiếm Đồ Long 2000” của TVB!!

                        • #71005
                         kanguru
                         Participant

                          Cảnh TVK chịu 3 chưởng của DTST cứu MG có điều phải nói:

                          Khi DTST giết vài tên Minh giáo thì TVK ko phản ứng nhưng khi Thường Ngộ Xuân sắp gặp nguy hiểm thì TVK mới nhảy ra xin, trong nguyên tác thì ko có TNX lúc ấy, đạo diễn muốn thay đổi để tăng kịch tính hay lại làm rõ TVK cứu người ko phải vô tư mà có chủ đích…

                          Nếu người ấy ko phải là TNX thì sao???

                          Ko hiểu tại sao phim TQ lại tiết kiệm nhân lực quá, lúc TVK gặp TM thì chỉ có mình cô ta trong khi theo nguyên tác có 8 NV đi theo toàn là các cao thủ (vậy mớl là quận chúa binh lực toàn quyền chứ) đoạn này KD tả rất kỹ.

                          Phía TVK cũng lèo tèo chỉ có TDBV và DT, tình cảnh thực là thê thảm…

                          Cải cách thì phải hay hơn chứ sao lại tệ hơn…

                         • #71006
                          mikeymyer
                          Participant

                           Thần tiễn bát hùng thấy chưa phim nào làm được hết. Theo truyện thì 8 người này thiện xạ vô cùng, là thân cận của Triệu Mẫn, trong bộ TVB thì chỉ nói thoáng qua thôi. Còn những tình tiết như trên cũng không phải là hiếm trong phim vì nhìu lần phải chịu đựng rồi, hông sao, chịu đựng típ .

                          • #71007
                           gialuat
                           Participant

                            Phim được wá rồi còn gì nữa, lạ lạ ko nhàm chán như phim HK 1994. chỉ tiếc là Đài TH chiếu ít wá, coi bực mình.

                            Giả Tịnh Văn diển xuất hơi hiền nhưng nhìn GTV lại thấy đặc biệt hơn DV khác.

                           • #71008
                            nguyenlemai
                            Participant

                             tui thay fim hay nhu vay ma con che gi nua .THB dien cugn hay ma GTV dien cung hay (tuy ko the = LE Tu hay Le Mi Nhan) nhugn qua do ta cugn thay duoc 1 TM xinh dep tre trung thong minh(tuy ko bang trong nguyen tac) lai de thuong nua THB va GTV hop ghe

                            • #71009
                             longquan2378
                             Participant

                              Phim này chỉ coi dược hơn bộ của Mã Cảnh Đào thôi chứ so với mấy bộ của HK thì kém xa quá.Diển viên nữ thì còn đẹp chứ nam nhìn muốn ói(sorry).Coi đến khúc Triệu Mẫn bắt người của 6 phái tỷ võ trứơc sân chùa mới thấy thật ra TVK cũng không giỏi gì mấy.Tống Thanh Thư bị mất hết công lực mà vẩn đánh bại được A Nhị,A Tam rồi A Đại cũng phải nhờ đến Ỷ Thiên kiếm mới thắng được.TVK cực khổ lắm mới thắng được 3 người này thì trình độ TVK tới đâu mọi ngươi tự đóan đi.

                             • #71010
                              admin
                              Keymaster

                               Phim nì của ĐL chứ đâu fải của TQ đâu wí zị

                              • #71011
                               thientruc
                               Participant

                                Phim này chỉ coi dược hơn bộ của Mã Cảnh Đào thôi chứ so với mấy bộ của HK thì kém xa quá

                                Tui hoàn toàn đồng ý với longquan2378, bộ của HK không thể nào hay bằng bộ YTDLK này được cả. Bộ này đúng là trên cả tuyệt vời

                               • #71012
                                gialuat
                                Participant

                                 Bộ này có cái kết của Tống Thanh Thư là chấp nhận được, vừa trả nợ cho phái Võ Đang vừa khỏi bị Trương chơn nhơn cho 1 chưởng nát bét lục phủ ngũ tạng.Khuôn mặt GTV nhí nhảnh như vậy là giống nguyên tác rồi.nói tóm lại bộ này coi được, đừng khắt khe wá.

                                • #71013
                                 jack_sparrow
                                 Participant

                                  tui coi phim này mấy năm trước hay hơn phần này nhiều , nói chung phim kiếm hiệp bây giờ chán lắm , hồi đó coi TVB làm hay cực kì .

                                  nhưng có lẽ đọc truyện nguyên bản là hay hơn cả

                                 • #71014
                                  phuthuynho2001
                                  Participant

                                   Phim này làm dở ẹc ,coi 1 chút là 0 muốn coi nữa . Tui chỉ thích Trương vô kị với lại ân tố tố thôi , triệu mẫn sao xấu thế (thất vọng tràn trề).Chu chỉ nhược đẹp hơn triệu mẫn luôn mà tui ghét chu chỉ nhược lắm . pHIM COI TẠM ĐƯỢC , chẳng có gì hấp dẫn , dzở hơn trong thanh kiếm Đồ Long của tvb nhiều.(0 thèm coi nữa)

                                  • #71015
                                   daywalker
                                   Participant

                                    Hic, chả bộ nào bằng bộ 86 của anh Luơng…

                                   • #71016
                                    kanguru
                                    Participant

                                     Ko biết KD nghĩ sao nếu xem Triệu Mẫn làm cá và nấu ăn…

                                     Có cần phải khai thác thêm tính cách tiểu thư quá của TM hay ko?

                                     Nếu xem phim này sẽ thấy NV CCN tuy phản diện nhưng vẫn có thể thông cảm hơn TM.

                                     Mình ghét TM của GTV dù là mình vẫn thích GTV trong các phim khác: TLPĐ, HVĐ…

                                     Vì GTV làm cho TM thật đáng ghét, nhỏ nhặt và điệu hạnh, hết ghen với người này lại ghen với người khác.

                                     Lại còn đánh bài với thuộc hạ nữa…

                                     TM của KD là một quận chúa độc ác thủ đoạn nhưng rất trực tính, yêu hận rõ ràng, có tham vọng lãnh đạo quần hùng nhưng lại hết lòng trong tình yêu, ko hề tỏ ra tính cách tiểu thư đài các chút nào…

                                    • #71017
                                     kanguru
                                     Participant

                                      Nếu bảo rằng phải làm khác đi thì mới hay tốt hơn nên đổi cả tên .

                                      Tệ nhất là chuyện ép hôn TM, giống như những tình tiết éo le của phim Quỳng Dao mà đem lồng vào phim võ hiệp KD thì hết biết.

                                      Hãy xem phim TLBB của TQ làm theo nguyên tác mà người xem vẫn thích vì có thể so sánh được diễn xuất của Dv và kỹ thuật quay phim của các đài TH.

                                      Nếu bạn chỉ xem để giải trí qua ngày thì dễ dàng chấp nhận những sự thêm thắt kỳ cục đó,

                                      Nhưng đã xem và thích truyện của KD thì thật sự là khó chịu và ko thể cảm nhận nổi sự thay đổi cả cá tính NV và nội dung của nó…

                                     • #71018
                                      gialuat
                                      Participant

                                       Phim ĐL mà lị, hay đến mức gọi là “tạm được” là khá lắm rồi! Coi phim là thấy mùi Quỳnh Dao trong đó rồi!

                                      • #71019
                                       hellangel
                                       Participant

                                        Coi phim này sao thấy Trương Vô Kỵ vừa nhu nhược vừa ngu như con bò, không giống một đại trượng phu, thông minh, đa tình như bản phim của Lương Triều Vỹ.

                                        Thực ra, Tạ Tốn đã biết được bộ mặt thật của Chu Chỉ Nhược, sao phim này ổng hoàn toàn không biết gì hết vậy? đến phút cuối còn gọi Chu Chỉ Nhược là con dâu mới sợ, tui thấy tức cười quá.

                                        Còn con gái của Dương Quá và Tiểu Long Nữ thì hơi bị thấy vọng, tầm thường quá, dung mạo thì không có gì đặc biệt, không đẹp như ở bản phim năm 84 của lương Triều Vỹ và Lê Mỹ Nhàn. Võ công thì cao nhưng diễn ghê quá, CCN dùng ngũ âm bạch cốt chảo tấn công rồi tự nhiên bị dăng ra, hoàn toàn không thấy cô nương ấy xuất chiêu. Xuất hiện một cách tầm thường, ra đi rồi để lại một lời nói cho TVKỵ, coi bộ hơi bị khing người.

                                        Hơn nữa, diễn biến ở cuối buổi đại hội đồ sư hoàn toàn sai: tình tiết xử tội Tạ Tốn của các phái (phun nước bọt), sự ra tay của phái Nga My với Tạ Tốn (giết người diệt khấu) và sự can thiệp của Dương cô nương hoàn toàn không xảy ra, nếu có thì cũng chỉ là thâm thù của CCN muốn trả đũa TVK mà thôi.

                                       • #71020
                                        hellangel
                                        Participant

                                         nói tới nói lui cũng thấy bản “Cô gái đồ long” năm 84 là hay nhất, hay về mọi mặt, tình tiết hợp lý, diễn viên đẹp, diễn xuất hay thể hiện các nhân vật trong phim rất thực, không thể chê. Ngay cả bài hát của phim cụng hay hơn nữa.

                                        • #71021
                                         deepblue_om
                                         Participant

                                          Sau khi sử dụng Tiệt chiu Cửu âm bạch cốt chảo thì Chu Chỉ Nhược hiện nguyên hình là một con ma nữ !!! Với móng tay dài thấy gớm và đôi mắt … thâm quầng sắc lạnh cộng với lối di chuyển đứng yên không nhúc nhích mà vẫn “sàng qua sàng lại” có lẽ cô sẽ làm biết bao em thiếu nhi coi xong phải khóc thét khi đêm về . Chưa hết, Dương cô nương của Cổ mộ phái xuất hiện hơi bị ngầu trong một nghi thức màu mè và có phần … ảm đạm của một đám ma . Tếu nhất là Dương cô nương này luôn mồm “ta sẽ cho ngươi biết thế nào mới là CABCC đích thực” rồi cái Chu Chỉ Nhược nhào đầu dzô nghe một cái ầm cái bị … dzăng ra trở thành người lại, Dương cô nương cười sảng khoái “Sợ ta chưa, hahaha” .

                                          Chỉ coi được tập cuối hôm nay nên hông dám ý kiến nhiều

                                         • #71022
                                          mikeymyer
                                          Participant

                                           Tam tăng rẻ tiền, tự nhiên con mắt cha nội nào mù cũng vơ vào. Rẻ tiền, rẻ tiền, rẻ tiền !!!!

                                          • #71023
                                           jennieyeung
                                           Participant

                                            Jen có xem phim này sơ sơ, thấy ko bằn Thanh kiếm đồ long hay Cô gái đồ long 86.

                                            Jen thấy Triệu Mẫn của Gigi là dễ thương nhất, thông minh, lém lĩnh, sắc são, lại rất xinh nữa. Quá tuyệt vời!!

                                          Viewing 39 reply threads
                                          • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

                                          MoviesBoOm

                                          2003-2023

                                          Skip to toolbar