Cách xem phim của mọi người như thế nào?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39743
  tocdo_lucky
  Participant

   Em tò mò không biết mọi người xem phim như thế nào. Tức là một phim yêu thích thì xem mấy lần, có tua nhanh không…
   Em thì như vầy: phim tình cảm, cảm động, nghệ thuật… thì xem hoài không chán. Phim hành động, kĩ xão hoành tráng thì coi giỏi lắm được 2 lần hết phim, còn những lần sau thì tua nhanh đến những đoạn hay, kĩ xão, những đoạn khiến mình phải thốt lên “wow” :D
   Còn coi ngoài rạp thì không thường xuyên, chủ yếu phim kĩ xão hoành tráng như Trans thôi.

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #106550
    ara
    Participant

     Phim hè (blockbuster) thì coi rạp hầu như đầy đủ có khi coi hơn 1 lần. Khi nào ra DVD phim nào thích thì coi lại hoài ko nhớ số lần, rảnh lấy coi ví dụ như Transformers (phim này coi chưa tua qua lần nào :D)

     Phim mà coi hoài không chán cũng tùy người, có phim mới coi xong thấy đã quá muốn “phê” tiếp mở coi liền. Có phim coi xong nhức đầu quá nhưng muốn lần khác coi lại để hiểu hơn… :)

    • #106551
     wormnhoc
     Participant

      Worm coi phim từ DVD, TV, internet nhưng chưa bao giờ được ngồi ghế của rạp chiếu phim 1 lần. Thật kinh khủng!
      Worm biết tất cả các giờ chiếu của các bộ phim trên những kênh truyền hình, biết được DVD mình cầm trên tay là bản đẹp hay xấu, biết được những trang web xem phim online miễn phí nhưng chưa bao giờ quan tâm đến lịch chiếu phim ở ngoài rạp. Thật không thể tin được!
      Cũng có 1 lần tôi xem phim ở hội trường của trường CĐ Sân Khấu Điện Ảnh, nhưng nới đó cũng không gọi là rạp nữa. Hội trường giống như một nhà hát thu nhỏ và họ còn chiếu phim DVD nữa. Vì sao lại như vậy? Bởi vì vùng đất tôi đang sống không có bất kì 1 cái rạp chiếu phim nào cả. Thật kinh khủng!
      Đó là tất cả tuổi thơ điện ảnh của worm. Và worm hứa rằng:” Khi đã trở thành một nhà sản xuất phim, thì việc đầu tiên tôi làm cho nơi tôi sinh ra sẽ là xây dựng 1 rạp chiếu phim ra trò mang tên ĐC”
      Tôi là worm và worm là tên.

    Viewing 1 reply thread
    • You must be logged in to reply to this topic.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar