Casanova: câu chuyện về thằng cha phong lưu nhất xứ Vience

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39180
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Mẹ của Casanova để anh ở lại Vience khi anh còn nhỏ và hứa sẽ trở về đón anh. Casanova vì câu nói ấy mà quyết tâm ở lại Vience chờ mẹ. Đến khi trưởng thành, Casanova trở thành một nhân vật có tiếng tăm ở thành phố này, anh là niềm đam mê của các cô gái, ai ai cũng nói về Casanova. Tuy quan hệ với rất nhiều cô (kể cả sơ ) nhưng Casanova chưa thật lòng yêu một ai cho đến khi anh thách đấu với Giovanni Bruni. Giovanni không ra đấu kiếm với Casanova mà là chị của anh, Francesca. Sau lần gặp gỡ ấy Casanova có cảm tình với Francesca, anh đi tìm hiểu về cô mới biết rằng Francesca đã có hôn ước với một người đàn ông giàu có. Để cận kề với Francesca, Casanova tìm cách giữ chân vị hôn phu của Francesca và giả danh là người ấy.

   Vì xem có nhiều tình tiết trong phim không hiểu lắm nên nếu có sai sót gì bỏ qua. Có một vài câu hỏi muốn hỏi những bạn nào đã xem qua rồi, đó là việc Casanova sao bị thằng cha gì đó tìm bắt khúc đầu, khúc anh chàng này đang quan hệ với bà sơ?? Có phải tại vì sự phong lưu của anh nên bị bắt về tội phong lưu hay không?? Rồi quyển sách Francesca viết là quyển sách có tính phản động hay sao mà ai là tác giả của quyển sách đó thì bị tội chết??

   Phim xem vui, câu thoại cũng nhiều câu vui. Ớn nhất là cái pà có hôn ước với Casanova, nhìn đẹp mà cũng dâm tặc thấy ớn, nhất là khúc trên cầu nhìn thấy Casanova bẻ gãy tay vịn trên cầu luôn mới ghia. Thích nhất cái khúc Casanova đem con heo đến nhà (hình như nhà của Francesca, không nhớ lắm). Bà giúp việc mở cửa nhìn thấy Casanova và con heo mới phán: “Heo không được vào nhà.” Ngừng một lát sau đó bà nói tiếp: “Nhưng súc vật thì được vào.” Rồi bà dắt con heo đi vào và đóng cửa cái rầm. Thích nhất cái khúc đó

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 6 reply threads
  • Author
   Replies
   • #99914
    pof
    Participant

     cái này có bản chính thức chưa dzợ,phim nghe có vẻ hay nhẩy,coi xong sẽ vô tám……….

    • #99915
     ba_tien_ket
     Participant

      Film nì có người quảng cáo cho lâu òi, thấy ngoài tiệm đĩa có, hí hửng mướn dzia,2 thì ra bản xấu, coi chán quá nên ko coi tiếp.

      Coi khúc đầu thấy chạy quá trùi chạy luôn, mắc cười lắm

     • #99916
      pof
      Participant

       phim nih công nhận coi dzui thiệt nhưng với cái vốn tiếng anh ba cọc ba đồng cuả pof mà gặp phải cái lối văn phong cổ thì phải(đoán thế tại thấy mấy câu thoại khó hiu wá kekeke),coi mún chết lun uhuuhuhuh

      • #99917
       chim
       Participant

        ủa có bản đẹp ở VN chưa? Phim vui thiệt á, mặc dầu coi ngoài rạp lắm lúc nghe không kịp. Mê Heath Ledger lắm. Đểu mà dễ thương ghê.

       • #99918
        ech_op
        Participant

         Phim không hay lắm. Coi cũng được. Nội dung về mấy anh đào hoa tui không mấy hứng thú. Vả lại phim có Sienna Miller Thiệt tình không biết tại sao cô này nổi tiếng

         Coi phim phim cũng khó hiểu hai khúc mà chị độc cô thắc mắc không biết là kịch bản khjông chặt hay là mình không hiểu lịch sử Châu Âu trung cổ. Coi phim thấy Jeremy Irons mặc đồ màu tím ghê quá. Quần áo cũng không đẹp bằng Pride and Prejudice. Nói chung phim này cho 2/5 thôi

        • #99919
         mr_perfect
         Participant

          Hổm rày thấy phim này hoài , nhìn cái bìa ” hút ” thật đó nhưng mà thấy trailer dở ẹc hà nên cũng chưa …mua ( lãng xẹt ! )

         • #99920
          chuyentinhbuon
          Participant

           phim này đã có bản đẹp ở ngoài mấy tiệm đĩa rồi. khúc đầu casanova bị rượt chạy là vì dám ngủ với vợ của một lão quan của thành phố vienna này, lần đó casanova bị bắt nhưng nhờ có hoàng tử đỡ đầu nên cuối cùng anh ta được thả ra. còn Francessca bị bằt vì tội viết cuốn sách đó là vì ở thế kỷ 17 con gái không được đến trường và vào đại học. viết sách và nghiên cứu khoa học là đặc quyền của nam giới cho nên việc Francessca viết quyển sách về khoa học đó và nghiên cứu khoa học là đã phạm phải trọng tội thời bấy giờ thế nên cô ta mới bị xử tử. sao bây giờ mọi người đã hiểu được phần nào chưa.

         Viewing 6 reply threads
         • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

         MoviesBoOm

         2003-2023

         Skip to toolbar