Casshern: Thần thánh, người tạo người và thù hận

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37997
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Gần 50 năm sau cuộc chiến tranh của nhân loại, thế giới bị chia cách bởi hai phe Á Tế Á Liên Bang và Âu Công Thể. Sau khi chiến tranh kết thúc thì nước Công hoà Á Tế Á Liên Bang giành được thắng lợi nắm giữ khu vực Châu Á và Châu Âu. Tuy vậy chiến lợi phẩm mà họ nhận được không nhiều, ngược lại hậu quả của chiến tranh để lại gây ảnh hưởng đến cuộc sống của loài người lẫn xã hội. Trong lúc ấy một nhà khoa học gia tên Đông đã đưa ra một nghiên cứu cấy ghé tế bào của các bộ phận của cơ thể người lại một cách hoàn chỉnh giúp cho các bộ phận này không bị trở thành phế thải một cách uổng phí, không những vậy có thể tạo nên một con người mới. Nhưng công trình của ông vẫn chưa hoàn thành, nhận được nhiều sự bác bỏ vì cho rằng đó chỉ là lý thuyết không thể nào thực hiện được, bên cạnh đó vợ ông đang bị bệnh nặng, còn người con trai Thiết Dã vừa mới đính hôn đã phải ra chiến trường

   1 năm sau…

   Trong lúc giáo sư Đông nhận được tin con trai tử trận thì bỗng nhiên từ trên trời phát lên một luồng sáng và rồi một vật gì đó đâm thẳng vào cài hồ nước đang chứa các bộ phận cơ thể con người, kích hoạt chúng giúp cho chúng tự động ghép lại với nhau tạo nên hàng trăm con người. Trong sự ngỡ ngàng, loài người đã săn bắn họ và giết họ không thương tiếc, người đầu đàn của nhóm người này tức giận trong sự xua đuổi của loài người đã bắt cóc vợ của giáo sư, lập nên một vương quốc riêng cho mình và mục tiêu chính là tiêu giệt thế giới của loài người vì sự khinh bỉ của họ.

   Mong ước cứu sống con trai, vị giáo sư đang đem xác con ngâm vào hồ nước khiến anh cũng trở thành một con người mới và ngẫu nhiên trở thành một cứu tinh của nhân loại chống đối với những kẻ “người tạo người”. Anh tự xưng mình là Thần thánh.

   Nhưng trong cuộc chiến tranh còn chen lẫn vào cuộc chiến của chính nhân loại, hay cuộc chiến của chính những kẻ cầm đầu trong chính phủ. Chính họ là những người gieo nên thù hận, đẩy những con người vô tội nghèo khó đi đến con đường cùng, đi đến cái chết. Và sự hận thù của người thủ lĩnh là bắt nguồn từ phát súng của Thiết Dã khi anh bắn chết người vợ của mình cùng với đứa con thơ do bị ép buộc hay do chính những nhà lãnh đạo đã đẩy đưa những chàng trai trẻ ra chiến trường cầm súng giết người vô tội?

   Phim coi hay, kỹ xảo đẹp, nhạc phim tuyệt vời. Có nhiều trường đoạn pha lẫn trắng đen và phim màu như những thước phim hoạt hình, hay nhiều phim cứ lầm tưởng là đang xem những đoạn phim trong các game trò chơi vậy. Lâu lâu mới tìm được một bộ phim Nhật hấp dẫn sau khi thưởng thức những phim tình cảm của Shunji Iwai.

   4,8/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar