CBC : The Prince And Me – Chuyện cổ tích thời hiện đại

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37402
  ara
  Participant

   Từng đọc nhiều truyện cổ tích, không đầy chất lãng mạn cũng mang nhiều mơ tưởng cho lứa tuổi thiếu nhi… đến nay thì được xem một bộ phim mang cái lãng mạn của thời cổ vào thời hiện đại.

   “Hoàng Tử Và Em” khai thác một đề tài không mới vẫn là chuyện tình yêu của lứa tuổi mới vào đời, yêu nhau vào những lúc “ngây ngô”, những tình huống mặt nhăn mày nhó nhưng số phận đưa đẩy họ lại tìm thấy cái đáng yêu của nhau…

   Paige … một cô gái người Mỹ đang phấn đấu học tập và ôm ấp một giấc mơ làm bác sĩ. Nhưng cô chẳng ngờ dc rằng số phận không “để yên” cho cô đi một con đường bình thường như bao người khác.

   Eddie … một hoàng tử của nước Đan Mạch, sống tự do, khi được cái cô gái vây quanh anh chẳng ngần ngại gì khi bị chộp được ảnh. Sang Mỹ với mục đích kiếm những cô gái sẵn sàng “khoe” ngực cho mình xem chỉ cần vài câu cưa cẩm. Nhưng duyên phận chẳng dễ dàng cho anh đạt được những điều mà mình đã dự định khi gặp phải Paige.

   Cả hai được xếp chung nhóm làm thí nghiệm là cơ hội để 2 người hiểu nhau nhiều hơn. Chàng thì thơ ca rành rọt nàng thì giỏi việc vặt… họ giúp đỡ nhau. Cùng làm việc tại quán bar, cùng phát hiện ra những cái “duyên” của đối phương… và họ đã yêu nhau. Một câu chuyện tình sẽ rất bình thường như bao chuyện tình khác nếu như Paige không biết rằng con người kỳ lạ bỗng nhiên xuất hiện với một kẻ hầu cận lại là 1 chàng Hoàng tử…

   Đến lúc này thì tình yêu thắng lý trí, Paige tìm đến Đan Mạch để kiếm Eddie vì cô biết rằng con tim mình đang làm đúng. Một kết thúc có hậu sẽ chờ họ phía trước nếu như cả hai cùng vượt qua thử thách của nhau. Eddie phải chứng minh rằng anh đối với Paige là thật lòng, và sau khi cưới Paige anh sẽ là một vì vua tốt. Riêng Paige, cô phải chinh phục được hoàng tộc và lớn hơn cả chính là ước mơ riêng của chính mình cũng như cuộc sống tự do mà cô sẽ bọ lại sau khi cưới Eddie. Cái lãng mạn giữa thời hiện đại nó cũng chẳng dễ dàng như thời xưa. Nếu như Bạch Tuyết thì cô đã bằng lòng với cuộc sống hoàng tộc vì chỉ tình yêu là cô đã cảm thấy hạnh phúc, còn Paige cô phải chọn lựa giữa 2 thứ quan trong nhất đời mình ước mơ-hoài bão và Eddie.

   Kết thúc phim quá là hậu hĩnh cho Paige cô vừa tốt nghiệp, vừa gặp lại dc Eddie vậy là cả 2 cô đã giành trọn… đạo diễn qua ưu ái cho Paige hay ông muốn các cô gái thời hiện đại… “hãy cứ mơ mộng” (sorry mượn câu này của anh Neo thì phải hehe )

   Phim xem cũng được, hài nhẹ nhàng, nhạc cũng hay, cảnh đẹp, nói chung giải trí thì ok

   Bài viết ủng hộ hội CBC.

  Viewing 9 reply threads
  • Author
   Replies
   • #72673
    pro447
    Participant

     Trời, đạo diễn nữ mà ara…

    • #72674
     macay1983
     Participant

      Phim này coi méc cười wé chài luôn ….. vừa tình cảm lẫn hài hước coi cũng thấy hay hay ….. trong phim khoái nhất 2 chiếc BMW … nhìn thấy 2 chiếc đua dzí nhau sao mà trông xót xe wé hix hix hix ….

     • #72675
      little_boy
      Participant

       phải nói, nội dung phim tàm tạm, để giải trí bớt căng thẳng thì ok…phim thương mại muh không có gì là xuất sắc. Nhạc quá hay, lãng mạn. Trong phim có cái khúc lãng mạn nhất là khúc Eddie cầu hôn Paige….mở bàn tay ra, một con bướm bay lên để lộ ra chiếc nhẫn cưới…..nhẫn to thiệt, hông bít nhiu cara ??

      • #72676
       traubo
       Participant

        Nội dung xưa như trái đất, mở đầu có vẻ hay mà kết cục như chạy marathon, không biết phim chiếu có bị cắt bớt không nhỉ??

        Hãy đến rạp xem phim này:

        _ Nếu bạn là fan hâm mộ của Julia Stiles, trong phim cô vẫn dễ thương như ngày nào, mình cũng thích JS á

        _ Nếu bạn muốn có những giây phút lãng mạng bên người yêu, bảo đảm đoạn hai nhân vật chính vừa yêu nhau có thể làm bạn siết chặc tay người yêu mình hơn.

        _ Nếu bạn muốn xem một bộ phim nhẹ nhàng để giảm stress

        _ Nếu bạn chán nản không biết làm gì và có sẵn tiền trong túi

       • #72677
        ara
        Participant

         DD là nữ hẻ hun biết sorry

         p/s : Thanks pro

        • #72678
         admin
         Keymaster

          Phim này coi đúng là nhẹ nhàng, nhưng mà kết thúc dở quá, để 2 người chia tay nhau thì hợp lí hơn

         • #72679
          hooliganspice
          Participant

           hui nếu mà để cho 2 người chia tay thì huli chữi cho coi , phim coi dễ thương , Julia Stiles dễ thương wá xá thích nhất là cảnh cầu hôn . í dzà lỡn mợn wé

          • #72680
           nhoc_candy
           Participant

            Chà…forum dành cho người Việt mà viết tiếng gì khó hiểu quá ta…film này thì candy chưa coi nhưng thấy môtíp cũ quá không biết có nên liều với túi tiền mình ko nữa..coi trailer thì chưa thấy được gì suất sắc cả..chỉ thích cách mà bà đạo diễn ( ko biết male or fe , nghe pro nói dzậy) cho Paige theo đuổi hoài bão của mình…cô muốn cô là mình trước chứ không phải là bà hoàng xứ Đan Mạch…đúng là con gái thời đại mới nhỉ,…nhưng kể…nếu là candy thì từ chối cũng hơi tiêng tiếc..Film này mà thành công dám lại có phần 2 kể về những khó khăn của một nàng dâu hiện đại trong gia đình hoàng tộc đầy lễ nghi lắm à..nghi ngờ quá

           • #72681
            trieuman
            Participant

             Phim này chẳng có gì mới mẻ cả.Tình tiiết thì cứ nhạt nhạt làm sao í,có đôi chỗ lãng mạn thật,hình ảnh con bướm khúc cầu hôn í,Nhưng xét cho cùng đây chỉ là 1 bô phim giải trí thôi,bước ra khỏi rạp mà chẳng để lại cảm xúc gì cả.

             Nếu như phim đào sâu thêm ở 1 số tình tiết thì sẽ hay hơn,hấp dẫn hơn.Ví dụ như :mẹ của Eddie lúc đầu không thích cô con dâu mới vì cảm thấy tương xứng với Hoàng tộc,vậy mà mới thấy có 1 cuộc họp tự nhiên đỗi qua khen ngợi hết lời,bó tay,nếu khai thác thêm 1 số tình tiết hài huớc giữa 1 bên là 1 cô gái mỹ phóng khóang,sống trong nông trại,1 bên là Hoàng Tộc khắt khe lễ giáo thì có lẽ sẽ hay hơn

             hehe Kết luận 1 câu ko hay mà cũng chẳng dỡ

            • #72682
             phuthuynho2001
             Participant

              Phim này diễn viên và cốt truyện dễ thương lắm , khúc cuối hơi vô duyên . Phim này coi được .

            Viewing 9 reply threads
            • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

            MoviesBoOm

            2003-2023

            Skip to toolbar