Cherry falls-Film hình sự càng coi càng bực

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37872
  for_you
  Participant

   Bộ film này là một film hình sự,mà film hình sự thì có chết,có chém,có đâm,có máu….Chết nhiều,chết đau nữa.

   Câu chuyện xảy ra ở Virginia,tại một thị trấn Cherry Falls.Một buổi tối đẹp trời,hay cô cậu choai choai đang ngồi trong xe tình tứ..rồi có một ánh đèn..cậu con trai đi ra xem là ai..và chém chém chém…Cô gái thì bị đóng đinh vào thân cây cùng chữ Virgin khắc trên đùi.

   Một cô gái khác ở nhà,có người đến tìm,một người phụ nữ..e sợ đề phòng người lạ vì cái chết của người bạn mình…nhưng cuối cùng cũng lại hé cửa nhận tin nhắn của người khách để lại…và bị treo lên trần nhà,tư thế kiểu bị hành hình…Cũng chữ Virgin.

   Cô gái con cảnh sát trưởng,có bạn trai và vừa chia tay,thích thích ông thầy đẹp trai,lịch sự….Một ngày cùng thấy đọc thơ,thấy có người theo dõi…

   Một người bạn nam của cô gái,đi một mình trong trường…và đương nhiên là ngỏm củ tỏi..còn cô thì may mắn không bị gì cả….

   Một trào lưu tình dục mới nhằm bảo toàn tính mạng.

   Câu chuyện lái sang một hướng:Một vụ cư*ỡng hi*p cách đây 25 năm…

   Bộ film được đánh giá(bên confidantvcd.com) là film xem được,là một film hình sự hấp dẫn,khá bất ngờ

   nhưng càng xem càng tức…

   Vai diễn không có gì nổi trội (những dạng film này khó mà nổi trội) nếu không nói là hơi giả tạo.Giả tạo nhất là vai chính của cô gái Jody(do Brittany Murphy đóng ),thiếu tự nhiên,bộc lộ cảm xúc thiếu chân thực,gây phản cảm.

   Nội dung film bình thường,chi đơn thuần là một vụ trả thù của một kẻ bị đối xử ngược đãi…Chém giết và chém giết…

   Nhiều chi tiết quá dàn dựng,một hai chi tiết thì không nói (như những cảnh đầu).Về phía sau,khi mà hàng đống người chết,học sinh vẫn cứ đi lang thang một mình,hành lang tối,trường học vắng vẻ,chạy trốn theo kiểu…ngu,cứ nhằm ngay những chỗ chạy vào sẽ chết mà cứ chạy….dàn dựng.

   Chi tiết lập cập:Có lần cô Jody bị tên sát nhân đuổi,vào phòng thí nghiệm…Jody dùng hàng đống thứ ném vào tên sát nhân..nào là chai,lọ,đồ dùng sắt,cả một con cá khổng lồ lao vào tên sát nhân..xong rồi thôi…chẳng có gì.Bây giờ mới biết cảnh sát Mỹ kém đến độ chẳng thèm để ý đến chuyện truy tìm người có chút ít (dù là chút ít) các vết bầm hay bị thương mà đưa vào danh sách tình nghi.

   Bị truy sát,các nạn nhân đánh ngã tên sát nhân,đánh ngã,đánh bất tỉnh..rồi…chạy.Vô lí một lần chấp nhận được,đánh ngã mấy lần,ngất mấy lần..nạn nhân bỏ chạy,chờ tên sát nhân tỉnh dậy rượt đuổi mình tiếp.Hàng chục tên thanh niên tuổi bẻ gẫy sừng trâu,dẫm đạp lên nhau trốn tên sát nhân trong khi chỉ cần tụ tập lại cũng đủ đối phó.

   Tên sát nhân,trong tình thế cấp bách truy đuổi nạn nhân,còn có thời gian thay đổi xiêm y,tô son trét phấn rồi đuổi,vậy mà chạy cũng hông thoát.Pó tay.Cảnh sát thì “Tôi phải canh ở đây”.Pó đuôi luôn.

   Bộ film dở tệ,phải nói như vậy.Xem chừng 30 phút là biết ai là hung thủ,chỉ có mấy nhân vật trong film mù mờ mới không biết.Ngồi xem mà cứ tức anh ách”Sao mình ngu tìm cái film này xem”.

   Cảnh báo..đừng nên xem.Uổng tiến

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #80640
    datmeantinh
    Participant

     Đúng thật! Coi xong thấy… cảnh sát Mỹ ngu hết sức. Lúc đầu chết hết 3 đứa, vậy mà chưa chịu cảnh báo tình trạng khẩn cấp. Biết vụ án có liên quan đến Sherman, cũng không chịu tìm 1 chút thông tin nào về Sherman, chỉ biết dấu dấu diếm diếm. Nếu tìm kiếm, sẽ lòi ngay ra sát thủ là con bả, là hết phim mất rồi.

     Còn nhìu tình tiết vô lý khác nữa. Nhưng chuối nhất là cảnh nhỏ Jody bị đè xuống (khúc cuối phin – ở nhà nghỉ), thèn bồ ngu con nhỏ gì đâu, tự nhiên nhảy zô ôm tên tội phạm, rùi lãnh 1 dao vô cùng lãng xẹt. Sao hổng kiếm cục gì bự bự, cho nó 1 quả là xong.

     *_*

     Kết lại, phim dở tệ.

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar