Cherry falls:Đừng đặt lòng tin vào người lớn

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37774
  mass_killer
  Participant

   Thành phố Cherry falls,bang Virginia,1 nữ sinh trung học bị 4 người bạn cùng trường cưỡng hiếp.Không 1 phiên toà nào được mở,không ai phải trả giá,đơn giản họ là những ngôi sao của trường trung học hoặc có cha mẹ thế lực.Cô gái bỏ đi và bị wên lãng.

   27 năm sau,trường trung học George Washington,3 vụ giết người,4 học sinh trong trường đều bị giết 1 cách dã man,bị đóng đinh ngay lúc còn sống.Họ đều còn trinh.

   Judy[Brittany Murphy],con gái cảnh sát trưởng,may mắn thoát chết khỏi tên sát nhân.Sau khi mô tả hình dạng với cảnh sát,thì cha cô nhận ra đó chính là cô gái bị cưỡng hiếp nhiều năm về trước.Lúc này trong trường học nổ ra 1 làn sóng giới tính,các học sinh tổ chức 1 buổi sex party để không trở thành nạn nhân típ theo.

   Judy đến nhà bạn trai của mình nhưng đã bị từ chối have sex nên đã chạy sang nhà thầy chủ nhiệm,1 thanh niên trẻ,hiền lành và dễ mến.1 sự thật khủng khiếp được phơi bày và có người phải trả giá đắt cho những lỗi lầm trong wá khứ.

   Đây là phim điển hình của kinh dị Mỹ,làm khán giả sợ bằng những cảnh máu me,giết chóc và 1 chút xxx.Killer thấy phim này giống với Scream đã từng nổi đình nổi đám nhiều năm về trước,cũng có teen,cũng có trường học và 1 kết thúc bất ngờ.Phim này ra mắt từ năm 2000,nhưng ko hiểu sao bi giờ nó mới đến vn.

   Coi xong phim thấy có nhiều điều phải suy nghĩ,về 1 xã hội nơi những tên tội phạm lại trở thành trụ cột trong bộ máy chính quyền và thay vì bị trừng phạt,họ lại nhận được sự kính nể của mọi người.1 phim không chỉ để giải trí.

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #79080
    500
    Participant

     ặc ặc, phim này cũ rích rồi mà? đến Vn từ đời nào rùi, dở quá nên không ai để ý. hic, phải nói là phim này nhảm nhí và dở quá àh. So với Scream, phim này chẳng là gì cả, thông điệp của Scream rất ấn tượng và độc đáo, vấn đề của Scream cũng hay (scream 1 thôi, 2 phần còn lại nhảm nhí quá, trư 15p đầu tiên của scream 2), còn phim này thì chán phèo, gứm nhất là pa thầy giáo đội tóc giả thấy ghê.

     mà tự nhiên lại kiu từng tin vào người lớn hông lẽ tin vô đám con nít trong phim

    • #79081
     mass_killer
     Participant

      500 có coi kỹ phim này ko dzạ?Không thấy được bộ phim đang phản ánh bộ mặt thật của xã hội mỹ à?Ít ra đám con nít trong phim ko làm điều xấu và ko sống giả dối,cũng nên tin rằng đám con nít đó lớn lên sẽ tốt hơn thế hệ trước chứ

     • #79082
      500
      Participant

       ặc ặc

       ai nói đó là bộ mặt thật của xã hội Mỹ vậy trời

       mà tin vào đám con nít cũng đâu có nghĩa là ko tin vào đám người lớn đâu? tui thấy dzụ này “niu” à nhe

       phim này đúng là không để gỉi trí á, hix, phim này dùng để.. tra tấn

      • #79083
       datmeantinh
       Participant

        he he, hổng hiểu lèm cách nèo thèn sát thủ biết được ẻm nào, chàng nào còn “gin”

        chắc phải hỏi đạo diễn fin này vài chiêu mới được.

        còn về phần bà chị mass_killer của tui, hỉu sao mà nói tụi con nít đó tốt chứ, em thấy ngu thì có biết tỏng thủ phạm giết người nơi vắng vẻ, thì cứ tìm chỗ đông người mà chơi, rùi tối zìa đóng cửa cẩn thận là xong. có nhiu đó cũng sợ, thiệt là…

        Tiếp nè, con nít ngu 1, cảnh sát ngu 10 lận. Chời ơi! Đời thuở nào, giết hết 4 đứa rồi, mà ko thấy tìm chứng cứ ngoại phạm hay điều “cha” gì hết. Hit, chịu tìm kiếm trong Database 1 chút, là lòi ra thèn sát thủ con của bà Sherman liền. Hic, ngu hết biết…. *_*

       • #79084
        datmeantinh
        Participant

         nói bà chị mass_killer đừng giận nghen

         phim này em thấy nội dung thì được, nhưng nhân vật đơn giản wá. Đây nè, toàn phim chỉ tập trung nhìu nhất vào: Judy, bạn trai, cha, mẹ của Judy, ông hiệu trưởng, thầy giáo. Loại trừ 1 chút, là chỉ còn thầy giáo và bạn trai của Judy. Chịu khó nghĩ ngợi thêm chút, chút xíu nữa là xong rồi Nói chung, em zừa coi hết đĩa 1 thì biết ai là hung thủ rồi.

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar