CHOI KANG HEE: Nàng Han Ka Rang dễ thương của “Chiếc bánh ngọt ngào”

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38095
  ndthanh
  Participant

   Sinh năm 1977, năm nay đã 28 tuổi vậy mà khi xem phim người ta có thể lầm cô với một cô gái chỉ vừa buớc qua tuổi “hăm” không lâu. Vâng, là Choi Kang Hee với lối diễn xuất lém lỉnh, dễ thương qua nhân vật Han Ka Rang của “Chiếc bánh ngọt ngào”.

   Trước đây khán giả Việt Nam được làm quen với Choi Kang Hee trong bộ phim “Khát vọng nghệ thuật” đóng cặp với Won Bin và Lee Dong Gun, lúc đó phim được chiếu vào buổi 12h trưa ở đài VTV3, cách đây cũng khoảng 4, 5 năm về trước. Và giờ thì cô quay lại gặp gỡ chúng ta trong 2 bộ phim cùng được trình chiếu ở đài HTV7, “Chiếc bánh ngọt ngào” cùng “Tình yêu và tham vọng”, trong đó nhân vật Han Ka Rang hóm hỉnh, dễ thương của “Chiếc bánh ngọt ngào” đã làm mọi người giờ đây nhớ cô nhiều hơn.

   Có đôi mắt to và nụ cười dễ thương, Choi Kang Hee tham gia vào làng giả trí Hàn Quốc bằng chương trình “Vườn cổ tích” và “Phát hiện thế hệ mới”, khi ấy cô đang học trung học.

   Vài vai diễn phụ trên màn ảnh, Choi Kang Hee dần dần tìm được chỗ đứng của mình nhờ sự yêu nghề, nghiêm túc trong công việc. Sau các bộ phim: “Trường học”, “Khát vọng nghệ thuật”, “Con hạc giấy”, “Hoa hướng dương”…, một vai diễn phụ trong phim điện ảnh “Wanee and Junah” Choi Kang Hee được xem là một trong “Tứ cô nương” được đài truyền hình ưu ái, lăng xê.

   Trong bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, Choi Kang Hee đóng vai thứ chính Jung Mi Suh, bên cạnh Kim Ji Soo. Tuy chưa thật xuất sắc nhưng cách diễn xuất chân thật, mộc mạc Choi Kang Hee được nhiều khán giả yêu thích.

   Những năm sau này, tuy không đóng nhiều phim nhưng mỗi bộ phim của Choi Kang Hee đều là phim ăn khách. Ngoài đóng phim, Choi Kang Hee là một MC thành công với khả năng hùng biện tốt.

   Năm 2004, Choi Kang Hee được chọn đóng vai nữ chính Ha Ka Ran trong bộ phim “Chiếc bánh ngọt ngào”. Trước đây Choi Kang Hee từng rất thành công với loại vai vui tính, hài hước tương tự trong bộ phim “Tình yêu là gì thế”. Bộ phim “Chiếc bánh ngọt ngào” có nhiều tình tiết gây cười giàu chất nghệ thuật nhưng cũng thấm đẫm chất đời thường nên được khán giả yêu thích. Diễn xuất của Choi Kang Hee và Park Kwang Hyun rất ăn ý và vui nhộn. Một lần nữa Choi Kang Hee thể hiện xuất sắc khả năng làm chủ tình thế của mình trong loại nhân vật mang tính hài hước.

   Từng lớn lên trong thiệt thòi và mất mát vì cha sớm qua đời, gia cảnh lại nghèo khó. Choi Kang Hee được mẹ nuôi dạy bằng tấm lòng yêu thương vô bờ bến. Ở Hàn Quốc, Choi Kang Hee là một diễn viên trẻ rất tích cực tham gia làm từ thiện. Và cô còn là một tấm gương chịu khó, chịu khổ để thành công trong nghệ thuật. Tính tình hiền lành, thân thiện, Choi Kang Hee từng là mẫu phụ nữ lý tưởng của cánh mày râu ở Hàn Quốc muốn lập gia đình. Trong thời gian đóng phim Tình yêu là gì thế, có tin đồn Choi Kang Hee “tình giả phim thật” với Ryu Jin – nam diễn viên trong phim “Hương mùa hè”. Nhưng hai người đều phủ nhận. Ở ngoài đời, Choi Kang Hee đang có tình yêu với một người không thuộc ngành giải trí, xin được giấu tên.

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #83289
    ndthanh
    Participant

     Thích cô diễn viên này từ phim “Khát vọng nghệ thuật” và phim này cũng là một bộ phim hay! Lần này thấy cô trở lại với “Chiếc bánh ngọt ngào” quá ư là dễ thương và xứng với anh chàng Ahn Nam Chun ghê!

     Nhìn trẻ quá. Nhìn như vậy ko ai nghĩ đã 28 rồi!

    • #83290
     tadinhphong
     Participant

      hồi đó có coi Khát vọng nghệ thuật mà hổng để ý Choi Kang Hee này đóng vai nào nữa,chắc tại lúc đó chỉ chú ý đến mỗi Won Bin lãng tử thui,cô này nhìn ngây thơ ghê,lúc đầu hổng thích coi phim Chiếc bánh ngọt ngào,tại bà chị ép coi,coi rùi thấy cũng vui vui

     • #83291
      ndthanh
      Participant

       CKHee đóng vai cô bạn mà Wonbin thích á tadinhphong! Trong phim này ngoài Wonbin còn Kim So Yoen và nếu nhớ ko lầm là Lee Dong Gun đóng nữa á!

      • #83292
       tadinhphong
       Participant

        mà nhớ hình như về sau Won Bin thích Bae Tu Na mà

       • #83293
        ndthanh
        Participant

         Hehe đúng là vậy nhưng ko biết có thành hay ko nữa! Wên òi! tại ndthanh thích Wonbin với CKH trong phim đó hơn

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar