Chuyện tình tay ..3 trong phim Mĩ

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39398
  myu2903
  Participant

   Mô típ Chuyện tình tay 3 tay 4 , theo ekhông chỉ được tái hiện nhiều lần trong phim Hàn Xẻng mà trong phim Mĩ cũng chărg hiếm và cũng chẳng kém độ sến là mấy.Enhớ phim j mà có chị Julia Robert đóng vai nàng y tá dỏm chăm sóc một anh chàng bị ung thư thế rồi hai người yêu nhau. Một người thìtìm được hưởng những giây phút ngọt ngào nhất trước lúc ra đi.Một người thì tìm lại được cách tin và yêu thật sự.Hic hic! Lại chẳng khiến người ta rớt nước mắt.
   Nóidai,nói dài như thế chẳng qua là em muốn nhờ các bác xem nhiều biết nhiều chỉ cho em vai phim cua Mĩ có môtip chuyện tình tay 3 kiểu nhu hai cô(hoặchai anh)vốn là bạn thân của nhau nhưng lại trót yêu chung một người.Vì các motip kiểu như ung thư, mất trí, TNGT… em cũng tìm được vài phim. Em cảm ơn các bác nhiều!!!

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #103766
    blueband
    Participant

     bluband cũng nhớ đã xem 1 phim cũng tay ba.Ko nhớ rõ tựa, có chữ bầu trời xanh thì phải, nói về chiến tranh thế giới thứ 2, có Harrison Ford đóng (nồi tiếng với vai tiến sĩ India Jones) .Dv này đóng vai phi công, trong lần nghĩ phép , chàng đi lang thang London , quen với 1 cô y tá, tò te tí với cô này.Do là cô này có cuôc hôn nhân kô hạnh phúc với 1 sỹ quan phe Đồng Minh.Ai dè kô ngờ 2 người này (sỷ quan va phi công) đi chung với nhau trong 1 phi vụ.Mới vỡ lẽ ra là anh sỹ quan yêu vợ lắm nên chàng phi công đành rút lui trong trật tự.Nói chung phim này coi cảm động và khá hay.

    • #103767
     xemphimday
     Participant

      da xem dau ma biet

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar