Có ai xem Bắt lấy sao rơi chưa?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37898
  sakuragirlbb
  Participant

   Mình thích fim này lắm,anh chàng KO SON TE với bà chị SO RA đúng là một cặp thật đẹp ,mình thích mối tình của họ lắm .Chuyện hai anh em So ra cũng thật cảm động ,chẳng biết ngoài đời có cặp anh em nào thương yêu nhau như thế không nhỉ?

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #81155
    doc_co_cau_bai
    Participant

     hùi trước thấy phim nì lâu goài, mún thuê lắm vì có Jo In Sung, rồi thấy Jo đóng cặp với Jun Do Yeon là hết mún xem goài….hổng bít phim có hay không?

     link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

    • #81156
     sakuragirlbb
     Participant

      lúc đầu mình cũng thấy JDY hơi già và cũng ko xinh đẹp lắm,nhưng lúc coi phim xong mình thích cách diễn của JDY lắm ,diễn tự nhiên và cảm động,ra dáng vừa là bà chị vừa là người yêu.xứng đáng là ảnh hậu của điện ảnh HQ

     • #81157
      autumntale
      Participant

       JDY dễ thương mà, thích hồi coi Lương tri tuổi trẻ rùi, chị ấy đẹp và diễn xuất cũng khỏi chê, nhưng chưa coi phim nì, sắp được coi rùi, gnoài tiệm đĩa có rùi

      • #81158
       sakuragirlbb
       Participant

        mấy bồ biết không, tui luôn thích môtíp fim 1 bà cô(tất nhiên là vẫn rất ư xinh đẹp và gợi cảm) và 1 anh chàng ngang bướng , ngỗ ngược nhưng lại rất thông minh yêu nhau và cùng nhau ngược qua bao khó khăn định kiến để đến với nhau.JDY đóng fim này đôi lúc giống kẻ thù , lúc giống mẹ, lúc lại giống chị của anh chàng JIS, tất nhiên là cuối fim rất giống người yêu.

       • #81159
        thuytrang999
        Participant

         Phim này coi hay lắm . Anh chàng nhỏ hơn 7 tuổi nhưng chững chạc già dặn, ko hề có chút nào là “tuổi trẻ bồng bột”, yêu là yêu, mà ghét thì ra ghét, ko vì sự nghiệp hay danh tiếng mà quay lưng với bạn bè. Cô JDY ko thật xinh đẹp lắm nhưng theo TT là đóng rất đạt, là người chị, người bạn và người yêu…thế nào cũng hay, ko gượng ép chút nào. Lúc scandal mới nổ ra thấy thương 2 người dễ sợ.

         Ông anh của cô JDY quá ư là tốt, thương em quá chừng. Lại còn rất tử tế với mọi người.

         Chỉ có cô bạn gái cũ của ông anh và ông bạn trai cũ của cô em là thiệt ko chịu nổi, đểu đến phút cuối cùng, gây ra bao sóng gió cho 3 người họ .

         TT coi đi coi lại mấy lần rồi vẫn thích , nhớ anh chàng gọi cổ là “chị” với dáng vẻ đáng yêu ko chịu được

        • #81160
         7blue
         Participant

          Phim này xem rất dễ thương, nội dung cũng OK nhưng ko hiểu sao không nổi mấy.

          Tui cũng thích JDY cô ấy kô đẹp sắc sảo nhưng rất dễ thương và trẻ lâu nữa. Nhìn cô ấy cười cho tui cảm giác cô ấy là người rất vô tư, thoải mái.

          Phim này thích nhất là tình anh em, mình mà có một ông anh như thế thì tuyệt.

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar