Crazy in the City: Thần kinh hiệp lữ

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38035
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Đã có Thần điêu hiệp lữ (Thần điêu đại hiệp) thì giờ đây ngay tại thế kỷ 21 này cho ra đời Thần kinh hiệp lữ. Nhìn dàn diễn viên nếu không phải vì có Francis thì tui cũng chẳng thèm ngó ngàng đến làm gì vì Eason và Joey không đủ khiến tui có niềm tin đây là phim đáng xem.

   Francis trong phim đóng vai một kẻ bị bệnh tâm thần tội nghiệp, vai diễn ngố ngố này của anh làm tui nhớ đến vai Tạ Hiền trong Huynh đệ song hành. Không những vậy trong phim anh còn đóng một cảnh hot nữa, nhưng cũng chính vì cô gái này khiến anh đã thay đổi bản thân, không còn khùng điên như xưa nữa

   Công nhân Eason có mấy bài hát hay, nhưng phim thì coi bộ chưa có phim nào cho ra hồn (thật ra có một phim đóng với Niki nhưng chưa coi chưa đánh giá được). Joey thì bình thường chẳng có gì là nổi bật. Alex đóng được mấy khúc nhìn đẹp trai dễ sợ, ngồi trên môtô ngầu pà cố, quả không hổ là anh Cổ đẹp trai phong độ của đội cảnh sát.

   Nội dung phim thì không cò gì đặc sắc lắm, một là vì Francis, hai là vì không có phim coi thì mướn phim này về xem cũng được.

   3/5 (vì Francis)

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #82696
    faye
    Participant

     Lại thêm 1 cái cho điểm mù quáng, nhưng cái này tui không đả đáo, tui ủng hộ, tại tui mê Francis luôn

     Eason và Joey đóng phim nào cũng chỉ đóng chơi chơi . Nhất là Joey, chẳng có phim nào ra hồn, tuy tui cũng thích Joey vì dễ thương, nhưng diễn viên trẻ HK mà, chẳng thấy ai diễn hay cả .

    • #82697
     anthony_cheng
     Participant

      phim coi cũng được mà. Phim tả thực làm được như vậy là hay rùi. Thật ra những người làm cảnh sát cũng chỉ là những con người đi làm công bình thường, họ cũng dậy sớm đi làm và họ cũng biết làm biếng, cũng có những ưu tư và suy nghĩ của những con người đi làm công bình thường, chứ họ không chỉ là loại người mà bà con thường nghĩ là chỉ biết gây phiền hà cho dân.

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar