Cuộc thi viết về “Ấn tượng nụ hôn đầu”

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39769
  pixeleyes
  Participant

   Nụ hôn đầu tiên luôn để lại những ấn tượng khó phai cho mỗi người chúng ta. Nụ hôn đầu có thể mang những màu sắc và những dư vị khác nhau hoặc gắn liền với những kỉ niệm một thời… Còn đối với những người chưa từng hôn bao giờ, thì nụ hôn đầu cũng rất khác nhau trong hình dung của mỗi người. Hãy đồng hành cùng Nụ Hôn Thấn Chết bằng cách chia sẻ cùng chúng tôi những cảm nhận, những hình dung, những lời thổ lộ hay những kỷ niệm gắn liền với nụ hôn đầu của bạn.

   I/ Nội dung cuộc thi:

   Các bạn tham gia sẽ viết tay cảm nhận hay suy nghĩ của mình về nụ hôn đầu. Đó có thể là những kỉ niệm ngọt ngào, lãng mạn hoặc thậm chí ngây ngô, bất chợt… khi lần đầu tiên thần tình yêu bắn trúng mũi tên vào tim bạn. Đó cũng có thể là những tưởng tượng, hình dung của bạn về nụ hôn đầu tiên mà bạn muốn được nhận từ người bạn vần thường yêu trộm nhớ. Bài viết về những rung cảm đó có thể là những bài viết trau chuốt hoặc chân chất, mộc mạc nhất, hay là sự sáng tạo của chính bạn, chỉ cần thể hiện rõ tiêu chí của cuộc thi: chia sẻ, tâm sự về nụ hôn đầu tiên. Bài dự thi hoàn toàn tự do về thể loai: tự sự, hồi tưởng, thư viết gửi đến “một nửa” của mình…. Ban tổ chức khuyến khích những bài viết sáng tạo, hài hước nhưng vẫn không kém phần ý nghĩa và trọn vẹn những cảm xúc của nụ hôn đầu đời. Những bài viết hay nhất, cảm động nhất sẽ được trưng bày ở cụm rạp Galaxy để tất cả khán giả yêu điện ảnh có thể đọc và chia sẻ cùng những cảm xúc đẹp và lãng mạn ấy.

   II>Thể lệ & Hình thức tham gia cuộc thi:

   Cảm xúc chân thật của bạn khi được viết ra sẽ mang hơi thở và linh hồn của bạn. Nó sẽ được truyền cho người đọc một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất. Chính vì thế, điểm đặc biệt của cuộc thi này là các bạn tham gia phải viết tay kể về nụ hôn đầu tiên, hoàn toàn không được đánh máy. Đây cũng là một sự trân trọng của người viết dành cho những cảm xúc của mình và cũng làm cho “nụ hôn đầu” thêm ý nghĩa. Đồng thời, các bài viết trưng bày tại cụm rạp của Galaxy sẽ được người xem trân trọng hơn.

   Tất cả các công dân Việt Nam, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, tôn giáo,… đều có thể tham gia cuộc thi. Các bạn sẽ gửi bài viết dự thi của mình qua đường bưu điện về địa chỉ:

   Ở khu vực phía Bắc

   Ms. Sao Mai, Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân, số 256 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04.974 6122

    

   Ở khu vực phía Nam:

   Ms. Như Vân, phòng Phát hành, Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân, số 9/2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại : 08.910 5619

   Ngoài bìa thư, xin vui lòng ghi lai đầy đủ : Họ tên người gửi, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để chúng tôi thông báo kết quả cho các bạn sớm nhất.

   Bên cạnh đó, các bạn có thể gửi bài dự thi bằng hình ảnh. Và trên tác phẩm dự thi, các bạn có thể để lại “tín hiệu” cho “đối tượng” của riêng mình. (Xin lưu ý, nếu bài dự thi là hình ảnh, xin vui lòng gửi đĩa CD để chúng tôi dễ dàng design lại).


    

   Những bài dự thi phải là sản phẩm của chính người dự thi. Đồng thời, bài dự thi sẽ thuộc bản quyền của Galaxy Studio và Galaxy có quyền sử dụng các bài dự thi đó để quảng bá cho phim Nụ hôn thần chết.

    

   III>Thời hạn cuộc thi:

   Thời gian bắt đầu nhận bài : 17/12/2007
   Thời gian kết thúc nhận bài : 10/01/2008

   IV/ Giải thưởng:

   Để cảm ơn sự quan tâm cũng như tình cảm khán giả dành cho bộ phim Nụ hôn thần chết và sự tham gia nhiệt tình của các bạn trong cuộc thi viết kể về “Ấn tượng nụ hôn đầu”, nhà sản xuất bộ phim có những phần thưởng hấp dẫn sau đây:


   Giải nhất: Dành cho bài viết hay nhất và khiến người đọc xúc động, đồng cảm nhất. Giải nhất là một phần quà lãng mạn có trị giá 2.000.000 và một cặp vé mời tham dự buổi ra mắt phim Nụ hôn thần chết.

   Giải nhì: Dành cho bài viết hài hước hoặc cảm động nhất. Giải nhì là một phần quà lãng mạn có trị giá 1.500.000 và một cặp vé mời tham dự buổi ra mắt phim Nụ hôn thần chết.

   Giải ba: Dành cho bài viết sáng tạo nhất. Giải ba là một phần quà lãng mạn có trị giá 1.000.000 và một cặp vé mời tham dự buổi ra mắt phim Nụ hôn thần chết.

   Để đáp lại sự nhiệt tình của các bạn tham gia cuộc thi và sự mong đợi của khán giả dành cho bộ phim Nụ hôn thần chết, chúng tôi sẽ có 100 giải khuyến khích dành cho 100 bài dự thi gửi về sớm nhất. Với mỗi giải sẽ là 1 cặp vé xem phim.

  Viewing 6 reply threads
  • Author
   Replies
   • #106812
    toilatoi
    Participant

     Quyết giành cho được giải 3 “Sángtạo đủ kiểu” ^_^

    • #106813
     lutos_janes
     Participant

      chưa có hun có được them gia không ta?! keke

     • #106814
      nemo
      Participant

       tìm ai để hun đây ?!?

      • #106815
       sweetie
       Participant

        sao cuộc thi ấn tượng nụ hôn đầu fần thưởng lại là đi xem Nụ hôn thần chết, huhu, em phản đối :D

       • #106816
        black_rose1810
        Participant

         uhm, vì hình như là trong phim “Nụ hôn Thần chết“, nhiệm vụ của Thần chết Du là phải đặt được nụ hôn lên môi của cô nàng An xinh đẹp. Đó cũng chính là nụ hôn đầu đời của chàng mừ, thật lãng mạn và ấn tượng…

        • #106817
         black_rose1810
         Participant

          Đó cũng có thể là những tưởng tượng, hình dung của bạn về nụ hôn đầu tiên mà bạn muốn được nhận từ người bạn vần thường yêu trộm nhớ <- he he, mình chưa hun ai thì chắc sẽ cố giành giải Sáng tạo vậy

         • #106818
          ductam
          Participant

           Vậy mình có thể suy nghĩ về nụ hôn mình muốn, nhất thiết ko phải hun là đc fải hem mí bạn?

         Viewing 6 reply threads
         • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

         MoviesBoOm

         2003-2023

         Skip to toolbar