Dae Jang Kum (thr thứ 2)

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37567
  yes
  Participant

   thread kia dài quá hà, sao k ai chịu mở thread mới vậy?

   nói thiệt nha, từ khi mama Han chết, yes ghét k thèm coi nữa luôn. nhưng mấy tập gần đây tình củm của JK và JH phát triển hấp dẫn, nên phải coi , nhịn k được.

   cảnh JH chìa tay cho JK…nắm, cảm động ghê. có cái nắm tay mà cũng e dè, k như mí phin khác, kiss…á á!

   nhưng mà khi JK từ chối k chịu đi, thì mặt JH buồn thấy tội ghê

   mà yes thấy sao hoàng cung gì giống như trong nhà ấy. k có sang trọng hoành tráng gì. thấy gượng gượng hay sao á. vua gì cũng bình thường quá trời, chắc HQ hồi đó là vậy!

  Viewing 75 reply threads
  • Author
   Replies
   • #75596
    kit
    Participant

     sự đơn giản của nó có tính trang nghiêm đó chị

     vua bình thường nhưng mà uy vũ đầy mình. chỉ sợ mỗi hoàng thái hậu thui

     căng thẳng cảnh vua và đại nhân Min hồi tưởng lần gặp gỡ đầu tiên với jK

     còn nhìu cảnh hồi hộp rụng tim lun

    • #75597
     lyalove
     Participant

      nói thật tui vẫn cứ thích thr thứ 1 hơn dù dài nhưng vẫn có nhiều tin tức nóng hổi hơn

     • #75598
      pinklady
      Participant

       Tập hôm qua tôi không được xem, có bạn nào kể chi tiết cho tôi nghe với. Mấy tập gần đây tình tiết cứ như bị tua nhanh ấy, chả bù cho mấy hôm trước có những tập lề mà lề mề.

      • #75599
       wombat
       Participant

        to pinklady:

        mở đầu từ khúc cung nữ Chang biết được chuyện tình cảm của JG và JH qua lời kể chi tiết của vợ chồng chú Duk Koo. Sau đó Chang kể cho Yong Seng nghe.YS gọi JG lại hỏi chuyện(lúc đó cả hai người đều biết chuyện này rồi) .JG chỉ khóc đau xót mà không trả lời và YS đã vỗ về an ủi. Các quan trong triều bàn với nhau, lợi dụng chuyện này để vua khỏi phong JG làm quan nữa, và cũng thanh toán MJH luôn.(nhờ vào thế lực của hoàng thái hậu).Do đó HTH đã kiên quyết đòi HH phải ra chiếu chỉ lập JG làm phi, nhưng HH từ chối vì nghĩ rằng ý của HT không phải thế.Trong một buổi sáng khi vua và JG đi dạo với nhau, JG đã nói rằng chắc là do HTH hiểu lầm, thì vua hỏi lại là “có thật ngươi nghĩ như vậy không?”

        Lúc đó HT đã phân vân là mình chỉ xem JG như một người bạn hay là đã thật sự yêu như một người phụ nữ…

        JG và JH lúc này khi gặp nhau không còn tự do trò chuyện như xưa nữa(khúc này buồn ghê).JH vì buồn nên khi tập bắn cung không ngừng nghỉ,làm tay bị chảy máu. JG đã băng bó lại cho JH (mà mặt buồn rười rượi).

        JH nghĩ (khi được JG băng bó)”đáng lẽ ta đã phải nắm lấy bàn tay này khi có thể, có thể bây giờ ta không còn nắm tay nàng nữa…”

        YS đến gặpvua và nói là(đại khái): “HT hãy để cho JG tự do phát triển tài năng, trải qua bao nhiêu khó khăn bây giờ cô ấy mới sống yên lành được.Và HT hãy để cô ấy sống vui vẻ bên cạnh người mà mình yêu thương.”

        Vua nghe vậy và cảm thấy bất ngờ, và nhớ lại buổi nói chuyện với JH về mối nhân duyên với JG. Vua thấy nghi ngờ. sau đó vua cho gọi JG vào đại điện sau khi đã cho tất cả mọi người ra ngoài và hỏi JG là” có phải ngươi yêu phó quản MJH không?” và JG trả lời là” vâng…thưa HT…”

        Vua cảm thấy ghen tức. Sau đó JG chạy lại với JH và nói rằng mình đã nói với vua như thế mà không kịp nghĩ đến chuyện đó sẽ làm cho JH gặp nguy hiểm. JH nói rằng rất mừng khi JG đã nói như thế , rất mừng.JH đến lau nước mắt cho JG và VUa đứng ngoài đã nghe thấy hết.Khi hai người giật mình chạy ra thì vua đã bỏ đi.Hai người vô cùng lo lắng khi Tổng quản thái giám bảo cả hai người phải đi dạo cùng HT vào sáng mai.

        HT hỏi JG về cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai người và hỏi làm sao hai người nhận ra nhau.JG bảo là đã đánh rơi chùm chuông ở đó.vua muốn xem chùm chuông, nhưng JG bảo là đã tặng cho JH rồi( JH không nghe cuộc nói chuyện này, do đứng ở xa). Sau đó vua bảo muốn thi bắn cung với JH và ai bắn trúng 5 lần sẽ thắng. điều kiện là , nếu JH thắng thì sẽ nhận được cây cung quí của HT.JH bảo là mình đâu có vật nào quí bằng cây cung đó.Vua nói rằng “nếu ta thắng sẽ lấy chùm chuông mà JG đã trao cho ngươi”

        Hai người thi đấu bất phân thắng bại, đến mũi tên cuối cùng, vua bắn trật(chắc cố ý). và khi JH giương cung lên thì vua nói là” ta yêu JG và ta chắc ngươi cũng như thế”.

        JH sau một giây lưỡng lự đã bắn trúng mũi cuối cùng và trả lời:”vâng, thưa HT”

        vua tức giận, quăng cây cung xuống đất. YS nói với JG là mình đã nói tất cả mọi chuyện với vua, JG khóc vì bây giờ đã hiểu tại sao vua lại có thái độ như vậy.

        HH bị bắt buộc phải viết chiếu thư. JH sau khi suy nghĩ dã đến gặp vua vả nói với vua về tình cảm của mình dành cho JG(hai dài nhưng mình chỉ nói đại ý thôi) là ” JH yêu tất cả mọi thứ thuộc về JG, vừa khâm phục cái tài cũng như cái đức, và JH có thể hi sinh mọi thứ vì JG. JH muốn vua hãy ra lại chỉ dụ cho JG làm chủ trị thần y, VÀ JHSẼ TRẢ BẰNG MỌI GIÁ”

        JG đã đợi sẵng JH ở thư phòng và hỏi JH đã nói gì với vua.JH không trả lời mà chỉ ôm ghì lấy JG( cũng mạnh lắm).

        vua suy nghĩ rất nhiều về chuyện này.YS đến nói với vua là mình đã sai khi kể cho vua nghe chuyện đó. vua hỏi YS là” nàng có yêu trẫm ko?”. vua nhận ra là mình không có được tình yêu như JG và JH đã dành cho nhau.

        sáng hôm sau, khi HH sắp ban chỉ thì có lệnh của nhà vua cho dừng việc này lại.Hết phim./.

        giới thiệu tập sau thì bạn đợi tới đó coi luôn đi chứ kể ra sợ hết hay.

       • #75600
        wombat
        Participant

         mình thiếu một chi tiết, đó là trong buổi bắn cung thi, khi JH trả lời là có yêu JG thì bất ngờ vua giương cung nhắm vào JH, nhưng cuối cùng lại bắn lên trời.sorry

        • #75601
         lyalove
         Participant

          sau này có ai mà quên một số tình tiết của phim thì cứ kiu wombat nhé! nhớ giỏi ghê!

         • #75602
          wombat
          Participant

           tại vì coi để ý kĩ lắm, với lại có thâu băng lại nên nhớ được cũng là chuyện thường thôi

          • #75603
           lyalove
           Participant

            bái phục ! bái phục

           • #75604
            ngaymua
            Participant

             sợ thật! ê! mai mốt có film gì thì wombat ( nếu rãnh lập thread kể lại chiện trong film đi! kể cũng đầy đủ ghê lun! )

             Hôm nay tập chót nà! Ko coi là uổng 54 tập trước! công nhận ái kết của Film đến hồi kết thúc vẫn hấp dẫn

            • #75605
             wombat
             Participant

              để coi nếu lập ra thì có sống lâu không đã.nhưng mọi người sẽ coi lại bằng đĩa thì lập ra làm gì

             • #75606
              kemwall
              Participant

               phim hết rồi, kết thúc trong hang lúc vừa “mổ bụng” lấy em bé ra thấy hơi ngộ hơi như vậy là tốt rồi, kết thúc có hậu.

              • #75607
               wombat
               Participant

                to vn 168:nội dung tập 54

                JG bị bắt theo lệnh của vua, đi đến nơi mà JH bị đày.JG phản đối đòi về nhưng phó quản thái giám nói đó là lệnh của vua, không thể cãi. Vua lúc này thì đã yếu lắm rồi nhưng vẫn còn nói”Ta chỉ lo sợ cô ấy quay lại thôi!”.

                JG khi gặp lại JH rất mừng(biết sao rồi ha).JH nhận thánh chỉ cuối cùng của vua(nguyên văn nha):” Lệnh cho MJH, người đã bị lưu đày vì trẫm, lần cuối cùng trẵm ra lệnh cho khanh, hãy dẫn y nữ DJG bỏ trốn.Khanh hãy nói lại với DJG rằng, trẫm cám ơn cô ấy đã chăm sóc trẫm trong thời gian qua, và trẫm cũng cám ơn cô ấy đã không oán giận trẫm, vì đã để cho người cô ấy yêu phải đi đày.Nhưng cô ấy đã cố gắng để không cho trẫm thấy nỗi buồn đó của cô ấy.Và khanh cũng nói lại với cô ấy là cho trẫm xin lỗi.Vì vậy, hai khanh hãy bỏ trốn sang nước Minh, nơi đó đất rộng người đông, chắc chắn sẽ không có những kẻ làm hại khanh.Hãy học thêm về y thuật, trẫm mong hai khanh sẽ giúp ích được cho nhiều người”. Sau đó vui băng hà, thái tử lên ngôi.

                Khi biết được vua chết, JG muốn trở về nhưng JH đã kiên quyết không thể để mất JG lần này nữa, do các quan trong triều dâng tấu ra lệnh bắt JG(tội trốn khỏi cung).

                Chuyển sang 8 năm sau, hai người có một đứa con gái tên So Heun, rất lém lỉnh và cũng hay bị mẹ đánh như JG hồi nhỏ vậy.Nhưng không phải vì lén đi học chữ mà do chơi với con nhà giàu( sợ bị phát hiện).Chú Duk Koo tình cờ gặp được So Heun nhưng không biết đó là con của JG. Chú cũng thấy được JG trong lúc cả nhà đang chạy trốn tới nơi khác(do JG muốn mổ bụng một sản phụ đang sinh khó).

                Về Hanyang, chú nói cho vợ, Jang Duk và Shin Bi nghe.Shin Bi thì nói lại cho Yong Seng nghe. Yong Seng quyết định nói cho hoàng thái hậu biết( ông vua mới lên ngôi cũng chết vì bệnh và con của hoàng hậu hồi đó đã lên ngôi), Yong Seng tưởng HTH không đồng ý nhưng ko ngờ bà đồng ý ngay khi biết JG vẫn còn ở Triều Tiên.

                Vợ chồng họ được phục chức và được trở lại cung. Nhưng JG không muốn sống trong cung nên đã xin phép HTH cho ra ngoài sống, để chữa bệnh cho mọi người.HTH đồng ý, nhưng bảo nếu cần thì sẽ gọi về.

                Trên đường đi thì JG gặp một sản phu sinh khó nữa và chỉ có cách mổ thì mới cứu sống cả hai mẹ con, cuối cùng thì JG đã thành công. Hết

                Mình kể không chi tiết lắm, tại vì tập cuối này toàn là những chi tiết nhỏ thôi, không giống nhu mấy tập trước, rất nhiều vấn đề để kể

               • #75608
                xoai13388
                Participant

                 Gần 100$ cho 1 bộ 14 DVD Dả Jang Geum. Sau tết có tiền có lẽ phải mua mất

                • #75609
                 meo_luoi
                 Participant
                 • #75610
                  wombat
                  Participant

                   54 tập mà có 14 đĩa, vậy một đĩa phải hơn hai tập hả

                  • #75611
                   xoai13388
                   Participant

                    chính xác là 95$ (ko biết kèm tiền vận chuyển chưa )

                    Boxset 1 từ tập 1-20 gồm 4 đĩa. Box 2 gồm 4 đĩa từ tập 21-40. Box set 3 gồm 6 đĩa từ vol 41-70 ???? chính xác là nó ghi vol 41-70 End ko biết thế nào. Có phụ đề tiếng Anh, Chinese, Malay.

                   • #75612
                    vkcloan
                    Participant

                     Em coi giá ở trang nào mà rẻ vậy?Họ có nhận tiền mặt ko? Bên YesAsia ko nhận cash,ko biết sau này làm sao mua royow đây…

                    • #75613
                     lyalove
                     Participant

                      100 $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam vậy ?

                     • #75614
                      wombat
                      Participant

                       1 triệu rưỡi thì phải, cũng không biết nữa nhưng mà chắc là mua qua thẻ tín dụng rồi chứ ở đây đâu có hãng nào nhậo chính thức đâu

                      • #75615
                       wombat
                       Participant
                       • #75616
                        lyalove
                        Participant

                         mấy cái mà wombat post len tui xem không được là tại sao ? WHY?

                        • #75617
                         love_daejanggeum
                         Participant

                          tui đang có tiền, ai đó giúp tôi mua đĩa được không, hướng dẫn cách mua, trang mua, khi mua xong , tôi sẵn sàng tặng mỗi bạn một bản sao (chỉ lấy tiền đĩa trắng thôi)

                         • #75618
                          admin
                          Keymaster

                           ở ngoài thương xá tax có bán kìa, lên mạng mua chi cho mệt

                          • #75619
                           lyalove
                           Participant

                            đói bụng JK đâu gùi nấu đồ ăn cho tui ăn zới! (đói bụng)

                           • #75620
                            luckyfriend
                            Participant

                             có bán hả,mongmo bao nhiêu tiến 1 đĩa,mà phụ để hay thuyết minh có tiếng việt không?

                            • #75621
                             wombat
                             Participant
                             • #75622
                              wombat
                              Participant

                               vào [http://www.leeyoungae.net] sau đó vào movie gallery, chọn tin ngày 20/12 có clip nói về buổi khánh thành “Theme Park” Dae Jang Geum. Chỗ ngày xưa đóng phim giờ trở thành công viên phục vụ khách du lịch, bán đồ lưu niệm, chiếu phim, trưng bày quần áo diễn viên…

                              • #75623
                               lyalove
                               Participant

                                TUI MỚI THẤY LEE TRÊN TELEVISION PÀ CON UI!!!!!!!!!!

                               • #75624
                                loveleeyoungae
                                Participant

                                 Trong popcornfor2 cũng có nhiều link của Lee Young Ae lém, có mấy cái quảng cáo zui lém

                                • #75625
                                 lyalove
                                 Participant

                                  HẠNH PHÚC WÁ PÀ CON UI! Trong một ngày mà thấy LEE đến 4 lần ^o^

                                 • #75626
                                  lyalove
                                  Participant

                                   TRỜY UI! SAO DẠO NÀY CÓ NHIỀU PHIN HÀN QUỐC CÓ TÊN NHÂN VẬT HƠI GIỐNG GIỐNG TÊN CỦA ĐẠI NHÂN MIN THẾ KHÔNG BIẾT ? MỖI LẦN KIU NHƯ THẾ TƯỞNG CÓ PHIM JK

                                  • #75627
                                   lyalove
                                   Participant

                                    THÔNG BÁO: THỨ 5 TUẦN NÀY SHOWBIZ EXTRA CỦA ĐÀI ARIRANGTV SẼ CÓ LEE ĐẤY !(THÔNG BÁO ĐỂ PÀ CON BIẾT)

                                    NHỚ NGHEN : 10H50 THỨ 5 TUẦN NÀY ĐÓ!

                                    LOA LOA LOA LOA ……..^o^ ^o^ ^^

                                    PÀ CON NHỚ XEM NHA ! KHÔNG XEM THÌ UỔNG LẮM!!!! NGÓ PHẦN GIỚI THIỆU THẤY LEE ĐANG CẦM TAY ĐỨA BÉ NÀO ĐÓ XINH LẮM.

                                   • #75628
                                    love_daejanggeum
                                    Participant

                                     Không ai biết chỗ nào mua sao, buồn quá, tui ở hà nội nè, xem phim từ tập 30 , giờ muốn xem lại từ đầu mà không biết xem ở đâu, tui thấy trên mạng mua cũng rẻ lắm, không đắt lắm, nhưng không sao mua được, ai biết địa chỉ chỉ cho tui với

                                    • #75629
                                     lyalove
                                     Participant

                                      hạnh phúc wá pà con ui!! ngày nào cũng thấy LEE trên TV hết!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ^o^

                                     • #75630
                                      lyalove
                                      Participant

                                       FEWEL IN THE PACALE là tên tiếng anh của phim Nàng Dae Jang Kum.

                                       Vai Jang Kum xứng đáng là một vai để đời của Lee Young Ae . Là diễn viên chính nên Lee Young Ae có mặt ở hầu hết các cảnh quay .Khối lượng công việc quá tải cộng với thời gian kéo dài khiến cô nhiều lần phải đi cấp cứu vì kiệt sức ( trời ui! tôi nghiệp cho Lee quá)

                                       Bên cạnh một Lya quá nổi tiếng, nam diễn viên Ji Jin Hee (vai Min Jung Ho) chợt tỏ sáng nhờ bô phim này. Được chọn vào vai Jung Ho trước tiên là nhờ gương mặt rất “cổ” nhất là sau khi hoá trang JJH đã không phụ lòng tin tưởng của đạo diễn. Sự kết hợp giữa một gương mặt mới toanh là JJH bên cạnh một Lya đầy kinh nghiệm diễn xuất đã tạo nên sức lôi cuốn của bộ phim. Trường hợp của nữ diễn viên Jang Mi Kyung (vai ma ma Han) và Park Eun Hye (vai Yeon Seng) cũng vậy. Họ bỗng chốc trở thành người nổi tiếng dù trước đó thì một người đã quá lớn tuổi còn một người thì chưa có vai diễn nào ấn tượng.

                                       Một tin vui cho những khán giả Việt Nam hâm mộ phim Nàng Dae Jang Kum chẳng may bỏ lỡ vài tập sẽ khỏi phải lo không được xem phim một cách trọn ven. Đài THVN có kế hoạch sẽ phát lại phim này trên sóng VTV3 trong thời gian sắp tới.
                                       Trích từ Tạp chí Truyền Hình số 45 kì I tháng 1 năm 2005)

                                       ************************************

                                       TIN VUI BÀ CON ƠI:

                                       TỪ NGÀY 13-1-2005 TRỞ ĐI TỪ 16H00 CÁC NGÀY TRONG TUẦN TRÊN VCTV1 SẼ PHÁT LẠI PHIM NÀNG DAE JANG KUM THÔNG BÁO ĐỂ BÀ CON CÙNG BIẾT ĐỂ XIN PHIM .( KHÓC LÊN VÌ XUNG XƯỚNG)

                                      • #75631
                                       meo_luoi
                                       Participant

                                        co ai muon mua dia CD suu tam moi thu ve phim Dae Chang Kum khong? noi dung:

                                        01. 263 tam anh cua cac nhan vat trong phim

                                        02. 17 bai hat trong phim

                                        03. cac quang cao can ho XI

                                        04. cac video clip phong van, cac canh quay hong

                                        05. loi bai hat torng phim

                                        06. cac bai viet ve phim nay

                                        Gia hap dan: chi 10 000 d

                                        Dac biet : neu ban o HCM ( quan 1 3 5 6 8 10 11 thu duc binh chanh q9 ), se duoc giao dia tan nha, con o noi khac thi cac ban phai gui them tien cuoc phi buu dien nhe.

                                        cac ban hay lien he voi minh theo dia chi [email protected]

                                        cam on. lien he 08-8535425 gap My Linh

                                       • #75632
                                        meo_luoi
                                        Participant

                                         all in one tat ca nhung noi dung do chi trong 1 CD duy nhat 10 000

                                        • #75633
                                         lyalove
                                         Participant

                                          HỒI CHÌU LÚC 13 H15 TUI THẤY TRÊN ARIRANG TV Ý có chiếu sơ qua về JK có phỏng vấn cả MA MA HAN nữa rồi chíu lại khúc JK biết MA MA HAN là bạn của má mà mình cái khúc mà hai người chạy tới ý. (xướng wá ^o^ )

                                          ******

                                          Hôm qua tui có xem 2! trên báo SVVN ý mà (coi ké thôi)

                                          có mục nói đến JK ý (tui nhớ gì bấm đến đó thôi nghen)

                                          Khen: không ung thư, không tranh giành tình iu món ăn ngon.

                                          Chê: Hết nấu ăn dến làm thuốc, chiếu trễ.

                                          *******

                                          tui thấy cái phần chê ý zô zuyên hết mức thì phim này nói về cuộc đời của JK mà ( thì bà JK ý chỉ làm thuốc đến nấu ăn ) .chíu trễ zô lý nữa đi mà hỏi ĐTH chứ hỏi tại sao chíu trễ chứ đâu phải bô fim muốn chíu trễ chứ.

                                          Mà nếu chíu trễ như thế vẫn có nhìu người xem chứng tỏ fim hay

                                         • #75634
                                          admin
                                          Keymaster

                                           K fải chiếu trễ mà là h chiếu phim cuả VTV từ trước đến h là vậy rồi , đâu có CT phim khuya như HTV mà bảo là trễ .

                                           Sao tui lại k coi phim này nhỉ

                                          • #75635
                                           lyalove
                                           Participant

                                            FIM NAY LA FIM HAY NHAT MA TUI DUOC XEM. ^O^

                                           • #75636
                                            lyalove
                                            Participant
                                            • #75637
                                             lyalove
                                             Participant

                                              pà con nhớ đó 16h00 ngày 13-01-2005 trên VCTV1 đó …..có JK một ngày chíu hai tập lận.!

                                             • #75638
                                              love_daejanggeum
                                              Participant

                                               tiếc quá nhà mình không có VCTV , hu hu, nhà ai có card tivi không, thu Jang Geum vào đi, rồi share cho anh em với, nhà tui không có ,

                                              • #75639
                                               lyalove
                                               Participant

                                                to love_daejangkum: tụi nghiệp cho bạn nìa wá

                                               • #75640
                                                cool_summer
                                                Participant

                                                 đã quá tui sẽ call Mỹ Linh để mua CD đó liền, thanks bạn nhiều nha, tui cũng mê mệt Dae Jang Geum y như các bạn vậy!!!

                                                • #75641
                                                 love_daejanggeum
                                                 Participant

                                                  bạn mèo luời ơi, mình ở Hà Nội nè, không biết gửi từ đấy ra đây hết bao nhiêu xiền chuyên chở vậy, sớm cho mình biết nhá, mình đặt mua ngay.

                                                 • #75642
                                                  meo_luoi
                                                  Participant

                                                   cac ban nao muon mua disk thi gui mail cho Linh nhe, vi Linh dang di hoc nen it khi o nha lam, chi so cac ban goi dien ko co Linh o nha

                                                   con tu day gui ra HN thi ban cung chi gui them 5000 cho Linh thoi nhe, cam on

                                                   noi chung gui den tinh nao cung chi them 5000 cho moi disk thoi

                                                   bye

                                                  • #75643
                                                   lyalove
                                                   Participant

                                                    tui mua của meo_luoi rồi

                                                   • #75644
                                                    love_daejanggeum
                                                    Participant

                                                     lyalove ở đâu vậy, nếu ở hà nội share cho tui một đĩa được không vậy

                                                    • #75645
                                                     luckyfriend
                                                     Participant

                                                      ủa mà meoluoi mấy cái đó down từ trên mạng xuống cũng được mà,mua chi tốn tìn,

                                                      đang đợi ngoài tiệm đĩa xem có bán phim này chưa,mua về coi luôn,tới khúc nào hấp dẫn bấm pause xem được heheheheh

                                                      À mà lyalove sao rồi nah,ho thèm đi thăm nưa huh

                                                     • #75646
                                                      lyalove
                                                      Participant

                                                       to luckyfriend: ho thèm đi thăm nưa huh nghia la sao vay lucky friend.

                                                       a quen , phim DJK se duoc chieu lai vao22h00 ngay 13/1 tren VCTV1 ngay hom truoc khong xem duoc phim thi ngay hom sao cung tren VCTV 1 luc 14h00 ba con se duoc xem lai phim. (zi ho moi doi lich phat song nen thong bao de ba con biet ma xem )

                                                      • #75647
                                                       heodep
                                                       Participant

                                                        Có clip nào của Park Eun Hye (Yöen-Säeng) ko ? Chia sẻ với mọi người với . Trong phim , mình khoái cô này lắm . Ko có cổ , chưa chắc phim có thể thành công mĩ mãn như vậy .

                                                       • #75648
                                                        zom
                                                        Participant

                                                         ôi trời ơi, vậy là ngày mai lúc 16h trên VTV1 có chiếu lại phim nàng DJK hả, phải rủ mẹ Zom coi mới được, lần trước chiếu khuya quá chỉ có một mình Zom coi thôi, quảng cáo quá trời mà mẹ của Zom hông coi được, với lại lần trước không có coi trọn vẹn , hehehe, lần này Zom coi bù!!!!!

                                                        • #75649
                                                         micti
                                                         Participant

                                                          Phim này hay lắm đó, nó hay nhiều chổ :

                                                          + nói về phụ nữ thời xưa là hay rồi (ngang với Mulan)

                                                          + Đồ ăn ngon -> Khỏi phải nói, nguyên một nhà hàng luôn mà, nghe nói phim tốn nhiều money nhất vì cái này.

                                                          + Chữa bệnh giỏi, mọi người trong xóm xem phim thích nhất là điều này, khác với mấy phim Hàn Quốc, phim này bệnh gì chữa cũng được, giá mà trong phim xuất hiện bệnh cúm hà, hay ung thư thì hay phải biết

                                                         • #75650
                                                          luckyfriend
                                                          Participant

                                                           thì …..không biết giải thích làm sao nữa.Bữa nào ra mấy tiệm bán đĩa gần nhà hỏi phim này thế nào cũng có.Mua về mà ngâm cứu tình yêu với jang geum.

                                                           Chán quá ko có xem được,mấy tập đầu ai rảnh thì kể lại giùm em nghen.

                                                          • #75651
                                                           lyalove
                                                           Participant

                                                            to zom: khong phai tren VTV1 ma la VCTV1 cơ lúc 22h00 nhưng mà ngồi chờ sẵn đi vì có lúc VCTV1 chiếu sớm lắm có lúc 21h30 cơ

                                                           • #75652
                                                            lyalove
                                                            Participant

                                                             lee ui thần tượng của tui

                                                            • #75653
                                                             lyalove
                                                             Participant

                                                              xem lại phim mỗi lần thấy lee nói to lên là nghe giong của lee buồn cuời wá chừng

                                                             • #75654
                                                              thanh_phuong
                                                              Participant

                                                               VCTV1 là đài nào vậy ? Còn VTV3 thì chừng nào mới chiếu lại ?

                                                              • #75655
                                                               hoangmy
                                                               Participant

                                                                xin chao,to la thanh vien moi cua MB.To rat thich chi Lee.Tu truoc cu ngo la khong ai thich chi ay ca the ma doc cai thread nay moi biet nhieu nguoi cung thich chi ay.that la thich khi ma o VN co nhieu fan cua chi ay den the.To nghi neu co nhieu fan cua chi ay o Vn nhu the sao chung ta khong lam mot Website cua chi ay nhi?Tat nhien la ban nao gioi ve may cai nay chu con to thi mu tit troi dong.

                                                               • #75656
                                                                lyalove
                                                                Participant

                                                                 to thanh_phuong: VCTV1 là một kênh truyền hình của nước ta thế thui lee ui lee ngày đêm nhớ lee thế mà lee không mời tui đi birthday của lee zậy?

                                                                • #75657
                                                                 thanh_phuong
                                                                 Participant

                                                                  Thì ai chả biết VCTV1 là đài của VN, nhưng ý tui hỏi là nó phát sóng ở khu vực nào ? Chắc chắn là ở TPHCM ko coi được rồi fải ko ?

                                                                 • #75658
                                                                  lyalove
                                                                  Participant

                                                                   to thanh_phuong: nhà bạn nìa có bắt truyền hình cáp hay DTH không nhà bạn nìa mà bắt mí ăng ten gì gì ấy là coi được hà! (VD: nhà tui bắt DTH nè nên coi đươc VCTV1 đó and coi được 1 kênh truyền hình của HQ nữa nên hay thấy lee lắm)

                                                                  • #75659
                                                                   thanh_phuong
                                                                   Participant

                                                                    Nhà tui bắt SCTV chứ ko bắt DTH, hic hic buồn quá đi. Cách đây 2 tuần tui nghe thấy quảng cáo trên VTV3 mà ko biết lúc nào chiếu. Lyalove biết lúc nào ko ?

                                                                   • #75660
                                                                    lyalove
                                                                    Participant

                                                                     to thanh_phuong : vậy hả lúc nào vậy sao tui hỏng biết giới thiệu lúc nào vậy?

                                                                     Trên VCTV1 chiếu gần đến khúc ma ma Han chết rồi

                                                                     À, wên trong JK có một tập phim mà hình như Lee bị đứt tay hay sao ấy thấy Lee dán băng cá nhân. đố bà con đó là tập mí

                                                                    • #75661
                                                                     luckyfriend
                                                                     Participant

                                                                      ủa ngộ ghê hồi xưa có băng cá nhân hả/.

                                                                      Nà tập nào vậy,kể nhanh đi

                                                                     • #75662
                                                                      lyalove
                                                                      Participant

                                                                       tập 17 đó lúc ma ma của vua gần chết đó Lee mở lòng bàn tay của bà ý ra thấy bà ý cầm nắm gạo mùi vị như hùi đó dại ca của bà đã cho bà măm ý lúc gỡ tay bà ý ra tui thấy tay lee có băng cá nhân băng lại

                                                                      • #75663
                                                                       love_lya
                                                                       Participant

                                                                        có chuyện đó sao Lyalove sao tui coi mà ko biết vậy?

                                                                       • #75664
                                                                        meo_luoi
                                                                        Participant

                                                                         chuc mung nam moi

                                                                        • #75665
                                                                         lyalove
                                                                         Participant

                                                                          cung sịa phát tài àh!

                                                                         • #75666
                                                                          vincent
                                                                          Participant

                                                                           Minh la Vincent, hien tai minh dang co nguyen mot bo dia VCD phim Dae Chang Keum co long tieng Viet va day du cac tap, moi tap mot dia (tren 60 phut/tap). Neu ban nao quan tam, hay lien lac voi minh qua mail nhe: [email protected].

                                                                           Chuc cac ban vui.

                                                                          • #75667
                                                                           lyalove
                                                                           Participant

                                                                            muốn mua lắm nhưng tui hết $ rùi!

                                                                           • #75668
                                                                            gem
                                                                            Participant

                                                                             Hi all !!!

                                                                             Hôm bữa có 1 bạn HN mượn mình đĩa Dea Jang Kum, mình sẵn dup thành 2 bản

                                                                             Trong đây ai cần ko?

                                                                             Bảng của mình là download từ internet khi VTV1 chiếu lần đầu tiên đựơc 1 nửa đường.

                                                                             NÓ TÓM TẮT TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI PHIM TRONG 54 TẬP THÀNH 1 ĐĨA ( KHOẢNG HƠN 1 TIẾNG )

                                                                             Dễ thương lắm, lâu lâu coi lại , khỏi mắc công coi hết 54 tập hihi

                                                                             Bạn nào cần thì liên hệ mình 0908 353639 . Mình ở SGòn

                                                                             Free chứ chẳng buôn bán gì cả, vì mình chỉ dup 1 bản chơi thôi. Enjoy !

                                                                            • #75669
                                                                             mylove
                                                                             Participant

                                                                              to gem: là sao vậy tui không hiểu gì hết !

                                                                             • #75670
                                                                              gem
                                                                              Participant

                                                                               hihi tức là tui có 1 đĩa tóm tắt phim DJK từ đầu đến cuối trong khỏang hơn 1 tiếng khá hay )

                                                                              • #75671
                                                                               lyalove
                                                                               Participant

                                                                                to gem : nhiêu $ vậy?

                                                                              Viewing 75 reply threads
                                                                              • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

                                                                              MoviesBoOm

                                                                              2003-2023

                                                                              Skip to toolbar