DAISY-HOA CÚC DẠI VÀ CHUYỆN TÌNH YÊU

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39310
  tamxiarang2612
  Participant

   Chuyện phim xoay quanh mối tình của một nghệ sỹ vẽ sketch trên đường phố, vẻ đẹp trong tình yêu của cô gái thật trong trẻo như ánh nắng đầu tiên,như cơn gió thoang thoảng hương đồng nội . Cô đã chờ đợi một chàng trai mà mình chưa hề biết mặt,người đã tặng cô những đoá hoa cúc dại mỗi ngày .Rồi một hôm,tình cờ có một chàng trai đến bên cạnh cô với một giỏ hoa cúc dại trên tay…tình yêu của cô đã gửi vào trong từng bức vẽ cho anh..thế nhưng,người mà cô chờ đợi trước nay lại là một người khác,một sát thủ !

   Cánh đồng hoa cúc dại mênh mông chính là nơi vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp về tình yêu của cô gái.Cô đã không còn đến được chiếc cầu nhỏ nơi chàng trai đã làm cho cô. Cô đã không thể nói đuợc những lời cuối cùng với người mà mình yêu, phải chăng giá trị thực sự của tình yêu chỉ tồn tại khi người ta đánh mất nó !

   Những cảnh phim rất đẹp,xen vào những lát cắt chuyển góc rất hay và không kém phần hấp dẫn trong những pha hành động. Đôi lúc diễn tiến phim rất chậm có phần thiên về nội tâm, họ chỉ nhìn nhau bằng ánh mắt và như thế là quá đủ để khiến người xem phải lặng người cảm nhận.

   Tôi thích nhất là phân đoạn diễn tả nội tâm của ba nhân vật cùng lúc. Cũng như cách mà hai chàng trai đã xử sự trước tình yêu của mình, họ sẵn sàng hy sinh một cách vô điều kiện để mang đến cho cô gái sự hạnh phúc, sự cao thượng đã nâng tình yêu lên hết cung bật của nó…Với tình yêu,mọi thứ trở nên vô nghĩa và mọi sự hy sinh đều là nhỏ bé.

   Họ đã không còn tồn tại cùng nhau trên thế giới này và thật sự họ có thể cùng tồn tại với nhau hay không? “Bất kể như thể nào,tương lai sẽ có thể thay đổi”,câu nói cuối phim nhẹ nhàng trôi vào cơn mưa nơi góc phố cuốn theo những bông hoa cúc dại với lời thì thầm “anh yêu em rất nhiều” !!!!Nụ cười đã trở lại với những người yêu nhau khi họ đã cùng trở về nơi mà trái tim họ lần đầu tiên đổi nhịp.

   Tình yêu rất gần mà cũng dường như rất xa……

   [http://headlessdevil.zidean.com]

  Viewing 1 reply thread
  Viewing 1 reply thread
  • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar