DVD: The Man from Elysian Fields

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35384
  sirius
  Participant

   Một nhà văn gặp thất bại trong sự nghiệp. Đến một ngày Ông không thể kiếm đủ tiền để lo cho vợ con, đành phải muối mặt đi mượn tiền cha Vợ. Trong lúc đang túng thế thì ông gặp 1 người chìa tay ra giúp, người này rủ ông vào làm việc ở công ty mình, công ty Elysian Fields. Đây là 1 công ty chuyên cung cấp đờn ông cho những người phụ nữ sang trọng (=trai gọi).

   Thoạt tiên ông ta rất xấu hổ khi làm việc này. Thế rồi ông ta gặp 1 vị khách đặc biệt: đây là vợ của 1 nhà văn cực kỳ nổi tiếng đã từng đoạt giải Pulitzer(hình như dzậy, wên mất rùi). Ông nhà văn nổi tiếng(để phân biệt với ông nhà văn bèo) này rất yêu vợ và cô vợ cũng rất yêu ông ta, thế nhưng cô vợ phải tìm đến Elysian Fields là do ông này đã hết xí wách và gần chết. Một ngày nọ sau khi được ông nổi tiếng đưa bản thảo tác phẩm của mình cho xem, ông nhà văn bèo đã không tiếc lời …… chê bai => bị đục phù mỏ nhưng sau đó đã được mời cộng tác viết lại tác phẩm đó….

   Chuyện film tiếp tục là cô vợ của ông nhà văn bèo phát hiện ra nghề của ông ta (ở Elysian Fields) => giận dỗi bỏ đi. Còn ông nhà văn nổi tiếng chết và ông nhà văn bèo trở nên nổi tiếng ……..

   Film này có bản DVD đẹp, phụ đề đúng ngoài thị trường.   In just two days, tomorow will become yesterday

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #43235
    bambino
    Participant

     kể chẳng hỉu mô tê gì hít????? ….

     i am

     I O U from the bottom to the top of my heart

    • #43236
     sirius
     Participant

      Choài, tui pó tay. Tui đâu phải mấy người phát thanh dziên trên Ti dzi: “Bộ fin đã nêu cao tính nhân văn gì gì đó….” . Tui coi fin để giải chí thui.

      Cho nên tui chẳng rút ra gì được hết. Bài học là: fin coi cũng được. Ai thich fin tâm lý xã hội thì xem.      In just two days, tomorow will become yesterday

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar