Ellie Parker_ Naomi Watts “lột xác” tuyệt vời !!!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39215
  danthanh87
  Participant

   Nếu ai đã từng yêu thích Naomi Watts qua 21 Grams, King Kong thì chắc hẳn là sẽ vô cùng yêu thích với vai diễn mới này của cô. Khác với những vai mẫu người phụ nữ dịu dàng , đằm thắm, Naomi hóa thân vào vai Ellie Parker vô cùng xuất sắc và sống động. Ellie là một cô gái cá tính, chịu chơi va hơi “tưng tưng” (hehe). Cô có tài diễn xuất và mong muốn kiếm được một vai diễn để trở thành ngôi sao. Nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ và dễ dàng cho một cô con gái đơn độc như cô.

   Bạn sẽ phải “OH” lên một tiếng khi thấy Naomi diễn trong phim. Nếu ai đã từng xem cô diễn thì sẽ không nghĩ cô lại táo bạo như thế (hơn hẳn trong phim 21 Grams). Và sự thật là Naomi is really hot. Ngoài khả năng diễn xuất cực ổn, Naomi còn cho thấy khả năng chọc cười của mình cũng không phải là “tay vừa” ! Trong phim có nhìu cảnh hài hước trông Naomi cực ngố và dễ thương. ( Hehe, coi đi rùi bít ).

   Đây là một bộ phim không thể bỏ qua cho các fan của Naomi Watts.

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #100742
    wombat
    Participant

     Phim tên Ellie Parker luôn hả?

    • #100743
     mr_perfect
     Participant

      cái nì có bản phim ngắn Naomi đóng phải không ? Công nhận là cái poster đẹp quá , tui đã đem nó về rùi , hè hè , nhưng đợi xem xong nếu hay ra bàn tiếp vậy !

      to wombat : ù ù ! nhưng mà phim bị chấm điểm thấp tệ àh !

     • #100744
      jackiechan
      Participant

       Phim này chưa có bản đẹp, chưa xem nên chưa thể bình luận gì, nhưng mà mình cũng khoái cô nàng Naomi Watts này lắm (-: hehe

      • #100745
       snoopy0877
       Participant

        phim này dở ẹt ah

       • #100746
        danthanh87
        Participant

         Phim nói chung thì cũng bình thường nhưng kô có dở đâu. Nhưng ở đây mình nói là Naomi đóng hay wá trời lun. Phim coi có nhìu chỗ méc cười !

        • #100747
         danthanh87
         Participant

          Mình mới bít là bộ phim này đã có lâu rùi, từ năm 2001 lận. Troài, vậy mà cứ tưởng là mới đây. Sao mình thấy ngoài bìa là bộ phim này đoạt giải thưỡng vào năm 2005 mà !!! sao kì dzạ?

         • #100748
          mr_perfect
          Participant

           to danthanh87 : đã nói rồi , phim này cò bản ngắn năm 2001 cũng do Naomi đóng , còn bản phim truyện là năm 2005 !

          • #100749
           griffin_ahf
           Participant

            phim này coi cũng được. Công nhận Naomi đóng hay thiệt.

           • #100750
            mr_perfect
            Participant

             Đem về cả tháng mà vẫn chưa xem nên hôm nay phải vừa tranh thủ ăn trưa + xem phim .

             Đây là loại phim mà nếu bạn đã thích ” kiểu ” của nó rồi thì sẽ xem cho bằng hết , và nhắm mắt mà vote cho phim ở bất kì poll nào . Nhưng nếu đã không thích nội dung và cách làm phim này rồi thì có cố nuốt 95 phút cũng chỉ …bội thực !

             Nói là vừa ăn vừa xem chứ ăn chỉ chừng …3 phút là stop , vì phim quá hay , ngay từ cách dựng và giới thiệu tuy đơn giản nhưng lạ và cực ấn tượng !

             Biết Naomi từ The ring , sau đó mới kiếm mí phim hay của cô này như : 21 G , Mul D. …Quả thật trong mấy phim đó , chúng ta chỉ thấy một vài khía cạnh của nhân vật thôi , còn trong Ellie Parker thì Naomi không còn là cô nữa , là Ellie thì đúng hơn , Naomi quá xuất sắc , hơn hẳn King Kong , Stay …( 2005 ) . Nhưng Naomi diễn ” kịch ” quá nên đã không chạm tay nhiều giải trong năm 2005 qua .

             Nhưng giải thưởng chỉ là phần nhỏ , không phải phần tất yếu . Cái chính là phim tạo cảm xúc thật và đầy đủ . Theo mr thì đây là phim độc lập hay nhất 2005 !

             10 / 10 !

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar