Film cũ RED CORNER

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39645
  ngoctuanh
  Participant

   RED CORNER, 1997, directed by Jon Avnet , phân loại R

   Jack Moore (Richard Gere) đại diện cho một công ty Mỹ đến Trung Quốc để thực hiện một phi vụ làm ăn lớn với chính phủ. Một đêm sau khi được đối tác chiêu đãi Jack Moore bị đánh thuốc mê và gài bẫy. Sau đó bị cáo buộc về tội hãm hiếp và giết người.

   Hỗ trợ pháp lý cho Jack Moore là một luật sư giỏi- Shen Yuelin (Bai Ling), từng là nạn nhân của cuộc Cách Mạng Văn Hóa TQ. Hai nhân vật với hai hoàn cảnh sống hòan toàn xa lạ mà ban đầu đã có những ngộ nhận đã dần dần hiểu nhau. Trong lúc cùng nhau đi tìm công lý và vạch mặt âm mưu của những nhà lãnh đạo cao cấp đã phải đương đâu với những hiểm nguy chết người.

   Bộ phim phản ảnh những tồn tại của hệ thống pháp luật nói riêng và nền dân chủ nói chung của đất nước xinh đẹp Trung Hoa.

   Film hay, tình tiết lôi cuốn, cảnh quay chọn lọc, diễn viên đẹp. Một điều đáng để cho chúng ta khâm phục là toàn bộ cảnh quay hoành tráng ở Beijing được tái dựng tại trường quay DreamWorks ở California có lẽ vì lý do nhạy cảm của nội dung film (theo Moviegoods).

   Xuyên suốt bộ film, theo cá nhân tôi thì đạo diễn đã hơi cường điệu quá nhân vật nữ trong film nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được vì nó lý giải động cơ cô ta giúp đỡ Jack Moore.

   Xin cám ơn

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105737
    ngoctuanh
    Participant

     film hơi cũ nhưng một số nơi như Lê Văn Sỹ, Tô Hiến Thành .. vẫn còn

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar