Forum Moviesboom đang thưa thớt vắng vẻ

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39254
  alo_toingheday
  Participant

   Chắc ai cũng nhận ra điều này, diễn đàn đang hoạt động rất thưa vắng, mảng phim TVB nói riêng và phim truyền hình nói chung hầu như rất ít bài bình luận hoặc ko có bài (đa số là doc_co post bài về phim TVB) trong khi ở Dienanh.net hoạt động rất sôi nổi, phim truyền hình chiếu hàng ngày nhưng ko ai lập thread hoặc có cũng chẳng ma nào thèm vô bình luận, phim TVB hầu như biến mất, chỉ có bài pót mà ko có bài bàn luận. Mà hay ở chỗ mấy thread phim VN lại nhiều bài post nhưng cũng chỉ đến đó ngay cả những thread phim nóng như thần điêu hiệp lữ 2006 cũng ế chợ, Moviesboomđang rệu rã nói thật là vậy

  Viewing 83 reply threads
  • Author
   Replies
   • #101453
    alo_toingheday
    Participant

     góp ý thế này với admin, có lẽ mình nên thêm chức năng post ảnh trực tiếp lên forum như ở dienanh sẽ thu hút hơn chứ như hiện nay đìu hiu hút gió quá, diễn đàn lại quá đơn điệu ko nhiều mục, chỗ có hình lại ở mục tin tức hay phim mà người ta ít vô đó bàn luận, bàn ở forum thôi, có hình sẽ sinh động hơn, mở thêm nhiều mục cơ cấu lại diễn đàn có lẽ sẽ hoạt động mạnh hơn

    • #101454
     titine
     Participant

      @alo_toingheday: Chức năng chèn ảnh vào bài viết ở diễn đàn sẽ có trong phiên bản MB mới á bạn

     • #101455
      younggun1894
      Participant

       Chèn ảnh vào comment sẽ chính thức khai tử cỗ máy Cel 500 + 128 ram + 4MB card màn hình +HDD 4GB

      • #101456
       shrekbk
       Participant

        hihi,

        lâu lâu già này nói một chút.

        nói thật

        đa số những thành viên kỳ cựu của MB, hiện giờ, có chung một nhận xét… MB quá chán, chán không phải vì chất lượng bài, chất lượng của các thông tin điện ảnh mà diễn đàn muốn chuyển tải cho mọi người mà chán ở con người, chán cái không khí buồn tẻ mặc dù lâu lâu được hâm nóng bằng những cuộc họp mặt lấy lệ, những cuộc họp mặt được dàn dựng bởi những nhóm,những group mà đôi khi niềm vui chính không còn nằm ở sự chia sẻ đam mê phim ảnh, ở sự đón tiếp nồng nhiệt những thành viên mới chưa biết gì…đó như là những cuộc chơi cục bộ mang danh nghĩa MB.

        không thể mong đợi được như ngày xưa nhưng ngày nay…ngay cả việc tổ chức đi xem phim chung cũng bị loãng đi bởi những câu từ, những lời giới thiệu quá nhí nhảnh nhưng không mang lại một chút thiện cảm nào cho những người còn lại.

        tự nhiên lại nhớ ngày xưa…

        một vài dòng vậy thôi.

       • #101457
        sakuragirlbb
        Participant

         Mình là mem của MB lẫn DAN, mỗi bên có đặc điêm riêng . Nếu như bên DAN hình ảnh rất fong fú, và rất nhiều chuyên mục, thì bên MB có dấu ấn riêng vì những forum hoàn toàn nghiêng về mặt tranh luận , nhận định, tính cách các member cũng thể hiện rõ và cá tính hơn mình thấy bên DAN. Theo mình mí bác cữ giữ như vậy sẽ hay hơn . Nhưng cũng fải công nhận là bi giờ MB giống như chợ chiều vậy, chẳng có không khí tranh luận sôi nổi như hồi xưa ( mặc dù nhiều khi cãi tức mún xịt khói lun) , để khắc fục thì các ad , lấn mod lẫn mem chịu khó vô post bài thường xuyên chút xíu , tạo thread mới( thực ra thì BB chia tạo topic mới lần nào vì sợ mọi người trong MB bị ngộ độc văn chương của BB , nhưng BB sẽ thường xuyên vô reply các thread cho chợ thêm đông vui).

        • #101458
         samac_baoto
         Participant

          Samac cũng có 1 dự định lập 1 cái thread với topic LÀM CÁCH NÀO ĐỂ MOVIESBOOM CHÚNG TA TRỞ NÊN SÔI ĐỘNG HƠN nhưng mà thấy thread này cũng có liên quan nên đành thôi ko lập .

          Các bạn bảo rằng MOVIESBOOM của chúng ta ngày càng chán và hoạt động ngày càng thưa vắng , samac đồng ý .

          Vậy thì tại sao chúng ta lại ko đóng góp sáng kiến , ý kiến để cho diễn đàn thêm phong phú , hấp dẫn và thu hút được nhiều boomers hơn.

          Nào ,hỡi các boomers đáng yêu , dễ thương , năng động và sáng tạo, chúng ta còn chần chừ gì nữa ,hãy cùng nhau đưa ra ý kiến của mình đi nào

         • #101459
          rain_titan
          Participant

           Moviesboom buồn quá ai ơi, ko biết chừng nào mới được xôm tụ trở lại, hiện nay trong số 10 bài hết 7 bài thường rơi vào quên lãng nên dần dần người ta ko còn muốn post nữa vì chẳng ai để ý đến, mem moviesboom sao lại vô tình lãng lẽo đến vậy nhỉ, đáng thương quá

          • #101460
           pof
           Participant

            là 1 mem khá mới của MB,rất thích MB nhưn gvì năng lực chẳng tới đâu ,hiểu biết thì nông cạn nên mình thường chỉ vô MB để đọc bài của người khác,và công nhận là gần đây ko khí của MB thật bùn tẻ,còn 1 điều nữa,đôi khi 1 thành viên mới như mình có cảm giác MB là sân chơi riêng của 1 số thành viên kì cựu nên …..

           • #101461
            men_rung
            Participant

             “..Nhưng cũng fải công nhận là bi giờ MB giống như chợ chiều vậy, chẳng có không khí tranh luận sôi nổi như hồi xưa ( mặc dù nhiều khi cãi tức mún xịt khói lun)..”

             Dể hiểu thôi. Không ai muốn những lời lẻ của mình -khi bàn cải, tranh luận, cứ bị đem ra nhạo báng và nhất là xóa sạch nếu…lở dại không chịu nói theo, nói vừa ý các…cây đa, cây đề (sic). Các…đàn chị, đàn anh…!!!

            • #101462
             yuna_admirer
             Participant

              Đề nghị các bạn lập hội “Share film” hay đại loại, bà con coi nhiều hơn rồi bình luận hehehe

             • #101463
              narcisse
              Participant

               vào MBS đi hehe chẳng qua dạo này không thật sự có nhiều phim gây ấn tượng đến phải cải nhau xịt khói, ai cũng đồng tình với 1 vấn đề nào đó thì cần gì bàn luận nữa mất công lại nói bị thuê để khen chê phim hehe Nhưng hoạt động offline giữa các thành viên vẫn diễn ra.

              • #101464
               tieutot
               Participant

                Sao admin không cho đăng ký thành viên mới nữa ta?

               • #101465
                bachcottinh51tuoi
                Participant

                 lâu rùi mới way lại đây

                 chợt giật mình vì cái thread này

                 theo ấn tượng của mình trước đây, MB là 1 diễn đàn vô cùng sôi nổi và chất lượng bài viết thì tuyệt hảo chứh k0 có tạp nham, vớ vẩn như 1 số diễn đàn khác

                 ………………. chúng ta cần phải làm gì ?

                • #101466
                 tieutot
                 Participant

                  Mình nghĩ những cái tuyệt hảo thì khó mà có thể có một cách đều đặn được. Do thời gian đầu, những người sáng lập còn nhiều nhiệt tình, có nhiều ý tưởng ấp ủ cần thực hiện,…. nên nó mới thu hút như vậy.

                  Vả lại suy nghĩ “k0 có tạp nham, vớ vẩn như 1 số diễn đàn khác” cũng ảnh hưởng đến hành động của người quản trị, và cái gì thì cũng có nguyên nhân của nó.

                 • #101467
                  chuotchu
                  Participant

                   ùh…theo tui nghĩ biết nhìu mà ko có chất lượng thì cũng dzậy àh…tốt nhất lá có đóng góp nhưng phải có đầu tư , suy nghĩ chứ ko phải viết cho có , viết để câu bài hen…

                  • #101468
                   ba_tien_ket
                   Participant

                    viết bài là cảm xúc mà, cảm xúc cũng có lúc bị chai chứ bộ ..Đặc biệt là sau cái thread Kim Hiền bị đóng là tui tịt ngòi lun

                   • #101469
                    sir_k
                    Participant

                     Sao lại nói là MB dạo này vắng như cái chợ chiều? Bằng chứng àh? Cái thread này wá chời người reply, .

                     Thật ra thì cái forum nào cũng có chu kỳ của nó thôi, lúc mới ra thì chỉ có mod chơi với nhau, bàn tán sôi nổi. Rồi từ từ có số lượng thành viên nhiều hơn, có người tích cực, có mem chỉ tán nhảm, lại có những mem “sống trong thầm lặng”. Cứ thế rồi những thành viên tích cực ko muốn viết bài nữa, chán và ra đi, hay đơn giản hơn là họ đã qua cái tuổi teen để lên mạng hàng ngày rồi, còn phải lo chuyện “cơm nước” với … kiếm partner chớ. Lại muốn bằng chứng nữa àh, vào 2 cái forum game nổi tiếng veno và gamevn mà xem, giờ giống như một cái FAQs, chỉ còn hỏi và ko có ai đáp, mấy thèng cha mod grad đại học xong đi bán anime hết rồi.

                     Viết cái review cho phim đòi hỏi phải coi phim, cảm nhận phim, tìm hiểu cái cast và những thông tin xung quanh của phim. Khó chứ đâu có đễ.

                     Do đó Boomers hãy coi phim nhiều hơn, đọc nhiều hơn, viết nhiều hơn.

                     PS: ai down phim thì làm ơn ghi thêm cái link, có coi phim mới reply được chứ.

                    • #101470
                     titine
                     Participant

                      Còn tui thì chả thấy chán tẹo nào. Article và review vẫn có bài, wall vẫn có người add, phim vẫn có người viết giới thiệu, đố vui có hàng tuần, rủ đi coi phim thường xuyên diễn ra, 1 cái forum dzị mà kiu chán thì hỏng hỉu chán ở chỗ chi?

                      Ng cũ thì kiu ng mới viết nhí nhảnh quá, không hợp, dzị sao ng cũ không viết, ngồi đọc không chi òi kiu?

                      Ng mới thì cứ kiu ngại nên không dám viết thread, cứ ngồi đọc không xong òi kiu chán wé chán wé, riết rồi mai mốt ng mới trở thành ng cũ mà cũng hỏng viết bài nào

                      Nói chung chuyện kiu chán này diễn ra nhiều lần rồi, nói chung MB vẫn còn sống (thoi thóp hay mạnh phẻ tính sau ), nói chung tui thấy mí ng hay viết bài chả bao giờ kiu chán, nói chung mí bạn reply ở đây tốt nhứt đi coi phim nào đó òi viết đi, nói chung đây chỉ là í kín của tui, nói chung bạn nào mún tranh luận thì cứ tự nhiên, nói chung đừng chửi bới vì mắc công bạn bị xóa reply rồi lại quay sang đổ thừa vì dzị nên thấy MB chán phèo

                     • #101471
                      tieutot
                      Participant

                       Thì mọi người cũng chỉ nói lên suy nghĩ của mình thôi, nếu ai hiểu thì chia sẻ…

                      • #101472
                       blue_eyes
                       Participant

                        Blue chưa ghé wa DA bao giờ, Blue tham gia MB lâu òi, nhưng nói thịt có đôi lúc hơi chán, nhưng mà Blue kin quyết òi, MB là best choice của Blue, ở trong này coá nhìu friends dễ thương ko chịu xiết. hôhốhố

                       • #101473
                        alo_toingheday
                        Participant

                         “@alo_toingheday: Chức năng chèn ảnh vào bài viết ở diễn đàn sẽ có trong phiên bản MB mới á bạn”

                         mong là có chức năng chèn ảnh MB sẽ có nhiều thread và nhiều người post bài hơn, ủa mà có thêm nhiều mục ko, hay vẫn 3 chủ đề chính là phim Television, phim Mỹ phim Asia và phim Việt Nam

                        • #101474
                         tutankhamen
                         Participant

                          còn 1 lý do, chính là bài của Mod Doccocaubai nhiều quá hễ post là đụng với thread đã có của docco nên bị close thread, cứ hễ trùng là close nên nhiều người đâm ngán ko màng post

                         • #101475
                          tutankhamen
                          Participant

                           tui có ý này nữa, MB bớt khắt khe 1 chút đi, nhiều khi có những bài có người làm như có học thức cao lắm chê nhảm nên cũng góp phần làm forum bớt phong phú, tui lấy DAN làm ví dụ, bên đó những thread như “Bạn thích ai, Quyền Lực hay Thẩm Lãng, bạn thích kết cục như thế nào”… đều được ủng hộ còn ở đây, cứng ngắc, chính vì nói Forums này nhiều bài viết chất lượng ko có những bài tạp nham nên chấtt lượng tới nỗi ế rệ như bây giờ, lại cỏn hay bị đóng thread, nói vậy thôi những người cho là thà lấy chất lượng chứ ko lấy tạp nham nhưng chất lượng đến đâu mấy người đó tự hiểu

                          • #101476
                           mass_killer
                           Participant

                            To tuatankhamen:nếu sợ đụng bài của docco thì trước khi post bài đó lên,chịu khó search trước coi có ai viết chưa,rùi sau đó viết cũng đâu có muộn he(mas làm vậy wài nè)

                            Rồi cái vụ thr nhảm hay ko nhảm đó,thiệt cũng khó mà phân biệt rạch ròi viết thế nào là nghiêm túc là nhảm,miễn là cái thr đó đừng đụng vô những nội wi mà admin đặt ra thui.Bạn có thể vô mấy cái thr cũ,cũng có 1 vài cái nhảm,but muh có cái nào bị del đâu,nhảm có chừng mực là đc òi,thực ra mí admin mình ko wá cứng nhắc như bạn nghĩ đâu.

                            Phần mas tại dạo này tâm trạng ko đc tốt,thành ra ít coi phim,nên cũng ko post bài gì nữa,but mà cũng ko đến nỗi gọi là chán hay nản gì gì đó.1 cái 4rum thì cũng như thời tiết vậy,có lúc mưa lúc nắng, chứ lúc nào cũng đòi đòi ầm ầm sóng gió tranh luận chắc chít

                           • #101477
                            sieu_nhan_xi_muoi
                            Participant

                             Sao tui thấy có mấy ng đóng góp ko bao nhiu mà chê thì nhìu

                             Ko biết có xem qua những bài trong mục Bài viết chưa mà nói tới chất lượng này nọ, bài nào cũng có số view cao mà bỉu ế là sao hỏng hỉu

                             Ko post bài thì bị chê nghèo nàn, post nhìu wá thì bị chê là…nhìu wá, forum có chức năng search sao ko xài để tránh bị trùng đề tài rồi giờ la làng

                            • #101478
                             admin
                             Keymaster

                              tôi thấy vấn đề của trang web cũng thể hiện một phần ở cái thread này. Hãy nhìn xem các thành viên, cũ có, mới có hầu hết đều cảm thấy trang web không còn hấp dẫn như trước và đang dần mất đi sự thu hút mà cụ thể đó là một từ CHÁN. Trong khi thành viên nói lên cảm nhận của mình và đôi người còn thật lòng góp ý cho trang web thì một Content Advisor kì cựu, đắc lực và năng nổ vô cùng hãnh tiến và tự tin nói rằng mình cảm thấy không hề chán và moviesboom vẫn rất hấp dẫn và rằng tất cả là do thành viên mà ra !!!!!!!?????

                              tôi thật không hiểu thái độ tiếp thu ý kiến của ban quản trị có thể như vậy sao? hay là trang web này chỉ như là một never land của những Piter Pin dễ thương nhưng không bao giờ lớn?

                             • #101479
                              bitter_chocolate
                              Participant

                               cho hỏi là cái phần tin tức bi giờ bị gì vậy, ngay cả cái cannes cũng mất tích ko để lại dấu vết

                              • #101480
                               chuotchu
                               Participant

                                ack…..túm lại là tuy số người coi đông chỉ vì hiếu kì thôi àh ,…coi xong thì góp vài dòng cho dzui or cho chủ nhân đó bớt mũi lòng vì ko ai góp cho theard mình

                               • #101481
                                titine
                                Participant

                                 @illkiss: Có mình tui nói ý kiến của mình, bạn (không bít có lớn hơn tui không mà kiu tui = Piter Pin nghe rất… dễ thương ) đừng nên quơ hết cho BQT, tội nghịp họ. Mà tui có nói sai đâu, thử click vô 1 vài nick nói MB chán trong thread này xem, có bi nhiu ng viết bài nếu so với ~ ng khác như seudo, faye, doccocaubai, nbtsa…? Không tự tham gia mà cứ ngồi đọc rồi kiu chán thì BQT phải làm sao?

                                 Còn việc thái độ trả lời của tui làm bạn phật lòng thì xin lỗi, nhưng tui cho là ý kiến mình không sai thì tự tin dĩ nhiên là phải có, chả lẽ nghĩ 1 đàng nói 1 nẻo, không thấy BQT sai mà cứ phải è cổ ra xin lỗi và hứa khắc phục. Cái nì mí nhân vật chính hiền lành, ngu ngơ trong phim HQ hay làm lắm, nhưng rất tiếc tui hông ở HQ bạn à

                                • #101482
                                 titine
                                 Participant

                                  @bitter_chocolate: Không biết bạn nói “cái Cannes” là tin gì, của ai submit? Do webmaster đang hoàn thành MB phiên bản mới nên thời gian này đang tạm ngừng cập nhật ở đây. Nếu bạn qua phiên bản MB mới: [http://www.lonesloth.com/?pid=film&…] thì phần phim vẫn được cập nhật.

                                 • #101483
                                  yuna_admirer
                                  Participant

                                   hơ tui thì thấy các “content advisor” hơi bị hehehe ở trên, ai mà khác chút thì bị liệt vào hàng counterevolutionary nên

                                  • #101484
                                   ngaymua
                                   Participant

                                    chán – cũ – ảm đạm – thưa thớt – vắng vẻ – lèo teo – leo nheo – già – trẻ – lớn – bé – hỏng có gì hay – … blah blah blah… vân vân và vân vân…

                                    –> dzậy mà ngày nào cũng phải ghé bOOm , hỏng ghé hỏng chịu được

                                    hehehe. Vì đó là BoOm. BoOm là BooM chứ ko fải là mấy trang forum ồn ào nào nhiệu chữi bới ỏm tỏi khác. Vào bOOm là để đọc, hứng thì viết để chia sẽ chúc cảm xúc sau một bộ film hay., Vào để gặp mặt những người hoàn toàn đáng để kính trọng… kekeke..

                                    Vì thế.. Boom Cố lên. KO chết đâu mà lo hỉ

                                    Yêu BooOOOOOOOOOm nhất

                                    Yêu Boommmmmerrrrrrrrrrrr nhất nhất

                                   • #101485
                                    tieutot
                                    Participant

                                     “Em Hồng Hoa Huệ, 17 tuổi, yêu màu vàng 9999 ghét màu đen, yêu sự chung thuỷ ghét sự giả dối, trọng nghĩa khinh tài, không màng vật chất, căm hận tiền bạc, thích quen với các anh thông minh học giỏi đẹp trai to cao giàu có”…

                                     Xin lỗi chịu hông nổi

                                     Bạn neo cho mình cà khịa chút , nếu vì sự trưởng thành của những thành viên, đặc biệt là “người quản trị” mà MB trở nên “CHÁN” thì cũng đáng mừng, nhưng qua những gì đã và đang diễn ra, thì mình lại thấy bạn illkiss có lý…

                                     Nghĩ sao thì nói vậy, có gì kô phải xin bỏ qua.

                                    • #101486
                                     joorlean
                                     Participant

                                      Góp ý chân thành với Moviesboom, chỉ cần hai chữ:

                                      CẢI TỔ

                                      Nghe có vẻ ghê gớm, nhưng không có gì là không thể.

                                      “CẢI TỔ” làm sao?

                                      + Từ trong ra ngoài, từ nhỏ đến lớn, từ người tới người (không phân biệt một ai)

                                      + Công nhận SỰ THẬT và ý kiến phê bình chứ đừng NÉ TRÁNH.

                                      + Thẳng thắn góp ý, lắng nghe và thảo luận dựa trên TINH THẦN XÂY DỰNG.

                                      + Đề xuất những ý tưởng mới mẻ và phù hợp.

                                      + Có QUYẾT TÂM xây dựng một diễn đàn đoàn kết, lành mạnh, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức.

                                      Những thế hệ đi trước đã đi “mòn lối” rồi. Thế hệ sau không thể như vậy mãi được.

                                      Ý lực quyết định mọi hoạt động.

                                      Và nhớ:

                                      “THE ONLY THING WORSE THAN LOSING IS QUITTING”

                                     • #101487
                                      tutankhamen
                                      Participant

                                       thôi Mod người ta cũng cho là web có chất lượng, ko cần số lượng và trong đây toàn những người đáng “kính nể” cả vậy thì đôi co nhiều làm gì, người ta thích ít mà có “chất lượng” mà miễn cưỡng nói nhiều cho mệt hơi

                                      • #101488
                                       tutankhamen
                                       Participant

                                        góp ý làm gì cho những người khư khư bảo thủ luôn cho mình hay mình đúng luôn ko thấy những cái trước mắt, tui nói chung thôi trúng ai cũng đừng mất bình tĩnh tăng huyết áp

                                       • #101489
                                        ngaymua
                                        Participant

                                         hehehe.. spam lần 2 ( lần trước bị del rùi )

                                         đồng ý hòn tòn với xoaichamme

                                         à,, nếu em có.đùa wớ trớn thì cảnh báo nhá.. hỏng được ban nick bất thình lình à

                                         câu thread

                                        • #101490
                                         admin
                                         Keymaster

                                          Chán hay không chán dĩ nhiên là do cảm nhận của mỗi người. Nếu cả thế giới nói moviesboom này chán mà tôi thấy không chán thì moviesboom vẫn không làm sao chán được trong suy nghĩ của tôi và ngược lại. Khi một thành viên ban quản trị lên tiếng thì đó là ý kiến từ ban quản trị, bạn muốn tôi hiểu khác thế nào? Hay nếu ý bạn đó chỉ là ý kiến cá nhân trả lời trên chỉ tư cách như một thành viên bình thường, tức là ban quan trị không thèm để ý đến thread này, có vào nói cũng chỉ trên tư cách cá nhân không dính gì tới ban quản trị và chức danh quản trị của bạn, vậy thì tôi cũng không biết nói gì hơn. Từ thêm phần trả lời của một thành viên ban quản trị khác, tôi có thể hiểu là những thành viên nào có viết bài, có đóng góp thì hãy lên tiếng, số còn lại chỉ vào đọc và nhảm nhí (theo quan điểm của ban quản trị và một số thành viên) thì đừng có kêu ca và bày đặt ỏng ẹo và thêm rằng moviesboom đang phát triển ngày càng lớn càng mạnh (cũng là lớn và mạnh theo quan điểm ban quản trị và một số thành viên). Trở lại vấn đề chán hay không chán là tùy người thì moviesboom hiện giờ có những người thấy chán, có những người thấy không chán, thậm chí còn hay và lớn mạnh mà có vẻ ban quản trị nằm trong số người thứ 2. Nhà là của các bạn quản trị, có được là do công xây dựng của các bạn, có hỏng hóc phải sữa chữa hay muốn tốt hơn thì cũng phải là các bạn, nếu các bạn thấy nhà mình vẫn đẹp và ổn thì những người không thấy vậy đâu thể nói gì hơn và cũng không có tư cách nói gì theo quan điểm của các bạn. Tôi thuộc nhóm chưa làm được gì, tôi đâu dám nói gì nữa. Mong rằng những ai cùng nhóm với tôi cũng đừng nói gì nữa, làm phiền moviesboom quá.

                                         • #101491
                                          black_angle
                                          Participant

                                           Không phải đâu,tui cũng thấy dạo này MB có vẻ hơi chán.Trước nay,chủ yếu có vào Boom tui cũng chỉ vào Box phim Việt nam.Nhớ ngày trước mới vào boom,cái box này sôi động lắm,một bộ phim thôi mà một ngày có thể có đến hàng chục cái reply.Còn bây giờ thì trông nó ế như cái bánh chiều.Thực sự MB đang buồn đi là điều mà rất nhiều người cảm nhận được.

                                           Thực sự tui cũng không hiểu cái lý do gì đã khiến Boom tự dưng mất phong độ như vậy.tui là thành viên của dienanh.net lẫn Boom.Trước đây thấy boom hay hơn dienanh.net nhiều,vì đơn giản boom được thiết kế kì công còn dienanh.net đơn giản chỉ là một cái 4rum.Nhưng giờ cái diễn đàn của Boom sao mà chán quá đi mất!

                                           Vào,muốn cùng thiên hạ trao đổi về bộ phim đang chiếu trên HTV “Anh chỉ có mình em” mà thấy ai cũng ủ rủ như con gà rù.Riết chán phải qua dienanh.net,vì dienanh.net khi nào cũng sôi động cả.

                                           Có người bảo lý do dienanh.net thắng thế vì admin của dienanh.net rất dễ thương,khi nào cũng dịu dàng với thành viên hết,còn Admin của Boom thì rất “chảnh”.Cái này thực sự của một người khác nói với tui đấy,mà tui cũng thấy đúng thiệt(sơ ri vì nếu lỡ vơ đũa cả nắm).

                                          • #101492
                                           hungviet
                                           Participant

                                            to illkiss

                                            Hì, đọc qua mấy chục trả lời trong thread này, và cả cảm nhận của bạn, hungviet cũng thấy bạn cũng đang trông đợi 1 cái gì đó ở Boom mà bạn chưa tìm thấy đc. Để trả lời, HV tâm sự dzí bạn đôi chút hen.

                                            Thứ nhất : MB dĩ nhiên phải khác xa diễn đàn ĐA rồi. Vì MB là MB mà. Anh em song sinh còn khác nhau 1 vài điểm huống chi 2 diễn đàn. Thành viên khác nhau, tiêu chí khác nhau, chất lượng khác nhau…và còn nhiều cái khác nhau nữa. MB không dám nói là chuyên nghiệp vì thực chất nó có chuyên nghiệp đâu…chỉ là những bình luận của các thành viên mang tính chuyên nghiệp thôi.

                                            Thứ 2: xét về thành phần quản trị MB, cái này đang chọc đúng chỗ ngứa về vai trò và đường lối quản lý của cấu trúc thượng tầng của 1 cơ cấu quản lý mà HV đang hứng thú . Bạn nói là lời nói của ban quản lý là lời nói official của cả hệ thống quản trị web có cái đúng mà cũng có cái sai . Đúng là “ùa, họ là quản trị thiệt, họ nói gì tức là thông điệp của ban quản lý ra” nhưng bạn ui, đây là giải trí mà, nếu mà nghiêm trọng hóa vấn đề quá thì đâu còn gì là vui vẻ nữa, đúng hông nè ? Nói với tư cách quản trị chỉ cần thiết khi nào có vấn đề thật nghiêm trọng. Chứ lúc nào cũng lấy cái nê “là quản trị web, tui muốn thế này, tui thấy thế nọ…” thì nhân viên sẽ có cảm giác thế nào ? Cho nên mấy bạn quản lý ở trên nói với tư cách cá nhân là đúng òi á

                                            Còn nữa, cơ cấu quản lý theo kiểu hyrachy thì CEO dù có quyền hành cao nhất cũng không thể phát triển được cái hệ thống đó mà không có sự hợp tác từ các thành viên cấp dưới. Đội ngũ management chỉ nắm vai trò bảo vệ và định hướng cái cơ cấu đó thui, còn phát triển được nó là hầu như dựa vào nhóm staff hết đó . Staff chiếm 70% trong việc phát triển cho nên staff chính là cái lõi (core) của cái bánh tổng thể đó á. Mà cái nhân lúc nào cũng ngon hơn cái vòng bột bên ngoài đúng hung nè .

                                            Trở lại dzí web hen, BQT chỉ là giúp web có 1 hướng đi nhất định, không trùng lặp, giúp maintain web (về kỹ thuật), giúp update web (về nội dung), giúp tình hình, cảm giác cho web (về quản lý thành viên)….và giúp nhiều vấn đề khác nữa NHƯNG ĐỂ WEB PHÁT TRIỂN VÀ HẤP DẪN THÌ KHÔNG CHỈ RIÊNG BQT MÀ PHẢI CÓ SỰ GIÚP ĐỠ TỪ PHÍA MEMBERS .

                                            Bạn cứ bảo phải quen biết cây đa cây đề thì tiếng nói mí có giá trị . sai rùi bạn ui, trong MB này cũng chỉ là 1 nhóm bạn bè quen nhau mà họ dùng từ ngữ vui vẻ hòa nhã, đôi khi cũng ậm ừ châm chước và ủng hộ nhau. Còn ai họ không biết họ thích phản biện lại lập luận của người đó cũng là chuyện hiển nhiên mà. Ở đâu mà chả có bias :P

                                            HV cũng là 1 cây đa nè, gốc bự đàng hoàng á. Vậy mà vẫn có ý kiến phản bác lại HV đó thui, có bao giờ đc đồng tình 100% đâu, đơn giản vì nghệ thuật là ở sự cảm nhận riêng của mỗi người. Nó có thể hay với người này nhưng là dở với người kia. Cho nên Picasso chỉ đc 1/5 dân số thế giới ủng hộ. Chứ không thì cả nhân loại khoái tranh của ông roài.

                                            Vấn đề của bạn ở đây là vì : bạn quá trông đợi vào MB sẽ cho bạn cái cảm giác ngất ngây, sảng khoái, vui vẻ ĐƠN PHƯƠNG. Bạn vào để tìm kiếm cái hay, bài bình luận tuyệt vời nhưng bạn ơi, forum là free, ai rảnh thì post, ai thấy tăm đắc cái gì thì rao lên chứ có phải lúc nào cũng phải rao lên đâu. Mod cũng cố gắng update liên tục cho forum roài đó, đó là họ đã hâm nóng rồi, thì các member phải tự biết cách thưởng thức chứ. Không lẽ lại đòi mod làm tất tần tật :< HV nè, gần 1 năm chỉ vào đọc bài, ko xuất hiện trong bất kỳ forum nào, cũng tưởng là chán MB, mà đâu có phải zậy. Không có thời gian để viết thì vào đọc thui. Như bạn nè, ko trách bạn ko viết gì cho MB mà lại đòi MB đem cho bạn cảm giác thoải mái. Giờ bạn thử viết 1 cái gì đó hay hay đi, rùi người khác sẽ vào reply, bạn vào MB thấy thread mình có nhiều người xem đã vui rồi. Lại có người reply thì còn vui hơn mặc dù reply ko như bạn mong đợi. Nhưng dù sao cũng có người quan tâm tới thread của mình…vậy là vui hông nè ? Như thread này nè, quá trời người vô nói…nó có ảm đạm đâu

                                            Nói chung 1 vấn đề, forum có vui hay ko là do thành viên, chứ đừng chụp hết vô đầu admin hay mod mà bảo “bạn là quản lý, phải tự biết làm nóng forum”. Quản lý có 1 nhúm à, trong khi thành viên tới 1 đống (dùng từ thế cho nó hấp dẫn)…vậy xét về tiềm lực ai sẽ làm đc việc hơn ai ? Đúng hông ? Chẳng qua là các bạn quá nhút nhát trong việc nêu lên ý kiến, và không biết cách tạo scandal cho bài viết của mình. Nói thì ai cũng nói đc, quan trọng là phải hấp dẫn kìa. Bạn ko cần là 1 nhà bình luận giỏi, chỉ cần vấn đề bạn bình luận nó hấp dẫn là đc…cái đó là cái khó mà những ai như bạn đang bị vướng mắc đóa.

                                            Chứ ai cũng trông mong vô MB để vui mà trong khi ko tự thân vận động thì sao mà nhận lại đc niềm vui giờ … niềm vui là do mình tự tạo ra mà

                                           • #101493
                                            meorung
                                            Participant

                                             dĩ nhiên chuyện cảm nhận thì đặt nặng tính cá nhân, nhưng nếu là quản trị thì cũng nên quan tâm đến cảm giác các thành viên một chút, dù sao cũng tốt cho mọi người mà. Nếu đã có vài người nói chán thì đúng là có hiện tượng đó xảy ra, chứ không phải rảnh rỗi đi kiếm chuyện đâu. Chỉ sợ đến lúc nào đó thấy chán mà chẳng ai thèm nói ra nữa kìa. Nếu MB vẫn đang phát triển, lại thỏa mãn thêm một “bộ phận” khán giả chán đời thì ảnh hưởng càng lớn thôi…

                                             Khẳng định MB chỉ chuyên về movies chứ ko phải drama, cũng có thể là điểm đặc biệt mà cũng có thể là điểm…yếu. Mình thì thấy DAN có hôi trọng về số lượng bài quá, nhưng họ còn có thêm mục kịch nữa. Nhiều khi đi coi kịch về cũng muốn biết cảm nhận của mọi người, vì bên này admin cảm nhận khá “sâu” mà 2 thread kịch chung chung giờ cũng ít ai lui tới, nên lại chạy qua bên kia, dù bên đó họ trọng diễn viên hơn vai diễn. Còn nếu thực sự muốn xem những bình luận mang tính “hàn lâm”, chuyên điện ảnh thì dạo này tui chạy qua yxine, dù nhiều thread khi đọc phải “vận công” khá nhiều.

                                            • #101494
                                             hungviet
                                             Participant

                                              thì đó bạn meorung đã làm đúng rùi đó. Nguồn tư liệu là vô tận ở internet, để 1 forum như MB chỉ chú tâm cho phần movie mà phải gồng gánh quá nhiều mục thì phải nói là không thể rùi sức người có hạn á.

                                              Phần kịch thì lâu lâu mí có 1 vài người bàn thì tạo thêm để làm chi rùi sau này nó mốc meo đầy mạng nhện.

                                              Còn như bạn nói đó, sơ nhập giang hồ, võ công ít thì vào DAN, còn võ công kha khá thì vào MB, còn nội công cao, lực thâm hậu thì qua Yxine ….mỗi nơi là 1 vùng riêng cho từng người mà.

                                              Công nhận MB có chán thiệt đi, theo như cảm nhận của 1 số bạn, nhưng sao bạn không giúp tụi này hâm nóng forum lại bỏ đi qua nơi khác rùi ý kiến là MB chán, mà bạn chả hành động cụ thể, vậy có phải là quá ích kỷ hông nè ? Đã nói roài, 1 khi vấn đề rất hấp dẫn mà bạn nêu ra mà chả có ai thèm quan tâm, chả ai bình loạn thì lúc đó bạn có quyền than chán. Còn giờ, ảm đạm thì có ảm đạm thật, nhiều người cũng cố gắng hâm nóng, trong khi 1 số người lại dửng dưng liếc qua liếc lại rùi than chán nói thật, HV còn thấy chán nữa là, mà chán những người như vậy á..

                                              Nói chung cái gì cũng có thăng trầm MB bị nói chán cũng 4 năm nay rùi sẽ có 1 đợt sóng mới thui, dù sao bây giờ đang là lúc thi cử mà…sau mùa thi lại rộn ràng như trước à.

                                             • #101495
                                              for_you
                                              Participant

                                               Ùh,dạo này chán như con gián …Nhưng cứ có film mới là phải chạy vào đây coi tình hình rồi mới đi coi/mướn/mua về….Mà 1 forum chỉ cần nhiêu đó là đủ… ^_^

                                              • #101496
                                               black_angle
                                               Participant

                                                Thật ra,MB chán từ nửa năm nay rồi,bác HungViet không thể phủ nhận điều này được.Mùa thi cử gì chứ,ngoại trừ các thần dân đang học lớp 12 thì giờ còn ai lo gì ngoài chuyện chơi nữa.hãy chấp nhận sự thật là MB đang chán,vì thật sự là nó đang chán thật.vả lại,nếu nói mùa thi thì sao không nghĩ đến dienanh.netngười ta vẫn rộn ràng như thường.

                                               • #101497
                                                trinhquangphi
                                                Participant

                                                 trời mấy cái lão đạo này, đọc kĩ chưa mà nói người ta kêu chán nhưng ko chỉ ra được chán chỗ nào, đã nói là “thưa thớt vắng vẻ” ít người ra vô post bài chứ có ai đòi rủ đi chơi đi ăn chi đâu mà ông nói 1 thôi 1 hồi về từng người như ông là chủ khảo

                                                • #101498
                                                 zazu
                                                 Participant

                                                  Cũng giống như những người yêu nhau, lâu ngày thì thấy chán này chán nọ.Thật ra thì nhiều khi nó đâu có chán tới mức đó, mà có chán đi nữa thì cứ thẳng thắn nói ra, cùng nhau thấy cái đó rồi giải quyết. Một số bạn cứ vào MB rồi so sánh MB với nơi này nơi khác, MB là MB không phải là website nào khác, phong cách không giống nhau, thích thì lưu lại không thì ghé qua rồi thôi. Việc diễn đàn có thưa thớt hay vắng vẻ là tùy người, người nào vào tìm cái mình cần không thấy rồi nói MB thưa thớt vắng vẻ thì hơi chủ quan quá. Vả lại chuyện có lúc tấp nập, có khi lặng lẽ là chuyện rất tự nhiên, nó có chu trình hết. Không lẽ lúc nào cũng phải ồn ào mới là hấp dẫn. Tôi thấy MB cũng vậy, ai còn quan tâm nó, yêu thích nó sẽ thấy nó có nhiều thay đổi. Sự thay đổi đó có thể làm nhiều người không thích nhưng nó vẫn đang trong quá trình lớn hơn, mọi người có đóng góp thì sẽ thấy mọi chuyện tích cực hơn. Nhiều khi nghĩ MB chỉ là quán nhỏ bên đường thôi, nhưng quán nhỏ bên đường vẫn lưu luyến người ghé qua nó rất nhiều. Cái đó mọi người tự có cảm nhận riêng.

                                                 • #101499
                                                  black_angle
                                                  Participant

                                                   Tui nghĩ,thà là có hình còn hơn không ai thèm post bài.Trời đất,đâu ra cái vụ tui vào boom từ hồi tết vậy kìa(tui còn không nhớ tui vào boom từ khi nào nữa là).

                                                   Hồi trước,tui chỉ mới post cái topic giới thiệu phim “tuyết miền nhiệt đới”,phim này giờ này chư ra lò,vả lại cũng chẳng phải phim tết tiếc gì,thế mà người ta cũng kéo nhau vô bàn luận ầm ầm,có cả hơn bốn chục cái reply.Còn mấy bộ phim đang chiếu lúc đó như Vòng xoáy tình yêu….thì có cả trăm cái reply là ít.Vậy mà bây giờ,thử nhìn vào room Phim Việt Nam mà phát ngán,cái phim “anh chỉ có mình em” đang chiếu bên dienanh.net người ta ban luận cực kì rôm rả mà bên Boom có đúng 8 cái Reply,mặc dù cái topic về phim này cũng được mở lâu rồi.Vậy chẳng phải Boom đang chán thì là gì.

                                                   Tui thấy,mọi người dạo này vào Boom thì vẫn cứ vào,nhưng hình như là chẳng phải bàn chuyện điện ảnh,chủ yếu là vào tán gẫu mấy chuyện trên trời dưới đất trong Boxchat và hộp thư cá nhân.Bởi vậy nên vào diễn đàn sao mà ngán quá.

                                                  • #101500
                                                   sieu_nhan_xi_muoi
                                                   Participant

                                                    Hồi trước,tui chỉ mới post cái topic giới thiệu phim “tuyết miền nhiệt đới”,phim này giờ này chư ra lò,vả lại cũng chẳng phải phim tết tiếc gì,thế mà người ta cũng kéo nhau vô bàn luận ầm ầm,có cả hơn bốn chục cái reply.Còn mấy bộ phim đang chiếu lúc đó như Vòng xoáy tình yêu….thì có cả trăm cái reply là ít.Vậy mà bây giờ,thử nhìn vào room Phim Việt Nam mà phát ngán,cái phim “anh chỉ có mình em” đang chiếu bên dienanh.net người ta ban luận cực kì rôm rả mà bên Boom có đúng 8 cái Reply,mặc dù cái topic về phim này cũng được mở lâu rồi.Vậy chẳng phải Boom đang chán thì là gì

                                                    Ko reply là tại vì ko ai thèm coi mấy cái fim “vàng khè” đó nữa chứ sao. “Vòng xoáy tình yêu” chẳng là qua là “đứa” mở đầu nên ngta còn hứng thú vô nói (chê, chửi), chứ còn mấy “cục zàng” sau cũng…”zàng” zị thui nên nói gì nữa giờ, hỏng lẽ ngồi post lại mấy cái lời chê/chửi từ cục này đem wa cục kia

                                                    Riêng “Tuyết miền nhiệt đới”, mặc dù cũng thuộc giờ vàng, nhưng đc mọi ng chiếu cố là vì boomer có cảm tình với VNĐ từ NCGCD, với lại nghía sơ wa thì nó có vẻ ko “zàng” như mấy “cục” kia nên mọi ng mới có hứng thú reply)

                                                   • #101501
                                                    sir_k
                                                    Participant

                                                     @all: tui thích cái thread này lém, vì nó giúp luyện óc logic rất tốt, he he.

                                                     Quan điểm của tui thì vẫn thế thôi, làm ơn post bài nhiều vào, ai coi phim nào thấy nó good thì ráng “xâm mình” viết review cho anh em biết, chứ một dạo thấy chị doc_co một mình làm hơn chục thread thấy tội wé. Cố gắng support cho Mod một tí.

                                                     Còn cái dzụ án phim VN, xin thưa với bà con là em miễn nhiễm với vấn đề này ( mà hình như nhiều mem cũng thía). Còn phim TVB hay phim truyền hình của bất cứ nước nào thì hiện nay ai qua tuổi teen thì ko có thời gian nghiên cứu nữa ( tui có chút thời gian dành cho Family Guy, South Park gùi).

                                                     Vậy thôi, phim hè giờ rất nhiều, đang cố gắng đi coi rạp để review cho ai muốn down/mua/mướn/mượn phim về coi.

                                                    • #101502
                                                     a_4
                                                     Participant

                                                      Trời ạ, cái dzụ chán với không chán ,

                                                      Lâu lâu mới vào , mà lại vào đúng lúc chẳng có phim nào đáng để bàn luận sôi nổi thì thấy chán là đúng rồi,

                                                      Ví dụ nhá, hồi cái phim King Kong đó, hết cái thread khen phim nức nở, đến cái thread chê phim đến nỗi ông đạo diễn mà có hiểu được tiếng Việt ổng cũng đọc thấy nóng mặt luôn, cả hai cái đều được hưởng ứng nhiệt tình, vậy hồi đó mấy bạn kêu chán đi đâu mất rồi trời

                                                      Còn nói cái phim Thần Điều Hiệp Lữ 2006 ế chợ, thế có đọc cái preview thread của Bà_tien_ket chưa, tui thấy cũng cãi nhau ỏm tỏi, khen chê đủ kiểu,nào khen em Lưu Dược Phi mặt bầu bĩnh,nào chê em Lưu Dược Phi nhìn giả tạo, thế hỏi lúc đó ở đâu?

                                                      Thì ai chê bên thread của ba-tien-ket thì không còn gì nói bên thread cùng đề tài của độc cô nữa, không lẽ muốn nói dai nói dài như đỉa vậy hả

                                                      Còn mấy cái phim TVB, trời, thì họ có coi thì họ mới bình loạn sôi nổi, như tui có bao giờ xem phim TVB đâu, biết tui nói gì giờ. Giờ hết phim TVB thấy bà con chuyển sang phim Nhật á, thấy cũng sôi nổi lắm á, sao mấy bạn không vào bàn luận, hiahia ,vì mí bạn có coi phim Nhật đâu thì làm sao mà bàn luận .

                                                      Còn cái phim Việt Nam, trời, hồi cái phim Hồn Trương Ba Da Hàng THịt ra lò á, khen chê đủ kiểu, hồi cái phim 1735km ,chu choa, sôi động quá trời, thế mí bạn đi đâu, phải có phim mới ra ,bà con đi con mới bình loạn chớ,

                                                      Còn nói mấy cái phim truyền hình Việt Nam, hiahia, trong đây tui thấy ai cũng iu thích movie không à, coi phim Việt Nam ít lắm, như tui nè, có bao giờ thèm bước vào đọc cái thread Vòng Xoáy Tình Yêu đâu, thôi,để tui ráng kím phim đó về, ngồi coi rồi bình loạn với mí bạn cho dzui nghen

                                                      Giờ nè, Mission Impossible ra , rồi Da Vinci Code ra lò, rồi mai mốt Superman, Private of Caribean, đủ kiểu hết, toàn giải trí không à,hi dzọng lúc đó mí bạn kêu chán ráng ghé vào đây đọc ,tranh luận để khỏi thấy nó chán

                                                      Cứ kêu chán, đổ trách nhiệm cho admin,mod, họ là người chứ có phải họ là máy đâu, họ cũng phải làm việc đi kiếm xiền ,thì đôi khi cũng có sai xót chớ, tui hỏi thử mí bạn nhá, mấy cái mục article, rồi mục điểm phim,nhìn quanh đây quẩn lại thì người viết bài là nbtsa, faye,seudo, doc_co, tội nhất là cô admin doc_co, thấy không ai submit review mới,phải lấy cái nick bluedreams của mình để coi như mình là thành viên mới viết bài cho xôm tụ,chứ cứ để cái nick doc_co_cau_bai người ta nghĩ ,trời ,cái web MB này hết người viết bài sao cô admin kia cứ viết hoài

                                                      Cứ chê chán thì góp phần cho hết chán, tham gia tranh luận vào, cãi nhau ỏm tỏi là hết chán liền, nếu có thì giờ thì viết bài, viết dở thì dần dần sẽ viết lên tay

                                                      Hihì, tui đây cũng ít vào MB lắm, lâu lâu mới vào, cũng chẳng tranh luận gì, chỉ đọc bài, thấy cái web một tháng mà cái bài article với cái bài review cũng vậy, chán lắm chớ, chán quá đi chớ, sao không update nhanh nhanh lên , sao không ai viết bài gì hết để cho nó thay đổi nhanh lên, ủa,mà nếu tui hỏi dzị,mí bạn cũng hỏi dzị thì ai viết, toàn mí người quen mặt viết không à.

                                                      Hì, xin lỗi ông Kennedy quá cố cho tui copy và xào nấu lại lời ông nói nhá : Đừng hỏi MB đã làm gì cho tui, hãy hỏi tui đã làm gì cho MB

                                                      Thôi, mẹ ơi, tui post cái này xong tui sợ lắm, tui sợ mí bạn sẽ lôi tôi ra chém, nhưng mà tui khoái dzạ, hehe, dzì có dzạ tui mới dzui, tui mới không chán,hiahia

                                                     • #101503
                                                      black_angle
                                                      Participant

                                                       Trời ơi,dù những mem trung thành của MB cố cãi chày cãi cối thì nó vẫn là sự thật.Này nhé,sau bọ phim Vòng xoáy tình yêu là đến mấy phim sau đó cũng được bàn dân của Boom vô bàn luận rất rôm r&#7843cũng chủ yếu là chửi),tui còn nhớ cái lần HTV chiếu bộ phim 39 độ yêu á,cái bộ phim đó lúc đầu coi được nhưng lúc sau coi dở tệ mà dân của Boom cũng ào ào vô nói hằng ngày.Còn nếu nói dần Boom vô bàn luận cho phim Tuyết miền nhiệt đới là vì có cảm tình với bác Đãng thì sao bây giờ ở Box phim Việt Nam cũng đang mở topic phim Tuyết miền nhiệt đới mà không ai vào,chỉ có khoảng 15 cái reply,trong khi topic này cũng phải mở được 3,4 tháng rồi.

                                                       Không chỉ phim truyền hình mà tui thấy phim điện ảnh cũng chằng ai thèm rớ.Hồi đó,cứ hễ có người nào lập topic về phim điện ảnh trong Boom thì không quá 1 ngày sau là thiên hạ đã vô “cãi lộn” om sòm.Còn giờ cái phim Chuyện của Pao giống như cái bánh bao chiều vậy.

                                                       Boom giờ giống như một nồi lẩu thập cẩm mà nhiều người đã ngán.

                                                      • #101504
                                                       black_angle
                                                       Participant

                                                        Ờ,bây giờ ra để ý mấy Box khác ngoài Box phim VN cũng thấy chán ngắt,mỗi topic mà chỉ dăm hoạ người reply.Chán ghê!

                                                       • #101505
                                                        ba_tien_ket
                                                        Participant

                                                         chòi, cái chiện của Pao có bao nhiêu người coi rùi để bàn…kể ra đi…ở HN chiếu ròi đó, có ai đi coi đâu mà dzề bàn…Lãng xẹt, bộ thread nào dăm chục cái reply là chán hẻ…dzậy post cả chục cái reply hình là sôi nổi, hay post xong rùi thòng thêm câu ý wên xuống dưới là đủ cá chất lẫn số lượng…tui khinh…khà khà

                                                         Còn nữa, thà mang tiếng trung thành còn hơn mang tiếng phản bội và…bị đuổi…ha ha

                                                         Cái Tuyết miền nhiệt đới bàn từ đời nào rùi giờ chưa chiếu lấy gì bàn tiếp, ko lẽ vô trùi ui, chị Thư đẹp nè, anh Mạnh Hải hết mặc đầm ròi…đâu có rảnh dzữ vậy

                                                        • #101506
                                                         ara
                                                         Participant

                                                          Tui thấy có nhiều người trong này Enjoy cái chán lắm tại suốt ngày chỉ biết than chán thôi ngoài ra hông biết làm gì để dzui lên hết. Nếu vậy thì chỉ biết bó tay chứ làm sao giờ, nói quá trời mà người ta vẫn muốn – cần – và – chấp – nhận chán

                                                          Trong này tui thấy ấu trĩ nhất là có bạn kêu tại vì có Admin post bài nhiếu quá rồi bị trùng thread bị del thread đâm ra bạn ấy chán Buồn cười quá

                                                         • #101507
                                                          takumi
                                                          Participant

                                                           Rồi rồi …đồng ý Boom đang chán đi cho xong.

                                                           Vậy thì ngoài bạn joorlean có góp ý xây dựng, các admin nên ghi nhận và suy nghĩ nha.

                                                           Còn lại thì…

                                                           – Boom chán vì ít bài viết gây tranh cãi, ko sôi nổi thì ADMIN tạo ra vài cái thread gây tranh cãi nào.

                                                           – Boom chán vì ít người ra vào, ADMIN liên hệ hacker DDoS Boom cho có người ra vào nào.

                                                           – Boom chán vì có thành viên tạo thread mà ko có lấy 1 reply, ADMIN vào reply nào, tạo nick ảo vào reply nào, chửi cũng đc…cứ vào là đc.

                                                           – Boom chán vì ADMIN viết nhiều, ADMIN có học thức quá cao mà nói ra thì không đc nha. Những ADMIN đang du học thì bỏ học về VN mau để ngồi trc cái PC gõ gõ “Thèng này là thèng nào”

                                                           – Boom chán vì không có vụ chèn hình vào thread, ADMIN cho thêm cái hình 80×80 vào thread cho nó màu mè đi nà. CHứ hình bự quá, mà cái BOom có chút xíu bề ngang, nó chè bè ra thì lúc đó ADMIN lại bí réo :”admin làm ơn mở cái boom rộng ra chút đi, hình của tui bỏ vào nhìn ghê không chịu đc”. Lại admin…

                                                           – Boom chán vì nó chán, thành viên chỉ biết than chán, ADMIN vi phục xuất tuần nào, tìm hiểu tâm sinh lý của các thành viên này xem ra sao rồi cùng tìm hướng giải quyết. ADMIN nào đang đi làm, đi học thì xin nghĩ vài ngày để giải quyết 1 số vấn đề tâm sinh lý của thành viên nha.

                                                           Nhìn tới nhìn lui toàn thấy ADMIN làm, thành viên than chán thì vào ngó, vào chọt vài câu, vào chọt cái hình (nếu có vụ màu mè này =.=) như vậy là xôm tụ, hết chán. ADMIN MoviesBoom siêu cấp vô địch…thành viên nào than chán mà cứ chỉ bít nói chán thì là siêu cấp vô dụng.

                                                           Chúc thân ái và quyến rũ ( rip của “thèng nào không biết nữa” )

                                                          • #101508
                                                           hungviet
                                                           Participant

                                                            thèng vừa nói ở trên là thèng nào thế

                                                            Rồi rồi, admin ghi nhận nè, sắp end of semester, lúc đó sẽ làm banh cái Boom này cho…khổ quá

                                                            Đợi ra 1 loạt siêu phẩm mùa hè này đi, lúc đó MB mà chán tui tình nguyện đưa cổ cho mà chặt

                                                            “Thèng ở trên ko biết là thèng nào” mà có cái câu “ADMIN MoviesBoom siêu cấp vô địch…thành viên nào than chán mà cứ chỉ bít nói chán thì là siêu cấp vô dụng” nghe vừa hài vừa nhạy cảm dữ …hí hí

                                                           • #101509
                                                            tieutot
                                                            Participant

                                                             @ba_tien_ket : ủa bộ có vụ thà mang tiếng “trung thành”, rồi còn sợ “mang tiếng phản bội và…bị đuổi…” nữa hả?

                                                             Wow…”đa dạng” wá ta

                                                            • #101510
                                                             skywalker
                                                             Participant

                                                              Nhảm nhở ,chán thì đừng vào .Không thích thì biến nhiều lời nhở .

                                                             • #101511
                                                              ba_tien_ket
                                                              Participant

                                                               Làm ơn nếu còn phải đánh vần thì đánh vần từ từ ròi hỉu…Có ng bỉu mem trung thành của MB cãi chày cãi cối tức là nói những ng đang xây dựng MB là những người trung thành ( hiểu theo nghĩa tốt là trung thành, còn móc xéo thì là ngu trung – mà thôi kệ, ngu trung cỡ Dương gia tướng cũng còn có người thờ mà lị) nên tui nghĩ mí người mà lang thang ( chính xác phải dùng từ lang thang chứ ko thể nói là tham gia được) từ 4rum này sang 4rum khác, từ MB sang dienanhtp.com ( đều lập thread chào …dzĩnh bịt ) rùi qua dienanh.net tạo nick mimaimai chửi Tăng Thanh Hà um sùm ở bển – đó, tui mún gọi mí ng đó là phản bội và bị đuổi á…

                                                               @tieutot : ủa, sao nhìu bài viết cũng sâu sắc lắm mà chỉa vô tui chi dzạ ? Có hứng thú với tui hẻ ?

                                                              • #101512
                                                               black_angle
                                                               Participant

                                                                Rõ ràng,trước khi nói đến chất lượng thì người ta thường nhắc đến số lượng trước.Mà níu nói có người viết nhiều chưa hẳn là sôi nổi thì như thế nào mới là sôi nổi thế hả bác Két?

                                                                vả lại,bây giờ không nói đến box phim Việt Nam nữa,chuyển qua cái topic bộ phim MI3 đi,bộ phim này đang đình đám nè,có cả tài tử To Cruise và Lý Mỹ Kỳ kìa,và không thể nào nói là không hay,ủa,dzậy mà sao nó ít người vô bàn luận quá vậy,ặc ặc.Nói đến đây cũng nên nhớ đến thời hoàng kim của MB,cái topic phim Kingkong mở đi mở lại mấy lần mà lần nào cũng có đến hơn trăm cái Reply.Ặc ặc,thế không lẽ đây là biểu hiện của một MB “sôi nổi,hoành tráng” sao,hehe.

                                                                Tui bít là các thành viên kì cựu của Boom vẫn chưa thể nào chấp nhận sự thật Boom đang “tụt dốc không phanh”,hơ,nhưng mà sự thật này đâu phải mình tui phát biểu,ai vô chả thấy,chỉ có điều có người biết chấp nhận sự thật và người ko thui.

                                                               • #101513
                                                                ba_tien_ket
                                                                Participant

                                                                 Chài, MI 3 có cái để bàn như Kingkong mới nói được chứ…kha kha…

                                                                 Hùi đó CBC đi coi film này cũng gần 50 chục người, coi xong còn qua MB party, ko đông dzui mí loạ.Còn MI3, tui ko chê nó dở nhưng cũng ko nói nó hay.Những gì mà film Kingkong có thì MI3 ko có.So sánh vậy mà cũng so sánh.

                                                                 Ở đâu ra có cái dzụ trước khi nói đến chất lượng phải nói đến số lượng dzạ ?…vậy 1 nhà phải đẻ 10 đứa con mới có con là bác sĩ còn nhà đẻ 1 con thì đứa đó đi ăn mày hả ?..Cái này hình như ngược lại…ha ha ha

                                                                 Cái thread Sex này sex nọ bên dienanhtp.com cũng có 1 cái y chang dzị

                                                                • #101514
                                                                 admin
                                                                 Keymaster

                                                                  Tôi có một điều ước: ước gì thread nào cũng nóng như thread này, MoviesBoom sẽ không còn chán nữa .

                                                                 • #101515
                                                                  black_angle
                                                                  Participant

                                                                   Đúng,number one,một câu phát biểu quá chí lí.

                                                                   Chời,nói MI3 không hay là chỉ bác Két nói thui đấy,chứ có phải ai cũng nói vậy đâu.Thừa biết MI3 cũng có khối người ưa nên người ta mới ùn ùn vô rạp,thế những người ấy đây zồi,ặc ặc=>cãi lý mộ cách ngang phè và ấu trĩ.

                                                                  • #101516
                                                                   metal
                                                                   Participant

                                                                    woww, tôi theo dõi thread này, càng ngày càng nóng, nhưng mà nóng theo hướng khác, chuyển sang hướng khác, không điều khiển được tâm trạng,lời nói của mình, bắt đầu xúc phạm nhau rồi đấy

                                                                    Thế này nhé, ý kiến chê , đóng góp admin hungviet cũng đứng ra giải thích nhận hết rồi, bé black_angle nếu thấy vẫn còn thấy chán thì cứ tham gia reply , góp phần cho thread thêm sôi động

                                                                    Ba_tien_ket nên bình tĩnh, control yourself, để khỏi xảy ra những chuyện không hay

                                                                    Cứ ngồi đây xoay quanh chê chán thì cho dù MB có chán cũng không hết chán được, cứ xoay quanh bảo vệ MB không chán cũng không thuyết phục được những ai cứ cho là chán

                                                                    Đôi lời đóng góp, vậy nhé ,tiếp tục bàn luận nhé

                                                                   • #101517
                                                                    sieu_nhan_xi_muoi
                                                                    Participant

                                                                     From Micheal:

                                                                     Tôi có một điều ước: ước gì thread nào cũng nóng như thread này, MoviesBoom sẽ không còn chán nữa

                                                                     Cho ước ké zới nha Tui ước zì hỏng còn mấy người hỏng làm lụng đóng góp được cái wé zì hết mà cứ suốt ngày than chán

                                                                    • #101518
                                                                     black_angle
                                                                     Participant

                                                                      rất tiếc thì điều ước này không bao giờ thành sự thật,Ít ra vì Angle sẽ luôn hiện diện để chọc tức mọi người(hehe)

                                                                     • #101519
                                                                      sieu_nhan_xi_muoi
                                                                      Participant

                                                                       rất tiếc thì điều ước này không bao giờ thành sự thật,Ít ra vì Angle sẽ luôn hiện diện để chọc tức mọi người(hehe)

                                                                       Vậy là đã rõ dụng ý, người ta đã tự nhận là chọc fá chứ nào fải góp ý xây dựng gì, admin còn chần chừ gì nữa mà ko close cái thr này cho rồi, tui thấy cũng đâu còn gì để nói nữa đâu. Del lun mấy cái reply nhảm nhảm cho rồi (chắc reply của tui lên đường trước tiên)

                                                                      • #101520
                                                                       jaychou
                                                                       Participant

                                                                        troài… thread dài tới nỗi đọc ko hết vậy thì than chán khỉ gì ^^ tui lâu lâu vào xem thôi nhưng rất thích cái không khí trong MB này, ko xô bồ như các forum khác, bài viết chất luợng, thông tin chính xác, cảm xúc dạt dào ^^ chức năng chèn hình ko cần thiết mấy, MB cứ thế là được rồi.

                                                                       • #101521
                                                                        tutankhamen
                                                                        Participant

                                                                         cái người tên siêu nhân xí muội ko biết có đóng góp gì hay ý kiến của người đó là đúng tuyệt đối ko mà cứ thấy kêu close cái này del cái kia, biết nói mà ko biết làm câu của mình nói người khác nhưng thực ra người xứng với câu nói đó là cái người phát biểu, chính hắn cũng kêu del reply của hắn trước tức là hắn cũng công nhận reply của hắn nhảm

                                                                        • #101522
                                                                         nemo
                                                                         Participant

                                                                          thread này quả thật rất nóng sốt, chứng tỏ MB vẫn còn có j đó thu hút sự chú ý của mọi người nhưng do chưa có ai tạo ra những topic có thể lôi kéo sự chú ý của mọi người giống như thread này thui

                                                                          Vậy người nào than chán thì hãy tạo ra những cái j thật sự mới mẻ hay gây shock cũng được (like this thread) . Chắc chắn lúc đó MB sẽ lại rôn ràng trong mắt bạn như bây giờ thôi.

                                                                          CÒn về những điều mọi người than ở trên thấy sao vô nghĩa wé! Mọi người hãy chung tay với BQT thì MB sẽ tiến lên thui

                                                                         • #101523
                                                                          takumi
                                                                          Participant

                                                                           cái người tên tutankhamen ko biết có đóng góp gì hay ý kiến của người đó là hay ho gì ko mà cứ thấy lạ hoắc nhảy dzô nói nhảm.

                                                                           Thôi thì ai có lòng , ai vào MB với mục đích chọc phá nay đã rõ ràng gần 90%…Không còn gì để bàn nhiều hơn nữa. MB chán với bản thân ai thì người đó tự biết cách làm cho nó hết chán. Còn không làm gì thì chán là phải, tốt hơn hết là tìm cái nơi khác nhày dzô xí xô xí xào, hí hí há há hố hố gì đó mà chơi.

                                                                          • #101524
                                                                           yuna_admirer
                                                                           Participant

                                                                            hơ hơ …

                                                                            nói chung là có đồng chí nào than chán thì admin/conten advisor/staff/whatever sẽ phát biểu 1 câu

                                                                            “Chán thì làm cho hết chán!”

                                                                            ……………

                                                                            ngẩm lại cũng đúng, mấy đồng chí member thay vị whinning thì bỏ thêm tiền ra coi film đi rồi vào đây pót bài nhé.

                                                                           • #101525
                                                                            for_you
                                                                            Participant

                                                                             Oài,ku/kô black_angel gì đó thì chả có gì làm hài lòng ku/kô đó được…Hoạ may chỉ có film ku/kô đó tự đóng,hoặc forum ku/kô đó tự làm mới làm hài lòng ku/kô đó được….Cãi làm gì với người như thế (he,gây chiến nà,có ngon thì post trả lời đi )

                                                                            • #101526
                                                                             andrew
                                                                             Participant

                                                                              chời ơi, đang bịnh, người đau như bị ai đánh, đọc xong truyện cười của neo hết bịnh luôn, hehehehehehehe

                                                                             • #101527
                                                                              nemo
                                                                              Participant

                                                                               truyện này công nhận ghia thiệt, thì ra hoa dâm bụt có từ dạo ấy

                                                                              • #101528
                                                                               jack_sparrow
                                                                               Participant

                                                                                ặc , chịu ko nổi

                                                                               • #101529
                                                                                shrekbk
                                                                                Participant

                                                                                 thấy MB hết chán rồi…hihi

                                                                                • #101530
                                                                                 tutankhamen
                                                                                 Participant

                                                                                  ủa ủa ủa, tui nói sieunhanximuoi mà có đạp trúng đuôi của 1 người tên Takumi ko mà hắn nói hăng thế, ông và sieunhan là cùng 1 người hả, tui thấy hắn nói nhiều như hắn là công thần nên ca ngợi hắn chút thôi Takumi là người lạ hoắc nào nhảy vô bênh chằm chặp vậy, chính những người này nè, post nhiều nên tưởng mình là công thần ăn nói ngông nghênh, chẹp, tội quá

                                                                                 • #101531
                                                                                  tutankhamen
                                                                                  Participant

                                                                                   trong đây toàn nói nhảm ko ông đừng có vô, cũng như ông nói đó, nhảm mà, chắc ý là tự nhận mình ăn nói cao siêu, đi nói chuyện với dân học đại học đi, rởm đời quá

                                                                                  • #101532
                                                                                   takumi
                                                                                   Participant

                                                                                    hehe không cần phải nói nhiều với thứ vào MB chỉ để gây sự… nếu cho rằng tui như thế thì đừng đụng đến tui nữa. nói gì mà lắm thế

                                                                                   • #101533
                                                                                    sieu_nhan_xi_muoi
                                                                                    Participant

                                                                                     Cực lực fản đối, nick takumi tui “ko biết thèng này là thèng nào” hết

                                                                                     Công cán gì chớ, tui công nhận tui nhảm, tại zì có mấy ngừ nói chiện lí lẽ nghe mắc cừ wá à nên máu nhảm tui nổi lên vô trả lời vài câu zậy thui. Zí lại góp í với admin thui chứ nào có ra lịnh này nọ zì đâu nà, đừng có tưởng dùm tui, oan tội nghiệp

                                                                                     Bình tĩnh nha, đừng nóng nha

                                                                                     P.S Tui thích cây Dâm Bụt

                                                                                    • #101534
                                                                                     tutankhamen
                                                                                     Participant

                                                                                      trời có người tự biên tự diễn, ông nhìn lại đi mới đầu tui đâu biết ông là ai có nói mắc mớ gì tới ông mà ông kiếm chuyện nhảy bổ vào tui thế, ông nham quá

                                                                                      “không cần phải nói nhiều với thứ vào MB chỉ để gây sự”

                                                                                      -> ăn nói cho cẩn thận lão kia, nghe giọng điệu thì người vào sinh sự là ông chứ ko phải tui, tự nhiên vô kiếm chuyện tui đâu biết ông là “thèng nào”, đang nói người tên sieunhanximuoi tự nhiên lão này ở đâu hiện ra lẩm bẩm rồi kiu tui đừng đụng tới lão, nghĩ tức cười ko

                                                                                     • #101535
                                                                                      rubycup
                                                                                      Participant

                                                                                       Híc híc, chán wá, đọc cái thread thì mà dài như bộ bài, đọc xong mờ cả mắt (cũng may đọc chưa xong )

                                                                                      • #101536
                                                                                       takumi
                                                                                       Participant

                                                                                        thui không cần phải quay qua đả kích nhau nữa. Mún gì thì vào GB, để lại nơi này cho góp ý đi. Người khởi đầu trc không phải tui coi lại xem

                                                                                        Cái bạn Alo,toingheday cũng chả thèm “Alo, tôi đây” nữa thì thôi . Topic đã đi hết đoạn đường của nó rùi

                                                                                        Chào thân ái và quyến rũ…

                                                                                      Viewing 83 reply threads
                                                                                      • You must be logged in to reply to this topic.

                                                                                      MoviesBoOm

                                                                                      2003-2023

                                                                                      Skip to toolbar