Ghost rider – tạm chấp nhận

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39607
  danthanh87
  Participant

   Nghe mọi ng bàn tán phin nì dữ lém, nên hum ni Beo cũng ham hố đi coi rạp …. hehe!

   Để coi, phin có điểm j đáng nói…
   1. Cô bạn gái lúc trẻ của Johnny Blaze hơi bị xinh, có lúc còn đẹp hơn cả Eva !
   2. Johnny lúc còn trẻ cũng đẹp trai nốt, khuôn mặt nhìn hao hao giống Tom Cruise.
   3. Nicolas nhìn gầy dễ sợ… để vào vai chắc he phải giảm cân dữ lém…
   4. Phin kinh dị (tức có ma) mà ko sợ jè hít!!! ngược lại coi khá bùn cười….hohoho….
   5. Nhìn tụi quỷ dữ kinh là thế, nhưng Johnny gít cái 1 là xong…ặc ặc!
   6. Kết thúc …. mở…. mún làm phần 2 à… đừng bao giờ nha!

   Bùn ngũ wá, viết lung tung cả lên… hix hix

  Viewing 11 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105479
    hoangminhster
    Participant

     Phim này các diễn viên đóng rất hay, nhất la 2 nhân vật ghost rider tiền bối và hậu bối đều vào vai rất tốt. Kĩ xảo đẹp, nội dung good, nhiều tình tiết cười muốn rụng răng nhưng có mấy điểm sau đây làm kéo lại cái hay của bộ phim:

     1.Diễn viên nữ chính khi trẻ đẹp là thế mà lớn lên trông không khác gì …vợ ghost rider.

     2. Cảnh đánh nhau quá ngắn và đơn giản, chắc là bởi vì Johny mạnh quá. Đối với mấy thằng trùm phụ thì Johny mới ho một cái đã tiêu rồi. Còn với trùm chính thật sự mình cũng không hiểu đó có phải là đánh nhau không, vì ngay cả khi trùm đã biến hình rồi mà chỉ mới nhìn vào mắt Johny đã lăn đùng ra chết.

     3.Một điều phi lý: Johny là lửa mà đếch sợ nước tí nào, lại còn biến hình dưới nước rồi trêu thằng kia: Surprise!?

     4.Phim có ghost mà ghost hiền như bụt á, chẳng sợ tí nào. 

     Còn lại đều ổn, là một phim đáng xem. Mình cười nghiếng ngả cái đoạn ông già bảo Johny vô trùng cái kim thì anh chàng bèn giơ tay ra rồi nhìn gườm gườm vào cái kim (chắc để phóng hoả tiệt trùng), ông già thấy thế nói: In boiled water! 

    • #105481
     nemo
     Participant

      công nhận anh neo viết hay ghê, fim này có 1 chút hài 1 chút hành động, 1 chút bi (tí tẹo thôi), 1 chút sến…

       

      Công nhận 2 DV còn trẻ nhìn kute wa trời,làm khi NIC và EVA xuất hiện thì tui muốn gào lên rằng trả 2 DV hồi nãy lại cho tui. Eva trong 2 fast 2 furious nhìn bốc lửa vậy mà sao qua tới bên này nhìn tàn tạ quá, cộng thim với khuôn mặt hài hài bi bi của BNic vào nữa thì đúng là hết biết.

       

      Fim cũng giống như Elecktra hồi đó, là anh hùng thì phải mạnh thiệt là mạnh, đến nỗi mấy đứa tay chân cho cái ác mặc dù nhìn rất là ghê gớm sức mạnh dữ dội nhưng chỉ cần em kia bún tay cái thôi là chết ko kịp ngáp. ackack

       

      Fim này có nhiều chi tiết cũng thú vị như hoangminhster đã nói, rồi khúc 2 “pa” ghost rider phóng qua làm con tắc kè bi nướng lên chỉ còn xương ko haha tiếu dễ sợ

       

      Vote cho fim này: 3/5 

     • #105482
      nemo
      Participant

       Mà sao lửa gặp nước lại bùng phát dữ dội vậy, chắc lửa địa ngục nó khác.

        

       Đáng lẽ fim này Nic phải đóng va Satang hay là vai thằng trùm mới đúng, nhưng chắc có lẽ mặt him hóa trang thành đầu lâu lẹ hơn nên được chọn chăng, ai biết được :P

      • #105480
       nemo
       Participant

        Mới xem fim này xong chạy qua blog anh neo xem lại, thấy anh review vui wa nên post qua đây cho mọi người bình luận chơi he:

        http://blog.360.yahoo.com/blog-GxCyCZQhc6en1UAXp5Hr55y62zA-?cq=1&tag=ghostrider

        Nói chung là hôm nay đi xem, ra rạp chả thấy có phim gì đáng để xem hết nên cuối cùng quyết định xem cái [film]Ghost Rider[/film] của bạn Nicolas Cage.

         

        Thiệt tình là không hiểu sao thấy mặt bạn Nicolas Cage là biết 90% phim sẽ dở. Bạn này có một cái mặt chán đời từ hồi Leaving Las Vegas. Đóng cái phim đó làm mặt chán đời thì còn được, chứ sau này thấy cái mặt này hoài phát mệt. Bạn này đóng phim hành động thì ngoại trư cái Con Air là xem ra hồn, còn lại chịu không thấu cái sự đầu gấu như con châu chấu của bạn. Bạn đóng The Rock không hay, nhưng mà nhờ có Sean Connery và Ed Harris mà phim đó nói chung là xuất sắc. Còn dạo này, bạn đóng Matchstickmen cũng chán phèo (phim thì cũng khá), đóng WTC thì chán bỏ xừ, Lord of war thì khỏi nói, đúng thiệt là chán quá.

         

        Nói thêm là bạn này hồi xưa xuất thân từ diễn viên hài. Bạn đóng Rasing Arizona xem dzui pà cố. Honeymoon in Vegas cũng dzui….

        Cuối cùng, phim Ghost Rider mới đây của bạn gom đủ hết: phim thể loại hành động, nhưng bạn đem cái mặt sầu thảm của phim bi cho vô, xem thì thấy nó hài chịu không thấu!!!

         

        Phim này kể về bạn này tên là John Blaze, bạn ấy có ông cha làm nghề phóng xe môtor mạo hiểm, hai cha con làm trong rạp xiếc, xong rồi ba của bạn hút thuốc nhiều quá – hình như hút Marboro thì phải – cho nên bị ung thư. Nói chung phim này nên chiếu nhân dịp ngày thế giới không hút thuốc để cho thấy tác hại của việc hút thuốc lá. Ba của bạn hút thuốc nên bị ung thư sắp chết, trong khi bạn thì tí tở với một em gái xinh đẹp dễ thương rùi còn định bỏ trốn đi với em này. Biết được ba sắp chết, bạn buồn quá đi… lau xe. Trong khi lau xe thì có bạn Sa tăng đến kiu bạn 'Tao có cái deal này hời nè, tao cứu ba mày khỏi ung thư, mày ký hợp đồng là ghost rider bán linh hồn cho tao nhe'. Ba của bạn John hết bệnh thiệt, nhưng mà sau đó cũng chết, còn bạn John thì xem như đã bán linh hồn cho quỷ, không thèm đi với em người yêu. Nói thêm là em người yêu hồi trẻ đẹp thiệt đẹp, nhìn đáng yêu, bạn John hồi trẻ cũng đẹp trai hiền lành đáng yêu. thật thê thảm, thời gian đã biến hai anh chị dễ thương đáng yêu đó thành Nicolas Cage và Eva Mendes! Tuy đã già, nhưng khi gặp lại nhau, bạn Jhn vẫn nhí nhảnh như thời 17 tuổi!

         

        Sau đó bạn John này bị biến thành Ghost Rider, xong bạn đánh lộn với một đám quỷ Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ gì đó (thiệt ra chỉ có bạn Thuỷ Thổ với bạn Khí thôi). Mấy bạn kia thấy cũng ghê lắm, nhưng bạn Ghost Rider chỉ cần búng tay là chết ngắc hết. Nhưng liệu Ghost Rider có chiến thắng được con trai của quỷ sa tăng và thằng cha của nó? Câu trả lời dành cho ai đã xem phim (giả bộ viết cho nó giống viết báo).

        Hết phim.

         

        Àh, có thêm bạn Ghost Rider già cưỡi ngựa chạy tới chạy lui nữa. Chả bíet cho bạn này vô làm gì, nhưng nói chung là có cảnh đó cũng cool.

         

        Thêm nữa, bạn Ghost Rider tuy là bị kẻ xấu khống chế, nhưng bạn không thể là kẻ xấu, cho nên bạn cố gắng làm người tốt, bạn nói 'Mấy anh là cảnh sát tốt, tui mún giúp mí anh', tui xem xúc động quá trời, thật là nghĩa hiệp! Nói chung bạn chỉ giết người xấu, không giết người tốt. Dzui nhất là có một em 'nữ rocker' mập ú được bạn í cứu, xem thì biết!

         

        Tóm lại phim này xem cười quá trời. Nicolas Cage đóng phim hài vẫn dzui như ngày nào!

       • #105483
        conmeokeumeomeo
        Participant

         hehhe, conmeo lại thấy phim này hay, chỉ có khúc hành động quánh nhau với trùm cuối là ko hoành tráng lắm.Nic mặt buồn từ đó tới giờ rùi :D ko trách được nhưng trong phim nì cũng ko đến nỗi làm khán giả chán nản đứng lên or bức bối như bạn trên vừa nói. Ít nhất là conmeo và bạn cũng ráng coi tiếp,ko có tắt or bỏ rạp đi dìa :D@danthanh: lua dia nguc la`m sao ta't duoc ? :D phim ni` kinh dzi. ah ? =.= Phim ni` phong theo truyen tranh hay gi` gi` do' dai loai kieu nhan vat rambo nhu spiderman co' die`u co' ghost dzo cho no' nga`u nga`u ge ge thoai nhu ma quy gi` dau =.= Phim ni` coi giai tri' la` chinh thoai, coi no wanh nhau bu`m cheo thu gian la duoc roai cho nen meo ung ho pha`n 2. La`m tiep de hheehhe

        • #105484
         pixeleyes
         Participant

          Phim này xem cũng được mà.. kỹ xảo âm thanh hoành tráng.. coi giải trí vậy là được rồi.. chứ hay hơn thì sẽ là thế nào??

         • #105485
          danthanh87
          Participant

           Đúng rùi,đây là phin giải trí thui…..hehe…..coi 1 phần là đủ rùi. Nếu còn làm típ, e rằng sẽ rất nhàm chán !

           Bộ phim hành động này dựa theo câu chuyện cùng tên Ghost Rider của Marvel.

           Beo nói là phin kinh dị cho dzui dzị thui, tại có ma mừ….hehe! Chứ phin nì coi cũng hài thấy mồ….chẳng nhẽ là kiu là phin hài Ghost rider….. oe oe!!! 

          • #105486
           nemo
           Participant

            from matdep's blog:

            http://blog.360.yahoo.com/blog-m7BrWo0_fLO7yH5xr6qzX7x8nhywUw–?cq=1&p=362&n=28500 

            Nội dung thì chắc mọi người đã bít hết rùi. Đại loại là anh này tên Johnny Blaze, trót bán linh hồn cho một cha quỷ để cứu người cha đang bị ung thư phổi của mình. Tuy nhiên, cha ảnh vẫn chết như thường, vì một tai nạn. Bản hợp đồng linh hồn coi như trớt quớt. Anh lớn lên thành tay trình diễn mô tô nổi tiếng nhất thế giới. Đua nhìu màn nguy hỉm, té trầy vi tróc vẩy móp gáo nứt sọ tay chân lặc lìa nhưng bao giờ tử thần cũng chê hôi không rước Johnny đi . Đó chính là hậu quả của bản hợp đồng ma quỷ kia. Cuộc đời của Johnny diễn ra như một celebrity cho đến khi bên A của bản hợp đồng (tức quỷ) tới gặp bên B (tức Johnny) đòi thực thi hợp đồng. Hấp dẫn bắt đầu từ đây .

            Phim đầu tiên vô thấy xuất hiện ngay 1 anh hottie, đóng vai Johnny lúc còn tre trẻ, đẹp chai mê ly, tóc đen môi đỏ má hồng mắt xanh, có bao nhiêu màu đẹp xuất hiện trên mặt ảnh hết . Tuy nhiên sự tồn tại của hottie này không được bao lâu vì chắc theo thời gian lớn lên trong nỗi ám ảnh của quỷ mà ảnh bất thình lình ảnh biến thành Nicolas Cage mặt dài đuỗn nhăn nhó đau khổ già nua . Tuy nhiên tui thích Nic Cage toàn diện nên điều này không ảnh hưởng gì đến tiến độ coi phin, popcorn vẫn vô đều đều chứ không có đi ra

            Ghost Rider không mang trong mình chủ nghĩa anh hùng ca như những phim chuyển thể từ comic khác như Spiderman, Xmen, Superman, Batman (trong các loại anh hùng kể trên, tui đặc bịt thích Batman vì anh ấy đẹp chai con nhà giàu học giỏi lại cool, cưới anh ấy về không phải làm dâu )… Ghost Rider trong phim không đi diệt quỷ dữ cứu thế giới hay làm những điều gì siêu phàm rắc rối. Anh chỉ đơn thuần chiến đấu vì tình riêng chứ hông vì đại sự, nghiệp lớn gì ráo. Thậm chí có thể cho rằng, phim là một loại anti-hero. Cho nên nội dung phim không có gì rắc rối éo le. Tâm lý Ghost Rider không có gì phức tạp đau khổ. Mọi người coi phim đừng trông đợi một tâm lý dằn vặt buồn bã như Spiderman hay mấy màn chiến đấu hoành tráng như Xmen.

            Đang lúc xem phim, tui thích chí cao độ vì thấy nhân vật Johnny Blaze trong phim có nhìu sở thích giống tui ghê: thích mô tô, thích tốc độ, không uống rượu và hút thuốc, ăn jelly beans thay cho rượu , thêm lúc ảnh thành Ghost Rider thì toàn thân biến thành xương và sọ và lửa—-> sở thích trọn đời của mình , thích nghe nhạc Carpenters (vừa về nhà cái là ảnh mở ngay bài Rainy days and Mondays), thêm Nic Cage khùng đóng vai này nữa —-> mình và ảnh khùng đều . Đến tận bây giờ, sao vẫn thích cái sự khùng của Nic thế không bít. Eva Mendes đóng dở tệ, toàn phim thấy toàn đong đưa mông với ngực với cái mụt ruồi trên mặt , đóng không có cảm xúc. Ghost Rider tuy xả thân cứu người mình iu nhưng tui chả thấy tình cảm giữa 2 người có chút gì gọi là sâu đậm cả, cứ lãng xẹt sao đó.

            Phim có mấy màn mô tô cool cao độ, khúc Johnny đùng cái biến thành bộ xương bốc cháy phừng phừng nhìn ngầu bà cố (có điều sao toàn thân cháy đều mà bộ đồ còn nguyên xi , giống y tình trạng The Hulk tuy co giãn thất thường quần áo tả tơi hết mà lúc nào cũng còn nguyên cái khố , hay Superman vừa chạy vừa thay đồ mà không lúc nào quên mang đôi giày đỏ của mình). Đồng thời PẰNG một cái, chiếc mô tô mà ảnh hay cưỡi vốn đã đẹp, cũng bốc lửa tuốt, biến thành cái mô tô đẹp nhất trên đời mà tui từng thấy . Mô tô gắn toàn “hàng lạnh” với đầu lâu xương sọ của con gì đấy. Thật là khâm phục khâm phục các concept artists của phim này. Johnny Blaze sau khi bín thành Ghost Rider xong, làm một màn phóng mô tô hoành tráng, kéo theo nguyên vệt lửa dài ngoằng như con thằn lằn, đèn đóm quanh đó tắt ngóm hết do bị bể, lốp xe gần đó nổ như pháo, nhựa đường chảy nhoét bươi tung lên y như cái đường Tô Hiến Thành gần nhà tui từ lúc tui đi đến khi tui về sau đó 1 năm nhìn vẫn y nguyên ), có anh cảnh sát đứng bắn tốc độ (giống cảnh sát vn wớ). Phải công nhận mí phim này nó làm trò cười trên thân xác của cảnh sát ghê

            Tuy nhiên, khen rùi mới thấy mình có vẻ hơi vội vì 5 con quỷ của phim (theo Á đông thì là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, còn theo châu Âu thì là 5 elements, đại khái nghe nó gọi thế, không rõ là elements gì, chỉ bít đó là Air, Earth, Water rùi gì nữa đấy không bít) làm rất là chán. Mấy pha chiến đấu diễn ra nhanh chóng không có gì đáng nói, cứ như Ghost Rider là vô địch võ lâm thiên hạ, ai đụng dzô coi như xong. Chưa kịp bỏ cục popcorn vô họng đã thấy ảnh diệt xong 1 thằng rùi . Rùi trong phim có xuất hiện thêm một cha Ghost Rider đã về hưu cưỡi con ngựa bốc lửa cũng cool, không bít có tác dụng gi hông chứ tui thì thấy thừa. Được cái khúc 2 Ghost Riders sóng đôi trên sa mạc thì trỗi lên bài nhạc bất hủ Ghost Rider in the Sky của Johnny Cash, nghe cũng được, hợp với phim. Chắc ông về hưu kia chỉ có ích cho cái scene này thui quá

            Túm lại là phim chỉ đơn thuần là 1 phim giải trí, bà con đừng trông đợi gì quá nhìu kẻo mất hứng. Bằng lòng với những gì được coi là sẽ ổn. Phải phim khác là tui chê cho sặc rùi nhưng do Ghost Rider có Nic Cage đóng, kèm theo nhiều favorites của tui cho nên có phần thiên vị đó mừ . Hết phim, ra khỏi rạp, không cảm thấy tiếc 8 bucks tiền vé và 8 bucks popcorn+coke. Phim giải trí thôi, vậy là đủ rùi.

           • #105487
            theone1984
            Participant

             flim này tệ chứ, ko hoành tráng, ko đã như trainler, thua cả supperman và batman nhìu, thất vọng tràn trề khi coi xong hix

            • #105488
             hungviet
             Participant

              Ai biểu bà con đi trông chờ cái sự hoành tráng mà làm chi để rùi thất với chả vọng…Những thể loại này tui chưa bao giờ kỳ vọng cả, đơn giản là ko muốn hy sinh trước đó quá nhiều sự mong đợi để có thể thất vọng sau khi xem xong. Cứ bình thản như tấm phản là tốt cả đôi đường..hè hè

              Nhắc tới phim thì như vậy là giải trí rồi…Phim có mấy khúc rất chi là hồi hộp đó chứ…Này hen, ai bỉu bà con quá chú tâm vào mấy pha đánh lộn giữa Johnny với tụi qủy làm gì, cái cảnh anh ta bay qua đống xe tải kéo hay cảnh bay từ đầu này sân vận động qua tới đầu bên kia với hàng rào bên dưới là mấy chiếc trực thăng đang quạt cánh vù vù không hồi hộp sao…cảnh đó quả là tuyệt vời…

              Có biết tại sao khúc đầu John đánh không lại thằng còn không ? Vì tuyệt chiêu của anh chàng là đốt cháy linh hồn, bởi thế ai có linh hồn bị anh chàng “made eyes contact” là coi như xong…mà thằng kia đâu có linh hồn, nó là qủy mà…Còn về sau khi nó hút hết tất cả trăm mấy linh hồn để làm bá chủ và mạnh hơn, quả nhiên mạnh thiệt, có điều nó không nhớ là khi nó có linh hồn cũng là khi nó không thể đối chọi lại John vì….chỉ cần cả hai “liếc mắt đưa tình” thôi là nó sẽ bị phế võ công, trở thành 1 tay tàn phế..hế hế…

              Phần 2 chắc lâu…dù cho ông qủy cha muốn John “pay for this”…nhưng có lẽ nó sẽ ra tiếp vì với Marvel, không có kết thúc mở nào mà không có phần tiếp theo.

             • #105489
              thituoi
              Participant

               Xin lỗi nemo nghen, bai hat mà Carpenters hat trong phim là bài Super Star. Huynh đài nhầm rồi!!

              • #105490
               neo
               Participant

                Ai biểu bà con đi trông chờ cái sự hoành tráng mà làm chi để rùi thất với chả vọng…

                –> mấy phim nhảm nhí này thì ngoài cái kỹ xảo hành động thì cò cái gì để coi nữa đâu, không lẽ mong đợi… giá trị nghệ thuật?

                Cảnh gay cấn 1: bay qua mấy chiếc trực thăng: xem như đi xem xiếc vậy, đâu có gì là gay cấn hồi hộp vì xem là biết không có gì ngăn cảnh chú ấy bị té hết, chả có chướng ngại vật nào cản đường, đã vậy quay chậm phát mệt nữa

                cảnh gay cấn 2  3 4 5: đánh nhau với mấy con quỷ, quất cái bụp, xong, thắng, chả thấy làm cái gì, kỹ xảo thì chuối pà cố, xem chỉ thấy mắc cưới

                cảnh đánh cuối cùng: cảnh này là hài nhất trong các cảnh vì đã hài rồi mà còn sến nữa… mấy con ma chạy ra chạy vô ngó em Mendes, thấy em vừa mập vừa xấu nên không con ma nào hãm hại em ấy cả, hé hé

                Xem phim này thấy chú này đâu có đau khổ vì bị biến thành Ghost rider gì đâu, cũng chả có gì ngăn cản chú ấy chiến thắng hết, nói chung chú ấy trăm trận trăm thắng không cần gắng sức…

                Kỹ xảo dỏm + nội dung dỏm + diễn viên xấu = phim… hay! hé hé

              Viewing 11 reply threads
              • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

              MoviesBoOm

              2003-2023

              Skip to toolbar