Hands in the Hair: Bộ phim điện ảnh đầu tay của Hoắc Kiến Hoa

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38097
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Có nhiều lý do khiến tui xem phim này nhưng cũng chính những lý do đó khiến tui thất vọng về bộ phim.

   1/ Quan Chi Lâm: lâu lắm rồi mới xem phim của Rosamund, không biết dạo này cô đóng thế nào, nếu nhớ không lầm bộ phim điện ảnh cuối cùng của cô mà tui xem là phim về người ngoài hành tinh mà Rosamund đóng với Andy, nhưng cái phim đó khiến tui thất vọng nặng nề bởi vì nó rỗng tuếch, chán ngắt, chẳng có gì để xem. Phim này ngay từ ngày khởi máy đã thấy om sòm goài nên cũng tò mò xem câu chuyện chị em của Rosamund với Wallace ra sao. Túm lại thì cô đóng cũng chẳng có gì tiến bộ hay nói chung cũng chẳng có gì nổi bật cả.

   2/ Hoắc Kiến Hoa: bộ phim điện ảnh đầu tay của Wallace, nó làm tui nhớ đến phim điện ảnh đầu tay của Bae Yong Joon, cũng là một phim có những cảnh nóng bỏng. Dù sao Wallace với Rosamund chưa đến nỗi như Bae Yong Joon và Jun Do Yoen là mất hết quần áo, chỉ là quần áo bị ướt tùm lum thui. Dĩ nhiên goài, đang gội đầu cái tự nhiên nhảy dzô hun hít tùm lum…hehe….tình cảm dâng trào sao kiềm chế nổi. Tui cũng chẳng có hy vọng gì nhiều vào anh chàng này vì sao mấy bộ phim truyền hình thì thấy Wallace diễn cũng bình bình như thế, qua phim điện ảnh này đóng vai nhân tình thì chắc cũng không khá hơn nổi. Quả nhiên, ngay cảnh đầu tiên Wallace xuất hiện trong cơn mưa che dù cho Rosamund và thốt lên hai câu thoại: “Cô làm sao vậy?” “Tiệm đóng cửa rồi” mà tui nghe muốn rụng rời…hixhix…chỉ vì hai câu nói ấy quá đơ, chẳng có cảm xúc gì cả, gặp thêm gương mặt ra vẻ lo lắng nhưng ngây thơ vô số tội khiến tôi nổi thêm da gà. Điều duy nhất thấy được là Wallace trong phim này nhìn đẹp trai, để râu một chút nên nhìn manly.

   3/ Francis: diễn xuất của anh là tui hổng chê goài, nhưng mà nhân vật của Francis không như tui tưởng tượng. Nghĩa là ít nhất cũng như Unfaithful, cuối cùng chắc ông cũng khùng khùng đi giết hay ít ra là dập cho thèng tình nhân một trận. Nhưng đằng nay hai người cãi nhau xong, Rosamund ra đi thế là Francis không xuất hiện nữa.

   Nội dung phim bình thường, lâu lâu có vài đoạn nhạc pha vào cũng ok, cảnh quay ở Thượng Hải đẹp nhưng mà nhìn chung thì phim không quá như tui mong đợi.

   2/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar