If you were me: 6 món ăn nhẹ

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37797
  titine
  Participant

   Nếu quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn cần no bụng thì bạn nên chọn thực đơn này, giá tiền tương đương một món ăn chính bình thường 110 phút nhưng bạn lại được thưởng thức đến 6 món ăn nhẹ khác nhau và có thể tạm ngừng ăn bất cứ lúc nào để làm việc khác, chừng nào đói lại ăn tiếp…

   Món thứ 1: The “Weight” of Her

   Đầu bếp: Yim Soon Rye

   Món khai vị thường có tác dụng kích thích bao tử và tạo sự thèm ăn để ta có cảm giác ngon miệng suốt bữa ăn và đây là 1 món khai vị khá ngon. Đọc tên món ăn có lẽ bạn cũng biết món này có vị chính là “cân nặng”. Từ vị chính này mà đầu bếp gia giảm thêm tiêu, muối, đường… để cho ra đời món “cái đẹp”. Vì “cái đẹp” mà con người ta cứ chạy vòng vòng trong cái quỹ đạo giảm cân – giải phẫu – trang điểm. Ăn món này xong tôi khuyên bạn hãy nên đi cân xem mình nặng bao nhiêu đi…

   Món thứ 2: The man with an affair

   Đầu bếp: Jeong Jae Eun

   Đây là một món được trang trí khá đẹp nhưng lại không ngon lắm. Không có chuyện tình cảm theo như tên gọi hấp dẫn ban đầu “affair” nhưng mang đến nhiều vị cho thực khách sau khi thưởng thức cách phản ứng của nhiều người trong cùng 1 sự việc. Món này cũng cho biết 1 điều thú vị về tập tục của người Hàn Quốc đối với 1 đứa trẻ hay tè dầm ra sao.

   Món thứ 3: Crossing

   Đầu bếp: Yeo Kyun Dong

   Tên sao ăn vậy. Món này ăn kèm với nhiều rau, có hai loại rau ngon đáng chú ý là “First outing in 18 years” và “Rehearsal”. Món ăn này giúp bạn tăng thêm lòng tự tin vào bản thân, cái mà đa phần ai cũng thiếu.

   Món thứ 4: Tongue Tie

   Đầu bếp: Park Jin Pyo

   Có lẽ đầu bếp chưa nêm nếm kỹ nên món này hơi nhạt nhẽo. Tuy nhiên đầu bếp này cũng có cách giúp kéo lại cảm giác thèm ăn của thực khách: “may lưỡi”. Đừng vội hoảng vì cách này chỉ có tác dụng cho trẻ em và cũng phải rất kiên nhẫn mới thành công được.

   Món thứ 5: Face Value

   Đầu bếp: Park Kwang Su

   Gần hết thực đơn thì món ngon lại xuất hiện. Những ai yêu thích món ăn dài tập “Dae Jang Geum” có thể sẽ yêu thích luôn món này vì sự có mặt của Ji Jin Hee. Nên cẩn thận vì món này có pha lẫn vài loại côn trùng có thể khiến bạn hơi rùng mình nhưng có lẽ bạn cũng biết là chúng cũng chứa nhiều chất bổ.

   Món thứ 6: N.E.P.A.L.

   Đầu bếp: Park Chan Wook

   Món kết thúc thực đơn này cho cảm giác no bụng nhưng không quá nhiều dầu mỡ để làm thực khách ngán. Nên ăn chậm rãi để có thể thưởng thức trọn vẹn cảm giác “N.E.P.A.L. (Never Ending Peace And Love)”.

   Kết thúc bữa ăn…

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #79554
    titine
    Participant
    • #79555
     admin
     Keymaster

      Bé titine này viết bài giới thiệu phim gì mà toàn ăn với uống không dzậy? Đọc tới đọc lui cũng thấy đói bụng mà sao không thấy địa chỉ nhà hàng đâu hết?

     • #79556
      titine
      Participant

       Địa chỉ nhà hàng: eMule

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar