@@ James Franco – chàng công tử Harry trong Spider Man

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35377
  faye
  Participant

   Đến bây giờ, tôi cũng không hiểu tại sao khi xem Spider Man tôi lại thích James Franco (diễn viên diễn vai Harry Osborne, bạn thân của Spider Man) chứ không phải Tobey Maguire . Nếu nói về đẹp trai, thì có rất nhiều diễn viên nam đẹp hơn anh . Nói về diễn xuất thì James Franco chưa có gì gọi là suất sắc cả . Tôi thích anh có lẽ vì 2 lý do . Lý do thứ nhất, vì anh rất giống ông anh trai mà tôi thương nhất trong gia đình, cũng có: mũi cao, tóc bồng bềnh, đôi mắt sâu dưới chân mày rậm . Lý do thứ hai thì buồn cười hơn, vì tôi hy vọng khi Spider Man II ra, James sẽ đóng vai ác . Xem phim, tui thường có cảm tình với vai ác hơn vai hiền . Vì nếu 1 nguoi đóng vai ác hay thì nguoi đó dĩ nhiên không phải là 1 diễn viên tồi . Mong rằng James sẽ không làm tôi thất vọng . Anh còn rất trẻ , sẽ có rất nhiều cơ hội đang chờ anh .

   Tiểu sử của anh :

   James Franco sinh ra tại Palo Aoto, Cali vào ngày 19 tháng 4 năm 1978 . Anh có 2 nguoi em trai . Anh tốt nghiêp truong trung học Palo Alto và vào học ở UCLA, chuyên về văn học Anh văn . Vì muốn chế ngự tính nhút nhát của mình, anh tập đi diễn xuất . Sau đó anh bỏ học o UCLA và đăng ký học tại Robert CArnegiés Playhouse West.

   Vào thời gian đó, anh đóng 1 vai trong “Freaks and Geeks” và đã đuoc chú ý . Anh tiêp tuc đóng “Never Been Kissed” (1999). Và với “Whatever it takes” (2000) anh quen biết đuoc nguoi bạn gái hiện tại của mình, Marla Sokoloff.

   Mặc dù đóng phim liên tục, nhưng anh chỉ thực sự nổi tiếng ở bìa báo chí khi anh tham gia đóng James Dean cho đài TNT (2001) . Năm 2002, anh vào vai Harry Osborn bên cạnh Spider Man Tobey Maguire .

   Kế đó là phim Dueces Wild (2002), và City by the Sea (2002) bên cạnh Robert De Niro . Ông cũng là người đích thân mời anh vào vai sau khi ông xem qua diễn xuất của anh trong James Dean .

   Và có lẽ James Franco không ngờ rằng, cái ý định là mình bớt nhút nhát ngày xưa đã không những thành công mà còn mang tới cho anh bao điều mà anh không thể ngờ truoc đuoc .

   “Ce que femme veut. Dieu le veut”

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #43213
    eros17
    Participant

     hm…đúng là eros 0 để ý tới ng2 này thiệt =) nếu đóng vai ác chắc nhận ra dễ hơn hen hihi…

     thấy có bài này lập tức đi search James Franco liền…và đã nhận ra cái n chàng mà mình ghét thiệt ghét trong Whatever it takes =P

     mà thật tình chẳng nhớ là có đóng trong Spiderman,tệ ghê chư…

     ***i´m lost in the nothingness inside of me…

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Western stars’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar