KBS: Hello, God

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39172
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Eun Hye từ nhỏ sống một cuộc sống cơ cực khiến cô có một cái nhìn khắc nghiệt đối với cuộc sống. Điều quan trọng nhất của Eun Hye là tiền nên cô luôn tìm cách lừa gạt kẻ khác, và Eun Hye cũng không hề tin vào tình yêu. Trong một vụ làm ăn lớn, Eun Hye bị đồng bọn phản bội. Quá tức giận, cô quyết tâm tìm ra tung tích người ấy và về quê nhà của hắn nơi hắn còn một đứa con trai đang sinh sống. Trên đường đi, Eun Hye ngồi cạnh một cô giáo có cùng tên với mình, là giáo viên được mời đến dạy cho một trường học giành cho trẻ em khuyết tật. Không may chiếc xe bị tai nạn, cô giáo viên trẻ ấy bị thương nặng, hôn mê bất tỉnh, còn Eun Hye vì muốn tránh tai mắt của cảnh sát đã dùng danh nghĩa của cô giáo đó đến trường học.

   Trong bệnh viện, Eun Hye vô tình gặp được hai người đàn ông làm thay đổi cuộc đời cô. Một người là bác sĩ Dong Jae, một bác sĩ tài ba của khoa não; người thứ hai là Haru, chính là con trai của đồng bọn của Eun Hye.

   Haru có một bộ não kém phát triển tuy vậy Haru sống rất hồn nhiên vui vẻ. Chính sự hồn nhiên của Haru đã đem đến nụ cười cho những người xung quanh anh, ngay cả Eun Hye cũng dần dần bị tính cách của Haru cảm hoá. Với Haru, Eun Hye như người mẹ đã mất của anh. Haru yêu quý Eun Hye và sau một lần Eun Hye say rượu hôn Haru, anh đã quyết định đem trái tim mình dâng tặng cho người con gái ấy.

   Để có thể xứng đôi với Eun Hye, Haru quyết định tham gia vào cuộc nghiên cứu của bác sĩ Dong Jae. Haru sẽ phẫu thuật não để trở thành thông minh hơn. Cuộc phẫu thuật thành công, chỉ số IQ của Haru ngày càng tăng cao nhưng anh có thật sự hạnh phúc với điều đó? Và tuy cuộc phẫu thuật thành công nhưng vẫn xảy ra những điều ngoài ý muốn, liệu rồi Haru sẽ đối diện sao với những di chứng trong não mình đây??

   Diễn viên trong phim chỉ biết mỗi Kim Ok Bin và một số diễn viên phụ khác, còn hai anh nam chính thì xa lạ. Người đóng vai bác sĩ thấy bình thường chẳng đẹp trai chút nào. Nhưng bù lại Yoo Gun trong vai Haru nhìn dễ thương. Anh chàng này là diễn viên mới (không biết có phải ca sĩ hay không?) nhưng đóng thấy cũng ok. Vào vai Haru lúc trí não kém phát triển nhìn tội gì đâu ah. Nội dung phim không mới lạ nhưng coi cũng có nhiều cảnh cảm động. Nhạc phim cũng khá ok.

   2,7/5

   link: [http://www.lonesloth.com/index.php?…]

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #99783
    donghookay
    Participant

     Hic, chị docco ơi,

     Em down vì em thix ok bin nhưng sao ko xem được hả chị?

    • #99784
     donghookay
     Participant

      Link của d-addicts?

     • #99785
      doc_co_cau_bai
      Participant

       chị load trong trang verycd bằng emule thui, em hỏi cái khác thì chị pó tay

      • #99786
       donghookay
       Participant

        Vậy chị cho em xin link down nha, cho em hỏi lun emule là gì vậy chị?

       • #99787
        doc_co_cau_bai
        Participant

         link: [http://lib.verycd.com/2006/02/14/00…]

         Phim nói tiếng Hàn, phụ đề tiếng Hoa ko có tiếng Anh.

         Dùng emule load, nếu em muốn cài đặt emule về biết thêm về phần mềm này có thể liên lạc với admin titine hoặc ara.

        • #99788
         donghookay
         Participant

          Oh, em làm được òi. Cám ơn chị nha, nhưng mà load lâu gia, công nhận chị kiên nhẫn thiệt!

          Có Ok Bin nên cũng ráng ngồi load hic

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar