KBS: Tale of Fox with 9 Tails

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37622
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Lâu lắm rồi mới xem phim Hàn Quốc, có lẽ đợt vừa rồi phim Đài Loan nhiều quá làm tui lãng quên đi phần nào một thời thích xem phim Hàn Quốc, hoặc có lẽ dạo gần đây chẳng thấy phim nào hay. Ý tui nói là mấy phim hiện đại nha, Dae Jang Gum thì không tính rồi. Giữa những phim hài như Cô dâu 18 tuổi hay Chị dâu 19 tuổi, rồi lãng mạn như Rain có cô nàng “Trái tim mùa thu” Song Hye Gyo thì tui lại chọn “Tale of Fox with 9 Tails” với cô nàng Kim Tae Hee. Thật ra tui đây chẳng thích Kim Tae Hee lắm, có lẽ do ác cảm từ Nấc thang lên thiên đường. Nhưng hôm nọ mới add cô bé này vào cast, đi tìm hình ảnh thấy cô bé cũng dễ thương chứ chẳng gớm ghiếc gì như trong phim. Hơn nữa một động lực thúc đẩy coi phim này đó là có sự tham gia của một anh chàng trong nhón Shinwa. Không hiểu sao dạo này mấy ca sĩ HQ cũng bon chen giống HK và ĐL là kéo nhau đi đóng phim. Đợt vừa rồi cũng một anh chàng trong nhóm Shinwa đóng phim điện ảnh về Taekwondo thấy cũng ổn, còn anh chàng này thì không biết sao đây ta??

   Kể cho mọi người nghe một tý về phim nhé, nói một tý thôi chứ chắc cũng tiết lộ hết trơn nội dung phim . Chuyện là thế này, cả gia đình Kim Tae Hee và mối tình đầu của cô bị giết hết trong đêm sinh nhật của cả hai. Tae Hee được bà tộc trưởng của tộc Hồ ly 9 đuôi cứu sống, đem cô về nuôi nấng và đào tạo thành một chiến sĩ cho bộ tộc. Con trai của tộc trưởng đem lòng yêu Tae Hee. Anh quyết tâm không làm chiến sĩ, nhưng vì muốn vệ Tae Hee đã quyết định cầm kiếm.

   13 năm sau….

   Trong khi đi thi hành nhiệm vụ giết chết những kẻ trong tộc buôn bán gan người sống thì Tae Hee đụng độ với một anh chàng cảnh sát có sợi dây chuyện giống hệt mình, và sợi dây chuyền này chỉ có mối tình đầu của cô mới có. Rồi Tae Hee phát hiện ra anh chàng cảnh sát đích thực là mối tình đầu của mình thì bắt đầu xảy ra nhiều phiền phức. Đầu tiên, bản thân Tae Hee là một người của bộ tộc thì không được phép yêu con người. Thứ hai, anh chàng cảnh sát này lại chính là người phụ trách đi tiêu diệt bộ tộc của cô, dĩ nhiên trong đó có cả Tae Hee. Và cuối cùng là anh chàng con trai tộc trưởng vì không muốn mất Tae Hee đã ép cô phải lấy mình. Sau biết bao chuyện xảy ra, Tae Hee còn phát hiện ra hai bí mật khủng khiếp liên quan đến bản thân. Đó là hai bí mật gì??

   Phim coi cũng ok, nhưng mới nhìn vào đã thấy có hương vị của Underworld, dù sao thì vẫn ổn so với một bộ phim truyền hình. Mấy màn đánh nhau cũng không tệ, vũ khí nhìn cũng đẹp. 4,2/5

   Ps: anh chàng nhóm Shinwa này tên gì vậy??

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 8 reply threads
  Viewing 8 reply threads
  • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar