Leave Me Alone: A Sa thay đổi hình tượng…

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37528
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Coi trailer thấy phim này hấp dẫn pà cố, lại có thêm cả Huỳnh Tử Hoa đóng nữa nên cũng hồi hộp….trong phim này Ekin đóng hai vai với hai tính cách khác nhau. Người anh thì điềm đạm, còn người em thì có vẻ hoạt bát hơn…túm lại Ekin đóng cũng ok nhưng mà Ekin cũng lớn tuổi goài, nhìn có già đi chút xíu. Trong khi đó A Sa lần này phải đóng vai chững chạc chứ không phải những vai con nít nhí nhảnh như trước đây….tóc cũng cắt ngắn lên mặc đồ nhìn “chị hai” hơn….A Sa diễn cũng được….

   Hehe…vui nhất là Huỳnh Tử Hoa…mới đầu hổng để ý là có Huỳnh Tử Hoa đóng…coi phim rồi mới biết, vào vai XHĐ gì mà méc cười pà cố…dzui nhất là cảnh Huỳnh Tử Hoa kêu đàn em bắt Ekin lại để cắt ngón tay của Ekin ngờ đâu bị cắt phải ngón tay của mình, đã vậy đồ cổ quý báu còn bị A Sa bắt nát hết….

   Dĩ nhiên phim nào coi trailer thấy cũng hay hết, coi phim thì hơi thấy vọng một chút, thấy phim cũng bình thường thôi không có gì đặc sắc lắm….3,8/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #74824
    kenshin
    Participant

     Film này cũng tạm được (hic, nói “tạm được” là vì có anh Móm đóng, chứ nếu ko thì film này chỉ bình thường)

     Nội dung cũng lạ lạ, nhưng film lại ko hấp dẫn lắm… Vả lại mấy cảnh hành động cũng xạo theo kiểu film HK. 1 mình TYK cầm 2 cây súng mà 1 đám 5,6 tên fải bỏ chạy… 2 anh em bị bắn vô bụng mà đứng dậy chạy tỉnh weo, còn ông trùm bị bắn vô chân mà chạy ko nổi để bom nổ chết. Hic, ko lẽ đạo diễn ko còn cách làm nào hay hơn sao???

     Huỳnh Tử Hoa đóng dzui, trùm XHĐ mà hài ghê. Cái cảnh cắt ngón tay đó thấy wen wen, hình hư gạp trong film nào rồi…

     Hic, mà film này ngộ 1 chuyện… Hình như A Sa iu người em hơn người anh. Khi cả 2 trúng đạn cô chạy đến người em. Hơn nữa cô cũng nói người em tốt hơn người anh nhiều. Vậy ko hiểu tại sao cuối cùng lại đi với người anh???

    • #74825
     tadinhphong
     Participant

      đang đinh coi,thấy chê wá,mà hình như nó đem đi chiếu ở liên hoan phim gì mà??

     • #74826
      neo
      Participant

       đang chiếu ở LHP Deauville Asia, chán phèo.

      • #74827
       narcissus
       Participant

        Àh , 1 phần khó hiểu & chán vì phim này đang có ở VN ở bản lồng tiếng Phổ Thông , và bị cắt rất nhiều chi tiết đó . Coi thấy có 80 hay 80 phút àh . Hiện tại em đang tìm bản original để coi , nếu vẫn dở thì chịu . Công nhận vai của Huỳnh Tử Hoa với Kenny Bee nhảm thiệt .

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar