Man on fire:những điểm tương đồng với Leon-the profressonal

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37419
  madmax8388
  Participant

   cách đây vài hôm vô tình lùng được cái DVD A man on fire của Denzel Washington,xem xong cảm thấy fê hết cỡ,dường như lâu lắm rồi tui mới được xem 1 fim dạng này,khoảng 8.9 năm thì phải,kể từ cái ngày được xem Leon-the profressonal!tình tiết fim cũng xoay quanh 2 nhân vật:1 già và 1 trẻ,cuối fim cũng là sự hy sinh của nhân vật già để bảo vệ cho nhân vật trẻ,đó chính là 2 điểm tương đồng cốt yếu của 2 fim,tuy nhiên tương đồng ko có nghĩa là trùng lặp,là sao y bản chánh,vì diễn xuất của Denzel cũng như cô diễn viên nhí Dakota quá tuyệt,ko chê vào đâu!chính những điều này đã tạo ra cho 1 nét riêng biệt cho A man on fire,những ai đã từng yêu thích sát thủ chuyên nghiệp Leon,thì đây là 1 fim ko thể bỏ qua để có được sự so sánh giữa Leon với Creasy-1 Bodyguard ra tay đầy tàn bạo nhưng cũng dạt dào tình cảm dành cho bé Pita!

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #73074
    steel
    Participant

     Phim này hay! Tui coi bản phụ đề tiếng Anh, phụ đề không đúng lắm nhưng cũng hiểu được nội dung! Denzel Washington đóng hay quá!

     [http://www.allmovie.com/cg/avg.dll?…]

    • #73075
     vani
     Participant

      phim này có thật không nhỉ. Hình như dựa trên 1 sự kiện có thật ở Mexico.

      Khúc cuối thật là cảm động. Cô bé được thả ra và anh đổi bằng mạng sống của mình. Cô bé Dakota Fanning đóng hay quá xá. Ai xem phim Uptown Girl sẽ thấy cô bé đóng cũng rất hay, rất ra dáng tiểu thư con nhà giàu…chảnh chẹ khỏi chê

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar