MR. DANH – “Chú” TÙNG: khi vệ sĩ trở thành nghệ sĩ

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37913
  ndthanh
  Participant

   Một vóc dáng phong trần, một khuôn mặt có khí chất của một người đàn ông trung niên đầy bản lĩnh. Được mọi người yêu mến đặt cho cái tên “chú” Tùng qua vai diễn Mr.Danh thâm trầm và bí ẩn trong “Dốc tình”. Đó chính là diễn viên Nguyễn Văn Tùng, “người hùng” của các ngôi sao.

   ”Chú” Tùng – “đại ca” của 1800 vệ sĩ

   “Chú” Tùng có tên đầy đủ là Nguyễn Văn Tùng và là tổng chỉ huy công ty vệ sĩ Yuki Sepre. Nước da nâu khỏe khoắn, gương mặt điềm tĩnh, phong cách thư thái và vẻ phong trần giúp anh lọt vào ống ngắm các đạo diễn phim quảng cáo và gần đây nhất là một vai trong phim “Dốc tình” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Anh là diễn viên nghiệp dư, nghề chính của anh thường có mặt ở các sự kiện lớn nhỏ, từ bảo vệ chính khách, ngôi sao ca nhạc cho đến các cuộc họp quan trọng.

   Anh kể: “Tôi đến với con đường võ thuật từ rất sớm, đó dường như là bước chuẩn bị cho sự nghiệp hôm nay tôi theo đuổi. Năm 12 tuổi, tôi làm quen với môn võ Vịnh Xuân Quyền (môn phái của Lý Tiểu Long) rồi luyện tập cho đến sau này. Chính trong môi trường võ thuật, tôi đã được học những bài học về tinh thần võ sĩ đạo, chữ đức, chữ tâm của người dụng võ. Người có võ nghệ càng cao càng phải luyện tập tinh thần trầm tĩnh, không làm tổn thương người khác, phải biết dùng võ để bảo vệ lẽ phải. Sau này trưởng thành bước vào đời, võ thuật như là cái nghiệp của tôi, những việc tôi từng làm đều dính dáng đến võ thuật”.

   Được biết anh đã gắn bó với công ty Yuki Sepre 24 rất lâu, từ những ngày đầu thành lập – là bảo vệ cho đến lúc trở thành tổng chỉ huy và mọi người thường gọi anh là “đại ca”…

   Khi được hỏi về nghề nghiệp của mình, “chú” Tùng đã trả lời: “Đó cũng là sở thích của tôi. Tôi nghĩ điều quan trọng là làm sao để sống trọn vẹn một ngày với từng khoảnh khắc có ý nghĩa. Mỗi ngày, tôi luôn cố gắng làm gì đó cho những người xung quanh và tôi thật sự thấy vui vì điều này. Trong công ty có 1.800 nhân viên, tôi thuộc tên và hoàn cảnh gia đình, nắm được tính cách từng người và gắn bó với họ như những người thân trong gia đình. Tất cả những điều tôi nói với đồng nghiệp, nhân viên đều là kinh nghiệm sống, suy nghĩ của tôi. Tôi dường như chưa bao giờ dùng hình thức kỷ luật với nhân viên, bởi tôi cho rằng ý thức của con người quan trọng hơn. Những bài học về tinh thần võ sĩ đạo dường như đã thấm vào máu thịt và trở thành quan điểm sống của tôi. Tôi thích lẽ phải, những điều công bằng.”

   Đối với anh việc quản lý 1800 nhân viên như thế không nhờ vào bí quyết gì mà nhờ vào chính tấm lòng của mình. “Thật tình tôi không có bí quyết gì cả, nhưng có một câu nói mà tôi rất thích, đó là “núi không che được đá tảng không phải là núi cao, biển không che được những rạch nhỏ thì không phải là biển lớn”. Dùng tài cũng vậy, cần phải có lòng độ lượng mới làm được việc lớn. Nghề của chúng tôi giang tay cho tất cả các đối tượng thanh niên trong xã hội, từ bất kỳ hoàn cảnh, địa vị nào. Một ngàn tám trăm người, mỗi người một tính cách, một xuất thân khác nhau. Công việc của tôi là nhặt từng chiếc đũa nhỏ, bó lại thành bó đũa lớn, đoàn kết mới tạo thành sức mạnh trọn vẹn và không có ai là ngôi sao trong tập thể cả”.

   Quản lý một số lượng lớn nhân viên như thế nhưng đối với Mr. Danh của chúng ta dường như chẳng có khó khăn nào đáng kể. Anh hầu như chưa bao giờ gặp thất bại trong nghề nghiệp của mình. Anh nói:”Có lẽ vì trong công việc, tôi không đặt lợi nhuận là mục tiêu số một mà sự an toàn cho con người mới là điều quan trọng nhất. Tôi thích dành những điều tốt đẹp cho người khác, bảo vệ cái đúng, làm điều tốt cho mọi người thì tại sao lại thất bại?”

   Tuy công việc chưa bao giờ bị thất bại nhưng anh đã từng phải đối đầu với những nguy hiểm, điển hình lần đụng độ với những băng nhóm giang hồ khi nhận nhiệm vụ bảo vệ ở siêu thị Cora. Anh kể: “Thời gian đó tôi đã phải đối đầu với nhiều thủ đoạn mua chuộc, đe dọa lẫn gây chiến của các băng nhóm giang hồ, trộm cắp quanh khu vực này. Ban đầu họ dụ dỗ, mua chuộc mong chúng tôi để yên cho bọn chúng tung hoành. Mua chuộc không được, bọn chúng chuyển sang đe dọa, gây áp lực với chúng tôi. Cái khó trong nghề của chúng tôi là phải biết dung hòa mọi xung đột, công việc nào rồi cũng có lúc phải đối đầu với những khó khăn mà không phải bài học lý thuyết nào cũng giúp giải quyết vấn đề. Trong trường hợp đó, tôi xử lý bằng vốn sống, bằng chính kiến, lập trường và quy tắc đạo đức nghề nghiệp của mình”.

   Cực khổ cùng nghề trong suốt 6 năm nhưng anh chưa từng đi nghỉ trừ phép bao giờ ngay cả khi được mời đi đóng phim quảng cáo cho sơn Dulux và sau đó là vai Danh trong “Dốc tình” anh vẫn không xin nghỉ phép mặc dù công việc trong thời gian đó rất bề bộn và mệt mỏi. Hỏi về vai diễn Danh và thời gian đóng phim, anh tâm sự: ”Phim quảng cáo không đòi diễn xuất nhiều nên không khó lắm, nhưng một bộ phim thật sự thì tôi phải suy nghĩ nhiều, trò chuyện nhiều với đạo diễn và các bạn diễn viên khác để học hỏi kinh nghiệm. Tôi nhận tham gia đóng vai ông Danh trong bộ phim “Dốc tình” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh vì tôi thích tính cách của nhân vật nam này, ông ta hào hiệp và trượng nghĩa. Phải nói thời gian đó tôi rất bận rộn, cả tuần làm việc đến thứ bảy, chủ nhật tôi lên Đà Lạt đóng phim rồi quay về trong ngày, cứ thế kéo dài suốt mấy tháng trời, nhưng đây thật sự là một cơ hội để khám phá bản thân mình.“ Ngoài “Dốc tình”, anh còn được mời tham gia bộ phim “39 độ yêu” của TFS hợp tác cùng Hãng phim Việt. Tuy vai diễn trong phim không có nhiều đất như Mr.Danh nhưng mọi người vẫn rất mong gặp lại anh.

   Trong những năm trong nghề vệ sĩ của mình “chú” Tùng cũng đã có nhiều kỉ niệm. Kể về một trong những kỉ niệm đó anh nói:”Tôi nhớ đến một kỷ niệm buồn khi còn làm bảo vệ ở siêu thị Cora. Hôm đó, siêu thị bắt được một cậu sinh viên lấy trộm sách. Khi mời về phòng bảo vệ, cậu lấy ra cuốn sách “học làm người” đã trộm ở nhà sách. Lúc ấy tôi thật đau lòng, đã mong muốn học làm người mà không có gì để học phải đi lấy cắp sách để học làm người? Câu chuyện thật đáng suy nghĩ. Tôi đã mua tặng cho cậu sinh viên nọ cuốn sách đó và không dùng bất kỳ một hình thức xử lý nào, chỉ mong cậu ấy hiểu được bài học làm người”.

   Đọc sách cũng chính là thú vui của anh trong khi rảnh rỗi. Anh thích nhất những cuốn sách học làm người của Nguyễn Hiến Lê. Ngoài ra trong giờ rảnh, anh còn tập thiền, tập thể hình…

   Một vài nét về diễn viên Văn Tùng

   Họ và tên: Nguyễn Văn Tùng

   Quê quán: Nha Trang

   Tuổi: 42 tuổi

   Chiều cao: 180 cm

   Nghề nghiệp: Tổng chỉ huy công ty vệ sĩ Yuki Sepre, chi nhánh phía Nam.

   Thú vui trong khi rảnh rỗi: đọc sách, ngồi thiền, thư giãn với bạn bè trong các quán cà phê yên tĩnh và ngay bây giờ thì thích đi du lịch với gia đình.

   Gia đình: vợ và hai con gái.

   (bài này có sử dụng bài viết trên báo “Cẩm nang tiêu dùng” đồng thời có biên dịch!)

   [email protected]

  Viewing 24 reply threads
  • Author
   Replies
   • #81441
    ndthanh
    Participant

     Coi bộ thích Vân hơn thích “chú” Tùng hen!

     Tin dzui cho nam boomers, chú Danh có 2 ngừ con gái đang ở lứa tuổi 18 – tuổi cập kê. Nghe đồn mang nét đẹp của cha! Anh chàng nào có “hứng thú” xin mời ghé “Tĩnh Lặng” vào cuối tuần có thể gặp e! Cái nì chéc MBS có cơ hội nhiều nhất wé!

    • #81442
     silvermoon
     Participant

      tui gọi là “chú” Tùng ko phải vì chú “già quá” phải gọi như vây mà vì tui “tôn trọng” chú Tùng: chú Tùng ko phải là 1 diễn viên “bình thường”+ diễn 1 vai diễn cũng ko “bình thường” tí nào+ ngoại hình quá ư là “phong độ”, quan trọng nhất là cách trả lời phỏng vấn, rất có “chiều sâu” mà lại ko kiêu ngạo nữa.

     • #81443
      lucbao
      Participant

       Silvermoon nói đúng lắm! Chúng mình gọi là “chú Tùng” vì rất tôn trọng và ngưỡng mộ chú ấy. Không thể phủ nhận là sự yêu mến của tụi mình có ảnh hưởng từ vai diễn của chú ấy trên phim, nhưng không phải chỉ vì như vậy đâu. Phim ảnh là phim ảnh, con người là con người! Tụi mình còn rất nể phục cách sống và suy nghĩ của chú trong cuộc sống ngoài đời nữa: sự từng trải, điềm đạm, cách nghĩ phóng khoáng, đam mê và hết mình với công việc, tốt bụng. Tụi mình nói về chú ấy với thái độ rất đúng mực, không phải là “yêu ghét cuồng nhiệt” như với các chàng “hoàng tử” trong phim HQ!

      • #81444
       ndthanh
       Participant

        Hình như mọi người hỉu lầm ý mình! Hay là tại mình hơi bị “nhạy cảm” nên hỉu lầm? Cũng như mọi người mình gọi diễn viên Văn Tùng là “chú” Tùng cũng vì kính trọng và ngưỡng mộ chứ hoàn toàn ko có ý gì khác.

        Bvậy mình mới viết ở lời mở đầu là => Được mọi người yêu mến đặt cho cái tên “chú” Tùng qua vai diễn Mr.Danh thâm trầm và bí ẩn trong “Dốc tình”. Đó chính là diễn viên Nguyễn Văn Tùng, “người hùng” của các ngôi sao.

        Từ “người hùng” chính là mình ám chỉ nghề nghiệp thật sự của diễn viên Văn Tùng. Bảo vệ cho các ngôi sao ko phải là người hùng sao!

       • #81445
        pooh_vql
        Participant

         Mình cũng cực kì ấn tượng với vai diễn trong “Dốc tình”của chú Tùng.Một cuộc dạo chơi nhưng hình như thành công ngòai mong đợi.Xem nhân vật Danh,thấy cứ như là chú Tùng đang sống thật cho nhân vật chứ ko phải là diễn.Một mấu người đàn ông lý tưởng:thành đạt,yêu chân thành và luôn hết mình cho tình yêu

        • #81446
         silvermoon
         Participant

          chú Tùng có thể xem la 1 “hiện tượng”, chỉ với 1 vai diễn đã tạo được cảm tình của khán giả, vai diễn tuy ko chính nhưng lại nổi bật nhất, ko trẻ trung, đẹp trại nhưng lại được nhiều dân 8X ngưỡng mộ.

         • #81447
          lucbao
          Participant

           To ndthanh: Hì, sorry nếu có làm bạn phiền! Có gì đâu, tóm lại là tất cả chúng ta đều quý mến chú ấy thôi mà, đúng không? Dù sao, nói chuyện với những người cùng sở thích và có cảm nghĩ giống mình cũng đã là một niềm vui rồi.

          • #81448
           academic
           Participant

            mình cũng rất ấn tượng với chú này, lần đầu tiên mình thấy 1 dv VN có sức “thu hút” như vậy, làm mình chiều nào cũng “ngóng trông” Dốc Tình để xem nhân vật Danh cuối củng như thế nào.

           • #81449
            tintin215
            Participant

             cha chú danh coi vậy mà là người đc nhiều người để ý nhất …hhehh

            • #81450
             silvermoon
             Participant

              báo ĐAKTVN số cuối tháng:

              Đề cử Én vàng:

              Nguyễn Văn Tùng

              1.Vai diễn được đề cử:

              Danh trong DT

              2.Nghề nghiêp:

              Tổng chỉ huy cty Yuki (trời ạ, ko phải là diễn viên mà lại được đề cử (hơi bị kì)

              3.Cơ duyên:

              Qua một mẫu quảng cáo sữa Nestle (ủa chưa bao giờ nghe), anh đã bị đạo diễn Bá Vũ (người phụ trách casting cho DT) “bắt cóc”???. Đối với một người chưa từng diễn xuât, nay phải đóng hơn 200 phân cảnh và phải thể hiện một vai diễn có tính cách rất ấn tượng như Danh, anh đã khá vất vả.

              4.Trong phim:

              Danh là mẫu đàn ông lý tưởng, cao thượng và chín chắn (quá đúng). Danh say mê công việc nhưng trong tình yêu ông cũng yêu hết lòng. Điếm khiến Danh tạo được ấn tượng với người xem(đặc biệt là phái nữ) là sự hy sinh và lòng chung thủy .

              Chú Tùng tâm sự ” Tôi rất thích nhân vật này. Ở Danh có sự hào hiệp, trượng nghĩa, ko phải dễ gặp trong cuộc sống hôm nay(chính xác 100%)…nhưng điểm hấp dẫn nhất ở nhân vật này chính là tuy là một người toàn mỹ nhưng Danh vẫn …..có thật (trời, ai vậy, ko biết tìm ở đâu?). Điều đó giúp tôi dễ cảm nhận nhân vật hơn. Dẫu thời gian đóng phim khiến tôi bận rộn nhiểu hơn, các ngày nghỉ đều bị trưng dụng để đóng phim, nhưng tôi đã cố gắng đễ làm việc tốt nhất và ko muốn vì tôi mà ảnh hưởng đến công việc của mọi người (rất có trách nhiệm )

              5.Ngoài đời:

              Khác biệt lớn nhất giữa tôi và nhân vật Danh chính là : tôi chưa từng theo đuổi ai (người gì mà chưa từng đeo đuổi con gái???, hay là để con gái đeo đuổi ???)..

             • #81451
              academic
              Participant

               Sau Mr Danh trong Dốc Tình liệu chú Tùng có giữ được phong độ ngày nào ko? mới xem 4 tập phim nên chưa có câu trả lời chính xác. Hi vọng là các tập sau sẽ có sự tiến bộ, xem Ảo ảnh tôi ko hề thấy một Mr Danh lạnh lùng, cá tính mà chỉ là một ông Tư Bi luôn hướng về quá khứ, đội lúc tỏ ra “sợ vợ” và đặc biệt là cười rất dễ thương(nhưng mà giọng nói thì thật sự ko ổn).

              • #81452
               silvermoon
               Participant

                ĐIỂM YẾU CỦA NGƯỜI MẠNH

                Dạo này người ta hay nhắc đến anh, người đàn ông với mái tóc bạc và dáng vẻ ưu tư… Anh là Nguyễn Văn Tùng…..

                TIẾP CẬN

                NVT khởi nghiệp bằng việc huấn luyện môn thể hình, điền kinh ở quận Tân Bình.

                Năm 1995, anh thi vào cty Yuki . Nhiệt huyết và năng lực đã đưa NVT từ vị trí bảo vệ lên tổ trưởng , gia nhập đội cơ động (phản ứng nhanh, giải quyết các sự cố quan trọng), rồi lên chỉ huy vùng. Hiện tại anh là Tổng chỉ huy Lực lượng cảnh vệ toàn miền nam với 2000 vệ sĩ.

                NVT cũng là người mẫu quảng cáo cho khỏang 20 thương hiệu danh tiếng. Anh đã có 3 vai diễn trong DT, NCGCD, AA. Hiện anh đang tham gia đóng 10 tập phim Duyên phận.

                KHÔNG KÌ VỌNG VÀO DIỆN ẢNH

                Tổng chỉ huy vệ sĩ đi đóng phim, có thể lý giải điều này ntn?

                Đặc thù công việc của tôi là điều hành từ xa. Hơn nữa 10 năm nay tôi không nghỉ pháp , bây giờ có gần 100 ngày phép. Cơ hội điện ảnh đến, tôi sử dụng ngày phép để đi đóng phim, coi đó là một sự khám phá mới cho bản thân.

                Đã lâu lắm khán giả mới nhìn thấy một vẻ đẹp đàn ông chín chắn và từng trải như anh trên phim ảnh. Đó là một cơ hội để anh đến với điện ảnh?

                Có lẽ chính vì dáng vẻ đó mà tôi thường được giao các vai na ná với mình. Có những lúc đứng trước ống kính, gần như tôi ko phải diễn. Tôi chưa có nhiều vai diễn đa dạng. Vậy có nên coi đó là cơ hội?

                Đóng phim, nghĩa là anh chấp nhận một cuộc chơi ồn ào?

                Tôi sợ sự ồn ào, ko thích đám đông. Đóng phim đơn giản vì nó giúp cuộc sống của tôi phong phú hơn, bớt đi những nhàm chán thường nhật. Với tôi, điện ảnh mãi mãi chỉ là nghề tay trái. Tôi chỉ kì vọng vào công việc chính của mình.

                Anh nghĩ sao khi ko ít người đánh giá nghề vệ sĩ ko cần học thức cũng làm được?

                Đôi khi người ta coi rẻ nghề chúng tôi quá! Có người thậm tệ đến mức nói chúng tôi như con chó giữ nhà, chỉ hơn con chó là con người ! Lẽ nào có tiền là họ có thể buông lời nhục mạ người khác? Tôi thất vọng về những người như thế.
                còn tiếp)

                Thanks lucbao for finding this article in Thể thao ngày nay 25/7/2005

                À, có tấm hình nhìn chú Tùng maly kinh khủng, bạn nào muốn xem thì mua báo đi ha

               • #81453
                silvermoon
                Participant

                 TÔI CÓ NHIỀU CHUYỆN BUỒN

                 Mái tóc cỏ lau làm anh già hơn tuổi 43 rất nhiều. Nó là hậu quả của nhiều đêm trăn trở hay đơn giản do gen di truyền?

                 CÔng việc làm tóc tôi bạc, chứ gia đình tôi ko có ai bị bạc tóc. Trước đây công việc của tôi rất thoải mái, làm việc 8tiếng/ngày, hết giờ làm là về. Từ khi nắm giữ vai trò này, công việc nặng nề hơn rất nhiều. Đặc thù của công việc là giải quyết 24/24. Mấy năm gần đây tóc bạc liên tục. Có người sau vài tháng gặp tôi , họ rất ngạc nhiên, ko thể hình dung tóc tôi lạc bạc nhanh như vậy.

                 Tóc bạc là biểu hiện của tuổi già. Nếu nhuộm đen chắc chắn anh sẽ trẻ ra?

                 Nhiều người cũng khuyên tôi nên nhuộm tóc. KHi quay quang cáo, họ yêu cầu tôi nhuộm tóc, tôi ko làm được, mà chỉ bôi đen rồi về gội. Thật lòng tôi ko muốn đánh mất những gì là của mình.

                 Anh đã tập luyện thế nào để có ngoại hình đẹp và nam tính như vậy/ Hắn anh rất ý thức “khai thác” thế mạnh của mình qua trang phục?

                 Dù ko có nhiều thời gian nhưng 15 năm qua tôi vẫn tập luyện thể thao đều đặn. Nó là một phần cuộc sống của tôi. Thể thao chì đơn giản là 1 sở thích đặc biệt, chứ ko phải tôi cố gắng luyện tập để có ngoại hình đẹp. Tôi ko cầu kì chuyện trang phục, thường là quần tây, áo sơ-mi. Vừa thoải mái, đơn giản vừa lịch sự

                 Về hình thức, trông anh hiền và có vẻ …chậm chạp, khác hẳn với đặc trưng công việc của anh đang làm?

                 Tôi ko nghĩ phải dùng đến sức mạnh mới làm được việc. Với tôi trước hết phải giải quyết công việc bằng sự mềm dẻo. Có những sự cố cần “đấu” với giang hồ, người ta nghĩ tôi cũng phải “ngang ngửa” với giang hồ. Nhưng tôi “đấu” bằng cách khác. Hiền và mạnh đôi khi là thế mạnh!

                 ……………………………………………..

                • #81454
                 silvermoon
                 Participant

                  Vậy anh lý giải thế nào về vẻ trầm lắng và ưu tư của mình?

                  Quê tôi ở Gia Lai (ko phải ơ Nha Trang ), cuộc sống lặng lẽ, bình thản. Vào Sài gòn đã 23 năm, nhưng con người tôi vẫn vậy, ko ảnh hưởng bởi nhịp sống ở đây, mà còn nhìn thấy nhiều mặt trai hơn. Người giàu thì quá giàu, người nghèo sao mà thê thảm. Rời quê hương tôi vào thành phố với con số 0 tròn trịa, tôi đã phải bươn chải rất nhiều. Nhưng khi mệt mỏi, tôi từng muốn buông xuôi tất cả. Đến khi bám trụ được , có chút ít vốn trong tay , tôi nuôi 5,6 đứa bé ăn xin. Bây giờ, thâm tâm tôi vẫn cứ nặng nợ như vậy. Nhiều người nói tôi ko giống người phàm tục .

                  Vì thế mà anh buồn nhiều hơn vui, nụ cười đôi khi là thứ xa xỉ?

                  Vì con đường tôi đi quá nhiều chuyện buồn. Đôi khi muốn quên mà ko thể. Ko chấp nhận sự nghèo khổ, tôi đã cố gắng thoát khỏi cái nghèo. Bây giờ thấy ai khổ, tôi ko đành lòng được, mà cái nghèo thì quá nhiều. Những gì mình làm cũng chỉ là hạt muối bỏ biển!

                  CHẮC CÔ ẤY KO TIN TÔI

                  Lập gia đình đã 13 năm, anh nói gì về cuộc sống gia đình?

                  Ít sóng gió!Hai vợ chồng đều ít nói, mà nói ra lại xung khắc. Bây giờ cuộc sống gia đình tôi phần trách nhiệm nặng hơn. Tôi yêu công việc, có khổ và thiệt thòi là vợ tôi. Cũng ko thể làm khác được, vì mỗi người đều có một đam mê, một lựa chọn.

                  Anh đi nhiều, lại thường tiếp xúc với người đẹp, liệu có lấy được tìm tin ở vợ?

                  Chắc cô ấy ko tin tôi! Cũng may mười mấy năm qua tôi chưa có biểu hiện nào ngoại tình, sống nghiêm túc nên cô ấy tạm yên tâm.

                  Anh có dám khẳng định mình sẽ ko bao giờ ngoại tình?

                  Các mối quan hệ của cuộc sống hiện đại dễ dẫn đến ngoại tình. Tôi ko dám khẳng định trước điều gì. Nhiều lúc tôi cứng rắn, nhưng bản chất con người tôi rất nhạy cảm. Tôi lo sợ sự nhạy cảm của mình, cố gắng hạn chế nhưng ko đơn giản.

                  Anh thuộc típ đàn ông dễ “mềm lòng” trước phụ nữ đẹp?

                  Tôi rung động về phẩm chất nhiều hơn cái đẹp.

                 • #81455
                  toroo
                  Participant

                   Bản chất con người anh hay nhạy cảm , vậy thời gian gần đây khi tham gia vào điện ảnh ,tiếp xúc với nhiều diễn viên nữ

                   có khi nào anh…hi…hi..hi “xao xuyến” ko?

                  • #81456
                   yesterdayandnow
                   Participant

                    hi hi, đã nói là “anh” chỉ rung động về phẩm chất thôi mà.

                   • #81457
                    rock_boy
                    Participant

                     Nói thật lòng ” Chú Tùng ” diễn không hay lắm . Nhất là trong ” Ảo Ảnh ” – bộ phim tôi chỉ xem mỗi tập ..vài phút !!! ” Chú Tùng ” diễn hơi thô , ngượng và giọng nói nghe rất nản ! Thua nhiều so với hồi còn ” Dốc Tình ” !

                    • #81458
                     lucbao
                     Participant

                      Bạn nói sao chứ mình thấy chú diễn tốt lắm mà. Mình thích nhân vật Danh trong DT hơn, nhưng so hai phim thì thấy chú đóng vai này tốt hơn đó. Có thể vì bạn giống mình, thích nv Danh nhiều hơn nên cảm thấy vậy thôi chứ chú diễn vai này vậy là OK rồi!

                     • #81459
                      rock_boy
                      Participant

                       tui nói vậy là dễ hiểu lắm rồi bạn ạh !!!

                      • #81460
                       dihac
                       Participant

                        Chú này là 1 người đáng mến……, tốt với mọi người thật.

                        không ra vẻ như nhiều người khác.

                       • #81461
                        no1moviefan
                        Participant

                         hôm bữa(ko nhớ ngày nào nữa), tui và nhỏ bạn tình cờ thấy 1 đoàn làm phim, bản tính tò mò nên cũng sáp lại xem, thì ra là phim Duyên phận của đ d Lê Cung Bắc… Phải nói là anh Tùng nhìn bề ngoài rất rất ấn tượng, phong độ cực kì nếu ko nói là rất đẹp trai(chứ ko “già” như trong phim), nhỏ bạn tui lục tung cái giỏ xách của nhỏ để tìm cây viết và cuốn sổ…..khỏi hỏi cũng biết để làm gì……..

                         NHưng tui thấy anh diễn cỏn chưa tốt, nhất là phần thoại.

                        • #81462
                         icream89
                         Participant

                          Tui & nhỏ bạn tui rất thích fong thái của “chú” này , rất ok . Nhưng còn diễn xuất thì hình như ko fải là “nghề ” chính nên có bửa coi Ảo ảnh thấy thoại rất cứng , ko có hồn , mong rằng nếu lần sau có đóng film nữa thoại sẽ tốt hơn

                         • #81463
                          bamboo99
                          Participant

                           To kinhkong: Chú ấy là người tốt bụng, thật tình và dễ thương lắm. Mình mến chú ấy vì cách sống và tấm lòng của chú với mọi người, cũng như thái độ làm việc nghiêm túc rất đáng học hỏi. Nhiều người cũng có ý nghĩ như mình, và nếu bạn có tiếp xúc qua với chú thì chắc bạn cũng sẽ nghĩ vậy!

                          • #81464
                           no1moviefan
                           Participant

                            To: Kingkong, nói như bạn thì tui ko biết đàn ông trên thế giới này có phải là đàn ông nữa hay ko?

                            Anh Tùng rất dễ mến, lúc đầu tui thấy anh ấy có vẻ nghiêm ngh&#7883khó chịu), mặt lạnh như tiền nhưng mà lúc tui và nhỏ bạn đến chào hỏi thì anh ấy tỏ ra rất dễ chịu, cười dễ mến lắm, ăn nói cũng lịch sự nữa…….

                           • #81465
                            kingkong
                            Participant

                             Cái này thì ai làm “Kevin Costner” cũng dzị hết ,chứ chẳng cứ gì “anh Tùng rất dễ mến” đâu. Thật tiếc là mình chưa được có may mắn sống cận kề cùng “chú Tùng” nên chưa thấy được “tấm lòng của chú với mọi người”. Thật thiếu sót, thiếu sót.

                           Viewing 24 reply threads
                           • The forum ‘Diễn viên Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                           MoviesBoOm

                           2003-2023

                           Skip to toolbar