Music and Lyrics: con đường tìm đến tình yêu.

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39626
  doc_co_cau_bai
  Participant

   A melody is like seeing someone for the first time. The physical attraction. Sex. Then, as you get to know the person, that’s the lyrics. Their story. Who they are underneath. It’s the combination of the two that makes it magic.

    

   [film]Music and Lyrics[/film] , một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và với cái tựa phim thì chắc chắc sẽ liên quan đến âm nhạc, và thường những bộ phim liên quan đến âm thì soundtrack là thứ không thể bỏ qua. Cặp đôi mới giữa [cast]Hugh Grant[/cast] và [cast]Drew Barrymore[/cast] , là hai ngôi sao chuyên trị phim tình cảm. Grant vào vai Alex, một chàng ca sĩ nổi tiếng trong những năm thập 80 với nhóm nhạc PoP nhưng nay danh tiếng ngày một đi xuống. Để lấy lại tên tuổi cho mình, Alex buộc phải hoàn thành một ca khúc mang tên Way Back into Love cho cô ca sĩ trẻ sexy Cora, chỉ trong vòng vài ngày. Alex có thể sáng tác nhạc nhưng lời bài hát thì sao?? May mắn là anh vô tình phát hiện Sophie, cô gái chăm sóc cây cối cho căn hộ của mình lại là một cây viết lách đầy tài năng. Thế là Alex ra sức thuyết phục Sophie cùng hợp tác với mình để hoàn thành Way Back into Love. Với bao công sức bỏ ra, họ đã được đền bù xứng đáng khi Cora yêu thích nó. Alex đã tìm được cơ hội trở lại thời vang bóng nhưng oái oăm thay, cô nàng Cora lại đổi giai điệu nguyên thủy của ca khúc sang một giai điệu hòan tòan mới, hòan toàn khác hẳn với suy nghĩ của Alex và Sophie…

   Nhiều người thích Grant nhưng hổng hỉu sao tui hông có cảm tình với anh chàng diễn viên người Anh này cho lắm, và tui thấy nhìn Grant với Barrymore cũng không hẳn là hợp cho lắm, tuy nhiên cái tựa phim lại cuốn hút tui. Phim xem ok nhưng ca khúc khá hay. Thích nhất là bài Don’t Write Me Off khi Alex trình bày trong live show của Cora hát tặng cho Sophie, nhạc hay mà quan trọng là lời bài hát dễ thương, như một trang nhật ký về câu chuyện giữa Alex và Sophie. Bài Way Back into Love cũng ok.Còn ca khúc Pop! Goes My Heart làm nhớ lại những clip và bài hát xa xưa cũ kỹ của những năm 80 90. Bất ngờ là các ca khúc do chính Hugh Grant trình bày luôn, ko ngờ ông này hát cũng được ghê ta, ko đến nỗi tệ.

    

   4/5 (cho OST)

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105554
    mass_killer
    Participant

     Trong mấy phim tình cảm hài mùa hè này thì đây là bộ phim mà mas mong đợi nhất.Có rất nhiều lí do để mas thích nó,như có Hugh Grant nè,mas hâm mộ anh chàng này lắm lắm,nhất là từ sau khi xem Love Actually,rồi Drew nữa,coi cô nàng đóng vai 1 người mất trí nhớ trong 50 first date sao mà cute dễ sợ.Và hình như đây cũng là lần đầu tiên 2 dv mas yêu thích đóng cặp với nhau trong 1 bộ phim vừa sôi động lại vừa lãng mạn như vậy,dù nó hay hay dở thí chắc chắn là mas không thể bỏ wa đc rồi.

    • #105555
     bitter_chocolate
     Participant

      phim cool cực kỳ, có nhìu khúc rứt dzui, đơn giản thôi nhưng cũng đủ khiến mình cười đau bụn, nhạc phim khỏi chê, khoái cái khúc Drew hát đòi ra ngoài ăn trong lúc đang sáng tác ^^

     • #105556
      ltp
      Participant

       Drew dễ thương, phim nhẹ nhàng, thật sự không có gì đặc biệt.

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar