Ngày vui 10/10 không trọn vẹn .

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37484
  chubemephim
  Participant

   Hôm nay mừng ngày 10/10- Ngày giải phóng Thủ đô, đài truyền hình Tp.HCM có phát trực tiếp chương trình ca nhạc trên HTV7, chương trình có sự hợp tác của các đài truyền hình Huế, Cần Thơ, Khánh Hoà, Hải Phòng, Hà Nội… Mừng quá, năm nay là năm chẵn nên lễ kỷ niệm ngày này không còn bó hẹp trong phạm vi Hà Nội nữa. Thế nhưng cái gì thế kia ??? Một tấm bảng quảng cáo Kotex to chình ình trên sân khấu.

   @#$%^&

   Xin lỗi các bạn, tôi là người Hà Nội và tôi cảm thấy mình bị ban tổ chức chương trình xúc phạm. Tôi cứ băn khoăn mãi, chẳng nhẽ Bộ Văn hoá-Thông tin, Thành uỷ và chính quyền Tp.HCM hoặc các đài truyền hình Hà Nội, Tp.HCM, Huế, Khánh Hoà…. không có đủ kinh phí tổ chức chương trình mà đến nỗi phải nhờ cậy đến nhãn hiệu hàng hoá tế nhị kia, để rồi cái bảng quảng cáo đó hết đặt cạnh hình ảnh tháp rùa cổ kính, lại ngả ngớn bên hình ảnh các báu vật của hoàng thành Thăng Long linh thiêng.

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #74191
    monkey
    Participant

     wảng cáo ấn tượng muh lị

    • #74192
     pocolo
     Participant

      Chả có gì fải ầm ĩ cả. Đó ;à 1 fần cuộc sống

     • #74193
      phuthuynho2001
      Participant

       đó là quyền lợi tài trợ!!

      • #74194
       Bros
       Participant

        Đối với mỗi người thì điều đó mang 1 ý nghĩa riêng !

        Có lẽ với chúng ta – những người ở TPHCM thì chuyện để bảng Kotex kế bên biểu tượng HN như thế là chuyện ko có gì đáng nói. Nhưng đối với anh chube thì khác ! Tuy nhiên chắc chắn chube sẽ cảm thấy 1 chút gì đó là bị xúc phạm … Chương trình mang tính chất dân tộc, trực tiếp cho cả nước mà lại để bảng quảng cáo cái thứ đó nằm chình ình tên phông màn thì thiệt tình là kì thật !!! MC thì tuyên bố dõng dạc trước hàng nghìn người tên nhà tài trợ … Bó tay ! … Nhưng mọi chuyện cũng lỡ rồi ! …

        Nếu nói quyền lợi quảng cáo thì cũng ko đúng !!! Người ta hoàn toàn có quyền dán cái hình ảnh đó xuống sàn sân khấu giống như những sản phẩm của công ty Mentholatum đó ! Chương trình được sản phẩm nào tài trợ thì sẽ dán hình ảnh đó lên trên sàn sân khấu !!! Camera quay vẫn thấy như thường ! Đâu cần phải để nó lên kế Tháp Rùa !?! ….

        Shock ác !!!

       • #74195
        forest_gump
        Participant

         50 năm mới xài một lần mà, bỏ qua đi bạn ơi.

         Nhưng chắc lâu ngày không xài nên BTC quên, đáng lẽ phải để nó ở dưới như Bros nói thì người ta để nó trên đầu. (Ý mình là bảng quảng cáo á. Đừng suy nghĩ bậy rồi đổ lỗi cho tui nhé.)

         Ờ, đúng là kỳ thật.

        • #74196
         steave
         Participant

          chuyện wa rùi ghe đó vậy thui

        Viewing 5 reply threads
        • You must be logged in to reply to this topic.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar