Nghiêm khắc cảnh cáo lam_traubo

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37268
  admin
  Keymaster

   Trong thời gian vừa qua, thành viên lam_traubo đã có những hành vi ứng xử kích động trong diễn đàn Moviesboom. Mặc dù đã được thông báo nhắc nhở nhiều lần, các admin và thành viên khác của moviesboom cũng khá nhiều người chia sẻ và khuyên nhủ, nhưng thành viên này vẫn tiếp tục công kích cá nhân trên diễn đàn.

   Tưởng rằng lam_traubo đã biết ăn năn với những bài viết khá dài và công phu trên Moviesboom trong rất nhiều chủ đề, nhưng hoàn toàn đây là một sự phá rối nghiêm trọng.

   Có thể dễ dàng nghi ngờ về tính xác thực của các bài viết, chỉ trong 1 ngày, lam_traubo đã đăng hơn 100 bài viết trên tất cả các forum của moviesboom. Những bài viết khá dài và được đầu tư kỹ lưỡng

   Nhưng thực chất, đây là những bài viết được lấy từ các website khác như yXine và MFC của TTVNOL.

   Mặc dù trong số này có thể có hnững bài của lam_traubo viết, nhưng chúng tôi quyết định xoá sạch mọi reply của bạn trên diễn đàn Moviesboom cũng như xoá nick của bạn.

   Chúng tôi cũng nghiêm khắc cảnh cáo lam_traubo, nếu bạn còn quay trở lại moviesboom trong một nick khác, hãy dùng thời gian bạn ngồi để phá rối Moviesboom để làm những việc có ích hơn. Thiết nghĩ, một người luôn miệng nói rằng mình làm CTXH, chăm lo trẻ em nghèo đường phố sẽ có những thái độ tích cực trong mọi môi trường. Mong rằng bạn đã làm tốt công việc với xã hội, hãy xem Moviesboom là một xã hội thu nhỏ mà bạn là một thành viên trong đó.

   PS: Vì lam_traubo post quá nhiều bài trong diễn đàn và admin không thể kiểm soát, nếu các thành viên nào phát hiện được những bài viết sao chép của lam_traubo ở các chủ đề nào, xin vui lòng hồi báo cho admin. Chân thành cám ơn)

  Viewing 16 reply threads
  • Author
   Replies
   • #70732
    demen
    Participant

     vậy ra bạn lam_traubo chỉ là 1 kẻ phá rối thiệt sao? Không hiểi nổi luôn. Mỗi thread bạn ấy chỉ tham gia 1 câu, để làm gì vậy? Vậy bạn ấy có thật sự là đang làm công tác xã hội, chăm lo trẻ em đường phố hay không????

    • #70733
     thien_thach_lua36
     Participant

      Em rất rất ủng hộ việc này Mỗi reply của lam_traubo đều như công kích các boomer vậy , cả admin còn dám công kích nữa cơ mà

     • #70734
      thuy_linh
      Participant

       Wây, thien_thach_lua, chị ko đồng tình với ý kiến của em nghen. Nên dừng ở chỗ công kích các boomer được rồi vì admin thì trước hết cũng là 1 boomer thôi.

       vậy mà hôm qua đọc thr đòi ra đi gì đó, tưởng thiệt, còn đi trách thien_thach_lua với 2 boomer khác là quá đáng với lam_traubo nữa chứ.

      • #70735
       konagei
       Participant

        Miệng thì nói mình 25t, chỉ trích những người khác mà xử sự như 1 đứa nhóc chẳng hơn chẳng kém. Người có làm CTXH gì mà kỳ rứa ?

       • #70736
        computer_angel
        Participant

         Thật cũng rất khó chịu khi lam_traubo có nhiều câu không hay ho chút nào .Nói chung xoá nick là đáng lắm mà

        • #70737
         Bros
         Participant

          dù sao thì mọi chuyện cũng đã được giải quyết rồi ! mọi người ko nên bình luận chuyện này nữa. càng nói càng tức thôi ! khả năng “bạn đó” way lại và tiếp tục phá rối theo Bros là còn cao lắm nên mọi người chú ý nhe !

         • #70738
          admin
          Keymaster

           Mình là lam_traubo đây

           Mình rất thất vọng và bất ngờ khi nick của mình bị banned (nên giờ đây mình là u2b_lamtraubo, tức là used to be lamtraubo, từng là lamtraubo)

           “Tưởng rằng lam_traubo đã biết ăn năn với những bài viết khá dài và công phu trên Moviesboom trong rất nhiều chủ đề, nhưng hoàn toàn đây là một sự phá rối nghiêm trọng”.

           Mình chỉ muốn các bạn được đọc bài viết hay thôi. Nhiều bạn cũng lấy bài từ báo đăng có sao đâu? sao không ai xoá? chỉ vì mình muốn cho mọi người mở rộng tầm mắt hơn mà bị xoá tên ư?

           Trong số những bài viết đó, có nhiều bài là của mình viết nữa.

           Mình buồn lắm

           nhưng mình xin hứa mình sẽ không làm như thế nữa. nhưng admin neo đã nói “thích thì ở, không thì thôi”, mình thích nên mình sẽ ở lại đây

          • #70739
           admin
           Keymaster

            trời, dễ thui mà, lam_traubo làm viết gì bậy bạ hay công kích ngừi khác thì xóa sạch, đừng bao giờ thèm khuyên nhủ và khuyên răn lam_trau bo làm gì, làm vậy càng mắc bẫy của bạn ý thui, cứ lờ đi là xong, thread của bạn ý đừng ai thèm reply gì, làm gì bậy bạ xóa thẳng tay, ko thèm đôi co nữa, vậy là bạn ý chán ngay chứ gì…

           • #70740
            thien_thach_lua36
            Participant

             To u2b_lamtraubo : Mình chỉ muốn các bạn được đọc bài viết hay thôi. Nhiều bạn cũng lấy bài từ báo đăng có sao đâu? sao không ai xoá? chỉ vì mình muốn cho mọi người mở rộng tầm mắt hơn mà bị xoá tên ư?

             –> bạn à , bạn có thể chỉ rõ là ai được không ? CHỉ vì mình muốn mọi người mở rộng tầm mắt hơn mà bị xóa tên ư? đâu phải bạn chỉ có viết bài , mà bạn còn đi “bới móc” bài của mọi người nữa mà

             nhưng mình xin hứa mình sẽ không làm như thế nữa. nhưng admin neo đã nói “thích thì ở, không thì thôi”, mình thích nên mình sẽ ở lại đây

             –>mong bạn sẽ cố gắng hơn để đúng với lời hứa này

            • #70741
             sorrolingcosner
             Participant

              Mấy bạn nói oan cho lam_traubo quá, lại còn để bị người ta làm trò cười nữa. Nick mới này tôi nghĩ chỉ là một ai phá bĩnh, dựa vào sự kiện vừa rồi để mạo danh thôi. Tôi đọc nhiều reply của lam_traubo, ngôn từ tuy có khích bác, nhưng chủ ý ngô nghê thiển cận, không biết kiềm chế. Các bạn nhìn lại bài viết của người này, lại tỏ ra là người có suy tính, đem cái cách ăn nói đặc trưng của lam_traubo mà nhại lại, nên hoàn toàn có thể khẳng định: this is FAKE!!. Hơn nữa trong profile người này ghi là female 18, khá giống với một số kẻ mạo danh gần đây, tôi nghĩ thủ phạm của trò này đã tái diễn kịch bản cũ. Thêm nữa, lam_traubo không để cái avatar tự làm như thế kia. Thêm nữa các bài viết của lam_traubo không bao giờ cách 2 hàng như thế này:

              abcd

              abcd

              Như vậy đủ thấy rồi chứ các bạn, đừng để người này hả hê nhá.

              Còn nếu như người này là lam_traubo thật thì xin vui lòng trả lời bạn đã sign gì vào GB của tôi ở dạng private sau khi nói chuyện với tôi trong bài về Mê thảo? Hơn nữa cái tên bạn đặt dùng cách chơi chữ tây quá, tuổi của lam_traubo là 25 rồi chắc không đặt tên như vậy đâu.

             • #70742
              xxx
              Participant

               Tui nghĩ là lam_traubo “tái xuất” nên tui mới viết vậy thôi, có gì không phải thì cho xin lỗi nghe . Thôi, không nói nữa. :|

              • #70743
               thien_thach_lua36
               Participant

                cũng tốt chứ sao , sorrolingcosner ui ! Đằng nào thì lam_traubo cũng đã bị “để ý” gùi , người này thích gây rối nữa thì banned nich típ (và chắc cũng trong thời gian nhanh thôi, vì bị để ý từ nich trước gùi mà– nhưng

                người lập nich này cũng rỗi hơi ghia nhỉ !!!)

                THứ hai , cách nói của người này khá lịch sự . MOng là u2b_lamtraubo sẽ gỡ gạc lại được thể diện của cái nich cũ

               • #70744
                konagei
                Participant

                 Phá bỉnh hay ko, mạo danh hay ko biết để làm gì ? cứ sai quy định thì admin xử lý thôi, lôi thôi tìm hiểu chi cho mệt người

                 Còn bạn lam_traubo, bị ban nick, nếu bạn có vào đây nữa với thái độ hoà đồng hơn thì mọi người sẽ vui vẻ với bạn, còn nếu cứ công kích người khác thì hậu quả sẽ lập lại với cái nick mới thôi.

                 Những ai mạo danh thì rãnh hơi kệ họ, miễn sao ko làm sai quy định thì thôi. Mạo danh lam_traubo hay ai khác thì làm ơn có gì ra ngoài phân xử chứ phân xử trong này phiền người khác lắm tại MB ko phải cái văn phòng luật sư.

                • #70745
                 hungviet
                 Participant

                  Tán thành ý kiến của konagei

                  Các bạn nên vào đọc để biết tại sao lam_traubo bị banned nick. Đừng nên nói những chuyện khác vì chuyện này đã qua rồi.

                  S.Admin

                 • #70746
                  hooliganspice
                  Participant

                   chời người ta bị đứt mất cái dây thần kinh mắc cỡ rồi , nói chi cho mệt , hễ sai wy định thì del bài hoặc hơn nữa thì ban nick cho xong

                  • #70747
                   yang
                   Participant

                    Tất cả các bài viết lấy từ nguồn khác như sách, báo, các web khác mà không để tên tác giả, xuất xứ thì đều bị del hết, nếu bạn lam_traubo cho rằng có nhiều thread lấy từ các báo thì xin cho biết rõ là thread nào, từ đâu, chúng tôi sẽ tìm hiểu và thực hành đúng nội quy của Forum!

                   • #70748
                    admin
                    Keymaster

                     vô tình xem lại, mình muốn nhấn mạnh là u2b_lamtraubo không phải là lamtraubo. cũng như bạn traubo bây giờ cũng không phải là lamtraubo. dù mình không muốn dính dáng đến lamtraubo nữa, nhưng mình nghĩ cũng cần phải đính chính để mọi người đừng đổ vấy ác cảm lên lamtraubo

                   Viewing 16 reply threads
                   • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

                   MoviesBoOm

                   2003-2023

                   Skip to toolbar