Nơi các bạn có thể muốn đến …

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39156
  buong_binh
  Participant

   Rất xin lỗi khi đã lập một các thread mà không hề liên quan gì đến movies cả…. Nhưng để nêu lên được mục đích mà cái thread này được ra đời, tôi xin các admin đừng vội del cái thread này mà hãy đọc hết những gì mà tôi sắp gữi đến các bạn sau đây :

   Chúng ta tự hào chúng ta có một cuộc sống ắm no , hạnh phúc… nhưng hãy nhìn lại từ một khía cạnh không phải nhỏ nhoi của xã hội mà xem , chúng ta là những con người hạnh phúc, nhưng vẫn còn rất rất nhiều người có nhiều khó khăn.

   Ở đây chúng tôi không hề muốn nhắc đến những người có hoàn cảnh khó khăn , mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là những trẻ em , những người khuyết tật , mồ côi. Họ rất cần những sự giúp đỡ, những sự đóng góp của chúng ta . Vậy thì tại sao chúng ta, những con người được may măn hơn họ , được có cuộc sống hạnh phúc hơn họ không cùng nhau đóng góp một cái gì đó thật cần thiết để giúp những người mà chúng ta cần để ý đến …..

   Hãy đến với diễn đàn chúng tôi [http://www.gvtl.ws] để hiểu được những thiết thực mà chúng tôi cần làm và cần bạn giúp một phần giúp đỡ cho người khuyết tật …

   Rất cám ơn khi được các bạn lắng nghe.

   hiện web chúng tôi đang được nâng cấp , mong các bạn thông cảm )

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #99503
    buong_binh
    Participant

     hiện nay chúng tôi đang nâng cấp lại web , khoảng vào ngày 06-04-2006 chúng tôi sẽ hoạt động web trở lại như bình thường . Mong các bạn đến và ủng hộ chúng tôi.

     Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin về diễn đàn hay hoạt động của chúng tôi , các bạn có thể liên lạc qua số : 0908054829 (gặp UYên )

   Viewing 0 reply threads
   • You must be logged in to reply to this topic.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar