OST- Temptation of wolves (Tình yêu tuổi mới lớn)

 • This topic is empty.
Viewing 5 reply threads
 • Author
  Replies
  • #77163
   ksw
   Participant

    Film nì nhìn mặt Kang DOng WOn sao sao í, thấy Jo Han Sun Cute hơn đấy nhẩy!!! Còn con bé đóng vai chính càng nhìn càng thấy dễ thương, mặc dù ko đẹp!!!

   • #77164
    for_you
    Participant

     He he,film na`y coi được,mặc dù đúng kiểu Hàn Quốc,thế nào cũng ung thư với chết chóc.Mà cuối cùng chẳng biết tên qua Uc có chết không nữa(tui ho^ng để ý lắm),chắc là chết.

     Khoái tên ở lại,cái gì kang wang song gì đó (nhớ tên chết liền).Nữ diễn viên diễn tốt,ai diễn cũng tốt hết.

     Khoái nhất nhỏ chị,dũ dzã man

    • #77165
     utrax
     Participant

      eh? tui nghĩ có lẽ phim này nên chuyển sang phim truyền hình hơn là ở thể loại điện ảnh. Vì nội dung phim hơi dài lại phức tạp giữa mối quan hệ của các nhân vật. Một số người coi xong ko hiểu rõ chuyện tình giữa nhân vật tae sung với nuna ra làm sao nữa. Nhưng mà Kwon Sang Woo đóng cái lúc khóc hay lắm, cảm động lắm, chính cảnh này mới biết nó khóai nhỏ nuna thế nào. Mà như tui nói, tình tiết dài mà bỏ trong 1 tập phim, làm người xem tưởng thằng tae sung tưng tửng, vì do thiếu thốn tình cảm nên mới iu người em gái của mình, mặc dầu chỉ qua trí nhớ về thời thơ ấu hồi nhỏ.

      Tên qua Úc là Tae Sung (Kang Dong Won đóng) chít weo, nó để lại mắt cho con nhỏ kia. Để về sau con này trở lại Hàn Wốc, tận mắt chứng kiến hình ảnh iu thương của Nuna với đôi mắt của Tae Sung. Thằng Jo Han-seon là thằng ở lại mà bạn For you nói ah. Thằng đó tuy bằng tuổi với Kang Dong Won, mà nhìn Won trẻ hơn, dễ thương hơn nhìu, hí hí (thiên vị ah)

      Soundtrack của phim này hay cực kỳ. Không biết mọi người có down được ko ta

     • #77166
      kit
      Participant

       Film này có lúc được dịch là ” Tình yêu tuổi mới lớn ” lúc là ” Khiêu vũ với bầy sói ” 2 tựa đều mang ý nghĩa riêng. diễn viên nữ dễ thương :X ” em nhỡ 1 tin nhắn của tôi là chết – tôi gọi em ko nghe là chết chắc” … ko nhớ rõ cái khúc đó nhưng thấy dễ thương, sau đó là Nuna ôm cái đt suốt lun. Tae nhìn theo kịểu nhóc nhóc khá là hợp với Nuna nếu là chị em, chỉ có Han Seon mới ở bên yêu thương Nuna được. Nếu là film truyền hình thì lại phát sinh thêm nhìu cái, NV + tình tiết, bù lại làm rõ mối quan hệ giữa các NV cũng hay.

      • #77167
       chuotchu
       Participant

        Thích phim này lém á….Khoái Jo Han Sun wé…thích wé, coi xong là khoai lun á, khoái nhất là lúc ở quán Bar , nụ hôn wé dễ xương…..

       • #77168
        zouzzizou
        Participant

         huh tui xem fanfic rùi mới xem film nên thấy film chẳng có ji đặc biệt cả, còn thất vọng nữa là khác. đúng là nên chuyển thành film truyền thình thì hay hơn chứ movie thì diễn biến film nhanh wá

       Viewing 5 reply threads
       • The forum ‘OST’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar