Pride プライド

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39299
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Đội trưởng của đội khúc côn cầu trên băng Blue Scoprion – Halu Satonaka được xem là linh hồn của đội với một tài năng xuất chúng. Nhưng người thầy của Halu bệnh nặng sắp mất và đối thủ của ông lại thay thế chức huấn luyện viên trưởng khiến Halu bất mãn.

   Trong một lần tại quán Face Off, Halu nhìn thấy Aki và lập tức bị vẻ đẹp hiền hậu của Aki cuốn hút. Aki là nhân viên trong cùng công ty của đội Blue Scoprion, cứ mỗi chủ nhật Aki thường đứng trên chiếc cầu do bạn trai cô thiết kế để mong có thể gặp lại được anh. Aki đã chờ như thế suốt 2 năm trời mà người bạn trai của cô không hề có tin tức gì hết. Halu là một vận động viên chuyên nghiệp không thể yêu trong quá trình tập luyện và thi đấu, còn Aki thì đang chờ đợi bạn trai của mình, thế là Halu nảy ra ý tưởng là anh và Aki cùng quen nhau vì cả hai đều không thật sự đem tình cảm của mình vào mối tình này nên cho đến khi hợp đồng giữa họ chấm dứt (là khi bạn trai Aki trở về) thì họ vẫn có thể cười và nói bye bye.

   Phim không chỉ là mối tình giữa Halu và Aki, còn là câu chuyện về những người bạn của Halu trong đội Blue Scoprion, họ cùng giúp nhau trải qua những khó khăn và không bao giờ rời bỏ đồng đội của mình.

   Phim xem cũng ok, nhạc phim tuyệt vời với những bài hát của Queen. Xem phim này vì Yuko với lại nghe nói phim cũng rất ăn khách nên xem thử dù phim cách đây cũng đã 2 năm. Hồi trước không có cảm tình với Takuya Kimura lắm nhưng xem phim này xong cũng có thay đổi suy nghĩ một tý. Coi cả phim thích nhất cái đèn Aki tặng sinh nhật cho Halu, cute .

   3,8/5

   link: [http://www.lonesloth.com/?pid=film&…]

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #102125
    faye
    Participant

     Engine là phim đầu tiên xem có Takuya Kimura, ấn tượng xong rồi mới xem phim này, phải nói thật là Takuya Kimura là con người có khuôn mặt khác thường, đẹp, quyến rũ nhưng diễn xuất thì vai gì cũng được . Trong Long Vacation thì lãng mạn, trong Engine thì buồn cười, tưng tửng, trong Pride thì dữ dằn lắm, nhất là ánh mắt khi ra thi đấu, nhìn là run sợ liền, như một con hổ dữ vậy .

     Halu yêu đội hockey của mình như sinh mạng, con người này nóng tính và có tình yêu cuồng nhiệt, đôi khi không nhận ra để rồi làm Aki đau lòng . Những diễn viên phụ diễn cũng đạt lắm, nhìn ai cũng như là vận động viên thực sự vậy đó . Cô diễn viên Yuko diễn vai Aki có khuôn mặt hiền hậu thiệt, cứ như sinh ra để vào vai Aki và để dành riêng cho Halu vậy . Nhạc phim rất là hay, hợp với phim, nhất là những lúc trận đấu đang gay cấn .

     Cũng như cái tựa phim, phim không hắn chỉ về tình cảm của Halu và Aki, mà còn về tính cách của Halu, một con người coi trọng đồng đội, huấn luyện viên và hockey như sinh mạng của mình để đâm ra ương bướng . Dần dần, nhờ ảnh hưởng mới biến đổi .

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar