Running Wild: những con dã thú

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39235
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Coi phim này lâu rồi nhưng bi giờ mới nhớ chưa có thread phim này nên viết vài dòng chơi. Tui khá là mong chờ phim này vì tui thích Yoo Ji Tae, tui coi phim này không phải vì Kwon Sang Woo. Những năm gần đây có nhiều phong trào làm phim theo những xu hướng khác nhau như Nhật thì làm phim từ truyện tranh, HK thì làm phim XHĐ và HQ thì những phim đầu tư lớn thường là phim của hai người đàn ông như Taekugi, Typhoon, Old Boy, Public Enemy…va Running Wild không những theo xu hướng đó mà có cảm giác được tổng hợp từ những bộ phim trên kể cả phim XHĐ của HK, điển hình là sức ảnh hưởng của Vô Gian Đạo.

   Đạo diễn Kim Sung Soo nếu không lầm ông chuyên làm phim ngắn, và Running Wild là phim dài đầu tay của ông. Running Wild trước khi phát hành gây được nhiều sự chú ý, được đầu tư cao, nhất là cảnh quay rượt bắt trên xa lộ của Kwon Sang Woo, cảnh đó là cảnh hay nhất của phim, và là cảnh duy nhất để lại ấn tượng. Còn lại toàn bộ phim tuy cũng không phải là dở nhưng không thể nói là hay vì không nhiều đột phá. Kết thúc phim có chút ngượng ép, nếu cứ để Kwon chết và tay trùm còn sống thì thấy phim vẫn ok, nhưng lại chiếu cảnh Yoo bắn pa trùm đó trên sân thượng sau khi ra tù thì kết thúc hơi vội một chút. Biết ý nghĩa cảnh đó là Yoo đã Running Wild như Kwon nhưng không thích cảnh đó vì nó y hệt cảnh cuối phim trong Vô Gian Đạo.

   Về diễn xuất thì Kwon diễn khá ok, anh đã nỗ lực hết mình cho vai diễn này, tuy vậy Kwon hơi gân wé, không tự nhiên lắm. Vai của Yoo không dở nhưng nó làm người ta nhớ đến Old Boy nên sẽ không cảm thấy anh đóng hay mà cho rằng anh rập khuôn. Hy vọng Yoo sẽ tìm được vai diễn hay hơn để thoát khỏi cái hình tượng đó. Ông đóng vai trùm diễn hay, cái mặt nhìn nhân từ chứ tâm địa rắn rết không, chặt tay người ta xong vào ngồi ăn thịt bò một cách ngon lành. Nhưng pa trùm này cũng ko phải dân thú tính lắm, ít ra đối xử với gia đình cũng tốt.

   Dã thú, mỗi một nhân vật trong phim đều là dã thú nhưng có những người biểu hiện sự dã thú của mình bên ngoài, nhưng cũng có người luôn dấu nó bên trong, còn có người không biết rằng mình cũng đang dần dần trở thành một con dã thú.

   3/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #101095
    autumn_swfc
    Participant

     Theo autumn thì vai diễn của Kwon cực kì xuất sắc, có chỗ nào chê được nữa sao, trời nói thiệt đây là vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Kwon theo các chuyên gia đánh giá và autumn cũng thấy vậy

     Yu Ji Tae cực kì manly, còn Son Byung Ho xuất sắc ko còn gì để nói.

     Cái kết thúc bị người ta nói nhiều quá, nhưng autumn thấy có sao đâu, phim rất là có ý nghĩa.

     Coi bộ docco ko ưa Kwon.

     4.3/5

    • #101096
     sir_k
     Participant

      Phim ko có gì phàn nàn, KSW vào vai này lạ, chưa thấy ở pa này. Coi phim phải tập trung nhiều, vì nó có nhiều tình tiết nhỏ làm thay đổi nhận xét của tui về phim.

      Về kết thúc thì đúng như chị độc cô nói, hơi gượng quá, nếu tay trùm bị KSW bắn chết trên đường thì okie hơn, hay lấy tờ giấy em của KSW giữ làm bằng chứng đưa y xộ khám lần nữa thì tốt hơn bị Yoo bắn trên sân thượng ( hơi thiếu logic vì thằng cha trùm có điên mới gặp pa Yoo một mình, cáo già mà, đâu thể nào chết nhảm thía.) Phim này cũng truyền tải ý tưởng “life is harsh and unfair” của Holiday, nên kết thúc thà để vậy còn hơn.

      Phim này chất hành động so với A bitter sweet life thì ko bằng, về chất đột phá thì cũng kém Holiday.

      Rate: 3/5.

     • #101097
      doc_co_cau_bai
      Participant

       Không phải ghét Kwon mà thấy sao nói dzị cũng như docco thích Yoo nhưng phim này ko đánh giá cao vai diễn của Yoo. Sự nhớ đến là cái phim này cũng có nét giống Tango & Cash của Mỹ, vì hai pa cảnh sát trong phim style y hệt luôn, ko biết Kwon và Yoo có học hỏi Stallone và Stallone hay ko?

       Kết thúc phim nếu đã làm đến vậy thà để cho cha trùm tiếp tục sống còn thấy hay hơn, giống như chính chẳng bao giờ thẳng nổi tà vậy, cái tà vẫn ở nhan nhản khắp mọi nơi và làm lu mờ cái chính…Còn Yoo thì chỉ cần chiếu đến cảnh anh trong tù phờ phạc tiêu điều như Kwon là được, kết thúc lửng như vậy còn thấy dễ chịu hơn.

      • #101098
       yuna_admirer
       Participant

        hơ hơ, tựa film làm mình liên tưởng tới nào là Girl gone wild, college gone wild hay camp gone wild

        j/k

       • #101099
        lovesangwoo
        Participant

         Phim khá đó chứ, công nhận vai này là vai hay nhất của Kwon á, lâu lắm rồi mới thấy Kwon có vai diễn phong độ thế này, sau Once upon a time in high school

         Còn kết thúc thì ko có ý kiến, thường thì tuỳ đạo diễn, miễn phim coi được là được…

        • #101100
         amato
         Participant

          Son Byung Ho đúng là xuất sắc , chuyển vai từ thằng tài phiệt đi trả thù bạn sang vai công tố viên hết mình vì xã hội.
          Anh này đang đóng 1 phim tình củm với “cháu” Mido, phim ra phải lùng xem !! Vì tui thích cả 2 “chú” “cháu” này mà

          Phim này đúng là đạo diễn non tay

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar