Saw 3 – Lại máu với máu

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39545
  nemo
  Participant

   Câu chuyện lại tiếp tục sau 1 năm trời gián đoạn, kì này đệ tử của JIgsaw, Amanda-cô gái thoát chết trong trò chơi của Jigsaw đã thay hắn thực hiện những kế hoạch giết người tàn bạo nhất.

   Vẫn là những khung cảnh quen thuộc như trong nhà tắm cũ kĩ với cái cưa sắt, trong một căn phòng khi mà nạn nhân tỉnh dậy đối diện với màn hình và cố gắng giải thoát cho mình trongt hời gian sớm nhất nếu không muốn nát vụn thành từng mảnh.

   Để chữa chạy cho tên Jigsaw đã vào thời kì cuối của căn bệnh ung thư, Amnda đã vào BV và bắt cóc nữ bác sỹ Lynn. Tính mạng của cô đã được buộc chặt cùng với tên giết người không cần phải ra tay đó, khi quanh cổ Lynn là 1 cái vòng với những viên đạn đã được lên cót sẵn. KHi tim SAw ngừng đập là lúc đầu cô cũng thành “cháo”.
   Do đó Lynn đã ra sức chữa trị cho tên giết người để hi vọng được mau chóng quay trở lại với gia đình nhỏ của mình mà không ngờ rằng chồng cô và đứa con gái nhỏ của mình cũng là 1 phần trong trò chơi man rợ đó.

   Còn phần Thám tử Matthews trong phần trước đã bị đánh ngất trong khi quay vào căn nhà tìm đứa con trai của anh ta nay đã bị trói lại giống 2 nạn nhân trong phần 1 và cách duy nhất của anh là phải đập gẫy hoặc cưa chân của mình nếu muốn tháo xích thoát ra ngoài nhưng …

   NHiều tình tiết cũng bắt đầu được đưa ra ánh sáng, kết nối 3 phần phim lại với nhau. Phần 3 này máu me có thể nói là nhiều hơn phần 2 rất nhiều, chắc do2 phần đầu quá ăn khách nên D(D mới dư tiền mua thim máu quá :). Nhất là lúc Lynn mổ não cho Jigsaw, coi khúc đó mà thấy nhức đầu dễ sợ thấy hộp sọ và óc ác luôn. Mấy người sợ máu coi khúc này chắc xỉu hết >_< Mà công nhận những dụng cụ dùng để giết người của SAw rất là độc đáo, cái chết nào cũng phải trải qua đau đớn cả về thể xác và tinh thần. Ghê nhất là cái máy vặn vạo cơ thể con người, ặc ặc còn hôi và tởm nhất chắc có lẽ là cái máy quay mấy con heo chết thành nước quá… Phần 3 này cũng có thể là phần cuối mà chúng ta nhìn thấy Saw và Amanda còn sống, nhưng không có nghĩa là ông ta đã chết thì hết phim. Vì phim khép lai mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết hết. Đành chờ đợi ở phần 4 vậy. Nhưng mà nói thiệt xem xong không còn thấy hay như 2 phần đầu nữa. Chắc có lẽ cảm xúc giống như anh neo lúc này là ngán hehe

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #104986
    thientruc
    Participant

     Nghe quảng cáo hay ghê, đang tải về xem thử coi giống wẳng cáo không he he :D

    • #104987
     nemo
     Participant

      hehe coi đi rùi vào 8 vói nemo :))

     • #104988
      rubycup
      Participant

       coi xong ngán thiệt, có nhiều đọan dài dòng của các nhân vật trứoc khi chết, van xin la hét, nói lảm nhảm, nghe mệt lỗ tai và dài dòng, mấy tập trơớc thì còn hiểu tại sao ổng bắt cóc ngừoi này người kia bày ra nhiều trò, nhưng còn Jeff thì sao, một người cha tội nghiệp và tốt bụng, tự nhiên phải trải qua nhiều đau khổ như vậy để làm gì, chẳng lẽ chỉ để học bài học phải biết tha thứ, tập 3 nhảm nhất, k làm người xem cảm thấy hài lòng và thõa mãn gì cả.

      • #104989
       ducky_duck
       Participant

        Ui dời ơi… Lỡ xem phần 1 và 2 rồi nên thấy phần 3 này nhàm quá.

        Ai chưa xem 2 phần kia mà xem phần này thì chắc xỉu luôn.

       • #104990
        nemo
        Participant

         to ruby:hình như fim này tên JIgSaw thích bắt người lung tung hay sao đó, ko có thù oán với him mà cũng bắt tuốt để làm trò chơi hehe. CHỉ có công cụ giết người thì ngày 1 hiện đại hơn mà thôi. Đồng ý với ruby là Phim bắt đâu đi vào lối mòn rồi nên cũng chẳng mong đợi phẫn  nhiều lắm.

          

         to duck: phim anti phụ nữ đang cho con bú và trẻ em có thai á :D 

        • #104991
         nhanspirit
         Participant

          F3 này xem cũng ổn đấy chứ! mặc dù đã wen thuộc với máu me 2F trước, nhưng xem vẫn … giật mình mấy lần :D! Film vẫn tạo được yếu tố bất ngờ ko nghĩ tới. Phục nhất là cái đầu của writer và director, nhìu lúc nghĩ … hổng bít they có bị kí rì hôn nữa hen?! :D Dù seo, xem film kinh dzị thì phải như mấy phần của SAW mới đúng là great chứ!

          Mới xem trailer Dead Silence – đồng tg, đd – thấy cũng hứa hẹn hay ho lém! Chờ xem thế lào ! 

           

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar