Shi Main Mai Fu – thập diện mai phục – trống rỗng

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37353
  songheemi
  Participant

   Hôm qua mới đi xem về, cảm giác thật là trống lỗng. Chán ghê. Không biết có ai có cùng ý không, chứ tui bức xúc quá nên post cho bớt..ức

   Đầu tiên, coi tại CineBox muh không có thuyết minh, chỉ phụ đề (nghe đâu rạp nào cũng thế). Mà chữ phụ dề VN còn nhỏ hơn cả chữ phụ đề tiếng Tàu, tiếng Anh coi mệt mỏi luôn (chồm lên chồm tới coi hoài mà).

   Thứ 2: Phim đánh thật đẹp, nhất là trong rừng trúc..nhưng xạo quá. Các sát thủ bay như chim, phóng tre như phóng…củi. Không biết tre đâu mà nó phóng nhìu thế không biết. Cái tới lúc Kim với Mei đã dính bẫy, chỉ cần phóng 1 lượt nữa là 2 ẻm lên dĩa thì..mới thấy các cao thủ treo mình trên tre, chuốt các cây tre nhỏ.. chuẩn bị phóng. thật lố bịch hết sức.

   thứ 3: nhân vật Mei trong phim có lẽ là 1 trong số 2000 người hím hoi trên cõi đời này có máu trong người trên 2 lít. bị phóng phi đao ngay tim, nức nỡ 1 hồi ngã xuống tưởng đâu “thăng” rồi. Ai dè tuyết rơi, Kim với Lei uýnh túi bụi thì..nàng đội tuyết đứng lên, rút phi đao trong tim ra phóng luôn, máu phun như suối. Ấy thế mà..vẫn chưa chết (khủng khíp), trăn trối, nức nở 1 tí rồi mới chịu đi. Còn hơn cải lương VN.

   Thứ 4: Tuyết đến đột ngột quá, cứ y như ..the day after tomorrow vậy. hehe

   Thứ 5: Các chiêu thức đánh thật đẹp, chỉ đạo võ thuật lợi hại, nhưng thoang thoáng vẫn thấy các dòn chân mà lẽ ra sau đó gần 400 năm mói có người sáng lập ra (Aikibudo – tiền thân Aikido, hoặc các đòn chân kẹp cổ vật của Whusu hiện đại)…hummm..phăng thế là cùng.

   ……

   nội dung thì trống lỗng. Cuối cảnh 2 nhân vật nam chém nhau túi bụi, rồi 1 ôm Mei khóc, 1 đi, chẵng biết có ai chết không. Rồi triều đình tràn lính vào khu rừng tổng hành dinh phi đao môn..nhưng ko thấy uýnh, chã biết ra sao luôn….v.v.. thật nhảm

   …….

   Ai chưa coi nên đi coi cho biết khái niệm “sến như Nghệ Mưu” muh các nhà bình luận châu Á đặt cho ông ta hehe

   xin hết…

  • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar