Some: Những ký ức của tương lai

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38012
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Đạo diễn Chang Yoon Hyun, một cái tên khá xa lạ với khán giả Việt Nam vì trong mấy năm qua ông không làm một bộ phim mới nào kể từ Tell me something. Nhắc đến bộ phim Tell me something sẽ khiến khán giả tò mò hơn muốn xem tác phẩm mới Some của ông vì Tell me something đã từng nổi đình nổi đám một thời gian dài, vậy tác phẩm mới của ông sẽ có gì đặc biệt.

   Hai nhận vật chính của phim được xem là hai gương mặt mới của điển ảnh, Go Soo khá quen thuộc với khán giả qua phim Cô nàng đỏng đảnh, còn Song Ji Hyo thì không ấn tượng mấy, nhưng nếu nhắc đến cô ấy đã từng đóng vai người bạn ích kỷ trong Wishing Stairs thì khán giả sẽ nhận ngay ra cô vì trong Some cô đã cắt tóc ngắn nhìn chững chạc hơn để phù hợp với vai Yu Jin, một nhân viên thông báo giao thông. Một buổi sáng sớm đi làm Yu Jin vô cớ bị một nhóm người lạ mặt tấn công có ý định bắt cóc cô, đúng lúc cảnh sát Sung Joo đang đi điều tra về một vụ án chất độc bị đánh cắp đã ra tay cứu giúp. Từ khi gặp Sung Joo, Yu Jin bắt đầu có những cảm giác rất kỳ lạ. Cô thấy anh rất quen thuộc như đã từng gặp ở đâu, cô thấy tất cả mọi việc sẽ xảy ra cách đó vài phút giống như cái ngày ấy cô đã từng trải qua vậy, tất cả linh cảm dần dần ập đến, đến ngay cả chính Yu Jin cũng không biết rằng cái gì đang xảy ra, phải chăng những ngày tháng này cô đã thực sự trải qua? Kẻ chủ mưu đứng sau vụ đánh cắp chất độc là ai? Vì sao chúng lại muốn bắt cóc Yu Jin?

   Phim coi cũng ok, không đến nỗi tệ lắm, Go Soo nhuộm cái đầu rồi xăm mình nhìn ngầu thấy ớn, Ji Hyo để mái tóc này nhìn hay hơn so với mái tóc dài trong Wishing Stairs.

   3,8/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #82501
    catkin
    Participant

     Phim này coi cũng tạm được thôi.Mặc dù thích Gosho vô cùng nhưng cũng chỉ có thể cho phim này 6 điểm .Nếu ai yêu quí Gosho thì nên coi phim này vì có thể ngắm Gosho ở mọi góc độ.

    • #82502
     ushio_tora
     Participant

      Sao tui coi fim này mà phải tua dĩa từ đầu đến cuối dzậy?Sao fim dài dòng thế?Coi hoài ko hết à!

      Chắc cũng chỉ cho đc 5.5 điểm thui ,ai bảo làm tui ngáp quá trời lun!

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar