Supernaltural

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39320
  lothlorien
  Participant

   Ngó mãi mà ko thấy trong forum có thread nào về bộ phim này nên buồn buồn mình post lên giới thiệu với các bạn vậy. Đây là một bộ phim truyền hình theo thể loại Kinh dị/Hành động do hãng Warner Bros thực hiện. Phim này chưa được chiếu ở Việt Nam đâu, bởi lẽ phim vừa mới ra lò không lâu (tầm tháng chín năm ngoái), nhưng với tiêu chí chọn lọc phim nước ngoài của ĐTH VN thì “nguy cơ” phim được chiếu là khá cao. Mọi người cứ yên tâm mà chờ. Hoặc nếu ko nhà ai mắc cáp ĐTH Hà Nội chịu khó tối thứ 5 hàng tuần lúc 9h bật kênh AXN lên mà xem (không dịch).

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #102394
    lothlorien
    Participant

     Diễn viên:

     Jared Padalecki (Sam Winchester)

     Ai đã xem House of Wax chắc là biết anh này vì anh đóng một vai trong phim đó (vai nào thì chịu vì chưa xem). Jared sinh 19/7/1982. Bắt đầu đóng phim năm 12 tuổi, Jared trở nên nổi tiếng khi tham gia show truyện hình Gilmore Girls (2000-2004). Anh có một số lượng khá khá những vai trong phim truyền hình, nhưng mãi đến SN, Jared mới thực sự khẳng định được tài năng của mình. Jared tham gia một số phim điện ảnh nhưng chủ yếu là vai phụ và khách mời, nổi tiếng nhất là House of Wax. Jared từng được đề cử vào vai siêu nhân trong “superman returns” nhưng ko trúng. Anh cao 1.93 (thảo nào các diễn viên khác trong phim cứ lùn tè tè). Anh sinh tại San Antonio, Texas. Jared là bạn thân với Chad Micheal Murray.

     Bình luận: ko dám xem các phim khác của Jared vì sợ hỏng hình ảnh của Sammy. Quá là đỉnh.

     Jensen Ackles (Dean Winchester)

     Chả biết mọi người có còn nhớ chứ đây chính là Alex trong Dark Angel. So với hồi đóng Thiên thần bóng tối thì Jensen già hơn nhiều, xí trai hơn nhưng lại chững trạc hơn. Jensen sinh ngày 1/3/1978 (các bạn để ý nhé: tuổi của các nhân vật trong phim cũng là tuổi thật của diễn viên luôn). Anh “chỉ” cao 1m85 (tức là thấp hơn “em trai” của mình 1 nửa cái đầu). Cha của Jensen cũng là diễn viên tên là Roger Alan Ackles. Jensen suýt được vai Clark Kent trong phim Smallville nhưng lại hụt vào tay của Tom Welling. Tài lẻ của Jensen là hát và chơi ghi ta, làm người mẫu. Anh là bạn thân với LeAnn Rimes và Christiane Kane.

     Bình luận: so với Sam thì Dean được yêu thích hơn cả, vì nhân vật này cực kì vui tính và nói chung là rất cool. Nhưng mà theo tớ, Dean chỉ là phiên bản già hơn của Alex mà thôi. Dù thế diễn xuất của Jensen cực hay, nhất là trong tập Dead in the water và Home.

    • #102395
     seudo
     Participant

      Chưa bao giờ đủ kiên nhẫn coi TV serie nhưng hoàn toàn bị thuyết phục bởi bài giới thiệu. SuperNatural sắp phát trên SCTV, sẽ tranh thủ coi.

      Cảm ơn lothlorien.

     • #102396
      titine
      Participant

       Phim này thực chất theo titine là khá bình thường, không đủ sự thu hút để tui có thể theo dõi hàng tuần không thể bỏ qua. Xét về tính cách nhân vật thì mặc dù hai anh em Dean và Sam tạo ra được nhiều tình tiết kịch tính do hai người có suy nghĩ vốn trái ngược nhau nhưng nếu theo dõi vài ba tập sẽ thấy nhàm. Cứ cách vài tập là Sam lại giằng dỗi không chịu theo Dean tiếp tục truy tìm quái vật, rồi cứ thắc mắc cha đang ở đâu, Dean thì chỉ biết trả lời rằng cha để lại nhiệm vụ cho chúng ta, chúng ta phải làm thế làm thế… đại loại vậy, khá là nhàm chán bởi giữa hai anh em chỉ có những câu đó lặp lại hoài. Nhưng bù lại thì phần dựng cảnh và ánh sáng rất tốt. Có một số chi tiết cũng làm tui giật mình vài lần Nhưng so sánh Supernatural với The X-Files thì mặc dù chưa có cơ hội xem trọn vẹn The X-Files (chỉ xem một số tập khi nó chiếu lại trên tivi) nhưng tui vẫn thích The X-Files hơn. Không hỉu sao coi phim kinh dị – siêu nhiên thì mấy phim cũ làm tui thấy nó ghê hơn là phim mới Có thể do cảnh trí trong phim cũ vốn cũng cũ hơn nên thấy vậy, điển hình là The Omen của hồi xưa lắc với The Omen bi giờ thì The Omen cũ coi thấy sợ, nhất là mấy con quạ trong đó, làm liên tưởng đến The Birds của Hitchcock liền

      • #102397
       dwight
       Participant

        phìm này coi còn chán hơn Charmed

       • #102398
        pic
        Participant

         Wow! Trước giờ chỉ thấy những bài viết hay là dành cho phim nhựa, chứ một bài viết giới thiệu, phân tích tâm lý nhân vật công phu cho một bộ phim truyền hình như vầy thì là lần đầu tiên. Chưa được xem phim, có ý kiến nói phim không hay, nhưng xem hết bài viết này thì ít nhiều cũng có cảm tình với bộ phim, hy vọng sẽ được xem

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar